Plugin Wordpress

LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons – Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress

LatePoint Nulled – Plugin đặt lịch hẹn đơn giản và trực quan . Bạn có mệt mỏi với phần mềm đặt phòng phức tạp, mất nhiều thời gian để thiết lập và một khi bạn làm – nó làm chậm toàn bộ trang web của bạn và khiến bạn mất khách hàng tiềm năng của mình?

Link Demo : https://codecanyon.net/item/latepoint-appointment-booking-reservation-plugin-for-wordpress/22792692

Meet LatePoint – plugin đặt lịch hẹn đơn giản và trực quan của chúng tôi tập trung vào khách hàng của bạn, giúp việc lên lịch cuộc hẹn trở nên vô cùng đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế Giao diện Người dùng, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hàng chục nghìn khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Có thể bạn quan tâm :

LatePoint Nulled

Các tính năng LatePoint Nulled :

Thiết lập trong 5 phút hoặc ít hơn

Chúng tôi đã tạo một Trình hướng dẫn thiết lập đặc biệt, giúp bạn thực hiện quá trình thiết lập trong vòng chưa đầy 5 phút, tạo tác nhân, thêm dịch vụ và đặt giờ làm việc. Vậy là xong, chỉ cần chèn nút shortcode đặt chỗ vào bất kỳ đâu trên trang của bạn và khách hàng của bạn sẽ có thể đặt lịch hẹn ngay lập tức.

Đăng nhập xã hội có sẵn

Giúp khách hàng của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho phép họ đăng nhập bằng các mạng xã hội phổ biến để điền trước thông tin tên / email / điện thoại của họ. Sau khi tạo tài khoản, họ có thể quản lý đặt chỗ trực tuyến.

Báo cáo quản trị mạnh mẽ

Tuy đơn giản ở bên ngoài nhưng bên trong nó lại vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi đã tạo một trang tổng quan quản trị hiện đại và rõ ràng để chủ sở hữu công ty có thể dễ dàng xem các báo cáo về hiệu suất của đại lý cũng như quản lý các dịch vụ và khách hàng.

Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons - Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress

LatePoint Nulled Changelog :

LatePoint Nulled Version 4.2.3February 6th, 2021
Improvements
If duration is longer or equal to 60 minutes it will be shown in hours and minutes. So 120 minutes duration will appear as 2 hours, 90 minutes will appear as 1 hour and 30 minutes etc...This can be disabled in settings - steps, via a checkbox option.

Xem Thêm


Free Download LatePoint v4.2.3 NULLED + Addons – Appointment Booking & Reservation plugin for WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!