WP Residence NULLED v4.4.3 – Real Estate WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 318

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

WP Residence NULLED là một theme WordPress hiện đại cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng một trang web bất động sản đáng kinh ngạc cho các đại lý, cơ quan hoặc công ty độc lập. Nó cung cấp khả năng tùy biến cao, tính linh hoạt và tài liệu tuyệt vời với các video hướng dẫn được tường thuật .

Link Demo : https://themeforest.net/item/wp-residence-real-estate-wordpress-theme/7896392

theme có tất cả sự linh hoạt mà bạn cần để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hơn 400 tùy chọn theme được sắp xếp gọn gàng được bao gồm để giúp bạn tạo một trang web bất động sản độc đáo và hiện đại. 18 bản trình diễn được tạo sẵn có sẵn để giúp bạn bắt đầu trong vài phút.

WP Residence NULLED

Các tính năng của WP Residence NULLED :

Dễ dàng bắt đầu Bạn có thích các bản demo có sẵn không? Nhập bất kỳ bản trình diễn nào với một vài cú nhấp chuột và bắt đầu chỉnh sửa nó ngay lập tức.

Hoàn toàn đáp ứng & sẵn sàng Retina theme đã sẵn sàng cho tất cả điện thoại và máy tính bảng. Cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà trên tất cả các nền tảng.

Đã sẵn sàng cho Elementor Widgets theme bao gồm một plugin riêng biệt Wp Residence Elementor Add-ons có thể được bật và sử dụng với Trình cắm Elementor (được cài đặt từ kho lưu trữ WordPress). Tất cả các mã ngắn bất động sản theme đều có thể được sử dụng với Trình tạo trang phần tử.

WPBakery Page Builder, Revolution Slider & Ultimate Addons được bao gồm WPBakery Page Builder cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một trang bằng cách kéo và thả mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nâng cao nào về WordPress. Ultimate Addons bổ sung vào WPBakery Page Builder mặc định vô số mã ngắn bổ sung cho các tùy chọn thiết kế đa dạng. Revolution Slider cho phép bạn tạo trình chiếu phong cách với các hiệu ứng đa dạng và nền video mà bạn có thể đặt làm phương tiện tiêu đề.

Hỗ trợ WooCommerce cho Thanh toán Giờ đây, kiếm tiền với WpResidence dễ dàng hơn, bất kể bạn đến từ quốc gia nào! Bật thanh toán WooCommerce và xử lý các khoản thanh toán theo theme cho Nội dung đăng ký thành viên hoặc Đăng ký trả phí thông qua bất kỳ người bán nào được WooCommerce hỗ trợ.

Sẵn sàng cho Đa ngôn ngữ WpResidence sẵn sàng được sử dụng với các plugin nhiều ngôn ngữ. theme đã được thử nghiệm chính thức với Weglot (plugin đa ngôn ngữ của bên thứ 3) hoặc WPML (plugin đa ngôn ngữ của bên thứ 3).

Quản trị theme mạnh mẽ Dễ dàng quản lý các tùy chọn theme hoặc nội dung từ khu vực quản trị. Hơn 400 cài đặt được sắp xếp gọn gàng có sẵn để xây dựng một trang web bất động sản mạnh mẽ.

WordPress 5.1+ và Gutenberg Blocks Sẵn sàng Tạo trang bằng trình soạn thảo Gutenberg WordPress 5.01+ mới và Wp Residence Gutenberg Blocks. theme hoàn toàn tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress

Các quy định về STRIPE SCA dành cho thị trường EU sẵn sàng Tích hợp WpResidence STRIPE API tuân theo các quy định mới nhất của SCA – Thị trường EU áp dụng cho các bộ xử lý thanh toán ở Châu Âu kể từ tháng 9 năm 2019.

GDPR Sẵn sàng theme tuân thủ các yêu cầu về GDPR cho các khách hàng ở Châu Âu. Bạn có thể bật hộp kiểm đồng ý cho mọi biểu mẫu liên hệ trong theme mà người dùng phải kiểm tra trước khi gửi thông báo qua email cho các đại lý, đại lý, nhà phát triển hoặc quản trị viên trang web. Người dùng có thể xóa hồ sơ và thông tin chi tiết của họ khỏi bảng điều khiển người dùng bất kỳ lúc nào.

Được tối ưu hóa cho API Google Maps hoặc Bản đồ phố mở Mã theme cho Google Maps đã được tối ưu hóa để các yêu cầu tới API chỉ được đăng ký trên các trang có Google Maps. Chúng tôi có 13 bản demo với khóa API của Google Maps, hàng nghìn khách truy cập hàng ngày và chúng tôi sử dụng khoản tín dụng miễn phí hàng tháng 200 đô la mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể chuyển sang Open Street Map nếu bạn muốn tích hợp MAP miễn phí.

 

Các loại người đăng ký: Đại lý, Đại lý, Nhà phát triển hoặc Người dùng Chuẩn Khi đăng ký trên trang web, người dùng có thể chọn giữa một người dùng đơn giản, đại lý, đại lý hoặc loại nhà phát triển. Quản trị viên có thể bật bất kỳ tùy chọn nào trong số này cho biểu mẫu đăng ký hoặc hoàn toàn không sử dụng tính năng này.

Đối với Đại lý, Đại lý hoặc Nhà phát triển, Quản trị viên có thể bật tùy chọn phê duyệt / xuất bản trang hồ sơ của họ theo cách thủ công hoặc để hồ sơ được đăng tự động khi đăng ký.

Đại lý và Nhà phát triển có thể thêm đại lý của họ, tắt hoặc bật danh sách đại lý của họ bằng 1 cú nhấp chuột.

Người dùng tiêu chuẩn có thể thêm thuộc tính, nhưng họ chưa tạo hồ sơ.

Có thể tạo các Gói thành viên khác nhau cho từng loại người dùng.

WpEstate CRM Quản lý email và địa chỉ liên hệ / khách hàng tiềm năng nhận được thông qua các biểu mẫu của theme (thuộc tính, đại lý, đại lý, nhà phát triển và trang liên hệ) từ trang tổng quan quản trị HOẶC cho phép mỗi người dùng, đại lý, đại lý hoặc nhà phát triển quản lý khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ của họ từ trang tổng quan người dùng .

Tích hợp Hubspot API CRM Tự động nhập tất cả thông báo của biểu mẫu theme và thông tin chi tiết về người gửi vào Hubspot CRM và mở rộng CRM theme với một giải pháp hoàn chỉnh. Hubspot có tất cả các tính năng cơ bản miễn phí 100%. Với tư cách là quản trị viên trang web, bạn có thể sử dụng tích hợp Hubspot CRM này chỉ cho riêng mình hoặc bạn có thể bật tùy chọn cho tất cả các đại lý, đại lý và nhà phát triển đăng ký trên trang web của bạn để sử dụng tài khoản HubSpot cá nhân của họ.

Tùy chọn Header & Menu Bạn có thể chọn giữa 4 phong cách thiết kế menu khác nhau, bao gồm menu dọc và Mega Menu. Làm tiêu đề, bạn có thể chọn Google Maps, Tiêu đề video, Thanh trượt thuộc tính, Slider Revolution, Hình ảnh tĩnh có thị sai hoặc không có.

Bản đồ và Bảng giá Cung cấp cho khách hàng của bạn khả năng tìm kiếm các bất động sản trên Google Maps hoặc BẢN ĐỒ MỞ ĐƯỜNG, và họ có thể dễ dàng tìm thấy kết quả gần vị trí của họ (có định vị địa lý) hoặc ở các khu vực khác. Mỗi bất động sản có thể có ghim hình ảnh tùy chỉnh trên bản đồ hoặc ghim giá, vì vậy người dùng dễ dàng phát hiện ra loại danh sách bất động sản mà họ đang tìm kiếm.

Tùy chọn Tìm kiếm Nâng cao Tạo một tìm kiếm bất động sản mạnh mẽ cho khách hàng của bạn. Thêm các trường tìm kiếm không giới hạn, bao gồm các trường tùy chỉnh của bạn. Chọn giữa 9 tùy chọn thiết kế, bao gồm tùy chọn tìm kiếm với tính năng tự động hoàn thành cho thành phố, khu vực hoặc tiểu bang. Nhận kết quả ngay lập tức, trên cùng một trang, với tìm kiếm ajax. Trạng thái -> Thành phố -> Phụ thuộc khu vực thả xuống được tích hợp sẵn, có nghĩa là người dùng thấy các thành phố dựa trên khu vực đã chọn và các khu vực dựa trên thành phố đã chọn)

Radius Search Radius search can be enabled/disabled for the Half Map style pages (search results, properties list half or property categories half. You can choose default radius value, and if you wish to show radius in miles or km. Live demo – http : //wpresidence.net/half-map-radius-search/

Tùy chọn Danh sách Thuộc tính Tạo danh sách các thuộc tính dựa trên các tiểu bang, danh mục, loại, thành phố hoặc khu vực cụ thể, với các mã ngắn bất động sản có sẵn hoặc các mẫu trang tùy chỉnh. Bạn có thể hiển thị các thuộc tính dưới dạng danh sách hoặc kiểu lưới theo mặc định, trong trang kiểu bản đồ nửa hoặc trang danh sách chính thức. Có 5 loại thẻ thuộc tính được tích hợp sẵn hoặc bạn có thể tùy chỉnh xây dựng của riêng mình.

Đơn vị con thuộc tính Trong mỗi thuộc tính, bạn có thể đính kèm các thuộc tính khác dưới dạng đơn vị con. Các đơn vị con sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm nâng cao.

Quản lý phần tử in PDF Kiểm soát phần tử thuộc tính nào sẽ hiển thị trong tùy chọn thuộc tính in.

Thuộc tính tương tự Ở cuối mỗi thuộc tính, khách hàng có thể tìm thấy các danh sách tương tự khác từ cùng thành phố, khu vực và loại.

Chuyến tham quan ảo Hiển thị ưu đãi bất động sản của bạn bằng cách tăng cường các chuyến tham quan ảo trực tiếp từ trang bất động sản để thu hút nhiều người mua hơn. Bây giờ bạn có thể hiển thị chuyến tham quan ảo trong phương tiện tiêu đề hoặc nội dung trang.

Gửi thuộc tính giao diện người dùng Nếu bạn muốn, hãy cho phép người dùng đăng ký, gửi và chỉnh sửa thuộc tính của họ từ trang tổng quan người dùng được gắn nhãn trắng. Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể phê duyệt từng thuộc tính theo cách thủ công hoặc cho phép theme tự động xuất bản chúng. Mỗi người dùng có thể chỉnh sửa từ trang tổng quan của mình thông tin hồ sơ, danh sách bất động sản yêu thích của mình và các tìm kiếm đã lưu.

Kiểm soát biểu mẫu gửi thuộc tính giao diện người dùng Đặt trường nào và trường bắt buộc nào bạn muốn hiển thị trong biểu mẫu thuộc tính gửi giao diện người dùng.

Trang liên hệ & Biểu mẫu liên hệ Tạo một trang liên hệ chuyên dụng với các chi tiết vị trí công ty bất động sản của bạn trên bản đồ, thông tin liên hệ của bạn và biểu mẫu liên hệ tích hợp gửi trực tiếp đến email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay thế biểu mẫu liên hệ theme bằng biểu Contact Form 7.

Tùy chọn thiết kế Quản lý thiết kế theme từ khu vực quản trị, từ tùy chọn tiêu đề và kiểu menu đến chiều rộng trang web, chiều cao tiêu đề, phần đệm nội dung hoặc phần đệm tiện ích, bán kính đường viền hoặc kích thước đường viền và hơn thế nữa.

Màu tùy chỉnh Bạn có thể thay đổi màu theme theo ý muốn, từ các phần tử đầu trang đến chân trang, trực tiếp từ các tùy chọn theme.

Tùy chọn chân trang Chọn giữa 9 tùy chọn bố cục cột chân trang khác nhau và thay đổi màu chân trang từ khu vực quản trị. Thêm bất kỳ tiện ích nào có sẵn vào chân trang. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình nền chân trang.

Tùy chọn kiểu chữ Có toàn quyền kiểm soát kiểu chữ theo theme với hơn 400 phông chữ, kích thước phông chữ và kiểm soát độ đậm phông chữ của Google, cộng với quản lý tập hợp phông chữ.

Bố cục danh sách blog Chọn giữa kiểu lưới hoặc kiểu danh sách và làm cho danh sách blog của bạn dễ dàng và hoạt động.

Thanh bên không giới hạn theme đi kèm với một số thanh bên được xác định trước, nhưng bạn cũng có thể tạo các thanh bên của riêng mình và đưa chúng vào các widget dành riêng cho bất động sản theme hoặc các widget khác, từ các tùy chọn quản trị.

Tối ưu hóa cho Tốc độ theme đi kèm với hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp, bạn có thể xóa theo cách thủ công hoặc tự động gia hạn sau mỗi 4 giờ). Nó cũng bao gồm các tùy chọn cụ thể để tối ưu hóa tốc độ bản đồ (vì bạn có thể giới hạn số lượng ghim hiển thị trên một trang) và tùy chọn giảm thiểu CSS và JS cho các tệp theme.

Sẵn sàng dịch theme có thể được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào thông qua các tệp .po. Chúng tôi bao gồm một zip theme con để có thể thêm bản dịch của bạn trực tiếp vào đó và cập nhật theme liền mạch.

Tương thích Elementor theme tương thích với Elementor. Chúng tôi có hơn 10 mã ngắn WP Residence được xây dựng cho plugin Elementor (và mã ngắn mẫu thuộc tính tùy chỉnh cho Elementor).

Danh sách tính năng chi tiết

 

 • Đội ngũ hỗ trợ tận tâm để trả lời tất cả các câu hỏi, ý kiến ​​và yêu cầu của bạn kịp thời.
 • Khả năng tương thích mới nhất của WordPress.
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3.
 • Được xây dựng trên Bootstrap 3
 • Bao gồm các biểu tượng Font Awesome
 • Tương thích với trình duyệt chéo, đã được thử nghiệm trên Firefox, Chrome, Safari, Opera, Edge
 • Các plugin đi kèm: WPBakery Page Builder & Revolution Slider & Ultimate Addons (giá trị $ 65)
 • Đáp ứng 100% trên tất cả Điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn & Retina đã sẵn sàng.
 • 12 bản trình diễn và nhập bản trình diễn 1 lần nhấp
 • Sách hướng dẫn mở rộng với hướng dẫn chi tiết
 • Nhập và Xuất tùy chọn theme.
 • Giảm thiểu CSS và JS của theme.

GDPR 100% đã sẵn sàng

 • Xóa tùy chọn nút hồ sơ trong trang tổng quan của người dùng. Nó xóa tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản người dùng (Hồ sơ của tôi, Thuộc tính của tôi, Hóa đơn của tôi, Tin nhắn và Tìm kiếm đã Lưu)
 • Bật hộp kiểm GDPR cho thông báo biểu mẫu thông qua tích hợp Contact Form 7 hoặc thông qua các tùy chọn theme cho biểu mẫu được bao gồm

Mở Tích hợp tùy chỉnh Bản đồ Phố & Google Maps:

 • Half Map – tự động mở hộp thông tin ghim trên bản đồ khi di chuột qua một thuộc tính trong danh sách
 • MỚI: Bản đồ giá Ghim với 2 lựa chọn: giá đầy đủ hoặc giá rút gọn (ví dụ: 10k thay vì 10000). Bảng giá có thể có các màu tùy chỉnh cho các loại tài sản khác nhau (ví dụ: bán và cho thuê)
 • Hệ thống đọc Ghim của Google Maps từ FILE để cải thiện tốc độ. Xem demo với 2500 danh sách tại đây – http://demo3.wpresidence.net/
 • Spiderfy cho danh sách bất động sản ở cùng một vị trí
 • Hình ảnh ghim riêng biệt mà bạn có thể tải lên từ quản trị viên
 • Bản đồ Snazzy (tạo kiểu màu cho bản đồ như bạn muốn).
 • Tùy chọn loại Google Maps. Chọn giữa Địa hình, Lộ trình, Vệ tinh, Kết hợp làm màn hình mặc định. Ở phía trước, người dùng có thể chọn chuyển đổi hiển thị từ các điều khiển bản đồ.
 • Giới hạn số lượng chân cắm tối đa để hiển thị trên bản đồ để tối ưu hóa tốc độ.

Tìm kiếm nâng cao:

 • Tìm kiếm theo bán kính hoạt động với kiểu trang danh sách nửa bản đồ. Manage radius settings from theme options, including if you wish to show the distance in miles or km.
 • MỚI: Danh sách thuộc tính tự động dựa trên các trường tìm kiếm đã chọn – cũng hoạt động với từ khóa
 • MỚI; Tìm kiếm loại 10 với trường loại Địa chỉ, Thành phố, Khu vực, Tiểu bang + các tùy chọn tìm kiếm mở rộng đồng bộ với các trường tùy chỉnh của riêng bạn
 • MỚI: Loại tìm kiếm 11 với tìm kiếm từ khóa + các tùy chọn tìm kiếm mở rộng có thể đồng bộ hóa với các trường tùy chỉnh của riêng bạn
 • Tùy chọn vị trí tìm kiếm nâng cao: trước phương tiện tiêu đề, sau phương tiện tiêu đề, bật tìm kiếm cố định có / không, kiểm soát lề tìm kiếm trên cùng
 • Hỗ trợ các trường tùy chỉnh với các trường tìm kiếm không giới hạn
 • 9 Tùy chọn loại Tìm kiếm Nâng cao để tìm kiếm trên phương tiện tiêu đề, bao gồm các tùy chọn với TABS.
 • Đối với tìm kiếm bằng các tab, bạn có thể chọn trong các tab các danh mục của riêng mình từ các đơn vị phân loại có sẵn (danh mục, loại, thành phố, khu vực, tiểu bang)
 • Đặt giá trị thanh trượt giá tối thiểu và tối đa cho từng danh mục tab, nếu bạn đang sử dụng tìm kiếm với các tab
 • Kiểm soát số lượng trường Tìm kiếm trên mỗi hàng (bạn có thể sử dụng 1, 2, 3 hoặc 4)
 • Kiểu trang chuẩn hoặc trang nửa bản đồ cho trang kết quả tìm kiếm nâng cao
 • Tìm kiếm theo ID thuộc tính (ID tự động hoặc thủ công)
 • Tìm kiếm theo từ khóa tiêu đề tài sản
 • Tìm kiếm theo các trường tùy chỉnh thả xuống
 • Hiển thị Phòng ngủ, Phòng, Phòng tắm dưới dạng trình đơn thả xuống trong tìm kiếm nâng cao
 • Tìm kiếm theo các trường tùy chỉnh (ngày, văn bản, loại số)
 • Bật hoặc tắt Thanh trượt giá. Đặt giá trị tối thiểu và tối đa cho thanh trượt giá
 • Tùy chọn Tìm kiếm Nâng cao: hiển thị trên tiêu đề với thanh trượt, hiển thị ở chế độ mở hoặc đóng
 • Các danh mục phụ hỗ trợ cho các đơn vị phân loại tùy chỉnh (Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Tiểu bang)
 • Số lượng thuộc tính được liệt kê cho từng danh mục và tiểu danh mục, cho các đơn vị phân loại tùy chỉnh (Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Bang).
 • Bang – Thành phố – Khu vực thả xuống phụ thuộc trong tìm kiếm nâng cao, danh sách thuộc tính, một nửa danh sách thuộc tính và kiểu thư mục danh sách thuộc tính

Kiếm tiền:

 • WooCommmerce Thanh toán cho Đăng ký trả phí & Gửi tư cách thành viên.
 • Stripe Merchant, PayPal Merchant hoặc Chuyển khoản ngân hàng cho các tùy chọn thanh toán.
 • Gói thành viên với tùy chọn định kỳ để bạn cung cấp cho khách hàng tư cách thành viên trả phí nếu họ muốn gửi tài sản bất động sản của riêng họ trong trang web của bạn. Với tùy chọn này, bạn có thể cung cấp danh sách thành viên miễn phí với thời hạn sau vài ngày cho mỗi danh sách miễn phí được xuất bản.
 • HOẶC bật Tùy chọn danh sách có trả tiền với cài đặt tính phí xuất bản từng thuộc tính + tính thêm phí để thuộc tính được đặt là đặc trưng (nổi bật = đầu tiên trong danh sách).
 • HOẶC, nếu bạn muốn, hãy gửi miễn phí
 • HOẶC, hoàn toàn không cho phép gửi và thêm tất cả các thuộc tính của bạn từ quản trị viên

Danh sách thuộc tính:

 • Mở thuộc tính dưới dạng tùy chọn kiểu “Zillow”
 • Thuộc tính Kiểu thư mục danh sách, với bộ lọc ajax trên thanh bên – https://wpresidence.net/property-list-directory-design/
 • Trang danh sách Thuộc tính tiêu chuẩn: chọn các thuộc tính mà thành phố, khu vực, danh mục và / hoặc khu vực hiển thị theo mặc định. Chọn xem chỉ các thuộc tính nổi bật được hiển thị theo mặc định hay không.
 • Trang Danh sách Thuộc tính Half Map – với các bộ lọc ajax.
 • Trang phân loại để liệt kê các thuộc tính từ một danh mục nhất định (các tùy chọn thiết kế bản đồ tiêu chuẩn hoặc một nửa)
 • Trang phân loại với hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh và nội dung tùy chỉnh cho Thành phố và Khu vực
 • Thanh trượt hình ảnh trong đơn vị thuộc tính (với điều khiển bật / tắt)
 • Hiển thị các thẻ thuộc tính trong chế độ xem danh sách / lưới
 • Chọn giữa 5 thẻ thuộc tính tích hợp sẵn hoặc tự thiết kế

Cài đặt Trang Thuộc tính:

 • MỚI: Tùy chọn Chứng chỉ Năng lượng cho khách hàng Châu Âu
 • MỚI: Đính kèm nhiều Đại lý vào một thuộc tính được chỉ định từ quản trị viên
 • MỚI: Tùy chọn xem lịch biểu trong Biểu mẫu liên hệ (chỉ áp dụng cho biểu mẫu liên hệ theo theme)
 • MỚI: Đánh giá cho trang thuộc tính (có thể được bật / tắt từ các tùy chọn theme).
 • MỚI: Hệ thống tin nhắn nội bộ (có thể được bật / tắt từ các tùy chọn theme)
 • Kết nối API WALKSCORE để hiển thị điểm số thuộc tính dựa trên địa chỉ thuộc tính (tùy chọn)
 • Số lượt xem trang trong: trang thuộc tính (dưới tiêu đề), trang thuộc tính (chế độ xem đồ họa có bật / tắt), bảng điều khiển của người dùng thuộc tính của tôi
 • Đơn vị con cho thuộc tính (chọn đơn vị con trong biểu mẫu thuộc tính, quản trị viên và giao diện người dùng gửi)
 • Thêm đơn vị tiền tệ theo giá của riêng bạn và dấu phân tách hàng nghìn giá
 • Nhãn giá trước và sau
 • Nếu giá không được thêm vào, sau khi nhãn giá vẫn hiển thị (đối với cách chỉ muốn hiển thị văn bản)
 • Chỉ định đại lý bất động sản chịu trách nhiệm về tài sản từ một danh sách với tất cả các đại lý có sẵn. Điều này chỉ dành cho quản trị viên.
 • Cài đặt mặc định: Quận, Tiểu bang, Zip, Quốc gia, Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Kích thước lô đất, Phòng ngủ, Phòng tắm, Phòng, Giá, sau nhãn giá.
 • Một trường ẩn chỉ dành cho chủ sở hữu và quản trị viên, được quản lý trong Gửi thuộc tính ở giao diện người dùng và Chỉnh sửa thuộc tính (khu vực quản trị)
 • Các trường tùy chỉnh không giới hạn do quản trị viên quản lý (kiểu trường văn bản, thả xuống, ngày tháng và số)
 • Trạng thái thuộc tính không giới hạn – do quản trị viên quản lý
 • Vị trí trên Google Maps (Vĩ độ, Kinh độ, Chế độ xem phố của Google & Điều khiển máy ảnh đường phố
 • Thêm 1 Video vào thanh trượt thuộc tính, từ Vimeo hoặc YouTube
 • Các tiện nghi và tính năng không giới hạn – do quản trị viên quản lý
 • Thêm sơ đồ tầng cho thuộc tính trong Quản trị và trong biểu mẫu Gửi thuộc tính trong Giao diện người dùng
 • Nút In Danh sách trong Trang Thuộc tính.
 • MỚI: In quản lý các phần tử PDF từ các tùy chọn theme.
 • Đính kèm tệp PDF vào thuộc tính trong biểu mẫu Gửi cho quản trị viên và giao diện người dùng
 • Tab Trang thuộc tính hoặc tùy chọn bố cục Accordion
 • Trang thuộc tính – Thông tin tác nhân / Người dùng trên thanh bên hoặc sau thông tin tài sản
 • Thanh trượt Trang thuộc tính trong 6 biến thể: 2 phiên bản thanh trượt để hiển thị trong nội dung thuộc tính, 1 phiên bản có hình ảnh thư viện và 3 tùy chọn thanh trượt tiêu đề đầy đủ
 • Thuộc tính thanh trượt tiêu đề đầy đủ: phiên bản 1, với nhiều hình ảnh, phiên bản 2, với hình ảnh tiêu đề đầy đủ và ngón tay cái và phiên bản 3 – tiêu đề đầy đủ với hiệu ứng Ken Burns
 • Masonry Gallery cho Trang BĐS – Bấm vào đây để xem demo trực tiếp!
 • Thay đổi hoặc chỉ định thuộc tính cho người dùng / người đăng ký đã đăng ký từ quản trị viên – Chỉnh sửa thuộc tính
 • Toàn quyền kiểm soát tên của danh mục, loại, thành phố, khu vực, tiểu bang và hình ảnh ghim thuộc tính của google maps.
 • Vị trí thanh bên chung và tên thanh bên cho các thuộc tính được thêm vào wp-admin hoặc trong giao diện người dùng được đặt trong Tùy chọn theme –
 • Hỗ trợ nhúng chuyến tham quan ảo trong thuộc tính chỉnh sửa của quản trị viên và trong trình giao diện người dùng
 • Tích hợp API YELP (hoạt động cho các quốc gia cụ thể)

Tạo Mẫu Thuộc tính Tùy chỉnh:

 • MỚI: Các mẫu và mã ngắn tùy chỉnh của trang thuộc tính. Giờ đây, bạn có thể thiết kế trang thuộc tính theo ý muốn với các mã ngắn dành riêng cho trang thuộc tính và bất kỳ văn bản / hình ảnh / mã ngắn bổ sung nào từ Trình tạo trang WPBakery HOẶC Tiện ích bổ sung phần tử Plugin

Tùy chọn đăng ký:

 • reCaptcha cho biểu mẫu đăng ký
 • Trình đơn Đăng nhập và Đăng ký người dùng trong tiêu đề (với điều khiển bật / tắt)
 • Đồng ý với Điều khoản và Điều kiện kiểm tra trước khi đăng ký. Trang Điều khoản và Điều kiện do bạn quản lý
 • Đăng ký người dùng và bảng điều khiển người dùng có nhãn màu trắng (không có tham chiếu WordPress)
 • Đăng ký người dùng với loại mật khẩu trong biểu mẫu đăng ký hoặc với mật khẩu do hệ thống chỉ định
 • Tùy chọn Quên mật khẩu
 • Tùy chọn đăng nhập / đăng ký từ Menu người dùng tiêu đề, đăng nhập / đăng ký widget, đăng nhập / đăng ký shortcode hoặc qua Modal Box (chỉ sử dụng khi chọn Mục ưa thích)
 • Quản trị viên có thể bật / tắt tùy chọn để phê duyệt nhân viên / đại lý và nhà phát triển mới theo cách thủ công (trang có thông tin đại lý / đại lý hoặc nhà phát triển sẽ được quản trị viên xuất bản nếu muốn)
 • Phân tách giữa Đại lý, Đại lý, Nhà phát triển và Người dùng (có thể bật / tắt trình đơn đăng ký từ quản trị viên)
 • Quản lý tiêu đề liên kết thuộc tính từ các tùy chọn theme

Cài đặt trang tổng quan giao diện người dùng:

 • MỚI: Nếu tư cách thành viên được bật, bạn có thể hiển thị các gói Tư cách thành viên cho các loại người dùng cụ thể: người dùng, đại lý, đại lý, nhà phát triển. Mỗi gói có thể có một số danh sách cố định, danh sách nổi bật, số lượng hình ảnh trên mỗi thuộc tính, thời hạn (tính theo ngày, tuần, tháng hoặc năm) và loại người dùng nào sẽ hiển thị hoặc nếu gói vẫn hoạt động chỉ dành cho quản trị viên.
 • MỚI: Đại lý / Nhà phát triển có thể thêm đại lý từ trang tổng quan của riêng họ ở giao diện người dùng. Đại lý sẽ xuất bản danh sách từ danh sách được phép thành viên của đại lý / nhà phát triển, nếu họ thuộc về đại lý / nhà phát triển
 • MỚI: Thêm các trường tùy chỉnh cho từng hồ sơ Đại lý
 • Tùy chọn để tắt tính năng thêm thuộc tính bằng cách xóa các trang cho Thêm thuộc tính và Thuộc tính của tôi.
 • Thêm biểu mẫu thuộc tính. Quản lý những trường nào và những trường bắt buộc nào hiển thị trong Gửi biểu mẫu từ các tùy chọn theme
 • Địa chỉ của Biểu mẫu Gửi được thay đổi thành Tự động hoàn thành từ Google Maps hoặc được đặt bằng các trình đơn thả xuống được xác định trước cho các Trường Địa chỉ (thành phố, khu vực, tiểu bang)
 • Kích thước hình ảnh tối thiểu trong biểu mẫu gửi cho hình ảnh thuộc tính (yêu cầu 500 x 500 phút)
 • Giới hạn số lượng hình ảnh có thể được tải lên trong biểu mẫu gửi
 • Bật / tắt danh sách đã xuất bản
 • Thêm hoặc chỉnh sửa trang Tiểu sử của tôi
 • Trang thuộc tính của tôi với tìm kiếm theo tiêu đề (tự động hoàn thành)
 • Trang yêu thích của tôi với tất cả các thuộc tính yêu thích của người dùng.
 • Trang Tìm kiếm đã Lưu của tôi. Người dùng nhận được Thông báo qua Email (hàng ngày hoặc hàng tuần) dựa trên các thông số Tìm kiếm đã Lưu.
 • Trang Hóa đơn của tôi với danh sách hóa đơn mà người dùng đã thanh toán.

Mã ngắn bất động sản :

 • Các gói thành viên
 • Thanh trượt danh mục thuộc tính
 • Thanh trượt Thuộc tính gần đây và Thuộc tính gần đây với các cài đặt sau: từ các danh mục, loại, thành phố hoặc khu vực cụ thể, theo thứ tự ngẫu nhiên (có / không), theo ngày xuất bản đầu tiên hoặc theo đặc điểm đầu tiên, chỉ hiển thị các thuộc tính nổi bật hoặc tất cả các thuộc tính, lưới hoặc danh sách Phong cách
 • Mã ngắn Mục gần đây cho Thuộc tính cho phép “tải thêm” các thuộc tính trong cùng một trang với các tùy chọn lọc
 • Thuộc tính của Đại lý, Đại lý hoặc Nhà phát triển
 • Liệt kê các tài sản bất động sản cụ thể theo ID của chúng
 • Đại lý nổi bật
 • Nhà phát triển / đại lý nổi bật
 • Thuộc tính nổi bật (3 tùy chọn thiết kế)
 • Bài đăng trên Blog nổi bật (2 tùy chọn thiết kế)
 • Liệt kê các thành phố hoặc khu vực
 • tìm kiếm nâng cao
 • Đăng nhập và Đăng ký biểu mẫu
 • Liệt kê các đại lý theo ngày xuất bản và từ các đơn vị phân loại cụ thể: thành phố đại lý, khu vực đại lý, loại đại lý hoặc loại đại lý
 • Các bài đăng trên blog gần đây hoặc thanh trượt bài đăng trên blog gần đây (với các bài đăng từ các danh mục cụ thể)
 • Bản đồ tài sản bất động sản duy nhất + ghim và hộp thông tin.
 • Lời chứng thực (với tùy chọn thanh trượt) – 4 kiểu thiết kế
 • Liên hệ với chúng tôi shortcode

Vật dụng Bất động sản :

 • Tiện ích con thả xuống Đơn vị đo kích thước
 • Tiện ích tìm kiếm dành cho Đại lý, Đại lý và Nhà phát triển
 • Đa tiền tệ thả xuống
 • Đại lý nổi bật
 • Máy tính thế chấp
 • tìm kiếm nâng cao
 • Danh sách Nổi bật
 • đường liên kết mạng xã hội
 • Liên hệ
 • Đăng nhập / Trang tổng quan người dùng
 • Ước tính Zillow
 • Danh sách gần đây dưới dạng danh sách hoặc dưới dạng thanh trượt

Mẫu trang tùy chỉnh:

 • Trang liên lạc
 • Danh sách blog (với các tùy chọn lưới hoặc danh sách chuẩn)
 • Danh sách thuộc tính với Bộ lọc Ajax và các tùy chọn sắp xếp
 • Bản đồ một nửa danh sách thuộc tính với Bộ lọc Ajax được đồng bộ hóa với các trường tùy chỉnh tìm kiếm nâng cao
 • Danh sách đại lý bất động sản
 • So sánh các thuộc tính
 • Trang Kết quả Tìm kiếm Nâng cao (bố cục chuẩn hoặc một nửa bản đồ)
 • Các mẫu trang Bảng điều khiển dành cho người dùng: Hồ sơ của tôi, Thuộc tính của tôi, Thêm thuộc tính, Mục yêu thích của tôi, Tìm kiếm đã lưu của tôi, Hóa đơn của tôi, Thêm sơ đồ tầng
 • Các điều khoản và điều kiện

Cài đặt Trang chung:

 • Hiển thị tiêu đề Có / Không
 • Vị trí thanh bên: Trái, Phải hoặc Không.
 • Chọn những gì Thanh bên hiển thị nếu được bật
 • Phương tiện tiêu đề tùy chỉnh: Slider Revolution, thanh trượt theme, bản đồ google, hình ảnh hoặc không

Các trang Đại lý, Đại lý, Nhà phát triển bao gồm:

 • Mô tả đại lý / Đại lý / Nhà phát triển và hình ảnh hồ sơ
 • E-mail
 • Điện thoại
 • Di động
 • ID Skype
 • Twitter, Facebook, Linkedin, Pinterest, Foursquare, Instagram
 • Url trang web
 • Biểu mẫu Liên hệ được (tự động thêm vào). Biểu mẫu liên hệ này gửi trực tiếp tất cả các tin nhắn nhận được qua trang đại lý đến email đại lý / đại lý hoặc nhà phát triển
 • WordPress Nonces được tích hợp từ bảo mật Chống thư rác trong các biểu mẫu theme
 • Thay thế biểu mẫu liên hệ theme bằng Contact Form 7 plugin.
 • Đánh giá cho Đại lý, Đại lý và Nhà phát triển
 • Thêm các trường văn bản tùy chỉnh cho từng tác nhân từ quản trị viên hoặc từ hồ sơ tác nhân trong bảng điều khiển giao diện người dùng

Các tùy chọn theme khác :

 • Giao diện quản lý email. Chỉnh sửa văn bản tất cả email theme của chính bạn.
 • Điều khiển ngôn ngữ lịch trường ngày / li>
 • Kiểm soát hình nền chân trang trong các tùy chọn theme.
 • Mô-đun dịch với POEdit.
 • 4 loại tiêu đề với các vị trí phần tử khác nhau
 • 6 tùy chọn thiết kế mục menu
 • Menu trong suốt
 • Điều hướng menu 2 cấp, với toàn quyền kiểm soát màu sắc, tùy chọn Mega Menu, tùy chọn menu dọc
 • Bản đồ toàn màn hình tùy chọn
 • Mẫu trang Splash bao gồm: có thể được đặt làm thanh trượt hình ảnh, video hoặc nhiều hình ảnh
 • Tiêu đề tùy chỉnh – Tùy chọn tiêu đề video
 • Tùy chọn thị sai cho phương tiện tiêu đề Hình ảnh / Video với Bật / Tắt từ các tùy chọn theme
 • Quản lý tất cả các màu theme từ quản lý màu tùy chỉnh
 • Thay đổi biểu trưng, ​​biểu trưng trong suốt, biểu trưng dính, biểu trưng di động và biểu tượng yêu thích
 • Quản lý kiểu chữ phông chữ
 • Google Analytics
 • 9 Tùy chọn thiết kế chân trang để đặt chân trang trong một bố cục độc đáo.
 • Trình chỉnh sửa Văn bản Chân trang Bản quyền
 • Menu chân trang
 • Tùy chọn chân trang cố định
 • Menu di động tùy chỉnh
 • Các nút Chia sẻ trên mạng xã hội được tích hợp trong Bài đăng trên Blog, Bài đăng thuộc tính, Danh sách thuộc tính.
 • Tối ưu hóa SEO và tương thích với bất kỳ plugin SEO nào của bên thứ ba mà bạn muốn thêm.
 • Trang 404 không tìm thấy tùy chỉnh bao gồm
 • Nhận xét về bài đăng trên blog theo chuỗi
 • Sidebars không giới hạn
 • Mã và tệp được tổ chức tốt
 • Và nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa!

WP Residence NULLED Changelog :

WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 3.9.1 – July 2021 ==================================================== Update – Compatibility for WordPress 5. Featured Agent widget and Twitter Widget  Update – Login widget focus  Update – Revolution slider plugin to WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 6.5.5  Update: WpResidence Core Functionality plugin to WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 3.9.1  WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 3.9.0 – July 2021 ==================================================== Watch this video to see what is new in WpResidence 3.9 theme update  NEW – Demo in Spanish – https://esp.wpresidence.net/  NEW – Demo in german – https://de.wpresidence.net/  NEW – Demo in Portuguese – https://pt.wpresidence.net/  NEW – Demo in French – https://fr.wpresidence.net/  NEW – Demo in Italian – https://it.wpresidence.net/  NEW – Demo with RTL design in Arabic – https://rtl.wpresidence.net/  Updated – added hover color for price pin as the property infobox opens on the map  Updated – Show password option in login/register forms  Updated – sub-unit widget section for custom property template  Updated – Show features and amenities without spaces in Directory Style page with WPML  Fix – when adding agent as agency the password is auto-filled with a default value  Fix – use shortcodes in property descripton with custom property template  Fix – do not show size and property size when used with custom property template if the value is 0  Fix – Show mobile sticky section with user contact details whena property is added by a standard users  Updated wpresidence.po and wpresidence-core.po  Update: WpResidence Core Functionality plugin to WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 3.9.0  Update: WpResidence Elementor plugin to WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 3.9  Update – Bakery Builder to WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 6.7.0  Update – Revolution slider plugin to WP Residence NULLED WP Residence NULLED Version 6.5.4 Read More 

 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí WP Residence NULLED v4.4.3 – Real Estate WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup