RealHomes v3.20.0 NULLED – Estate Sale and Rental WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 334

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

RealHomes NULLED là một theme WordPress thủ công dành cho các doanh nghiệp bất động sản, Nó thường xuyên được cập nhật và bảo trì tốt. Nó cung cấp thiết kế theo định hướng mục đích với rất nhiều tính năng hữu ích mà một doanh nghiệp bất động sản có thể hưởng lợi.

Link Demo : https://themeforest.net/item/real-homes-wordpress-real-estate-theme/5373914

theme RealHomes trình bày thông tin tài sản một cách duyên dáng cho khách truy cập trang web và tạo điều kiện cho chủ sở hữu doanh nghiệp bất động sản bằng cách quản lý tài sản dễ dàng hơn.

RealHomes NULLED

Các tính năng của RealHomes NULLED : 

RealHomes cung cấp chức năng tìm kiếm bất động sản nâng cao, mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau. Bạn có thể hiển thị / ẩn bất kỳ trường nào trong biểu mẫu tìm kiếm, Bạn có thể thêm các trường mới vào biểu mẫu tìm kiếm và bạn có thể tùy chỉnh dữ liệu sẽ được hiển thị trong các trường đó. Bạn có thể hiển thị nhiều trường vị trí. Bạn có thể sửa đổi giá trị giá Tối thiểu và Giá tối đa. Bạn có thể sửa đổi các hành vi và giá trị tìm kiếm cho các trường giường và phòng tắm. Tóm lại, bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu tìm kiếm để đáp ứng các yêu cầu của mình.

theme RealHomes cũng bao gồm widget Elementor cho biểu mẫu tìm kiếm bất động sản hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Nếu bạn dự định sử dụng trang web của mình để đặt chỗ bất động sản thì việc kích hoạt plugin cho thuê kỳ nghỉ (được bao gồm miễn phí) sẽ chuyển đổi biểu mẫu tìm kiếm bất động sản mặc định thành biểu mẫu tìm kiếm cho thuê kỳ nghỉ.

Vị trí Khả năng mở rộng Lên đến 4 cấp độ

theme RealHomes cung cấp khả năng mở rộng trường vị trí lên đến 4 cấp độ để tạo ra các trường tìm kiếm như Quốc gia> Bang> Thành phố> Khu vực . Các trường này hoạt động dựa trên phân cấp vị trí và bạn có thể quản lý dữ liệu phân cấp vị trí từ phía quản trị viên WordPress. Các cấp độ / số và nhãn của các trình đơn thả xuống này hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ cài đặt tùy biến.

Biểu mẫu tìm kiếm bất động sản qua hình ảnh

Tính năng tìm kiếm biểu mẫu qua hình ảnh có thể được kích hoạt cho các hộp meta của mẫu trang chủ. Nó thay thế khu vực thanh trượt bằng một biểu mẫu tìm kiếm duyên dáng trên hình nền. Real Homes cũng cung cấp các cài đặt tùy biến liên quan để tùy chỉnh đầy đủ hình ảnh, các trường biểu mẫu tìm kiếm, tiêu đề văn bản, màu sắc và lề.

Tích hợp OpenStreetMap và Google Maps

RealHomes bao gồm tích hợp OpenStreetMap (Miễn phí) và Google Maps (Miễn phí đến giới hạn) cho phép bạn hiển thị bản đồ với các điểm đánh dấu thuộc tính. Theo mặc định, OpenStreetMaps được sử dụng và Google Maps chỉ được sử dụng nếu khóa API liên quan được cung cấp trong cài đặt.

So sánh các thuộc tính

RealHomes cung cấp tính năng so sánh các thuộc tính cho phép khách truy cập trang web của bạn thêm các thuộc tính vào nhóm so sánh và sau đó so sánh các thuộc tính đó cạnh nhau. Khách truy cập không cần đăng nhập để sử dụng tính năng này.

Các bố cục khác nhau với Bộ lọc & sắp xếp tùy chỉnh

theme RealHomes bao gồm các mẫu trang khác nhau để hiển thị các thuộc tính trong bố cục danh sách, bố cục lưới và bố cục một nửa bản đồ. Các mẫu này cũng được hỗ trợ với các hộp meta để lọc và sắp xếp các thuộc tính dựa trên các tiêu chí tùy chỉnh. Vì vậy, về cơ bản bạn có thể tạo bất kỳ loại trang tùy chỉnh nào hiển thị các thuộc tính dựa trên bộ lọc và sắp xếp tùy chỉnh của bạn.

theme RealHomes bao gồm các mẫu để hiển thị thuộc tính trong bố cục thư viện với bộ lọc nhanh dựa trên trạng thái thuộc tính.

Cài đặt toàn diện & dễ sử dụng

theme RealHomes và các plugin đi kèm cung cấp một bộ cài đặt mở rộng để giúp bạn tùy chỉnh tất cả những thứ quan trọng liên quan đến trang web của mình mà không cần đi sâu vào mã.

Định dạng giá có thể tùy chỉnh và Sên URL

Plugin Easy Real Estate đi kèm với theme RealHomes, cung cấp các cài đặt bất động sản cốt lõi bằng cách sử dụng để bạn có thể tùy chỉnh định dạng giá thành bất kỳ định dạng tiền tệ nào trên thế giới và bạn cũng có thể tùy chỉnh các sên URL theo yêu cầu của mình.

Giao diện bên quản trị dễ sử dụng

RealHomes cung cấp một tập hợp các hộp meta và cài đặt phong phú dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thêm / sửa đổi thuộc tính bất động sản và quản lý các thuộc tính hiện có của mình.

Trường chi tiết bổ sung

Đôi khi có thông tin liên quan đến một thuộc tính có thể không được bao gồm trong các trường hiện có. Vì vậy, RealHomes cung cấp một giải pháp cho một tình huống như vậy bằng cách bao gồm một trường chi tiết bổ sung có thể sao chép. Vì vậy, bạn có thể thêm nhiều thông tin mới vào thuộc tính như bạn muốn.

Sơ đồ tầng

theme RealHomes cung cấp hỗ trợ sơ đồ tầng cho một tài sản. Sơ đồ tầng có thể được thêm từ phía quản trị viên cũng như từ giao diện người dùng bằng cách sử dụng mô-đun trình thuộc tính trong trang tổng quan của người dùng.

Tài sản đính kèm

Bạn có thể cung cấp nhiều loại tệp khác nhau (pdf, tài liệu văn phòng, hình ảnh, v.v.) dưới dạng tệp đính kèm cho thuộc tính.

Thuộc tính tương tự

theme RealHomes cung cấp mô-đun thuộc tính tương tự cho trang chi tiết thuộc tính. Nó hiển thị các thuộc tính tương tự như thuộc tính hiện tại. Bạn có thể chọn tiêu chí tương tự từ cài đặt tùy biến và bạn cũng có thể chọn thứ tự xuất hiện các thuộc tính tương tự.

Thuộc tính con

theme RealHomes cung cấp mô-đun thuộc tính con cho trang chi tiết thuộc tính để hiển thị bất kỳ số lượng thuộc tính con nào (như căn hộ trong tòa nhà). Mỗi tài sản con hoạt động như một tài sản đầy đủ một cách độc lập.

Bảo vệ chống spam bằng Google reCAPTCHA V2 và V3

RealHomes cung cấp tích hợp reCAPTCHA của Google và hỗ trợ reCAPTCHA V2 cũng như reCAPTCHA V3 để bảo vệ webstie của bạn khỏi spam.

Đăng ký & Đăng nhập Người dùng và Hỗ trợ Mạng xã hội

RealHomes cung cấp các tính năng đăng ký người dùng, đăng nhập và quên mật khẩu cho trang web bất động sản của bạn. bạn có thể cho phép khách truy cập của bạn truy cập các tính năng chỉ dành cho thành viên bằng cách sử dụng các tính năng này. RealHomes cung cấp nhiều tính năng chỉ dành cho thành viên bằng cách sử dụng bảng điều khiển của thành viên.

Bạn có thể nâng cao chức năng đăng nhập của trang web bằng cách cho phép tích hợp mạng xã hội sẽ cho phép khách truy cập trang web của bạn đăng nhập bằng các mạng xã hội như Google, Facebook và Twitter. Có thể tham khảo hướng dẫn thiết lập đăng nhập mạng xã hội để biết thêm thông tin.

Hỗ trợ nộp và thanh toán tài sản front-end

theme RealHomes cung cấp tính năng gửi thuộc tính front-end với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Bạn có thể hạn chế một số cấp độ người dùng trang web truy cập vào phía quản trị viên WordPress và cung cấp cho họ một giao diện trên giao diện người dùng để gửi thuộc tính của họ. Sau đó, quản trị viên / biên tập viên trang web có thể xem xét và xuất bản các thuộc tính đã gửi.

Bạn cũng có thể bật tính năng tự động xuất bản thuộc tính đã gửi ngay khi người dùng trả một khoản phí nhất định. RealHomes hỗ trợ thanh toán tài sản riêng lẻ cũng như thanh toán tài sản số lượng lớn bằng cách sử dụng gói thành viên.

Quản lý Thuộc tính Front-end cho Người dùng hoặc Thành viên

theme Real Homes cung cấp tính năng quản lý thuộc tính front-end cho phép người dùng đã đăng nhập xem trước các thuộc tính đã gửi của mình, chỉnh sửa thông tin của bất kỳ sản phẩm nào, xóa thuộc tính và thanh toán để xuất bản thuộc tính. Người dùng có thể thanh toán qua PayPal hoặc Stripe để xuất bản tài sản đã gửi của mình. Thanh toán tài sản và tính năng tự động xuất bản có thể được bật hoặc tắt từ cài đặt.

Thuộc tính yêu thích

Một khách truy cập có thể thêm tài sản vào bộ sưu tập yêu thích của mình. Vì vậy, anh ấy / cô ấy có thể ghé thăm các tài sản yêu thích của mình sau này.

Khách truy cập không cần đăng nhập để sử dụng tính năng này. Như nếu người dùng chưa đăng nhập thì thông tin thuộc tính yêu thích được lưu trữ trong trình duyệt của khách truy cập và nếu người dùng đã đăng nhập thì thông tin sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu dưới dạng meta người dùng.

Chỉnh sửa hồ sơ giao diện người dùng

theme RealHomes cung cấp chức năng chỉnh sửa hồ sơ giao diện người dùng, cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin hồ sơ của mình mà không cần truy cập trang tổng quan phía quản trị viên WordPress.

Người dùng có thể chọn hiển thị thông tin của mình với các thuộc tính của mình dưới dạng thông tin của đại lý.

RealHomes cũng cung cấp chức năng tự động tạo tác nhân chống lại người dùng đã đăng ký và thông tin của tác nhân đó sẽ được tự động đồng bộ hóa với thông tin hồ sơ của người dùng.

Hỗ trợ câu hỏi thường gặp – Accordion, Toggle, Filterable, Grouped và Simple List

theme RealHomes cung cấp hỗ trợ Câu hỏi thường gặp bằng cách sử dụng plugin Câu hỏi thường gặp nhanh và dễ dàng do nhóm của chúng tôi phát triển. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm Câu hỏi thường gặp vào trang web của mình và thậm chí làm cho chúng có thể lọc được dựa trên các nhóm. Bạn có thể kiểm tra bản demo của theme để có trải nghiệm thực tế.

wpml-compatible">Sẵn sàng dịch, Hỗ trợ RTL và Tương thích WPML

theme RealHomes đã sẵn sàng dịch và bạn có thể dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào (LTR hoặc RTL) mà không cần plugin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một trang web đa ngôn ngữ thì bạn có thể sử dụng một plugin như WPML với nó. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết cơ sở kiến ​​thức này để dịch.

iHomefinder Tương thích Optima Express IDX

RealHomes được thử nghiệm với plugin iHomefinder Optima Express IDX và bạn có thể thử nghiệm Bản trình diễn cổ điển và Bản trình diễn hiện đại của nó . Xin lưu ý rằng theme RealHomes hỗ trợ plugin iHomefinder Optima Express IDX như một tính năng bổ sung.

Vì vậy, nó là một theme hoàn chỉnh ngay cả khi không có plugin iHomefinder Optima Express IDX và plugin đó không bắt buộc đối với chức năng cơ bản của theme này. Vui lòng xem ảnh chụp màn hình để hiểu theme này cung cấp những gì mà không có plugin iHomefinder Optima Express. Bạn có thể thêm, sửa đổi, xóa, tìm kiếm và liệt kê các thuộc tính với các tính năng cơ bản của theme này mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào.

Revolution Slider bao gồm

theme RealHomes bao gồm Plugin Revolution Slider như một phần của gói chính có thể tải xuống từ ThemeForest. Bạn có thể tạo bất kỳ loại thanh trượt tùy chỉnh nào bằng cách sử dụng Revolution Slider.

RealHomes cũng đi kèm với các thanh trượt được tạo sẵn và các tùy chọn khác cho khu vực thanh trượt. Nếu bạn định sử dụng một trong các tùy chọn được tạo sẵn thì bạn sẽ không cần cài đặt plugin Revolution Slider, đó là lý do tại sao chúng tôi không đưa nó vào các plugin bắt buộc để cài đặt trong khi cài đặt theme RealHomes.

theme trẻ em bao gồm

Gói chính của theme RealHomes bao gồm theme con sẵn sàng sử dụng để giúp bạn dễ dàng bắt đầu với các sửa đổi và tiếp tục cập nhật theme mẹ bất cứ khi nào có bản cập nhật mới.

Nhập Demo bằng một cú nhấp chuột

theme RealHomes cung cấp nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình giống như bản trình diễn của theme. Bạn có thể bắt đầu thêm hoặc sửa đổi nội dung và cài đặt từ đó.

RealHomes NULLED Changelog:

Realhomes Nulled version  3.14.0 – UPDATED ON 5TH JUNE 2021  Introduced – A modern and mobile-friendly lightbox to display gallery images, videos, and maps.  Introduced – RealHomes WooCommerce Payments Addon to provide WooCommerce Payments support.  Added – New Elementor Widget [ Hero ] – ( https://tppr.me/GxlMp )  Added – New Elementor Widget [ How It Works ] – ( https://tppr.me/k1oet )  Added – New Elementor Widget [ Testimonials Four ] – ( https://tppr.me/lhbjP )  Added – New Elementor Widget [ Accordion ] – ( https://tppr.me/B6ZIP )  Added – Property grid card’s design variation support for properties grid templates and archives.  Added – WhatsApp and Call buttons to Agent’s contact widget on property detail page.  Added – Agent’s sticky contact bar for mobile screens on property detail page that provides Message, WhatsApp, and Call buttons.  Added – Functionality to send an automatic email notification to the property owner when his/her submitted property is published.  Added – Functionality to warn the user before leaving the front-end property submission form with unsaved changes.  Added – Virtual Tour embeds code support for front-end property submission form. Also added related customizer settings.  Added – Multiple videos support for front-end property submission form and removed the old video URL field.  Added – WooCommerce Payments support for the individual properties.  Improved – Front-end property submission functionality by enabling Ajax based submission and updation.  Improved – Admin side properties list by marking Featured properties.  Improved – Dates in Elementor Properties widgets by making them compatible with WordPress date format.  Improved – Add To Compare and Add To Favourite buttons for Elementor Featured Properties One widget.  Improved – Elementor Search Form widget by adding labels margin-bottom controls.  Improved – Save Search compatibility with WPML and Polylang plugins.  Improved – Mortgage Calculator code with respect to usability.  Improved – Featured Properties Widget behavior on property detail page by excluding current property from it.  Improved – Customizer settings performance by disabling live preview reload where it was not required.  Improved – Multisite registration and login form styles.  Improved – Similar Properties module’s code.  Improved – Contact page’s google map styles  Fixed – Placeholder images.  Fixed – Mortgage Calculator calculation problem when used in non-English language browser.  Fixed – Favourite property issue with secondary language in a multilingual website.  Fixed – Elementor Locations/Cities widget’s translation issue with WPML.  Fixed – Sticky properties functionality.  Fixed – Location selection bug in Classic Search Form.  Memberships:  Added – WooCommerce Payments support for the Membership Packages.  Improved – Memberships upgrade and downgrade process.  Improved – Memberships packages interface and overall functionality.  Improved – Membership subscription benefits adjustment according to the current published properties.  Improved – Overall membership code for enchanced efficiency.  Improved – Memberships notification emails contents and design.  Improved – Memberships from various other aspects.  Fixed – Receipt expiration problem when another receipt is already active for the same package.  Fixed – Featured properties limit based on allowed numbers in a package.  Vacation Rentals:  Introduced – Freshly designed “Become A Host” page ( https://vacation-rentals.realhomes.io/become-a-host/ ) based on newly added Elementor widgets.  Added – WooCommerce Payments support for the Vacation Rentals Bookings ( Now Instant Booking is supported with Payment).  Improved – Vacation Rentals compatibility with WPML and Polylang plugins for multilingual use.  Fixed – Property availability calendar synchronization between its translation properties.  Improved various other things in the overall theme and plugins.  Included Elementor templates JSON files in theme’s main package for your ease of use.  Realhomes Nulled version  3.13.1 – UPDATED ON 23RD MARCH 2021  Fixed – Search Form’s Location field related bug.  Fixed – Few other minor issues.  Improved – Dynamic styles.  Read More 

 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí RealHomes v3.20.0 NULLED – Estate Sale and Rental WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Show Comments (1)

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress