Pretty Links v3.2.4 – Custom Link Shortener, Branded Link Management


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Pretty Links is an plugin WordPress rút gọn URL, đánh dấu liên kết, liên kết có thương hiệu và tạo QR code để thu nhỏ, che giấu tin tưởng, theo dõi, sắp xếp và kiểm tra tất cả các liên kết của bạn.

Liên kết Demo: https://prettylinks.com/

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để kiếm tiền từ nội dung của bạn

Sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể thêm các liên kết liên kết của mình vào WordPress một lần, sau đó đặt các liên kết của bạn một cách thông minh thông qua tất cả nội dung của bạn tự động ?

Đó chính xác là những gì Pretty Links làm cho bạn.

Lướt qua mọi trang trên trang web của bạn để tìm nơi thêm các liên kết liên kết thật tẻ nhạt và tốn thời gian. Và ngay cả khi sử dụng trình đánh dấu liên kết liên kết cơ bản, bạn cũng không thể tự tay đặt các liên kết liên kết tối ưu trên mọi trang, bài đăng và tiện ích con của trang web của mình.

Nói cách khác, quản lý các liên kết liên kết theo cách thủ công giống như để tiền trên bàn.

Pretty Links đặt số tiền đó vào túi của bạn.

Liên kết liên kết có thương hiệu, có thể chia sẻ cho Email, Podcast, YouTube 

Thật khó để quảng cáo ưu đãi liên kết từ podcast, video hoặc báo in. Đó là bởi vì các liên kết liên kết thường khổng lồ, xấu xí, khó đọc và thậm chí khó nhớ hơn. Và sau đó là email, nơi các liên kết liên kết nổi tiếng bị phá vỡ.

May mắn thay, có một cách tốt hơn.

Pretty Links biến những liên kết liên kết dài, xấu xí đó thành những liên kết sạch sẽ, dễ nhớ, có thể nói và hoàn toàn có thể chia sẻ. Là một trình tạo liên kết, trình tạo mã QR và trình tạo liên kết có thương hiệu, Pretty Links biến trang web của bạn thành một công cụ rút ngắn URL và máy kiếm tiền mạnh mẽ.

Pretty Links giúp quản lý các liên kết của bạn dễ dàng hơn

Tạo liên kết đẹp hơn trong vài phút

Cho dù bạn là một blogger, người yêu thích mạng xã hội hay nhà tiếp thị liên kết, thì việc quản lý các liên kết của bạn là một thách thức .

Trước đây, các lựa chọn quản lý liên kết của bạn là từ bỏ mọi quyền kiểm soát đối với các liên kết của bạn với dịch vụ thu hẹp liên kết của bên thứ ba, triển khai tập lệnh PHP của riêng bạn hoặc sử dụng các lệnh Apache để hack cùng nhau chuyển hướng URL .

Sử dụng dịch vụ của bên thứ ba và di chuyểnphần mềm chuyển hướng URL của riêng bạn đều có những nhược điểm nghiêm trọng. Việc sử dụng bên thứ ba có thể làm giảm uy tín của bạn. Cũng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các liên kết của mình. Việc triển khai giải pháp của riêng bạn đòi hỏi bí quyết kỹ thuật, tốn thời gian và khó quản lý, đồng thời khó theo dõi.

Việc quản lý các liên kết xã hội, chuyển hướng URL, liên kết liên kết và mã QR của bạn dễ dàng hơn nhiều với Pretty Links. Đó là một trình rút gọn liên kết và trình quản lý và plugin tạo mã QR cho WordPress, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tải lên và kích hoạt nó và bạn sẽ có thể tạo liên kết bằng cách sử dụng trang web của mình ngay lập tức . Nó kết hợp sự dễ sử dụng của giải pháp bên thứ ba với sức mạnh của giải pháp tùy chỉnh – Liên kết khá giúp bạn dễ dàng rút ngắn, che giấu, theo dõi và chia sẻ liên kết của mình >.

Kiểm soát nhiệm vụ cho các liên kết của bạn

Các blogger và nhà tiếp thị liên kết thành công chia sẻ các liên kết của họ ở khắp mọi nơi – trong các blog và chiến dịch email, trên Twitter và Facebook, và bất kỳ nơi nào khác mà bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, không có ý nghĩa rằng cần phải có một số nơi trung tâm để quản lý tất cả các liên kết này?

Pretty Links là nơi đó. Nó cho phép bạn truy cập dễ dàng vào các chuyển hướng URL, liên kết mạng xã hội và liên kết liên kết cũng như bất kỳ loại liên kết nào khác mà bạn muốn – ngay từ giao diện quản trị trang web WordPress của bạn. Và nó sử dụng tên miền của bạn, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát cách các liên kết của bạn trông và chuyển hướng .

Bạn cũng có thể nhóm, sắp xếp, tìm kiếm và theo dõi các nhấp chuột cho các liên kết của mình.

Với Pretty Links, bạn luôn nắm bắt được nhịp đập của các nỗ lực tiếp thị của mình… bạn biết tất cả các liên kết của mình đang hoạt động như thế nào trong thời gian thực .

Nhiều công cụ chuyển hướng URL

Có rất nhiều cách để chuyển hướng liên kết tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm.

Pretty Links cung cấp cho bạn tất cả các loại tùy chọn trong bộ phận này.

Tất nhiên Liên kết đẹp cho phép bạn thực hiện chuyển hướng URL phía máy chủ truyền thống, bao gồm chuyển hướng 301 (vĩnh viễn) và chuyển hướng 302/307 (tạm thời).

Nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể cần sử dụng các hình thức chuyển hướng nâng cao hơn – những thứ như chuyển hướng dựa trên JavaScript, Meta-Refresh và Framed Cloak Redirection. Liên kết khá giúp việc sử dụng bất kỳ kỹ thuật chuyển hướng nào trong số này trở nên cực kỳ đơn giản.

Pretty Links cũng cung cấp hai cách bổ sung, mạnh mẽ để sử dụng các liên kết của bạn. Bạn có thể thêm một thanh thương hiệu được gọi là “PrettyBar” vào đầu bất kỳ liên kết nào để nhắc mọi người về tên thương hiệu của bạn ngay cả khi họ đang truy cập các liên kết bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng các liên kết của mình làm pixel theo dõi để theo dõi chuyển đổi, email mở hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn.

Đưa hoạt động tiếp thị của bạn vào chế độ thử nghiệm tự động

Viết blog, tiếp thị liên kết và duy trì hoạt động trên mạng xã hội có thể rất tốn thời gian. Bạn phải viết các bài đăng trên blog, tweet gần như không ngừng nghỉ, quản lý thông tin, viết các chiến dịch email… ugh!

Và giữa tất cả các bài viết này, bạn phải nhớ bao gồm các liên kết của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa và mật độ phù hợp.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tự động hóa một số công việc này phải không?

Với Liên kết Khá, bạn có thể! Đây là một trong những công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất hiện có, với các tính năng tiết kiệm thời gian giúp tự động hóa phần lớn chiến lược nội dung của bạn… để bạn có thể tập trung vào việc viết nội dung.

& nbsp;

Liên kết Khá tự động tạo các liên kết ngắn cho tất cả các trang và bài đăng của bạn . Nó cũng có thể tự động tweet một tin nhắn tùy chỉnh tới nhiều tài khoản Twitter tùy thích khi bài đăng được xuất bản.

Không chỉ vậy, Pretty Links tự động thêm các liên kết có liên quan đến các bài đăng trên blog của bạn. Khi bạn tạo liên kết, bạn có thể chỉ định bất kỳ số lượng từ khóa (hoặc cụm từ khóa) nào mà bạn muốn liên kết xuất hiện cùng. Sau đó, Liên kết Khá phân tích tất cả nội dung trên trang web của bạn và thay thế các từ khóa này bằng các liên kết.

Tính năng thay thế từ khóa này hoạt động trên các trang và bài đăng mới và hiện có. Bạn có toàn quyền kiểm soát những liên kết hiển thị cho những từ khóa nào, số lượng có thể được thay thế cho mỗi bài đăng, cách các liên kết này xuất hiện và chúng được thay thế ở đâu.

Pretty Links cũng có nhiều công cụ sáng tạo khác để trợ giúp doanh nghiệp của bạn – các tính năng như liên kết tự động xoay vòng (một liên kết đẹp có thể chuyển hướng đến tối đa năm URL mục tiêu khác nhau) , kiểm tra phân tách và nhập và xuất liên kết.

Nhận các bản cập nhật kịp thời và hỗ trợ đặc biệt

Chúng tôi thực sự nghiêm túc về việc giữ cho các Liên kết Khá hoạt động như một cái máy khâu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng nó luôn hoạt động với bản phát hành mới nhất của WordPress và mọi lỗi đều được khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi giữ nó an toàn và tối ưu hóa cho hiệu suất, đồng thời chúng tôi luôn thêm các tính năng mới. Chúng tôi triển khai các bản cập nhật thường xuyên và đảm bảo bạn nhận được giá trị xứng đáng với số tiền của mình.

Ngoài ra, bởi vì chúng tôi cung cấp hỗ trợ cao cấp cho Pretty Links, bạn sẽ không bao giờ bị chao đảo nếu gặp sự cố. Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên đào tạo để giúp bạn tận dụng tối đa Pretty Links và chúng tôi có nhóm hỗ trợ riêng sẵn sàng trợ giúp khi bạn cần.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Pretty Links v3.2.4 – Custom Link Shortener, Branded Link Management :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup