Plugin Wordpress

Duplicator Pro Nulled v4.0.3 – Migration & BackUp Plugin For Wordpress

Free Download Duplicator Pro Nulled v4.0.3 – Migration & BackUp Plugin For Wordpress :

Xin nhấn vào quảng cáo để tác giả có phí để duy trì website ạ !!! Xin Cám ơn

Please click on the ad to maintain the website and support the author!!!!

Duplicator Pro Nulled là một  plugin WordPress dùng để backup và di chuyển website. Bạn có thể tạo bản sao lưu trang web WordPress của mình bằng các tệp và cơ sở dữ liệu. Với Duplicator Pro Nulled, Bạn cũng có thể Nhân bản và di chuyển toàn bộ trang web từ vị trí này sang vị trí khác trong vài bước và sau đó Tạo ảnh chụp nhanh đầy đủ về trang web của bạn bất kỳ lúc nào.

Link Demo : https://snapcreek.com/duplicator/

Duplicator Pro Nulled

Có thể bạn quan tâm :

Các tính năng chính của Duplicator Pro Nulled :

Kéo và thả : Duplicator Pro hiện hỗ trợ di chuyển Kéo và Thả và khôi phục trang web! Chỉ cần kéo kho lưu trữ trang được gói đến trang bạn muốn ghi đè.
Hỗ trợ trang web lớn : Công cụ gói được đại tu nhanh hơn và hoạt động tốt hơn với các trang web lớn hơn. Đã xác nhận việc di chuyển một trang web 100GB!

Điểm phục hồi : Điểm khôi phục cung cấp khả năng bảo vệ khỏi những sai lầm và cập nhật xấu bằng cách cho phép bạn nhanh chóng khôi phục hệ thống của mình về trạng thái tốt đã biết.
Giới hạn dự phòng : Giới hạn số lượng bản sao lưu được lưu trữ để tránh làm đầy bộ nhớ cục bộ hoặc đám mây của bạn.

Gói tệp đơn : Duplicator Pro gói trang web của bạn thành một kho lưu trữ duy nhất, không giống như các plugin khác tạo ra nhiều tệp khó quản lý.

Multisite : Bên cạnh các trang đơn tiêu chuẩn, Duplicator Pro hỗ trợ sao lưu và di chuyển mạng nhiều trang. Bạn thậm chí có thể cài đặt một trang con như một trang độc lập!
Hỗ trợ máy chủ được quản lý : Di chuyển đến và từ các máy chủ được quản lý một cách dễ dàng. Hỗ trợ WordPress.com, WPEngine, GoDaddy Managed, Liquid Web Managed và hơn thế nữa!

Trình cài đặt được sắp xếp hợp lý : Chế độ trình cài đặt được sắp xếp hợp lý mới cho phép bạn cài đặt chỉ trong hai bước! Chế độ trình cài đặt bốn bước nâng cao cũng được hỗ trợ.

Tạo cơ sở dữ liệu tự động : Dễ dàng chọn cơ sở dữ liệu và người dùng cPanel hiện có hoặc tạo cơ sở dữ liệu mới mà không cần rời khỏi trình cài đặt.

Thông báo thư điện tử : Biết ngay khi Trình sao chép có vấn đề với bản sao lưu, hết thời gian chờ hoặc cần chú ý một số vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!