Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 281

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

ShopEngine Pro là một trình xây dựng WooCommerce cho Elementor được phát triển bởi Wpmet . ShopEngine cho phép bạn sử dụng Trình tạo trang phần tử để thiết kế tùy chỉnh mọi trang của WooCommerce. Plugin này mang đến cho bạn sự sang trọng trong việc tạo các trang WooCommerce đẹp mắt chỉ bằng cách sử dụng công nghệ kéo và thả mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Để tạo cửa hàng WooCommerce tùy chỉnh, ShopEngine cung cấp rất nhiều tiện ích hữu ích và tạo sẵn các mẫu Thương mại điện tử với các tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh. Không chỉ co điêu đo! Với các tiện ích nâng cao, ShopEngine Pro cũng đi kèm với các mô-đun như Đặt hàng trước, Đặt hàng lại, Danh sách yêu thích, So sánh sản phẩm, Xem nhanh và nhiều mô-đun khác mà bạn có thể sử dụng để nâng cao các chức năng của cửa hàng trực tuyến của mình

Link Demo : https://wpmet.com/plugins/shopengine

ShopEngine Pro vs Free

ShopEngine có 2 phiên bản, Miễn phí và Pro. Phiên bản miễn phí đã có trên WordPress.org chưa đầy 6 tháng và có hơn 3.000 bản cài đặt đang hoạt động. Tiếp nối thành công của phiên bản ShopEngine Free, gần đây nhóm đã phát hành phiên bản Pro với nhiều tính năng hơn.

Tính năng ShopEngine Shop Engine Pro
Mô-đun 4 12
Mẫu 5 15
Vật dụng 40 65

Tất nhiên, có sự khác biệt về số lượng tính năng giữa phiên bản Miễn phí và Pro. Nhưng phiên bản miễn phí cung cấp rất nhiều tính năng để bắt đầu xây dựng trang WooCommerce tùy chỉnh của bạn. Và phiên bản Pro dường như được đóng gói đầy đủ các công cụ WooCommerce để xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử tùy chỉnh của riêng bạn.

Đặc điểm của ShopEngine Pro

Giống như tôi đã nói trước đây, nó không chỉ cung cấp các widget nâng cao mà còn cung cấp các mô-đun và mẫu nâng cao cho tất cả các trang WooCommerce.

Hãy nói về tất cả các tính năng một

Mô-đun

Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2 6

Tốt nhất, tôi nên bắt đầu với các trình xây dựng Mẫu nhưng tôi rất ấn tượng với các Mô-đun mà ShopEngine cung cấp nên tôi phải nói về chúng trước. Mô-đun chính là điểm cao khiến plugin này trở nên hiệu quả và hữu ích hơn so với các plugin khác trên thị trường.

Bạn sẽ tìm thấy các plugin cung cấp cho bạn ít nhiều tùy chọn để làm đẹp trang WooCommerce của bạn nhưng chúng không nhất thiết phải cung cấp nhiều tính năng chức năng Thương mại điện tử như vậy. Bạn sẽ cần nhiều plugin để có được tất cả các chức năng mà ShopEngine Pro cung cấp chỉ trong một.

ShopEngine cung cấp hơn 12 Mô-đun mà bạn có thể sử dụng để làm cho trang web hấp dẫn hơn đối với khách hàng và doanh nghiệp của bạn có lợi hơn. Chúng ta hãy xem xét những điều đó:

Mô-đun ShopEngine Shop Engine Pro
Xem lướt qua
Danh sách yêu thích
sự so sánh sản phẩm
Đếm ngược giảm giá Flash
Swatches
danh hiệu
Thanh toán nhanh
Thanh toán một phần
Đặt hàng trước
Đặt hàng lại
Bộ chuyển đổi tiền tệ
Thông báo bán hàng
Các trường thanh toán bổ sung

Bạn có thể sử dụng các mô-đun của ShopEngine để làm cho trang web hấp dẫn hơn đối với khách hàng và doanh nghiệp của bạn mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Để có trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng của bạn, ShopEngine cung cấp các mô-đun Xem nhanh , Mẫu biến thể , Danh sách mong muốn , So sánh sản phẩm với các tùy chọn tạo kiểu và cài đặt nâng cao. Những điều này sẽ làm cho trang web của bạn trở nên tiên tiến hơn với giao diện hiện đại. Ngoài ra, những điều này sẽ giúp khách hàng của bạn thuận tiện hơn trong việc điều hướng và lựa chọn sản phẩm theo ý mình.

Và họ chọn những sản phẩm họ muốn mua, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán một cách dễ dàng bằng cách sử dụng mô-đun Quick Checkout . Mô-đun này là một may mắn cho những khách hàng bận rộn vì nó tiết kiệm thời gian . ShopEngine cũng cung cấp Mô-đun Công cụ Chuyển đổi Tiền tệ để người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra giá sản phẩm bằng đơn vị tiền tệ ưa thích của họ và cũng có thể thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của riêng họ.

Muốn tăng doanh số bán hàng của bạn? Đừng lo lắng! ShopEngine cũng đã bao gồm phần đó bằng các mô-đun như Đếm ngược giảm giá Flash và Huy hiệu . Hai mô-đun này làm nổi bật sản phẩm đang bán. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo các chiến dịch bán hàng như Thứ Sáu Đen bằng cách sử dụng đếm ngược giảm giá Flash.

Không chỉ bán hàng, bạn có thể khuyến khích khách hàng của mình mua sắm nhiều hơn bằng cách cung cấp cho họ tùy chọn thanh toán theo từng phần bằng Mô-đun thanh toán từng phần . Ngoài ra, hãy thông báo cho khách hàng mỗi khi ai đó mua thứ gì đó tại trang web của bạn bằng mô-đun thông báo bán hàng .

Đóng băng trên bánh là mô-đun Đặt hàng trước Đặt hàng lại sẽ biến việc quản lý kho hàng thành một nhiệm vụ siêu dễ dàng. Mô-đun Back-Order của plugin WooCommerce này có nhiều tùy chọn nâng cao hơn so với mô-đun WooCommerce tích hợp sẵn.

Một bổ sung mới thú vị khác cho danh sách mô-đun ShopEngine là mô-đun Trường Kiểm tra Bổ sung . Mô-đun này cho phép bạn thêm trường biểu mẫu tùy chỉnh để kiểm tra các biểu mẫu như Biểu mẫu thanh toán, Gửi hàng từ, v.v.

Nhìn chung, tôi có thể nói rằng các mô-đun rất vững chắc và sẽ có giá trị đối với cửa hàng Thương mại điện tử WordPress của bạn. Đặc biệt nếu bạn xem xét thực tế là bạn đang nhận được rất nhiều chức năng trong một plugin.

Hãy chuyển sang các mẫu ngay bây giờ…

Mẫu

Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2 7

ShopEngine cung cấp hơn 15 mẫu WooCommerce để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào và chỉnh sửa chúng bằng trình tạo trang Elementor.

Tất cả các mẫu đi kèm với nhiều thiết kế sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho các trang WooCommerce của mình một giao diện tuyệt đẹp chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được nhiều trên thực tế lên đến 10 thiết kế tạo sẵn với mỗi mẫu. Tuy nhiên, nếu bạn không thích các thiết kế hiện có, bạn luôn có thể tạo một thiết kế từ đầu.

Tôi muốn đặc biệt làm nổi bật các mẫu thanh toán và phương thức xem nhanh . Hai tính năng này có hiệu quả cao khi nói đến các cửa hàng Thương mại điện tử. Hơn nữa, Bạn có thể làm cho Trang Tài khoản của Tôi và Trang Cảm ơn được cá nhân hóa hơn để mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm tốt hơn.

Bạn nhận được mọi trang bạn cần cho một trang WooCommerce và thật khó tin là mọi điều nhỏ nhặt về mẫu đều có thể tùy chỉnh. Đó là sự tự do nhất mà bạn sẽ có được khi nói đến tùy chỉnh trang WooCommerce.

Dưới đây là danh sách tất cả các mẫu WooCommerce mà bạn sẽ nhận được với ShopEngine:

Mẫu ShopEngine Shop Engine Pro
Trang đơn
Lưu trữ
Cửa hàng
Xe đẩy
Thủ tục thanh toán
Xem lướt qua
Đặt hàng / Cảm ơn bạn
Thanh toán nhanh
Trang tổng quan tài khoản của tôi
Đơn đặt hàng tài khoản của tôi
Chi tiết Đơn đặt hàng Tài khoản của Tôi
Tải xuống tài khoản của tôi
Địa chỉ tài khoản của tôi
Tài khoản của tôi Đăng nhập / Đăng ký
Chi tiết tài khoản của tôi

 

Tất nhiên! để tạo các mẫu, bạn cần các widget và vì vậy, hãy nói về widget ngay bây giờ…

Vật dụng

Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2 8

Bạn sẽ nhận được khoảng hơn 65 tiện ích con cấp độ nâng cao để xây dựng các trang của mình. Và điều tuyệt vời là các widget được thêm vào để lưu ý các mẫu trang WooCommerce khác nhau?

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm cách tạo một Trang đơn, Trang giỏ hàng, Trang thanh toán hay trang Cảm ơn, bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi tiện ích con có liên quan mà bạn có thể sử dụng hoặc sẽ cần.

Bạn sẽ kiểm soát được nhiều hơn thiết kế trang cửa hàng của mình với các widget trang Lưu trữ / Cửa hàng. Trên trang thanh toán, cùng với các vật dụng truyền thống, bạn cũng nhận được đánh giá đơn đặt hàng để khách hàng của bạn có thể xem chi tiết đơn đặt hàng ở một nơi.

Ngoài các widget cụ thể, bạn sẽ có một tập hợp các widget chung mà bạn có thể sử dụng trên tất cả các mẫu. Một số tiện ích con chung là Giá bộ lọc, Tìm kiếm nâng cao, Sản phẩm giảm giá, Sản phẩm giảm giá nhanh, Danh sách sản phẩm có thể lọc và nhiều tiện ích khác.

Bạn cũng nhận được các tiện ích cảm ơn nâng cao hiếm có trong các plugin trình tạo WooCommerce. Trong ShopEngine, cùng với Chi tiết Địa chỉ Cảm ơn, Chi tiết Đơn hàng, Đơn hàng Cảm ơn, bạn cũng nhận được tiện ích Xác nhận Đơn hàng .

Và đừng quên, bạn có thể thêm các trường biểu mẫu tùy chỉnh vào các tiện ích con của trang thanh toán mà bạn có thể sử dụng để biết thêm thông tin về khách hàng của mình. Tùy chọn này có thể cực kỳ tiện dụng tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Các widget tìm kiếm dựa trên Ajax sẽ đảm bảo khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm và mua sắm một cách liền mạch. Nói tóm lại, ShopEngine cung cấp đủ widget để bạn trang bị cho việc xây dựng các trang web WooCommerce chuyên nghiệp mang dấu ấn cá nhân.

Giao diện người dùng

ShopEngine Pro là một trình xây dựng Elementor WooCommerce và gần đây Elementor đã công nhận uy tín của ShopEngine bằng cách thêm nó vào danh sách addon của bên thứ 3. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng nó tương thích 100% với Elementor. Nếu bạn là một người yêu Elementor như tôi, thì bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng cái này.

Tôi thích thực tế là các widget được sắp xếp theo mẫu khôn ngoan để dễ dàng tìm thấy chúng hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng giống như bất kỳ widget Elementor nào và sử dụng chúng. Nhìn chung, giao diện người dùng khá thân thiện.

Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2 9

Một điều tôi thích nữa là plugin cung cấp 2 tùy chọn để bật và tắt các tính năng. Vì vậy, bạn có thể bật / tắt tất cả các widget / mô-đun cùng một lúc hoặc có thể bật / tắt riêng lẻ tùy theo nhu cầu của bạn.

Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2 10

Cách ShopEngine Pro Compliments Elementor

Elementor là một trong những công cụ tạo Trang phổ biến nhất trong số những người dùng WordPress vì đây là một tính năng tạo trang trực quan, nơi bạn có thể tạo và chỉnh sửa một trang web WordPress mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Mặc dù Elementor chắc chắn là một trong những trình tạo trang tốt nhất, nhưng bạn không thể tùy chỉnh các Trang WooCommerce bằng ElementorElementor Pro đã thêm tính năng nơi bạn có thể tùy chỉnh các Trang WooCommerce nhưng bạn không thể chỉnh sửa tất cả các Mẫu WooCommerce. Và đó là nơi bạn cần ShopEngine Pro .

Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng trình tạo trang tuyệt vời này để có được những thứ tốt nhất cho trang web WooCommerce của mình, thì ShopEngine là tiện ích bổ sung tốt nhất.

ShopEngine là lời khen tốt nhất dành cho cửa hàng WooCommerce dựa trên Elementor của bạn. Nếu bạn thêm ShopEngine với Elementor, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh không chỉ các mẫu WooCommerce cơ bản mà còn

  • Chế độ xem nhanh
  • Trang tài khoản của tôi
  • Trang cảm ơn
  • Đăng nhập / Đăng ký Trang
  • Phương thức thanh toán nhanh

Không chỉ là tùy chỉnh cơ bản, ShopEngine cung cấp cho bạn các tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh cả bố cục và phong cách của mọi mẫu WooCommerce. Tóm lại, nếu bạn muốn hoàn toàn linh hoạt trong khi xây dựng cửa hàng WooCommerce của mình, bạn phải chọn ShopEngine Pro với Elementor Pro .

ShopEngine Pro và Elementor Pro là sự kết hợp hoàn hảo  mà bạn cần để xây dựng cửa hàng WooCommerce của mình với thiết kế và cảm nhận hoàn chỉnh. Và, đừng quên về tất cả các mô-đun bạn sẽ nhận được với ShopEngine, mô-đun này sẽ bao gồm hầu hết tất cả các chức năng WooCommerce bổ sung mà bạn sẽ cần.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2 nulled changelog
== Changelog ==

Version: 1.6.1 // 30-01-2022
Added: Account details widget input and save button border control added.
Improved: Product size chart widget.
Tweaked: CSS and JS improved.

Version: 1.6.0 // 22-01-2022
Added: Fly Cart module.
Added: Product size chart module and widget.
Fixed: Badge module percentage issue.
Tweaked: CSS and JS improved.

Version: 1.5.1 // 03-01-2022
Improved: Radio Button fo additional checkout-field MOdule
Fixed: Comparison Share URL
Fixed: Text domain for translate
Fixed: Checkout additional field radio input field visual issue;
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.5.0 // 15-12-2021
Added: Translation support pre-order module some static text
Added: Comparison bar on wp-footer hook
Fixed: Password reset mail sending message issue
Fixed: Warning message on linux server

Version: 1.4.0 // 08-12-2021
Added: Comparison Custom Endpoint for sharing
Added: Comparison Share to Facebook, Twitter
Added: Copy comparison share url
Added: Custom Meta Showing Support for setting
Added: Attributes Showing Support for setting
Added: Show Compare Button/Bar On Bottom
Added: Widget for comparison button
Fixed: fix checkbox vertical alignment issue
Fixed: fix some responsive issue
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.3.1 // 02-12-2021
Improved: Product list widget Order By And Show Product By control
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.3.0 // 25-11-2021
Added: Off-Canvas Layout Option for Product Filters Widget.
Added: Best Selling product widget
Added: Dynamic field for comparison module.
Fixed: Responsive Grid for Product Filters Widget.
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.2.0 // 14-11-2021
Added: Reminder Mail for partial Payment second installment.
Fixed: Fatal error on php 7.0 resolved.
Fixed: Currency switcher price round issue.
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.1.0 // 28-10-2021
Added: Image filter have been added to the product filter widget
Added: Label filter have been added to the product filter widget
Added: Shipping filter have been added to the product filter widget
Added: Stock filter have been added to the product filter widget
Added: OnSale filter have been added to the product filter widget
Added: Custom Attributes filter have been added to the product filter widget
Added: Card/Collapse view mode have been added to the product filter widget
Tweaked: Shifted sales-notification js to defer mode
Tweaked: More filter options on our filter widget. (users can filter products by literally anything )
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.0.5 // 26-10-2021
Added: option added to change the buy now text for quick checkout button
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.0.4 // 21-10-2021
Added: 5 new starter templates added for shop page, single page and checkout page
Fixed: Some minor bugs
Tweaked: CSS and JS improved

Version: 1.0.3 (19 Oct, 2021)
Added: Product image gallery slider and now can move to left and right side
Fixed: Product Filter Columns responsive issue

Version: 1.0.2 (11 Oct, 2021)
Added: Currency Switcher support for Partial Payment ( To pay & Due Amount)
Added: Prevent Guest user checkout with partial payment
Fixed: Fatal Error when set sale_price to product from pre-order Price
Fixed: Quick checkout shows the cart page based on woocommerce settings issue is fixed.
Fixed: Inconsistency on calculating discount percent issue is resolved.
Tweaked: Make by default check full payment button in Partial Payment
Improved: Add to cart message and prevention for adding product as full payment and partial payment .
Tweaked: CSS and JS improved


Version: 1.0.1 (07 Oct, 2021)
Added: Checkout Additional Field Module for Checkout Template.
Fixed: Disabled sales notifications loading in elementor edit view.
Tweaked: Better Modal Popup support for Quick View, Quick Checkout and Comparison Module.
Tweaked: Responsive Toggler Support for Product Filters Widget.
Tweaked: CSS and JS improved


Version: 1.0.0-beta1 (01 Oct, 2021)
Initial Release.
Tải Miễn Phí Tải Miễn Phí ShopEngine Pro NULLED v1.6.2 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup