PublishPress Capabilities Pro v2.2

Trong bài viết

PublishPress Capabilities là plugin tốt nhất để kiểm soát quyền đối với các bài đăng, trang, phương tiện và các loại bài đăng tùy chỉnh trên WordPress của bạn.

Khả năng cho phép bạn quản lý vai trò của người dùng. Bạn có thể tạo và sao chép các vai trò. Bạn có thể chọn các quyền cụ thể cho từng vai trò.

Other :

Khả năng cũng cho phép bạn sao lưu, khôi phục và di chuyển các quyền của trang web của bạn.

Các tính năng chính của PublishPress Capabilities


PublishPress Capabilities Pro

Kiểm soát quyền của người dùng

PublishPress Capabilities cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chi tiết đối với tất cả các quyền trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các vai trò người dùng trên trang web của mình, từ Quản trị viên đến Người đăng ký.


PublishPress Capabilities Pro

Tạo và sao chép vai trò của người dùng

Với PublishPress Capabilities, bạn có thể tạo hoặc sao chép bất kỳ vai trò người dùng WordPress hiện có nào. Những vai trò này có thể được thêm vào các trang web đơn lẻ hoặc vào toàn bộ mạng đa trang.


PublishPress Capabilities Pro

Quyền nội dung

Với Khả năng, bạn có thể chọn người có thể Xuất bản, Đọc, Chỉnh sửa và Xóa nội dung. Bạn có thể chọn quyền cho bài đăng, trang, loại nội dung tùy chỉnh, danh mục, thẻ và hơn thế nữa.


PublishPress Capabilities Pro

Hỗ trợ nhiều trang WordPress

Khả năng có thể kiểm soát quyền trên một trang web hoặc trên toàn bộ mạng của bạn. Mỗi khi bạn cập nhật các quyền trong PublishPress Capabilities, bạn có thể chọn đồng bộ hóa những thay đổi đó trên mạng multisite của mình.


PublishPress Capabilities Pro

Trạng thái tùy chỉnh

Nếu bạn có PublishPress hoặc PublishPress Quyền plugin bạn có thể tạo trạng thái tùy chỉnh. Với Capabilities Pro, bạn có thể quyết định vai trò người dùng nào có thể gửi bài đăng cho mỗi trạng thái.


PublishPress Capabilities Pro

Khả năng đối với bất kỳ Phân loại nào

Plugin PublishPress Capabilities cho phép bạn thêm các quyền bổ sung vào các đơn vị phân loại trên trang web của bạn. Bạn có thể cấp quyền “Quản lý”, “Chỉnh sửa” và “Chỉ định” cho tất cả các đơn vị phân loại của mình.


PublishPress Capabilities Pro

Bản sao lưu quyền

Mỗi khi bạn thay đổi quyền của mình, plugin PublishPress Capabilities sẽ tự động tạo một bản sao lưu. Nếu bạn mắc lỗi, hãy chuyển đến liên kết menu “Sao lưu” và bạn sẽ có thể hoàn tác các thay đổi của mình.


PublishPress Capabilities Pro

Quyền đối với Thư viện Phương tiện

PublishPress Capabilities cho phép bạn quyết định ai có thể tải lên, chỉnh sửa và xóa các tệp khỏi Thư viện Phương tiện của trang web của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các quyền cho Thư viện Phương tiện và cả hộp Hình ảnh Nổi bật.


PublishPress Capabilities Pro

Quyền của WooCommerce

Với PublishPress Capabilities, bạn có thể kiểm soát quyền đối với các sản phẩm, đơn đặt hàng và phiếu giảm giá WooCommerce. Bạn cũng có thể quản lý các đơn vị phân loại WooCommerce như Danh mục sản phẩm, thẻ Sản phẩm và các lớp vận chuyển Sản phẩm.


PublishPress Capabilities Pro

Hạn chế về menu điều hướng

PublishPress Capabilities cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào menu điều hướng theo vai trò, người dùng đã đăng nhập và đăng xuất.


PublishPress Capabilities Pro

Hạn chế về Menu quản trị

Với PublishPress Capabilities, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào màn hình menu quản trị theo vai trò của người dùng.


PublishPress Capabilities Pro

Hạn chế tính năng của trình chỉnh sửa

PublishPress Capabilities cho phép bạn quyết định những gì người dùng nhìn thấy khi họ viết b

Free Download PublishPress Capabilities Pro v2.2 :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress