SeedProd PRO v6.10.2 NULLED – WordPress Website Builder


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 281

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

SeedProd là một trong những plugin tạo trang kéo và thả phổ biến nhất cho WordPress. Với SeedProd, nó cực kỳ dễ dàng cho người mới bắt đầu và ngay cả những người không muốn nhúng tay vào mã để tạo các trang web chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, plugin không chỉ dành cho người mới bắt đầu. Ngay cả những người dùng nâng cao cũng có thể tận dụng trình tạo trang này để tăng tốc quy trình làm việc của họ và trở nên chuyên nghiệp khi cần thiết.

Link Demo : https://www.seedprod.com/features/

Xem nhanh các tính năng và tiện ích của SeedProd :

SeedProd đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để tạo các trang đích được tối ưu hóa trên trang web WordPress của bạn. Tôi sẽ chia các tính năng này thành hai phần: Tính năng cơ bản & Tính năng nâng cao .

Tính năng cơ bản

Trang đích chuyển đổi cao : Trình tạo trang SeedProd có giao diện kéo và thả với các khối được tạo cho trang đích. Bạn có thể tạo trang đích của mình mà không cần lo lắng về mã hóa và mã ngắn.

Sắp có, Bảo trì và Trang 404 : Bạn có thể đưa trang web của mình vào chế độ sắp ra mắt, bảo trì và 404 chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần kích hoạt trang được yêu cầu, vậy là xong.

Các Mẫu, Phần và Khối của Trang đã Lưu : SeedProd giúp bạn lưu các phần tử của trang một cách cực kỳ dễ dàng để bạn có thể tránh lặp lại các bước tương tự. Bạn có thể sử dụng lại các phần và khối thay vì tạo chúng.

Kiểm soát Phiên bản và Xem trước Trực tiếp : Với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn nguyên về phiên bản trước của trang web của mình bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đã thực hiện những thay đổi này.

Các trang sẵn sàng đáp ứng và dành cho thiết bị di động : SeedProd cung cấp môi trường đáp ứng để trang web trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Bạn có thể thiết kế các trang đích của mình mà không cần lo lắng về kích thước màn hình.

Khả năng tương thích với chủ đề WordPress : Tất cả các chủ đề WordPress đều tương thích với trình tạo trang SeedProd, không giống như một số plugin trình tạo trang khác. Không cần cài đặt bổ sung; chỉ cần cài đặt nó và sử dụng nó.

Các tính năng nâng cao

Hơn 150 mẫu trang đích: SeedProd có hơn 150 mẫu trang đích. Bạn có thể chọn một mẫu từ thị trường ngách kinh doanh của mình và dễ dàng tạo trang đích cho trang web WordPress của mình. SeedProd cũng liên tục bổ sung các mẫu mới theo thời gian.

Chống Spam : Bảo vệ trang web của bạn khỏi bot khi bạn có các trang do người dùng tương tác. SeedProd tích hợp với Google Recaptcha giúp phát hiện bot và lưu nội dung của bạn khỏi spam dễ dàng hơn.

Quyền truy cập kiểm soát : Bạn có thể hạn chế nội dung trang web của mình bằng tính năng truy cập kiểm soát. Bạn có thể chọn hiển thị hoặc ẩn một trang cụ thể khỏi khách truy cập của mình. SeedProd cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với nội dung của bạn.

Tích hợp phần mềm và plugin tiếp thị email: Email là lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn và SeedProd cung cấp cho bạn khả năng tích hợp với các phần mềm và plugin tiếp thị qua email, bao gồm MailChimp, AWeber, GetResponse, ConvertKit, Zapier, v.v.

Pro Elements : Phiên bản Premium của SeedProd đi kèm với nhiều tùy chọn hơn như hẹn giờ đếm ngược, xếp hạng thống kê, thanh tiến trình, nút hồ sơ xã hội, tích hợp biểu mẫu, v.v.

Kênh hỗ trợ : Bạn có thể nhận hỗ trợ từ SeedProd thông qua hướng dẫn tài liệu và video của họ. Ngoài ra, bạn có thể giao tiếp với dịch vụ khách hàng thông qua email và các trang liên hệ.

SeedProd giúp tạo ra một cửa hàng Woocommerce như thế nào?

Được rồi, vì vậy, sau khi xem xét các tính năng này, bạn có thể tự hỏi liệu SeedProd chỉ hữu ích cho các trang đích hay chúng tôi cũng có thể tạo các trang đích sản phẩm bằng nó.

Câu trả lời là có! SeedProd là một công cụ tuyệt vời để tạo các trang đích tuyệt đẹp giúp chuyển đổi khách truy cập.

Plugin cung cấp các khối Woocomeerce mạnh mẽ cho các cửa hàng Woocommerce của bạn. Có trong phần Woocommerce mới trong SeedProd, bạn sẽ tìm thấy các khối cho:

  • Thêm vào giỏ hàng
  • Thủ tục thanh toán
  • Xe đẩy
  • Lưới sản phẩm
  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm giảm giá
  • Các Sản Phẩm Bán Chạy Nhất
  • Sản phẩm nổi bật
  • Sản phẩm được xếp hạng hàng đầu.

Woocommerce là nền tảng số một cho các cửa hàng thương mại điện tử và SeedProd là trình tạo trang tốt nhất cho WordPress. Khi kết hợp hai công cụ đáng kinh ngạc này, bạn đang thiết lập cho mình thành công.

Giao diện của plugin rất dễ sử dụng. Trừ khi bạn đang sử dụng một mẫu, khung trống sẵn sàng tạo ra trí tưởng tượng của bạn bằng cách sử dụng các yếu tố được cung cấp trong thanh bên. Bạn chỉ cần kéo và thả các phần tử vào nơi bạn cần, và thì trang web của bạn bắt đầu xây dựng.

Các tính năng của trình xây dựng

Trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ

Trình tạo trang kéo và thả

Trình tạo dễ sử dụng của chúng tôi cho phép bạn tạo các chủ đề, trang và bố cục đẹp mắt một cách nhanh chóng để bạn có thể thiết lập và bắt đầu trong vài phút. Không cần mã hóa!

Các khối cụ thể trên trang đích

Hơn 80 khối chuyên nghiệp

Chúng tôi đã tạo ra nhiều khối khác nhau để hiển thị nội dung tĩnh và động. Nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể tạo nó bằng các khối SeedProd.

Xem trước Trực tiếp

Xem trước Trực tiếp

Bạn muốn xem trang trông như thế nào trước khi xuất hiện trực tuyến? Chúng tôi cho phép bạn xem các bản xem trước trực tiếp của trang khi nó ở bất kỳ trạng thái nào, bản nháp, đang hoạt động hoặc chỉ đang thử nghiệm.

Điều hướng bố cục

Điều hướng bố cục

Sử dụng điều hướng bố cục của chúng tôi, là một bản đồ nhỏ của trang của bạn, để dễ dàng sắp xếp lại các phần, hàng, cột, khối hoặc truy cập cài đặt trang của bạn.

Lịch sử sửa đổi

Lịch sử sửa đổi, hoàn tác và làm lại

Với một cú nhấp chuột hoàn nguyên, bạn có thể quay lại bất kỳ điểm nào đã lưu trước đó trên trang của mình và thậm chí xem ai đã thực hiện những thay đổi cụ thể đó.

Chế độ nháp

Chế độ nháp

Làm việc trên trang của bạn một cách riêng tư mà không tiết lộ cấu trúc của nó cho công chúng. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhấn xuất bản để mọi người cùng xem!

Mẫu, phần và khối trang đã lưu

Mẫu, phần và khối trang đã lưu

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng lưu và sử dụng lại các trang cũng như các phần tử của trang để bạn không phải lặp lại các bước tương tự.

Các Mẫu và Phần được Yêu thích

Các Mẫu và Phần được Yêu thích

Bạn có một mẫu hoặc phần trang yêu thích mà bạn thường sử dụng? Lưu chúng và truy cập tức thì vào tất cả các mục yêu thích của bạn.

Xem trước thiết bị di động

Xem trước thiết bị di động

Xem những gì các trang của bạn sẽ trông giống như trên desktop và các thiết bị di động trước khi bạn đi sống để bạn có thể đảm bảo trang của bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi.

anchor">

Tính năng mẫu

Thư viện mẫu đang phát triển

Hơn 150 mẫu trang đích

Tạo một loạt các trang đích bao gồm bán hàng, Optin, sắp tới, chế độ bảo trì, hội thảo trên web, đăng nhập và cảm ơn các trang. Mẫu mới được thêm vào thường xuyên.

Trang đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động

Trang đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động

Các trang được tạo bằng SeedProd trông tuyệt vời trên mọi thiết bị, vì vậy thông điệp của bạn luôn rõ ràng cho dù khán giả của bạn sử dụng màn hình kích thước nào để duyệt.

Phần thông minh

Phần thông minh

Chúng tôi đã tạo các phần được tạo sẵn được thiết kế chuyên nghiệp như tiêu đề, lời gọi hành động, vì vậy bạn không cần phải là nhà thiết kế để tạo bố cục đẹp.

Mã miễn phí Bloat

Mã miễn phí Bloat

Mã của chúng tôi tạo ra, không giống như các nhà xây dựng khác, không có trí tuệ và tối thiểu để tải trang của bạn một cách nhanh chóng. Trang nhanh hơn = nhiều chuyển đổi hơn.

Mẫu khối

Mẫu khối

Các khối trang đích của chúng tôi có các mẫu khối được tạo sẵn để bạn có thể chuyển đổi kiểu nhanh chóng. Ví dụ: tạo một nút cổ điển, phẳng, 2D hoặc ma với 1 cú nhấp chuột.

Phối màu

Phối màu

Chọn từ hơn 20 cách phối màu tích hợp sẵn hoặc tạo bảng màu tùy chỉnh của riêng bạn để sử dụng trong toàn bộ thiết kế trang đích của bạn.

Kết hợp Phông chữ

Kết hợp Phông chữ

SeedProd tích hợp với Google Fonts để cung cấp các kết hợp phông chữ không giới hạn. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những cái nào trông tuyệt vời cùng với danh sách được sắp xếp của chúng tôi.

CSS tùy chỉnh

CSS tùy chỉnh

Cần điều chỉnh kiểu của một phần tử trên trang của bạn? Không thành vấn đề, hãy thêm mã CCS và đoạn mã tùy chỉnh vào bất kỳ trang đích nào một cách dễ dàng.

anchor">

Các loại trang

Trình tạo chủ đề tùy chỉnh WordPress

Trình tạo chủ đề WordPress

Tạo Đầu trang, Chân trang, Trang, Bài đăng, Lưu trữ, Thanh bên và các trang WooCommerce với Trình tạo chủ đề không mã của chúng tôi. Chỉnh sửa toàn bộ trang web!

Tích hợp sẵn sắp ra mắt, bảo trì

Tích hợp sẵn sắp ra mắt, bảo trì

Sử dụng các Chế độ sắp ra mắt và Bảo trì được tích hợp sẵn của chúng tôi để giới hạn quyền truy cập vào trang web của bạn khi đang được xây dựng.

Các trang 404 tùy chỉnh

Các trang 404 tùy chỉnh

Dễ dàng biến lưu lượng truy cập bị mất của trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể thêm một trang 404 tùy chỉnh cho phép bạn thu thập email từ những lưu lượng truy cập bị mất.

Các trang đăng nhập tùy chỉnh

Các trang đăng nhập tùy chỉnh

Biến trang đăng nhập nhàm chán của bạn thành một trang đăng nhập tùy chỉnh đẹp mắt để giúp củng cố thương hiệu của bạn và thậm chí sử dụng nó để làm nổi bật các tính năng hoặc quảng cáo chéo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Kiểm soát truy cập

Kiểm soát truy cập

Kiểm soát truy cập của chúng tôi cho phép bạn cung cấp cho người dùng một URL bỏ qua, giới hạn quyền truy cập theo vai trò hoặc địa chỉ IP để chỉ những người bạn muốn mới có thể xem trang web thực của bạn khi đang được xây dựng.

Bản đồ miền

Bản đồ miền

Bản đồ miền cho phép bạn tạo trang đích và trỏ chúng đến bất kỳ tên miền nào thay vì tên miền trang web chính của bạn. Không cần cài đặt thêm WordPress.

anchor">

Công cụ chuyển đổi

Tích hợp WooCommerce

Tích hợp WooCommerce

Tạo lưới thanh toán, giỏ hàng, sản phẩm tùy chỉnh mà không bị phân tâm, v.v. với các khối và tích hợp WooCommerce của chúng tôi.

Quản lý người đăng ký

Quản lý người đăng ký

Theo dõi mọi người đăng ký có hoặc không có nhà cung cấp email bên thứ ba. Nhận dữ liệu trực quan rõ ràng về số lượng người đăng ký trang và người đăng ký mới theo thời gian.

Tích hợp cao cấp

Tích hợp cao cấp

Thu thập email với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email bên thứ 3 hàng đầu như MailChimp, ActiveCampaign, Constant Contact, v.v. Xem Tất cả Tích hợp

Văn bản động

Văn bản động

Văn bản động cho phép bạn tự động chèn ngày hoặc giá trị từ tham số truy vấn để cá nhân hóa các trang đích của mình.

Sự bảo vệ SPAM

Sự bảo vệ SPAM

Bảo vệ các trang đích của bạn khỏi spam, bot và các bài gửi gian lận với ReCaptcha. Nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng có trình độ cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Tập lệnh tùy chỉnh

Tập lệnh tùy chỉnh

Bạn cần thêm tập lệnh theo dõi hoặc tiện ích con từ một trang web khác? Sử dụng khu vực tập lệnh đầu trang và chân trang tích hợp để triển khai các chỉnh sửa kỹ thuật khác.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí SeedProd PRO v6.10.2 NULLED – WordPress Website Builder :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup