Qalam v1.6.0 – NewsPaper and Magazine WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Qalam bao gồm thiết kế sạch sẽ và hiện đại , được hỗ trợ với hàng loạt tùy chọn tùy chỉnh bằng Trình tạo trang phần tử và Trình tùy chỉnh Kirki. Được xây dựng với đánh dấu ngữ nghĩa và mã có tổ chức, chủ đề được tối ưu hóa cho SEO và Vi dữ liệu lược đồ . Qalam hỗ trợ các vị trí quảng cáo ở các vị trí quan trọng của trang web để cải thiện doanh thu từ quảng cáo trên trang web của bạn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/qalam-newspaper-and-magazine-wordpress-theme/24021107

Chủ đề bao gồm plugin WP Post Modules trị giá 29 đô la miễn phí. Plugin bài viết đa công cụ này giúp bạn dễ dàng trình bày các bài đăng theo phong cách mong muốn và ở bất kỳ vị trí nào của trang, bao gồm cả các khu vực tiện ích con. Duyệt qua các tính năng của chủ đề này bên dưới và đừng quên xem các bản trình diễn .

BỐ CỤC ĐÓNG HỘP / KÉO DÀI

Hiển thị nội dung trang web của bạn trong bố cục đóng hộp hoặc kéo dài. Tùy chọn này hữu ích trong việc tạo một trang blog nhỏ gọn cũng như Tạp chí Công nghệ rộng rãi.

THANH BÊN NHIỀU CỘT

Tổ chức nội dung của bạn trong nhiều thanh bên với quảng cáo dọc và danh sách bài đăng. Qalam hỗ trợ hai thanh bên cùng với nội dung chính, tạo ra khoảng 7 tổ hợp bố cục.

NHIỀU KIỂU TIÊU ĐỀ

Không chỉ giới hạn ở tiêu đề thịnh hành mới nhất. Qalam hỗ trợ 4 kiểu tiêu đề khác nhau, từ giao diện cổ điển đến hiện đại, tất cả đều được chọn từ Customizer.

CHIỀU RỘNG BỐ CỤC ĐỘNG

Bên cạnh bố cục đóng hộp và kéo dài, bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng của toàn bộ trang web theo lựa chọn. Thanh bên có thể được chỉ định tỷ lệ chiều rộng tùy chỉnh cùng với các giá trị rãnh tùy chỉnh.

MÀU SẮC KHÔNG GIỚI HẠN

Tùy chỉnh màu sắc của trang web của bạn mà không cần chạm vào tệp CSS. Bạn có thể tô màu đầu trang, điều hướng, liên kết, chân trang, tiêu đề thanh bên, tiêu đề bài đăng, v.v. theo thương hiệu và lựa chọn của bạn.

PHÔNG CHỮ GOOGLE KHÔNG GIỚI HẠN

Quản lý kiểu chữ của trang web của bạn với thư viện phông chữ khổng lồ của Google. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản nội dung, tiêu đề, tiêu đề trang web, v.v. theo lựa chọn.

NHIỀU KIỂU LƯU TRỮ

Lưu trữ là ngân hàng thông tin của bất kỳ trang Tạp chí nào. Hiển thị nó với danh sách, lưới, nội dung đầy đủ, thẻ hoặc phong cách nội dung hỗn hợp.

KHU VỰC TIỆN ÍCH CON

Qalam hỗ trợ các khu vực tiện ích con ở tất cả các vị trí quan trọng có thể được sử dụng để kiếm tiền và đặt quảng cáo. Với 10 khu vực tiện ích con ở các vị trí khác nhau, bạn có thể tổ chức quảng cáo của mình một cách hiệu quả.

YẾU TỐ DÍNH

Qalam đi kèm với các yếu tố cố định trên canvas như thanh điều hướng, menu di động ngoài canvas, điều hướng bài đăng tiếp theo / trước đó trên các bài đăng đơn lẻ và nút chia sẻ xã hội cố định trên các bài đăng đơn lẻ.

TICKER TIN TỨC

Hiển thị các bài đăng mới nhất của bạn với công cụ News Ticker tiện dụng này với phong cách không giới hạn. Ticker có thể được đặt trên bất kỳ trang nào và ở bất kỳ vị trí nào với màu sắc tùy chỉnh, văn bản tiêu đề, kiểu chữ và hoạt ảnh có độ trễ.

TRÌNH TẠO TRANG PHẦN TỬ

Tạo mô-đun bài đăng không giới hạn trên bất kỳ trang nào bằng Plugin WP Post Modules. Plugin là một phần bổ trợ cho Elementor Page Builder và đi kèm với chủ đề này MIỄN PHÍ. Bạn tiết kiệm được 29 đô la.

BÀI VIẾT VỀ AJAX

Sử dụng addon WP Post Modules, tạo các trang lưu trữ tùy chỉnh theo bất kỳ phong cách nào và chuyển đổi chúng thành các bài đăng tải ajax hoặc điều hướng ajax.

BẢN DỊCH ĐÃ SẴN SÀNG

Không có vấn đề bạn đến từ đâu. Qalam hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ, bao gồm cả các ngôn ngữ có hướng từ phải sang trái . Chủ đề đã sẵn sàng dịch đầy đủ và đi kèm với tệp POT mẫu.

SẴN SÀNG CHO WOOCOMMERCE

Bạn muốn bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số trên trang Tạp chí của mình? Bạn có thể làm như vậy một cách hiệu quả bằng cách sử dụng plugin WooCommerce . Qalam đã tích hợp hỗ trợ phong cách cho plugin.

CHIA SẺ XÃ HỘI

Sự chia sẻ trên mạng xã hội đã trở thành chất đốt của ngọn lửa mang tên ‘Giao thông’. Chia sẻ nhiều hơn có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập và tiếp xúc hơn. Qalam hỗ trợ chia sẻ bài đăng của bạn trên hơn 17 nền tảng xã hội.

HỖ TRỢ GIẢN ĐỒ

Bên cạnh mã rõ ràng và ngữ nghĩa, Qalam đi kèm với một tùy chọn để bật đánh dấu Lược đồ cho trang web của bạn (thông qua tùy biến). Đánh dấu kích hoạt lược đồ có thể cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Với các bài đăng liên quan trên mỗi bài đăng, liên kết nội bộ và SEO được cải thiện cho trang web của bạn. Nó cũng giúp khách truy cập tìm thấy một bài đăng có liên quan đến mối quan tâm của họ.

THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC HÌNH ẢNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Thay đổi kích thước và cắt hình ảnh cho các mô-đun bài đăng, kho lưu trữ và các bài đăng đơn lẻ. Qalam hỗ trợ ngón cái BFI cũng như ngón cái gốc với thuộc tính tập nguồn.

Danh sách đầy đủ tính năng

Thiết kế

 • Đáp ứng 100% , được tối ưu hóa cho màn hình Retina
 • WordPress 5.3.x đã sẵn sàng
 • Bố cục đóng hộp / kéo dài
 • Chiều rộng bố cục động
 • Tùy chọn chủ đề qua WordPress Customizer bằng Kirki Customizer
 • Bố cục nhiều thanh bên (1 thanh bên, 2 thanh bên hoặc toàn bộ chiều rộng)
 • Phông chữ Google chưa được đánh dấu cho nội dung văn bản, tiêu đề, điều hướng, v.v.
 • Màu sắc có thể tùy chỉnh cho khu vực tiêu đề, điều hướng, tiêu đề khu vực tiện ích con, nền khu vực phụ, khu vực chân trang, v.v.

Các trang

 • Kéo và thả hỗ trợ trình tạo trang thông qua plugin Trình tạo trang phần tử
 • 12 bố cục Trang chủ dựng sẵn được bao gồm dưới dạng tệp Elementor JSON và tệp WordPress XML
 • 2 mẫu tùy chỉnh cho toàn bộ chiều rộng và trang canvas trống

Tiêu đề

 • 4 kiểu bố cục tiêu đề
 • Thanh điều hướng cố định
 • Tiêu đề trang web và hình ảnh biểu trưng qua Customizer
 • Menu di động ngoài canvas
 • Menu WordPress đa cấp
 • 2 kiểu bảng điều khiển tìm kiếm – Lớp phủ Toàn màn hình và Nội tuyến
 • Liên kết chia sẻ xã hội trong tiêu đề
 • Số lượng giỏ hàng WooCommerce với danh sách sản phẩm thả xuống

Kho lưu trữ

 • 5 kiểu lưu trữ toàn cầu (gird, list, classic, full post và Material card)
 • Thay đổi kích thước hình ảnh nhanh chóng bằng cách sử dụng BFI Thumb thông qua tùy biến
 • Tạo bất kỳ trang lưu trữ kiểu nào bằng Plugin WP Post Modules (Bao gồm Miễn phí)
 • AJAX được hỗ trợ trên các bài đăng lưu trữ được tạo bằng Mô-đun bài đăng WP

Các tính năng của mô-đun đăng

  • Nhiều kiểu hiển thị Lưới – 4 kiểu phụ – Nhiều cột không giới hạn – Danh sách rãnh tùy chỉnh – Tỷ lệ phân chia tùy chỉnh cho hình thu nhỏ nội dung – Tạo danh sách có kích thước bất kỳ từ hình thu nhỏ đến lớn – Hình ảnh tròn cho hình thu nhỏ danh sách – Nội dung có thể được phân tách thành toàn bộ đường viền, một nửa có viền hoặc không có viền – Danh sách nhiều cột Ngói – Nhiều cột – Rãnh tùy chỉnh – Lớp phủ Nội dung với màu nền và độ chuyển màu tùy chỉnh – Lề / đệm nội dung lớp phủ tùy chỉnh – Hiển thị lớp phủ như mọi khi, khi di chuột hoặc không bao giờ – Hiệu ứng thu phóng và xoay hình ảnh khi di chuột

   Mã đánh dấu – Độ dài tiêu đề mã biểu ngữ tùy chỉnh – Thời lượng hoạt ảnh của mã biểu ngữ tùy chỉnh – Văn bản nhãn mã biểu ngữ tùy chỉnh – Nền và nền trước của nhãn mã biểu ngữ tùy chỉnh với bộ chọn màu Danh sách dấu đầu dòng – Danh sách đơn giản có dấu đầu dòng – Kích thước dấu đầu dòng và tùy chọn màu – Tùy chọn khoảng cách danh sách

  • Các điều khiển đáp ứng cho kiểu chữ, cột, kích thước lưới, máng xối, v.v.
  • Các tùy chọn Kiểu chữ nâng cao với thư viện Phông chữ hoàn chỉnh của Google – Đặt kích thước phông chữ, chiều cao dòng, độ đậm phông chữ, khoảng cách giữa các chữ cái, v.v. – Các điều khiển đáp ứng cho kiểu chữ – Màu sắc tùy chỉnh cho tiêu đề, đoạn trích, liên kết danh mục, meta bài đăng, v.v.
  • Trình tạo truy vấn WP tùy chỉnh – Hiển thị bài đăng từ danh mục, thẻ, loại bài đăng tùy chỉnh, phân loại, ID bài đăng, ID tác giả, v.v. – Hỗ trợ bù trừ và loại trừ bài đăng để ngăn dư thừa bài đăng – Hỗ trợ thông số Order và Orderby
  • jQuery Owl Slider – Được hỗ trợ cho các kiểu hiển thị Grid, List và Tile và các kiểu phụ của chúng – Thay đổi số lượng trang chiếu trên mỗi chế độ xem – Chuyển đổi vòng lặp hoạt ảnh – Chuyển đổi tự động phát – Đặt thời gian chờ tự động phát – Đặt tốc độ hoạt ảnh và loại hoạt ảnh (trượt, thu phóng và làm mờ dần) – Chuyển đổi chiều cao tự động – Chuyển đổi điều hướng trước đó / tiếp theo – Chuyển đổi điều hướng chấm – Hỗ trợ Stagepadding
  • Thay đổi kích thước hình ảnh nhanh chóng bằng cách sử dụng BFI Thumb – Chiều rộng, chiều cao tùy chỉnh và tính năng cắt cứng – Đặt chất lượng hình ảnh từ 1 đến 100 (Tùy chọn tối ưu hóa) – Tự động chuyển đổi hình ảnh sang thang độ xám – Tự động chỉnh màu hình ảnh từ bộ chọn màu

– Hình thu nhỏ gốc với các thuộc tính tập nguồn được hỗ trợ

 • Tùy chọn nội dung văn bản – Chọn thẻ tiêu đề từ h1 đến h6 và p (yếu tố SEO) – Chọn kích thước phông chữ tiêu đề chính và trọng lượng phông chữ – Đặt thẻ đoạn văn và kích thước phông chữ – Tự động cắt đoạn trích bài đăng ở độ dài từ mong muốn – Chuyển đổi liên kết readmore với readmore tùy chỉnh văn bản – Hiển thị / ẩn các mục meta bài đăng như danh mục, tác giả, ngày tháng, đoạn trích và nhận xét – Tự động chuyển đổi liên kết danh mục thành menu thả xuống có thể mở rộng nếu liên kết danh mục nhiều hơn một số cụ thể – Hiển thị hình đại diện tác giả trong meta bài đăng – Hỗ trợ kiểu và chức năng được xây dựng cho plugin WP Review và Post Views Counter
 • Chia sẻ xã hội trên mỗi mô-đun bài đăng. (Twitter, Facebook, WhatsApp, LinkedIn, GooglePlus, Pinterest, VK, Reddit, Email)
 • Vi dữ liệu lược đồ hợp lệ trên nội dung bài đăng đã tạo – Các thuộc tính của lược đồ có thể được thay đổi từ cài đặt tiện ích con
 • Tính năng điều hướng tiếp theo / trước đó và tính năng loadmore của AJAX cho các kiểu hiển thị lưới, danh sách và ô

Bản dịch đã sẵn sàng với Hỗ trợ RTL

 • Tệp POT mẫu được bao gồm để dịch
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ với định hướng rtl
 • Tương thích với các plugin dịch như Loco Translate và qTranslate X

Bài đăng đơn lẻ

 • Nhiều bố cục thanh bên cho bài đăng
 • 3 kiểu bài đăng đơn – Toàn chiều rộng, Tiêu đề đầy đủ và Tiêu đề nội tuyến
 • Hình ảnh nổi bật tự động cho mỗi bài đăng (có thể bị tắt từ tùy biến)
 • Định dạng bài đăng video
 • Các nút chia sẻ trên mạng xã hội (15 ) với nút chia sẻ nổi trên một bài đăng
 • Các khu vực quảng cáo nội tuyến trên mỗi bài đăng (trước và sau nội dung chính)
 • Bài đăng liên quan dựa trên danh mục hoặc thẻ
 • Tiểu sử tác giả với hình đại diện và mô tả
 • Các nút theo dõi trên mạng xã hội trong tiểu sử tác giả
 • Điều hướng bài đăng tiếp theo / trước nổi với hình thu nhỏ và tiêu đề
 • Nhận xét lồng nhau nhiều cấp với hỗ trợ gravatar

Khu vực tiện ích con

 • 1 khu vực phụ tùng hàng đầu
 • 1 khu vực tiện ích tiêu đề (cho bố cục kiểu logo biểu ngữ)
 • 2 khu vực widget toàn cầu trước và sau nội dung chính
 • 2 khu vực tiện ích nội dòng trước và sau nội dung bài đăng đơn
 • 2 khu vực tiện ích thanh bên
 • 1 khu vực widget phụ với hỗ trợ 8 cột (các cột có thể được đặt thông qua tùy biến)
 • 1 khu vực tiện ích chân trang với hỗ trợ 8 cột (các cột có thể được đặt thông qua tùy biến)

Hỗ trợ SEO

 • Được tối ưu hóa cho SEO và vi dữ liệu lược đồ
 • Đánh dấu ngữ nghĩa và thứ bậc
 • Liên kết nội bộ trên các bài đăng đơn qua các bài viết liên quan
 • Hỗ trợ plugin Yoast SEO

Các tính năng khác

 • WooCommerce 3.6.x đã sẵn sàng với hỗ trợ và tích hợp tích hợp sẵn
 • Thư viện biểu tượng Fontawesome 5.9.0 bao gồm
 • Phông chữ của Google thông qua Công cụ tùy chỉnh
 • Nền tùy chỉnh WordPress được hỗ trợ
 • Biểu tượng trang web WordPress (biểu tượng yêu thích) được hỗ trợ
 • Đánh dấu HTML5 hợp lệ trên dữ liệu được tạo theo chủ đề
 • Được hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt hiện đại, IE 9 trở lên
 • Chủ đề Con được định cấu hình sẵn có trong bản tải xuống chính
 • Hướng dẫn tài liệu từng bước và hướng dẫn trợ giúp để cài đặt và thiết lập chủ đề
 • Các móc lọc và hành động được áp dụng bất cứ khi nào có thể và được yêu cầu
 • Dữ liệu trang web mẫu được bao gồm ở định dạng XML . Bao gồm các bố cục posts.xml, pages.xml và home trong dữ liệu JSON cho Elementor.
 • Hoạt động trên mức trung bình với các bài kiểm tra tốc độ trang. (Hơn nữa, phụ thuộc vào số lượng mô-đun được sử dụng trên một trang và với kích thước hình ảnh.)
 • Chủ đề được phát triển và thử nghiệm lên đến WordPress 5.3.x, php 5.5.12 đến 7.3.5 và MySQL 5.7.26

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Qalam v1.6.0 – NewsPaper and Magazine WordPress Theme nulled changelog
= Dec 14, 2021 - v1.6.0 =
* Fixed: Single post social buttons not showing on mobile
** WP Post Modules Plugin Updates
* Added "Filter by time period" option
- Filter posts by today, yesterday, last 7 days, current month, previous month, current year and previous year.
- WP Post Modules > Content > Query > Filter by time period
* Fixed: Deprecated functions of Elementor widget replaced by latest ones
* Ensured compatibility with WordPress 5.8.2 and Elementor 3.4.x
= May 22, 2021 - v1.5.1 =
** WP Post Modules Plugin Updates
* Fixed: Video embeds should show when "Show Embed" is enabled
- Earlier it required to set post format as "Video"
- Now it works for "Standard" post format too
* Fixed: Added default width and height for images if no dimensions are provided in module settings
* Tweak: The "BFI Thumb" and "Hard Crop" now set to 'false' by default
= Nov 16, 2020 - v1.5.0 =
* Added option for 'Filter by Author' on Author archives page
- See WP Post Modules > Content > Query > Author archive filtering
(This option is useful when module shortcode is placed in widget areas on author archive page. Module shortcode can be generated using Elementor Pro or Anywhere Elementor plugin ).
* Added option for left/center/right alignment of Ajax Navigation buttons
- See WP Post Modules > Style > Ajax Options > Navigation Align
* Added absolute position option for Author Avatar
- See WP Post Modules > Style > Post Meta > Avatar Position Absolute
* Fixed: php notice for undefined publisher logo
* Tweak: Removed overflow: hidden from the wppm-grid container
- Using a box shadow on the container causes shadow to clip. Now it is fixed.
** Important: Please clear browser caches after updating the theme
= Aug 30, 2020 - v1.4.0 =
** WP Post Modules Plugin Updates
* Added option for equal height columns
- See WP Post Modules > Style > Display > Equal Height Columns
* Added options for controlling author avatar size, margin and border radius
- See WP Post Modules > Style > Post Meta > Author Avatar (Enable this toggle to see more options below)
* Fixed: Content box shadow hiding within parent containers
* Added text shadow option for post titles
- See WP Post Modules > Style > Title > Text Shadow
* Ensured compatibility with WordPress 5.5
= May 03, 2020 - v1.3.0 =
* Added sticky navbar support for tablet and mobile
* Fixed: Flex property for site branding logo set to 1 0 auto;
= Apr 25, 2020 - v1.2.8 =
* Fixed: List style archive posts overlapping sidebar content
= Apr 15, 2020 - v1.2.7 =
* Added vendor specific CSS Flexbox properties for cross-browser compatibility
= Apr 05, 2020 - v1.2.6 =
* Fixed: Site title color not honoring customizer setting
* Fixed: Twitter share code updated as per latest Twitter API
= Dec 11, 2019 - v1.2.5 =
* Fixed: Breadcrumb schema error on category archive pages
= Dec 06, 2019 - v1.2.4 =
* Fixed: CSS "word-break: break-all" property causing unwanted word breaks
- Changed to "word-break: normal"
= Nov 23, 2019 - v1.2.3 =
* Fixed: Validation errors in breadcrumbs schema markup
* Fixed: Post Modules Ticker not working in RTL layout
- Update the WP Post Modules Plugin (included)
* Fixed: Scroll to top button position in RTL layout
* Fixed: Replaced "break-word" deprecated property with "break-all" for word-break
= Oct 18, 2019 - v1.2.2 =
* Fixed: Main menu not showing in iPad pro
* Fixed: Search form misaligned in header style 3
= Oct 02, 2019 - v1.2.1 =
* Added option for hiding post meta on single posts
- See Appearance > Customize > Single Posts > Show post meta
= Sep 11, 2019 - v1.2.0 =
* WP Post Modules Plugin update
* Added custom field option for image source
- See WP Post Modules > Style > Images > Image Source
* Added link options for post image
- See WP Post Modules > Style > Images > Image Link
- Choose as permalink, media file or none
* Added lightbox support for post images
- See WP Post Modules > Style > Images > Image Link (Choose Media File) > Lightbox
* Added custom field option for post title
See WP Post Modules > Style > Title > Title Source
* Ensured compatibility with Advanced Custom Fields Plugin
- Custom fields generated via ACF supported on post image, title and excerpt
= Aug 23, 2019 - v1.1.0 =
* Added 2 new Home page layouts
- Import using /dummy_data/demos/demo_11.json and demo_12.json
* Added responsive controls in WP Post Modules plugin for the following settings:
- Category links padding and margin
- Ajax Load More button padding and margin
- Ajax loadmore button border radius
- Ajax navigation buttons padding and margin
- Post title margin
- Excerpt Margin
- Category links row margin
- Post meta row margin
- Social links outer margin (inline style)
* Added span and sup tag style support inside navigation links
- Example usage: Services New
* Fixed: WooCommerce registration page columns not aligned in one row
* Ensured compatibility with WooCommerce 3.7.0
= Initial release =
Tải Miễn Phí Qalam v1.6.0 – NewsPaper and Magazine WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup