PowerPack Elements NULLED 2.9.4 – PowerPack for Elementor


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 287

PowerPack Elements Nulled đưa Elementor lên cấp độ tiếp theo với một bộ bổ trợ mới cần thiết cho elementor và một loạt các khả năng thiết kế hoàn toàn mới.

Link Demo: https://powerpackelements.com/

Các tính năng của PowerPack Elements Nulled:

Tạo trang web đẹp như một chuyên gia

Chọn từ một loạt các phần tử bổ trợ và tiện ích con đáp ứng các yêu cầu thiết kế của bạn. Mọi tiện ích PowerPack đều được xây dựng với sự tập trung đặc biệt vào trải nghiệm người dùng, tính sáng tạo và tính linh hoạt.

Từ chức năng đơn giản như tiêu đề đến các tính năng nâng cao như tiện ích Bài đăng, PowerPack có mọi thứ bạn cần để xây dựng các trang web đẹp

Thư viện mẫu PowerPack

PowerPack mang đến cho bạn một cách linh hoạt để xây dựng các trang web tốt hơn nhanh hơn bao giờ hết. Bao gồm hơn 150 khối phần được thiết kế chuyên nghiệp, có thể được nhập dễ dàng và tùy chỉnh thêm chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Dán sao chép tên miền chéo

Bạn đã bao giờ muốn sao chép-dán phần hoặc nội dung từ trang web này sang trang web khác? Vâng, tất cả chúng tôi đã ở đó. Thật mệt mỏi khi lưu một phần, xuất nó và nhập nó trên trang web mới. Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm tất cả thời gian đó với Magic Wand của PowerPack – tính năng Dán Sao chép Nhiều Miền cho Elementor .

Nhẹ và tải nhanh

PowerPack được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia WordPress và Trình tạo trang, cùng một nhóm đã xây dựng addon PowerPack Beaver Builder số 1  . Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hiệu suất và do đó, các chuyên gia của chúng tôi đã thiết kế PowerPack để hoạt động với tài nguyên tối thiểu. Với các tiêu chuẩn mã hóa tốt nhất, các phương pháp phát triển và cập nhật thường xuyên, bạn có thể sử dụng PowerPack mà không cần lo lắng trên mọi trang web.

Chọn từ các mẫu phần tử đẹp được tạo sẵn

Chúng tôi đã phân loại các mẫu thành các danh mục phổ biến như Anh hùng, Lời chứng thực, Câu hỏi thường gặp, v.v. Kết hợp các phần này và tạo ra một trang web hoạt động hoàn hảo hoặc một trang đích đẹp.

Các tiện ích WooCommerce đặc biệt

Chúng tôi biết, có thể khó chịu khi xây dựng các trang web WooCommerce đẹp với cấu trúc phức tạp và các tùy chọn kiểu dáng hạn chế. Addon PowerPack Elementor cung cấp cho bạn một tập hợp các widget WooCommerce chuyên biệt. Vì vậy, bạn có thể tạo các trang web Thương mại điện tử đẹp, thân thiện với người dùng nhanh hơn bao giờ hết.

Các tiện ích SEO độc quyền

PowerPack là addon Elementor ban đầu để giới thiệu một loạt các widget định hướng cho công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của Lược đồ và Dữ liệu có cấu trúc cùng với sự linh hoạt trong thiết kế để xây dựng các trang web có thứ hạng cao.

Tùy chỉnh các trang đăng nhập & đăng ký

Xây dựng các trang đăng ký và đăng nhập tùy chỉnh với các tiện ích Elementor nâng cao. Cho phép người dùng đăng ký với Facebook và Google một cách thuận tiện. Các tiện ích nâng cao này của PowerPack sẽ cải thiện quy trình làm việc của bạn cho tất cả các loại trang web.

PowerPack Elements Nulled Changelog:

== PowerPack Elements Nulled 2.3.6 == Release date: May 18, 2021 * Added: Woo Cart - Return to Shop Button Styling Options * Fixed: Woo Products - Issue with posts per page * Enhancement: Hotspots - Replaced Animation In and Animation Out options with Animation option * Added: Testimonials - Conditional loading of scripts * Fixed: Posts - Post terms were not working with main query * Fixed: Advanced Menu - Menu anchor active class issue * Added: Dynamic tag for PowerPack taxonomy thumbnails * Added: Woo Products - Support for YITH Wishlist plugin * Fixed: Team Member Carousel - Position style options were not working * Added: Popup Box - Editor preview option * Fixed: Popup box - Overlay was showing when Display Condition is set * Added: Advanced Posts - Integration for The Events Calendar plugin * Fixed: Woo Builder - Product archive template was overriding archive template of CPTs * Fixed: Advanced Posts - Standard pagination was not working on pages * Fixed: Dynamic background was not working in saved sections if used inside loop * Fixed: Image Slider - Equal Height images were not showing in Carousel mode * Fixed: Posts - Offset was creating issue on some sites * Enhancement: Updated tooltip JS code Read More 
Tải Miễn Phí PowerPack Elements NULLED 2.9.4 – PowerPack for Elementor :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress