Poco NULLED 1.9.4 – Fast Food Restaurant WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 304

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Poco là một Chủ đề WordPress Nhà hàng Đồ ăn nhanh thanh lịch và đáp ứng . Nó được tạo ra cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng pizza & burger, tiệm bánh, quán bar hoặc blog thức ăn nhanh .

Chủ đề WooCommerce thức ăn nhanh này có nhiều tính năng và chức năng làm cho nhà hàng của bạn khác xa so với các nhà hàng khác trong thị trấn. Có hơn 04 bản demo trang chủ sáng tạo sẵn sàng sử dụng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn đã nhập nó vào trang web WordPress của mình.

Link Demo : https://themeforest.net/item/poco-fast-food-restaurant-wordpress-theme/28465454

Chủ đề Poco hỗ trợ mọi thiết bị và trình duyệt . Nó giữ nguyên trải nghiệm khi sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào. Và các trình duyệt khác cũng vậy. Hơn nữa, nó được tối ưu hóa cho SEO , tốc độ trang và hiệu suất. Chủ đề tải nhanh với chất lượng cao. Poco được xây dựng bằng Elementor , vì vậy việc xây dựng các trang sẽ dễ dàng hơn với những người không biết viết mã.

Khám phá nhà hàng Poco ngay bây giờ!

What Makes Poco – Fast Food WordPress Theme Đáng sử dụng

BỐ CỤC HOÀN TOÀN ĐÁP ỨNG

Mua sắm trực tuyến trên di động ngày càng phổ biến trên thế giới. Đó là lý do tại sao mỗi cửa hàng trực tuyến cần phải đáp ứng với bất kỳ thiết bị nào, đặc biệt là điện thoại di động.

Với Poco – chủ đề WordPress cửa hàng thương mại điện tử đáp ứng, bạn có thể có một cửa hàng thức ăn nhanh di động tuyệt vời. Mở rộng quy mô khách hàng của bạn với Poco ngay bây giờ!

DỄ DÀNG TẠO TRANG

Bạn có thể tự mình tạo một trang mới dễ dàng với sự trợ giúp của Elementor. Chỉ bằng cách kéo và thả các phần tử bạn muốn để hoàn thành một trang. Hãy thử nó ra!

NHẬP DEMO NHANH CHÓNG

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng công cụ nhập demo một cú nhấp chuột của Poco. Bạn chỉ cần chọn một bản demo thức ăn nhanh mà bạn thích và công cụ sẽ nhập nó cho bạn.

TRANG TẢI NHANH

Chủ đề cửa hàng hữu cơ này được tối ưu hóa tuyệt đối cho tốc độ tải trang và hiệu suất trang. Tạo trang web cửa hàng thực phẩm với hiệu suất cao trên hầu hết các thiết bị với Poco ngay bây giờ!

Có một số tùy chọn chân trang và đầu trang được tạo sẵn để bạn sử dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ đầu trang và chân trang nào để phù hợp với trang web nhà hàng thức ăn nhanh của mình.

Kiểu dáng thanh lịch cho bất kỳ quán cà phê nhà hàng nào

04 TRANG CHỦ TUYỆT ĐẸP ĐƯỢC TẠO SẴN

Chọn một trang chủ được tạo sẵn phù hợp với doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một trang web tuyệt vời để bán thức ăn nhanh, pizza, burger, v.v.

NHIỀU TRANG CỬA HÀNG TUYỆT VỜI

Hơn nữa, chủ đề WP đặt chỗ thức ăn Poco cung cấp một số phong cách để trưng bày sản phẩm của cửa hàng. Mỗi phong cách đều có vẻ đẹp riêng của chúng. Chỉ cần chọn một và bán thức ăn nhanh!

WOOCOMMERCE SHOP ĐÃ SẴN SÀNG

Tất cả các chức năng cần bán mà bạn có thể cần cho một nhà hàng thức ăn nhanh đã sẵn sàng với Poco. Bạn chỉ cần tải lên hình ảnh sản phẩm của mình, đặt giá và bán chúng.

HỖ TRỢ PLUGIN TIỆN ÍCH ĐÁNH GIÁ CỦA GOOGLE

Chủ đề tương thích với Tiện ích cho Google Đánh giá. Đây là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn hiển thị các bài đánh giá của Google trên trang web của bạn trong 2 phút. Kiểm tra nó của chúng tôi!

HỆ THỐNG LỌC MẠNH MẼ

Sử dụng các bộ lọc xác định trước của Poco, khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm họ muốn với độ chính xác cao nhất.

GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG THÍCH HỢP

Bạn có thể giới thiệu nhóm và lịch sử nhà hàng của mình một cách dễ dàng với thiết kế tuyệt đẹp của Poco.

TRANG BLOG ẨM THỰC THANH LỊCH

Một mục đích khác của chủ đề này mà bạn có thể nghĩ đến là một blog về ẩm thực & nhà hàng. Nó có các phong cách blog hiện đại mà bạn có thể viết và đăng các bài viết của mình một cách liền mạch.

CÁC TRANG BÊN TRONG ĐƯỢC TẠO SẴN

Poco cũng đi kèm với các trang bên trong khác cho chủ đề đặt đồ ăn nhanh tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết kế trang hấp dẫn như 404, Câu hỏi thường gặp, giỏ hàng, thanh toán, tài khoản của tôi, đơn đặt hàng và hơn thế nữa.

Chủ đề WooCommerce Cửa hàng thức ăn nhanh mạnh mẽ và hấp dẫn

Poco – Chủ đề WordPress cho thị trường thực phẩm bao gồm một số plugin được sử dụng nhiều nhất như Elementor, WooCommerce, Contact Form 7, MailChimp, Slider Revolution. Họ sẽ trao quyền cho trang web của bạn rất nhiều và giúp thúc đẩy cửa hàng thức ăn nhanh của bạn lên một tầm cao mới.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

Hơn nữa, Chủ đề Thương mại Điện tử Cửa hàng Thực phẩm sạch & hiện đại này mang đến cho bạn nhiều tính năng nổi bật khác cho trang web nhà hàng thực phẩm tốt nhất.

TÀI LIỆU & HỖ TRỢ ĐÁNG TIN CẬY

Tài liệu đầy đủ được cung cấp để giúp bạn sử dụng chủ đề một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy cách cài đặt chủ đề, định cấu hình một số phần và những phần khác. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tận tâm và thân thiện từ nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi và cập nhật thường xuyên và miễn phí suốt đời.

MỘT TRONG NHỮNG NHÀ HÀNG NHANH NHẤT WOOCOMMERCE WORDPRESS THEME!

 • Được xây dựng trên Trình tạo trang kéo và thả Elementor cho WordPress
 • 04 Bản trình diễn Trang chủ
 • Thiết kế đầu tiên trên thiết bị di động
 • Điểm tải cao
 • Trang Mua sắm & Sản phẩm
 • Nhiều tùy chọn đầu trang & chân trang
 • Trang blog
 • Nhiều trang chức năng được tạo sẵn
 • Nhập Demo bằng một cú nhấp chuột
 • Gói các plugin WordPress
 • Biểu Contact Form 7 được bao gồm
 • WordPress 5.5 đã được thử nghiệm và phê duyệt
 • Các widget được tạo sẵn để xây dựng nội dung dễ dàng hơn
 • Tối ưu hóa cho tốc độ, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Tối ưu hóa cho thiết bị di động, Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cao và Tùy chỉnh không giới hạn
 • Thiết kế sạch sẽ, hiện đại, đa mục đích có thể được sử dụng cho mọi loại trang web
 • Mã rõ ràng được xây dựng để thuận tiện cho bạn
 • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt: Chrome, FireFox, Safari, Opera, IE10
 • Thiết kế hoàn toàn đáp ứng
 • Các biến thể thanh bên khác nhau
 • Hiệu ứng thị sai tuyệt vời cả trên hàng và nội dung
 • Hiệu suất nhanh chóng và hoàn hảo trong khi xem

TÙY CHỈNH

 • Hỗ trợ WordPress Customizer: cho phép bạn định cấu hình các chức năng của chủ đề thông qua các tùy chọn WordPress.
 • Customizer cho phép tùy chỉnh trang web của bạn: Tùy chọn chính, Tùy chọn khu vực bên, Liên kết xã hội, Tùy chọn danh sách bài đăng, Tùy chọn danh mục đầu tư, Tùy chọn kiểu, Cài đặt bố cục, Tùy chọn phần chân trang, Tùy chọn phần đầu trang
 • Các tùy chọn nâng cao để bật / tắt các tính năng riêng lẻ
 • Toàn quyền kiểm soát chiều rộng trang web (toàn chiều rộng hoặc đóng hộp), khu vực nội dung và các thanh bên
 • Slider Revolution đi kèm với các bản cập nhật được cung cấp
 • Trình tạo Elementor nhanh chóng và tiện lợi
 • Biểu tượng vector cho thiết kế võng mạc hoàn hảo
 • Nhiều tùy chọn nền: thêm hình nền thị sai vào Hàng, kiểu Menu, thêm làm nền Tiêu đề, nền nội dung đóng hộp hoặc biểu trưng Khách hàng
 • Các khả năng tạo kiểu bổ sung trên trang đầu
 • Chức năng tạo Đầu trang & Chân trang tuyệt đẹp
 • Kiểu nút không giới hạn: bạn đặt chiều cao và hình dạng của nút theo cách thủ công, các quy tắc CSS bổ sung cũng cho phép nhiều tùy chọn hơn
 • Giao diện cảm ứng thân thiện để bạn sử dụng thuận tiện trên điện thoại thông minh và máy tính bảng
 • Thiết kế đáp ứng hoàn toàn
 • Trình tạo thanh bên cho phép bạn tạo số lượng thanh bên không giới hạn theo sở thích của bạn
 • Chọn màu trang web Chính / Thứ hai để có các công cụ tùy chỉnh dễ dàng

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Poco NULLED 1.9.4 – Fast Food Restaurant WordPress Theme nulled changelog
#Changelog
### Version 1.7.0
- Update: ompatible with elementor 3.1.0
### Version 1.6.0
- Fix: Oneclick install
### Version 1.5.0
- Update: New Plugin Wishlist + Compare + Quickview
### Version 1.4.1
- Fix: Setup Custom Setting action
### Version 1.4.0
- Add: Setup Custom Setting page
### Version 1.3.1
- Fix: Duplicate Content sidebar Archive Product
### Version 1.3.0
- Fix: Cart count in handle footer bar
### Version 1.2.0
- Update Security
### Version 1.1.0
- Fix Oneclick Install
### Version 1.0.2
- Fix Error Fonts in elementor
### Version 1.0.1
- Add Custom font "Gilroy"
### Version 1.0.0
- release
Tải Miễn Phí Poco NULLED 1.9.4 – Fast Food Restaurant WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup