Readabler v1.3.1 NULLED – WordPress Accessibility Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Readabler là một plugin hỗ trợ tiếp cận của WordPress giúp mở rộng ranh giới của khả năng truy cập thông tin cho những người có khả năng di động đặc biệt. Sự sẵn có của nội dung cho những người có nhu cầu đặc biệt hoặc gặp khó khăn trong việc cảm nhận thông tin là phần quan trọng nhất trong hoạt động của mỗi trang web.

Cấu hình linh hoạt của các cải tiến có thể tiếp cận

Vị trí có thể tùy chỉnh của nút hỗ trợ tiếp cận

Tuân thủ WCAG 2.0 (Mức AAA)

Bao gồm 5 hồ sơ trợ năng

Cửa sổ cài đặt trợ năng có thể kéo

Điều chỉnh khả năng đọc cho Phông chữ & Văn bản

Cài đặt trải nghiệm dễ chịu về mặt thị giác

Nhận dạng văn bản được cung cấp bởi API đám mây của Google

Nhận dạng văn bản bằng hơn 40 ngôn ngữ và phương ngữ

Includes an Online Dictionary based on Wikipedia

Black or White Large Cursors

Modern & Convenient User Interface

Ready for translation

Completely Cross-Browser Support

Advanced Keyboard Navigation

Compatible with Popular Page Builders

Minified & optimized JS without jQuery

WordPress Accessibility Plugin Suitable for all kind of Layouts and Templates

Works Great with All WordPress Themes

WordPress Accessibility Plugin fully Compatible with WordPress 5+

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới: trên toàn cầu, có 1 tỷ người bị suy giảm thị lực mà lẽ ra có thể ngăn ngừa được hoặc vẫn chưa được giải quyết.

1 tỷ người này bao gồm những người bị suy giảm thị lực ở khoảng cách trung bình hoặc nặng hoặc mù do tật khúc xạ không điều chỉnh (123,7 triệu), đục thủy tinh thể (65,2 triệu), tăng nhãn áp (6,9 triệu), đục giác mạc (4,2 triệu), bệnh võng mạc tiểu đường (3 triệu) , và bệnh mắt hột (2 triệu), cũng như suy giảm thị lực gần do lão thị không điều chỉnh được (826 triệu).

Plugin trợ năng cho WordPress sẽ làm cho các ấn phẩm trên trang web của bạn có thể truy cập được đối với những người có vấn đề về nhận thức, suy giảm nhận thức, khiếm thính hoặc khiếm thị.

Readabler là một giải pháp nhẹ và mạnh mẽ để tăng khả năng truy cập nội dung trên bất kỳ trang web WordPress nào. Plugin được xây dựng trên JavaScript, làm cho nó hoàn toàn tương thích với hầu hết các theme và tiện ích mở rộng WordPress hiện có. Nó cũng cho phép plugin hoạt động nhanh chóng trong bất kỳ trình duyệt hiện đại nào, cả trên thiết bị di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Sử dụng cài đặt plugin, có thể chọn một bộ cài đặt và tùy chọn linh hoạt sẽ được sử dụng trên trang web của bạn. Đồng thời, plugin có 5 cấu hình được cài đặt sẵn sẽ giúp tăng khả năng truy cập trang web của bạn cho những người bị Động kinh, Khiếm thị, Khuyết tật Nhận thức, ADHC và người mù một phần hoặc hoàn toàn.

Trải nghiệm có thể đọc được

Một trong những tính năng chính của plugin là cải thiện khả năng đọc của nội dung văn bản. Để giải quyết vấn đề này, plugin có cài đặt để chia tỷ lệ toàn bộ trang hoặc chỉ một số loại kiểm tra, ví dụ: một tiêu đề hoặc văn bản thuần túy. Cũng quan trọng đối với khả năng dễ đọc là các cài đặt để tăng khoảng cách dòng và chữ cái, thay đổi căn chỉnh của tất cả các văn bản.

Đối với những người cảm thấy khó khăn khi đọc văn bản được viết bằng phông chữ thư pháp hoặc phông chữ sans, plugin cung cấp chế độ thay đổi phông chữ trên toàn bộ trang web thành phông chữ có thể đọc được hoặc thành phông chữ cho những người mắc chứng Dyslexia. Tất nhiên, một phần quan trọng của bất kỳ trang web nào là tương tác với trang mà plugin cung cấp các chế độ làm nổi bật văn bản và tiêu đề và kính lúp phóng to văn bản khi bạn di con trỏ chuột qua nó.

Làm hài lòng thị giác

Đối với những người bị khiếm thị, plugin cung cấp một nhóm cài đặt để tối ưu hóa giao diện của toàn bộ trang hoặc các yếu tố riêng lẻ trên trang.

Ngoài các chế độ kiểm soát độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản thông thường, plugin sẽ làm cho trang web trở nên đơn sắc ở chế độ đen trắng. Và sự thay đổi về màu sắc của phông chữ và nền làm cho văn bản có sẵn mà ở chế độ thông thường không thể đọc được hoặc không đáng chú ý và tăng khả năng truy cập nội dung trên trang.

Dễ định hướng

Một nhóm lớn các cài đặt để cải thiện Khả năng truy cập WordPress cho những người bị rối loạn định hướng. Readabler tự động phân tích trang tại thời điểm tải và tạo danh sách tất cả các liên kết trang. Một số liên kết không được chú ý hoặc không thể truy cập được vì bất kỳ lý do gì.

Một trong những cài đặt quan trọng trong nhóm này cho phép bạn tắt bất kỳ thứ gì có thể nhấp nháy hoặc nhấp nháy, chẳng hạn như video, hoạt ảnh CSS và ảnh GIF động. Các con trỏ lớn màu đen và trắng có sẵn trong plugin để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng chuột. Một số chế độ để cải thiện lựa chọn đối tượng khi di chuột và lấy nét và chế độ điều khiển trang từ bàn phím.

Đối với những người không thể sử dụng bàn phím để nhập văn bản thử nghiệm, chúng tôi đã thêm một bàn phím ảo đầy đủ vào plugin. Đây là bàn phím ảo mà bạn có thể nhập văn bản bằng các thao tác như chuột hoặc bàn di chuột.

Chuyển văn bản thành giọng nói

Một cài đặt quan trọng đối với người khiếm thị là nhận dạng và phát ra âm thanh của văn bản trên trang. Readabler sử dụng công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo mới nhất để phát giọng nói của con người chất lượng cao. Cơ sở nhận dạng Văn bản thành giọng nói là Google Cloud Platform, đảm bảo độ tin cậy và tốc độ của plugin ở mọi nơi trên thế giới.

Plugin WordPress Readabler chuyển đổi văn bản thành giọng nói giống như con người bằng hơn 240 giọng nói trên hơn 40 ngôn ngữ và biến thể. Nó áp dụng nghiên cứu đột phá trong tổng hợp giọng nói (WaveNet) và mạng nơ-ron mạnh mẽ của Google để cung cấp âm thanh có độ trung thực cao.

Tất cả những gì bạn cần làm để nghe văn bản từ trang là bật chế độ cài đặt và chọn văn bản. Xin lưu ý rằng Google có thể tính thêm phí khi sử dụng tùy chọn này.

Từ điển trực tuyến

Đối với những người gặp khó khăn về trí nhớ hoặc quên định nghĩa các thứ và khái niệm, chúng tôi đã thêm Wikipedia vào plugin. Để truy cập kho kiến ​​thức khổng lồ của Wikipedia, bạn cần mở bảng điều khiển trợ năng và viết một từ để làm rõ nghĩa trong trường tìm kiếm. Trong vài giây nữa, Wikipedia sẽ hiển thị mọi thứ mà nó biết về thứ hoặc khái niệm này. Và tất cả điều này xảy ra mà không cần rời khỏi trang web của bạn và bầu không khí ấm cúng của khả năng truy cập mà người dùng đã thiết lập cho chính mình.

Sự riêng tư

Một phần quan trọng của điều này là các tùy chọn của người dùng được lưu lại sau khi rời khỏi trang web. Điều này có nghĩa là bạn không phải thêm bất kỳ điều gì mới vào Chính sách quyền riêng tư và Chính sách bảo vệ dữ liệu của trang web và vẫn tương thích với GDPR, CCPA.

Các tính năng chính của Readabler – WordPress Accessibility Plugin

 • Đã đặt các cài đặt có thể truy cập linh hoạt
 • Cửa sổ trợ năng có thể kéo
 • Xuất hiện hoạt ảnh của nút trợ năng
 • Cài đặt kiểu linh hoạt của nút
 • Mã đạt tiêu chuẩn WCAG 2.0 (AAA)
 • Nhận dạng văn bản được cung cấp bởi API đám mây của Google
 • Chế độ màu ban ngày (sáng) và ban đêm (tối)
 • Tự động nhận dạng các ngôn ngữ trên hơn 40 ngôn ngữ
 • Bao gồm quyền truy cập độc quyền vào công nghệ WaveNet
 • Tương thích với Elementor, WPBakery Page Builder và Visual Composer
 • Hoạt động tốt với tất cả các theme WordPress phổ biến
 • 7 Vị trí đặt nút hỗ trợ tiếp cận
 • Bao gồm .pot và sẵn sàng để dịch
 • Hoàn hảo cho hướng RTL
 • JavaScript gốc hợp lệ, không có jQuery
 • Khả năng tùy biến lớn
 • Giao diện người dùng hiện đại đẹp mắt
 • Đã kiểm tra và tương thích với WordPress 5+
 • Nhẹ và nhanh
 • Tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại
 • Dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh
 • Hướng dẫn cài đặt
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Sáu tháng bao gồm hỗ trợ cho người mua CodeCanyon

Readabler WordPress Accessibility đã được kiểm tra và tương thích với tất cả các Plugin WP chính: Yoast SEO, Contact Form 7, W3 Total Cache, NextGen Gallery, Slider Revolution, WooCommerce, v.v. Nó cũng hoạt động hoàn hảo và cải thiện trải nghiệm người dùng với các Trình tạo Trang Trang web phổ biến, như Elementor , Visual Composer, Gutenberg, Beaver Builder, Divi, Themify Builder, WP Bakery Page Builder, Layers WP và nhiều người khác. Plugin hoạt động hoàn hảo với tất cả các khuôn khổ WordPress quan trọng: Genesis, Divi, Themify, Warp 7, Ultimatum, Beans, Unyson, Gantry, và các khung khác.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Readabler v1.3.1 NULLED – WordPress Accessibility Plugin nulled changelog
Changelog
1.2.10 - 4 November 2021
Fixed saving accessibility settings if browser storage is unavailable
1.2.9 - 23 October 2021
"Big Black Cursor" replaced by "Big Dark Cursor"
"Big White Cursor" replaced by "Big Lite Cursor"
1.2.8 - 13 October 2021
Added voice guide on Text to Speech feature activation
Colors selection on front-end is fixed
1.2.7 - 5 October 2021
Added SSL verification setting
Improved compatibility with The 7 Theme
1.2.6 - 4 October 2021
Fixed cURL error
1.2.5 - 16 August 2021
Added the option to exclude the plugin UI when parsing the CopyScape site
Added arrow for the Reading Guide
1.2.4 - 11 August 2021
Added data-nosnippet to prevent indexing content in the accessibility popup
Close Button styles improved
Popup mobile view improved
1.2.3 - 19 July 2021
Added option for hiding Reset button
Added option for hiding Hide forever button
Fixed the :focus styles for accessibility profiles
Improved Increase/Decrease aria-label for screen readers
Fixed the :focus styles for the float button
1.2.2 - 14 July 2021
Added Punjabi (India) language and 8 voice
Improved text magnifier position for mobile
1.2.1 - 3 July 2021
Added tabulation index for accessibility button
1.2.0 - 19 June 2021
Added dark color scheme for the virtual keyboard
Added Belarusian virtual keyboard layout
Added Bengali virtual keyboard layout
Added Nigerian virtual keyboard layout
Added Norwegians virtual keyboard layout
Added Uyghur virtual keyboard layout
Added Physical Keyboard pressing highlight for the virtual keyboard
1.1.8 - 16 June 2021
Added late loading CSS and JS option
Improves overview of the accessibility window in Light Contrast mode and Dark Contrast mode
1.1.7 - 15 June 2021
Added setting to control dragging of accessibility window
Fixed contrast of the accessibility window in Light Contrast mode
1.1.6 - 11 June 2021
Fixed a bug sometimes occurring when closing a popup window
1.1.5 - 8 June 2021
Improved SEO performance for Accessibility Statement
1.1.4 - 4 June 2021
Added opening accessibility popup by click on element with class readabler-trigger
1.1.3 - 29 May 2021
Added Dutch (Belgium) language and 4 voices
Minimum required PHP version set to 7.1
1.1.3 - 29 May 2021
Added Dutch (Belgium) language and 4 voices
Minimum required PHP version set to 7.1
1.1.2 - 14 May 2021
Added Malay (Malaysia) language and 4 voices
1.1.1 - 4 May 2021
Fixed headings color for the dark browser theme
Fixed switcher color for the dark and light browser theme
1.1.0 - 27 April 2021
Added Dark mode for accessibility window and color settings for it
1.0.7 - 9 April 2021
Added Unites States Spanish (Hispanoamericano) language and 6 voice
Added options to click anywhere outside to close modal popup
Fixed Visual pleasing settings for Fusion Builder
1.0.6 - 19 March 2021
Fixed ADHD mode in Firefox
Increased popup z-index to 99999
1.0.5 - 13 March 2021
Added Catalan (Spain) language and 1 standard female voice
Added Afrikaans (South Africa) language and 1 standard female voice
Added Bulgarian (Български) language and 1 standard female voice
Added Latvian (Latvietis) language and 1 standard male voice
Added Serbian (Cрпски) language and 1 standard female voice
Added Icelandic (Íslensk) language and 1 standard female voice
Changed the way of loading Guzzle if this library is already loaded by another plugin
Improved compatibility with WordPress 5.7
1.0.4 - 4 March 2021
Added language choose for Wikipedia Dictionary
Added popup position setting for the first popup opening
Renamed "Screen-readers Compatibility" to "Blindness Mode"
1.0.3 - 12 February 2021
Added option to set link for accessibility statement
Added option to hide accessibility statement
Resolved "default" word translation issue
1.0.2 - 10 February 2021
Added noscript tag for plugin-in scripts
Added label tags for Wikipedia and Quick links
Improved plugin markup to comply with WCAG 2.0 (AAA)
Improved plugin markup to particle comply BITV 1.0 (Level 2), Section 508 and Stanca Act
Replaced i tags by span for icons
1.0.1 - 9 February 2021
Added some missing area-labels for UI on the Accessibility Popup
1.0.0 - 5 February 2021
Initial release
Tải Miễn Phí Readabler v1.3.1 NULLED – WordPress Accessibility Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress