Share-one-Drive v1.16.3 NULLED | OneDrive plugin for WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Share-one-Drive là một plugin tích hợp OneDrive sáng tạo, có thể tùy chỉnh cao, thân thiện với người dùng dành cho WordPress, hiển thị các tệp OneDrive Personal , OneDrive Business và Sharepoint Library của bạn một cách đẹp mắt. Không cần kỹ năng viết mã!

Link Demo : https://codecanyon.net/item/shareonedrive-onedrive-plugin-for-wordpress/11453104

Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPressShare-one-Drive | OneDrive plugin for WordPressShare-one-Drive | OneDrive plugin for WordPressShare-one-Drive | OneDrive plugin for WordPressShare-one-Drive | OneDrive plugin for WordPressShare-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPressShare-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress

Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress

Chào mừng bạn đến với plugin WordPress OneDrive phổ biến nhất ! Share-one-Drive là một plugin tích hợp OneDrive sáng tạo, có thể tùy chỉnh cao, thân thiện với người dùng dành cho WordPress, hiển thị các tệp OneDrive của bạn một cách đẹp mắt. Không cần kỹ năng viết mã!

Bắt đầu xây dựng trang web WordPress của bạn bằng Share-one-Drive thực sự dễ dàng – chỉ cần một vài cú nhấp chuột để thực hiện:

 • Liên kết tài khoản OneDrive của bạn với plugin chỉ bằng 1 cú nhấp chuột!
 • Trong trình chỉnh sửa Trang hoặc Bài đăng WordPress, hãy mở Trình tạo mã ngắn chia sẻ một ổ và chọn chế độ được định cấu hình trước
 • Chọn Thư mục OneDrive sẽ được sử dụng làm điểm bắt đầu cho plugin
 • Đơn giản chỉ cần điều chỉnh mã ngắn trong Trình tạo mã ngắn thông qua các tùy chọn và điều khiển trực quan
 • Chèn mã ngắn và xuất bản trang của bạn!

Share-one-Drive là plugin OneDrive cuối cùng số 1 cho WordPress trên thị trường – và là một phần của loạt Plugin đám mây đã cung cấp năng lượng cho hơn 10.000 trang web công ty cải thiện quy trình làm việc của họ. Tham gia ngay bây giờ và bắt đầu sử dụng OneDrive của bạn hiệu quả hơn nữa bằng cách tích hợp nó trên trang web của bạn!

Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress

Các tính năng của Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress :

Trình duyệt tệp

Tìm kiếm giải pháp tốt nhất để quản lý Tài liệu của bạn trên trang WordPress? Chỉ cần sử dụng Trình duyệt Tệp này và quản lý Tài liệu của bạn một cách dễ dàng thông qua nền tảng OneDrive. Trình duyệt Tệp sẽ đảm bảo rằng các tệp của bạn được tự động hiển thị trên trang web WordPress của bạn.

Bạn mệt mỏi với quá trình tải lên, chọn và xây dựng bộ sưu tập của bạn trên một trang web WordPress? Thư viện Share-one-Drive sẽ tự động tạo một Thư viện tuyệt vời từ Thư mục OneDrive của bạn.

 

Trình phát âm thanh & trình phát video

Truyền trực tiếp phương tiện từ OneDrive của bạn với một lớp trung gian HTML 5 có dự phòng flash. Các định dạng được hỗ trợ: mp3 , mp4 , m4a & m4v (AAC / H.264), OGA  & ogv (Vorbis / Theora), webmv  (Vorbis / VP8).

Tải lên đám mây

Plugin đi kèm với Hộp tải lên đẹp mắt cho phép người dùng tải tệp trực tiếp lên OneDrive của bạn. Hộp này cực kỳ mạnh mẽ khi kết hợp với tính năng Thư mục Người dùng, cho phép bạn tạo Khu vực Khách hàng trên OneDrive của mình.

Tìm kiếm tệp theo tên và nội dung

Cho phép người dùng tìm kiếm tệp của bạn theo tên tệp và phần mở rộng. Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm toàn văn cho phép bạn tìm kiếm ngoài tên các tệp của mình.

Xem trước nội tuyến

Trực tiếp xem Tài liệu hoặc Ảnh của bạn trong Hộp đèn tuyệt vời được bao gồm trong plugin. Share-one-Drive cũng có thể hiển thị hầu hết mọi loại Tài liệu của bạn để mọi người không cần tải chúng xuống trước khi có thể xem nội dung.

Nhúng tệp

Bạn chỉ muốn nhúng Tài liệu trực tiếp vào Trang hoặc Bài đăng WordPress của mình? Bạn có thể sử dụng nút Share-one-Drive Embed trong WordPress Editor và plugin sẽ đảm bảo rằng các tài liệu đã chọn của bạn được tích hợp độc đáo vào trang của bạn.

Tạo liên kết được chia sẻ nếu bạn muốn bất kỳ ai có thể nhấp vào liên kết để truy cập tệp của bạn. Mọi người không cần tài khoản OneDrive để xem tệp của bạn.

 

 

Thư mục Người dùng

Chia sẻ tài liệu dễ dàng và an toàn qua OneDrive với khách hàng của bạn. Tính năng Thư mục người dùng cho phép khách hàng của bạn xem trước, tải xuống và tải tài liệu lên thư mục riêng của họ. Bạn có thể liên kết Người dùng WordPress của mình theo cách thủ công với thư mục của riêng họ hoặc để plugin xử lý việc này cho bạn!

Tất cả trong đám mây

OneDrive có thể giảm bớt gánh nặng cho máy chủ của bạn, giảm dung lượng ổ đĩa bằng cách lưu trữ bên ngoài các phần tử nặng hơn của trang web. Thay vì sao chép tệp vào máy chủ của bạn, plugin này sẽ quản lý tệp trực tiếp trên OneDrive. Người dùng sẽ tải xuống các tệp trực tiếp từ OneDrive để tăng hiệu suất và tiết kiệm băng thông cho bạn!

Trình phát đa phương tiện tuyệt vời

Media Player có giao diện tuyệt vời và hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ như: danh sách phát, tốc độ phát lại, phụ đề, v.v.

Quyền Người dùng

Plugin tích hợp hoàn hảo vào hệ thống Người dùng WordPress cho phép bạn chọn Vai trò người dùng nào sẽ có quyền xem, tải xuống, tải lên, đổi tên, xóa tệp hoặc thư mục.

Trình tạo mã ngắn

Thêm Share-one-Drive chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Mặc dù nó có một số tùy chọn ấn tượng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ quản lý để triển khai plugin theo mong muốn của họ với quy trình làm việc trực quan của chúng tôi.

 

Thông báo

Bạn có muốn theo dõi xem ai đó tải xuống và tải tệp lên không? Hệ thống thông báo có thể gửi cho bạn các email có thể tùy chỉnh khi điều này xảy ra! Kết hợp với các thông báo của Ứng dụng OneDrive, bạn sẽ ngay lập tức biết khi nào khách hàng cần sự chú ý của bạn!

Hiệu suất được tối ưu hóa

Ngoại hình đẹp không phải là tất cả, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng Share-one-Drive cũng tải nhanh như chớp! Hệ thống bộ nhớ đệm thông minh của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động trơn tru!

Mã hướng đối tượng

Share-one-Drive sử dụng các mẫu lập trình tiên tiến nhất và hiệu quả nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.

 

Tích hợp WooCommerce

Share-one-Drive tích hợp độc đáo vào WooCommerce và nó cho phép bạn chọn Sản phẩm kỹ thuật số của mình từ OneDrive!

Tích hợp Gravity Form

Bạn có muốn linh hoạt hơn Biểu mẫu tải lên được bao gồm không? ShareoneDrive tích hợp liền mạch vào Gravity Form cho phép bạn tạo một Biểu mẫu hoàn hảo!

Sẵn sàng đa ngôn ngữ

Bao gồm các tệp .po và .mo, để dịch dễ dàng. Bạn có muốn đóng góp cho plugin không? Chi phí mua plugin sẽ vui vẻ được hoàn lại nếu bạn gửi bản dịch mới

Thiết kế đáp ứng

Nội dung của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cho dù đó là Trình duyệt tệp, Thư viện, hộp Tải lên hay Trình phát phương tiện.

Tải thông minh

Để tiết kiệm thời gian và băng thông của bạn, nó chỉ bao gồm các tệp javascript được sử dụng trên trang – không có thêm lưu lượng truy cập và tải nhanh hơn!

Mã hướng đối tượng

Share-one-Drive sử dụng các mẫu lập trình tiên tiến nhất và hiệu quả nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.

 

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, plugin của chúng tôi kể từ đó đã không ngừng được cải tiến về tính năng, khả năng sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu. Khi bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc vấn đề, chỉ cần tạo một Vé!

Cập nhật trọn đời – Miễn phí

Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật tự động, miễn phí. Luôn cập nhật với Share-one-Drive và nhận các bản phát hành và cải tiến mới nhất của chúng tôi.

Yêu cầu của Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress :

 • WordPress 5.2+
 • jQuery 1.11+ (bất kỳ trang web nào chạy WordPress 5.2+ đều nên sử dụng cái này)
 • PHP 7.0+ với phần mở rộng cURL (có sẵn trên hầu hết các máy chủ).

Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Changelog:

Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Nulled Free Download Changelog: Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Nulled 1.14.10 19 July 2021 Fix: plugin could crash when trying to list/access trying to list inaccessible SharePoint Sites or Document Libraries Fix: API updates not always clearing cache data Fix: Enqueue scripts and styles in Gravity Form integration in a different way Fix: Scroll event on mobile devices could open the lightbox unexpectedly Improved: Added embed support for files with previews supported by OneDrive API Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Nulled 1.14.9 1 July 2021 Added: Preview support for 3D formats (3mf, cool, glb, gltf, obj, stl), AutoCAD (dwg), AutoDesk (fbx) and Open Ebook (epub) Fix: Right-to-left layout incorrectly applied to Media Player module (subfolder now working without private folders) Fix: Clicking on a file in the File Browser could trigger the preview/download action twice Improved: Removed outdated or depricated PHP / CSS code Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress Nulled 1.14.8 8 June 2021 Added: %account_email% placeholder for recipient for the email notifications. This placeholder will contain the email address of the linked Cloud Account Fix: CORS issue with VAST XML urls Fix: The set subfolder location in the shortcode configuration for manually linked Private Folders not working when using the standalone Upload Box module Improved: Shortcode Builder will check if modules are still linked to accessible content Updated: Chart.js library version to 3.3.2 Updated: Datatables library version to 1.10.25 Updated: Tagify library version to 4.2.0 Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Share-one-Drive v1.16.3 NULLED | OneDrive plugin for WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress