Plugin Wordpress

Gravity Forms Nulled v2.5.5.1 – Wordpress Form Plugin

Free Download Gravity Forms Nulled v2.5.5.1 – Wordpress Form Plugin :

Xin nhấn vào quảng cáo để tác giả có phí để duy trì website ạ !!! Xin Cám ơn

Please click on the ad to maintain the website and support the author!!!!

Gravity Forms Nulled là plugin biểu mẫu hàng đầu cho Trình tạo biểu mẫu WordPress vì một lý do, nhưng đừng chỉ coi thường lời của chúng tôi. Gravity Forms Plugin Nulled là một plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho các trang web hỗ trợ WordPress.

Link Demo : https://www.gravityforms.com/features/

Gravity Forms Nulled

Có thể bạn quan tâm :

Các tính năng chính của Gravity Forms Nulled:

Hình thức dễ sử dụng, mạnh mẽ :

Tăng cường các biểu mẫu liên hệ của bạn.

Nhanh chóng xây dựng và thiết kế các biểu mẫu WordPress của bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa biểu mẫu trực quan. Chọn các trường của bạn, định cấu hình các tùy chọn của bạn và dễ dàng nhúng các biểu mẫu vào trang web được cung cấp bởi WordPress của bạn bằng cách sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn.

Hơn 30 trường sẵn sàng sử dụng biểu mẫu:

Gravity Forms mang đến nhiều loại đầu vào trường biểu mẫu cho bạn và hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ cảm ơn bạn. Chọn và chọn các trường bạn muốn sử dụng bằng trình chỉnh sửa biểu mẫu dễ sử dụng.

Xem thêm : Flatsome Nulled v3.13.3  The #1 Best selling WooCommerce & Business theme

Conditional Logic

Logic có điều kiện cho phép bạn định cấu hình biểu mẫu của mình để hiển thị hoặc ẩn các trường, phần, trang hoặc thậm chí nút gửi dựa trên lựa chọn của người dùng. Điều này cho phép bạn dễ dàng kiểm soát thông tin mà người dùng của bạn được yêu cầu cung cấp trên trang web được cung cấp bởi WordPress của bạn và điều chỉnh biểu mẫu cụ thể theo nhu cầu của họ.

Gravity Forms Nulled

Thông báo thư điện tử

Bạn đang cố gắng cập nhật tất cả các khách hàng tiềm năng được tạo ra từ trang web của mình? Gravity Forms có trình tự động trả lời email để bạn luôn biết mỗi khi gửi biểu mẫu.

Tải lên tệp

Cần yêu cầu người dùng của bạn gửi tài liệu? Hình ảnh? Thật dễ dàng. Chỉ cần thêm trường tải tệp lên biểu mẫu của bạn và lưu tệp vào máy chủ của bạn.

Lưu lại và tiếp tục

Vì vậy, bạn đã tạo ra một biểu mẫu phức tạp và có thể mất một lúc để hoàn thành. Với Gravity Forms, bạn có thể cho phép người dùng của mình lưu một biểu mẫu đã hoàn thành một phần và quay lại sau để hoàn thành nó.

Tính toán

Gravity Forms Nulled không phải là plugin biểu mẫu hàng ngày của bạn … nó cũng là một trình thuật toán. Thực hiện các phép tính nâng cao dựa trên các giá trị trường đã gửi và khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên.

Gravity Forms Nulled Changlelog:

### Gravity Forms Nulled 2.5.0.1

- Fixed an issue that causes certain fields to not trigger the settings tab to open in the form editor.

- Fixed an issue that causes the page break end settings to not be visible in the form editor.
Xem Thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!