Plugin Wordpress

Divi Supreme Pro Nulled v4.4.5

Free Download Divi Supreme Pro Nulled v4.4.5 :

Xin nhấn vào quảng cáo để tác giả có phí để duy trì website ạ !!! Xin Cám ơn

Please click on the ad to maintain the website and support the author!!!!

Divi Supreme Pro cung cấp nhiều modules và extensions hữu ích cho Divi theme. Với hơn 40 modules, Divi Supreme Pro sẽ giúp bạn có được trang web đẹp và mạnh mẽ nhất.

Link Demo : https://www.elegantthemes.com/marketplace/divi-supreme-pro/

Divi Supreme Pro Nulled

Có thể bạn quan tâm :

Các modules của Divi Supreme Pro :

Divi Supreme Gradient Text Module : Bằng cách sử dụng công cụ gradient nền tích hợp của Divi, mô-đun này cho phép bạn có văn bản gradient mà không cần mã hóa.

Divi Flipbox : – Với hơn 15 hiệu ứng để lựa chọn, giờ đây bạn có thể tạo nội dung tương tác tuyệt đẹp có thể chuyển đổi.

Divi Text Divider  – Tạo tiêu đề có tổ chức và đẹp mắt với Mô-đun phân chia văn bản Divi. Với nhiều kiểu viền để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể đặt văn bản vào giữa các Ngăn hoặc căn chỉnh chúng cho phù hợp với thiết kế của bạn.

Divi Supreme Image : cho phép bạn biến đổi hình ảnh bằng cách sử dụng chuyển đổi 3D. Xoay nó như cách bạn luôn muốn mà không cần mã hóa. Chúng tôi không dừng lại ở đây! Chúng tôi cũng đã thêm cửa sổ bật lên video hỗ trợ: YouTube, Vimeo và Dailymotion!

Divi Typing  – Thêm hiệu ứng gõ đẹp và thú vị vào trang web của bạn bằng cách sử dụng Hiệu ứng gõ cho Divi. Viết văn bản mà bạn muốn hiển thị và nó sẽ xuất hiện từng chữ cái giống như khi bạn đang gõ bằng máy đánh chữ cũ. Mô-đun này tự động gõ các câu và sau đó xóa chúng để nhập câu sau. Bạn có thể định cấu hình các cài đặt như hiệu ứng nhập và khoảng cách lùi diễn ra nhanh như thế nào, sau đó trì hoãn trước khi bắt đầu một câu chỉ với một vài cú nhấp chuột, đặt hoạt ảnh thành lặp vô hạn hoặc ngẫu nhiên thứ tự của các câu.

Divi Supreme Button  – Cho phép bạn có hai nút với văn bản phân tách ở giữa. 29 loại hoạt ảnh khi di chuột qua nút và 15 loại biểu tượng khi di chuột để lựa chọn, hộp đèn hình ảnh / video hỗ trợ: YouTube, Vimeo và Dailymotion, và Chú giải công cụ cho cả hai nút! Không chỉ vậy, chúng tôi đã thêm loại liên kết URL hỗ trợ: URL, Email, Điện thoại, SMS, Facebook Messenger, Skype, WhatsApp và Telegram!

Divi Facebook Feed – Tạo Nguồn cấp Trang Facebook dễ dàng mà không cần phải nhúng chúng lại.

Divi Facebook Comments – Thêm Bình luận Facebook vào mọi nơi để cho phép người đọc của bạn dễ dàng bình luận bằng tài khoản Facebook của họ.

Divi Facebook Embed Module – Với Mô-đun nhúng Divi Facebook, bạn có thể dễ dàng nhúng một bài đăng hoặc video vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên Divi. Chỉ cần sao chép và dán bất kỳ bài đăng hoặc video nào trên Facebook vào trường nhập liên kết và bạn đã sẵn sàng. Ngừng lãng phí thời gian vào việc xếp hàng các tập lệnh và lo lắng rằng nó có thể không hoạt động. Chúng tôi đã làm điều đó cho bạn.

Divi Like Button Module – Thêm Nút Thích trên Facebook trong các bài đăng của bạn, để khách truy cập của bạn được khuyến khích Thích / Đề xuất hoặc thậm chí chia sẻ nội dung của bạn trên Facebook. Một cú nhấp chuột vào nút Thích sẽ ‘thích’ các phần nội dung trên web và chia sẻ chúng trên Facebook. Bạn cũng có thể hiển thị nút Chia sẻ bên cạnh nút Thích để cho phép mọi người thêm thông điệp cá nhân và tùy chỉnh người mà họ chia sẻ.

Divi Embed Twitter Timeline – Tạo Nguồn cấp Dòng thời gian Twitter dễ dàng mà không cần mã hóa.

Divi Contact Form 7 – Người hâm mộ lớn của plugin Contact Form 7? Giờ đây với Biểu mẫu liên hệ tối cao 7, bạn có thể chọn biểu mẫu liên hệ của mình từ danh sách thả xuống mà không cần phải chuyển đi chuyển lại giữa Visual Builder và trang cài đặt Biểu mẫu liên hệ 7 sao chép mã ngắn và thêm nó vào Mô-đun Mã Divi. Tạo kiểu cho Trường nhập, Nút, Nhãn, Xác thực, Thông báo Lỗi và hơn thế nữa!

Divi Caldera Forms – Giờ đây với mô-đun Divi Supreme Caldera Forms, bạn có thể chọn biểu mẫu liên hệ của mình từ danh sách thả xuống mà không cần phải chuyển qua lại giữa trang cài đặt Visual Builder và Caldera Forms sao chép shortcode và thêm nó vào Mô-đun Mã Divi. Tạo kiểu cho Trường nhập, Nút, Nhãn, Lỗi, Thông báo Thành công, Tải lên tệp và hơn thế nữa!

Divi Embed Google Map – Nếu bạn chỉ cần một Google Map đơn giản, thì Mô-đun Bản đồ Google Nhúng này sẽ thực hiện công việc một cách tuyệt vời. Điều này sẽ nhúng vào trang Divi của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khác.

Divi Text Badges – Điều này sẽ hiển thị một huy hiệu trước hoặc sau văn bản. Một cách tuyệt vời để hiển thị huy hiệu văn bản được đánh dấu / quan trọng.

Divi Menu– Hiển thị menu WordPress của bạn và thiết kế nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sử dụng nó cho Footer hoặc Sidebar.

Divi Price List– Tạo Bảng giá hấp dẫn và ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn với các tùy chọn dễ dàng. Hoàn hảo cho menu, danh mục, danh sách sản phẩm và bất kỳ danh sách các mặt hàng đặc trưng nào khác.

Divi Business Hours – Tạo một hệ thống đọc Giờ làm việc có tổ chức và đẹp mắt với Mô-đun Giờ làm việc của Divi. Nó cho phép khách hàng biết thời gian cung cấp dịch vụ của bạn.

Divi Icon List – Tạo danh sách các mục dễ quản lý, với mỗi mục được đánh dấu bằng biểu tượng riêng của nó.

Divi Shapes – Hình dạng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Thiết kế. Vì vậy, chúng tôi đã tạo mô-đun này để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Mô-đun Shapes thêm sức sống và sự sáng tạo cho trang web của bạn. Tăng cường thiết kế Divi của bạn mà không cần phải sử dụng tệp hình ảnh hoặc mã tùy chỉnh. Mô-đun Hình dạng đi kèm với 17 loại Hình dạng và hơn thế nữa trong các bản cập nhật sắp tới.

Divi Glitch Text  – Hiệu ứng trục trặc có thể mang lại một số phong cách rất độc đáo cho trang web của bạn, nhưng cũng có thể gây mất tập trung nếu bạn lạm dụng nó. Vì vậy, Glitch có trách nhiệm!

Divi Icon Divider– Tạo bộ phân chia biểu tượng có tổ chức và độc đáo với Mô-đun phân chia biểu tượng tối cao. Với nhiều kiểu viền để bạn lựa chọn. Bạn có thể đặt một biểu tượng vào giữa các Bộ phân chia hoặc căn chỉnh chúng cho phù hợp với thiết kế của bạn.

Divi Floating Multi Images– Một cách tốt hơn và độc đáo để hiển thị nhiều hình ảnh cho khách truy cập của bạn bằng cách sử dụng mô-đun Nhiều hình ảnh Nổi. Bạn cũng có thể thay đổi hoạt ảnh lên / xuống hoặc trái / phải.

Divi Image Hover Reveal– Khi bạn di chuột qua hình ảnh, bạn sẽ thấy hình ảnh trên cùng được cắt thành 5 mảnh và hiển thị lại hình ảnh với hoạt ảnh được phóng to. Có 4 kiểu hoạt hình để bạn lựa chọn. Một cách độc đáo để giới thiệu.

Divi Image Text Reveal – Khi bạn di chuột qua hình ảnh, bạn sẽ thấy một trang chiếu lớp phủ từ bên trái để ẩn hình ảnh có văn bản hiển thị và khi bạn di chuyển ra khỏi hình ảnh, hình ảnh sẽ trượt ra khỏi chế độ xem sang phải . Có rất nhiều hoạt ảnh cho văn bản tiết lộ quá.

Divi Star Rating– Điều bắt buộc đối với tất cả các trang web Divi và chủ sở hữu trang web. Tính năng quan trọng đối với nhiều người để có được sự tin tưởng từ khách truy cập của bạn. Mô-đun xếp hạng sao được xây dựng dựa trên Google Schema và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Divi Tilt Image – cho phép bạn tạo ra những hình ảnh độc đáo và thú vị. Hiệu ứng nghiêng thị sai tương tác phản hồi khi di chuyển chuột. Áp dụng Biểu tượng lớp phủ hoặc Văn bản cho hình ảnh để hiển thị tốt hơn.

Divi Shuffle Letters– Thêm hiệu ứng chữ đẹp và thú vị vào trang web của bạn bằng cách sử dụng Mô-đun Shuffle Letters cho Divi. Viết văn bản mà bạn muốn hiển thị và nó sẽ xáo trộn từng chữ cái trong văn bản ngẫu nhiên trước khi hiển thị. Bạn có thể định cấu hình các cài đặt như tốc độ phát ngẫu nhiên, thời lượng và văn bản ngẫu nhiên chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Divi Image Carousel – Cách dễ dàng để tạo băng chuyền hình ảnh đẹp bằng cách sử dụng Mô-đun băng chuyền hình ảnh tối cao Divi. Mô-đun băng chuyền hình ảnh hoàn hảo để giới thiệu một tập hợp các hình ảnh, các phần danh mục đầu tư của bạn, biểu trưng của khách hàng và nhiều hơn nữa.

Divi Dual Heading – Mở rộng thiết kế của tiêu đề văn bản với màu sắc, phông chữ và các tùy chỉnh văn bản khác để tạo ra kiểu chữ đẹp. Nó đi kèm với văn bản trước, giữa và sau. Bạn có thể tạo kiểu cho một từ cụ thể trong tiêu đề bằng cách đặt cho nó một phông chữ và màu sắc hoàn toàn khác. Thật tuyệt phải không!

Divi Image Hotspot– Tạo các điểm truy cập đẹp, đáp ứng và chuyên nghiệp với các chú giải công cụ có thể tùy chỉnh cao. Cung cấp cho khách truy cập thêm thông tin về hình ảnh của bạn với Mô-đun Điểm nóng Hình ảnh Divi. Thêm nhiều điểm phát sóng vào hình ảnh của bạn như bạn muốn với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Divi Animated Gradient Text  – Tạo văn bản Gradient hoạt hình đẹp và ấn tượng trên trang web Divi của bạn.

Divi Mask Text – Để thu hút sự chú ý của khách truy cập, bạn cần một cái gì đó hấp dẫn hơn. Che văn bản của bạn với bất kỳ hình ảnh nào để đạt được hiệu ứng rất thú vị. Sự sáng tạo mà bạn có thể đạt được với mô-đun văn bản mặt nạ của chúng tôi thật tuyệt vời.

Divi Scroll Image – Mô-đun Hình ảnh Divi Scroll cho phép bạn thêm hình ảnh trên trang web Divi của mình, trang web này sẽ cuộn lên hoặc xuống khi người dùng di chuột qua hình ảnh. Cuộn nó như cách bạn luôn muốn mà không cần mã hóa. Chúng tôi không dừng lại ở đây! Chúng tôi cũng đã thêm cửa sổ bật lên video hỗ trợ: YouTube, Vimeo và Dailymotion!

Divi Card  – Một mô-đun Divi sáng tạo để hiển thị sự kết hợp đẹp mắt của văn bản, liên kết, huy hiệu và hình ảnh. Với hoạt ảnh Zoom của Image Hover, giờ đây bạn có thể gây ấn tượng với khách truy cập của mình hơn nữa!

Divi Card Carousel – Mô-đun Băng chuyền Divi sáng tạo và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để hiển thị sự kết hợp đẹp mắt của văn bản, liên kết, huy hiệu và hình ảnh trong Thanh trượt băng chuyền. Kiểm soát và tùy chỉnh hầu hết mọi thứ trong mô-đun băng chuyền mạnh mẽ này. Nó đi kèm với hộp đèn / cửa sổ bật lên hình ảnh và video cho Hình ảnh và Nút và nhiều Cài đặt băng chuyền khác. Bạn có thể thiết kế số lượng băng chuyền không giới hạn với mô-đun này.

Divi Text Rotator Module  – Mô-đun xoay văn bản Divi cho phép bạn lấy bất kỳ văn bản nào và xoay văn bản đó với các cụm từ khác nhau để bạn có thể tạo các tiêu đề hấp dẫn cho trang web Divi của mình. Chọn từ 36 hoạt ảnh bất kỳ để làm nổi bật tin nhắn của bạn.

Divi Block Reveal Image Module – Tạo tương tác hấp dẫn và mới mẻ bằng cách sử dụng mô-đun hình ảnh tiết lộ khối Divi. Trước tiên, hiệu ứng hiển thị một phần tử khối trang trí được vẽ và khi nó bắt đầu giảm kích thước, nó sẽ phát hiện ra hình ảnh bên dưới. 4 loại hoạt hình để lựa chọn.

Divi Block Reveal Text Module– Tạo các tương tác hấp dẫn và mới mẻ bằng cách sử dụng Mô-đun văn bản tiết lộ khối Divi. Đầu tiên, hiệu ứng hiển thị một phần tử khối trang trí được vẽ và khi nó bắt đầu giảm kích thước, nó sẽ mở ra văn bản bên dưới. 4 loại hoạt hình để lựa chọn.

Divi Before After Image Slider Module – Mô-đun trượt hình ảnh Divi trước sau cho phép bạn hiển thị phiên bản trước và sau của hình ảnh bằng cách trượt qua chúng. Người dùng sẽ có thể di chuyển một thanh trượt để dễ dàng so sánh hai hình ảnh.

Divi Lottie Module Divi Lottie rất tuyệt vời để thêm các hình ảnh động nhẹ nhàng và bắt mắt vào trang web Divi của bạn và tăng chuyển đổi và tương tác của khách hàng. Mô-đun này sử dụng thư viện hoạt ảnh JSON từ lottiefiles.com. Thư viện hoạt hình bao gồm hàng ngàn hình ảnh động thú vị được thực hiện bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng chọn hoạt ảnh phù hợp với trang web và khách hàng của mình và sử dụng nó chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Divi Text Notation – Để thu hút sự chú ý của khách truy cập, bạn cần một cái gì đó hấp dẫn hơn. Hãy tập trung vào phần quan trọng của văn bản bằng giao diện động vẽ tay. 7 loại phong cách để lựa chọn.

Divi Masonry Gallery – Với Mô-đun Thư viện nề của Divi Supreme, bạn có thể dễ dàng trưng bày Hình ảnh của mình một cách thú vị. Thể hiện Danh mục đầu tư của bạn theo phong cách cho dù bạn là Nhà thiết kế web, Nhiếp ảnh gia, v.v. Mô-đun này được tạo ra cho bạn.

Divi Breadcrumbs– Hiển thị trình bày phân cấp của các liên kết điều hướng và làm cho điều hướng của trang web của bạn dễ theo dõi hơn, thêm breadcrumbs vào trang Divi của bạn để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Với Schema được thêm vào, nó cũng tốt cho SEO.

Divi Content Toggle– Dễ dàng tạo nút chuyển đổi để chuyển đổi giữa hai nội dung hoặc bố cục Divi. Sử dụng nó để tạo Bảng định giá, Thực đơn thức ăn tuyệt đẹp và hơn thế nữa!

Divi Blog Carousel – Băng chuyền Divi Blog cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên blog của mình trong một thanh trượt hoặc băng chuyền rất đẹp sẽ thu hút người đọc của bạn. Mô-đun băng chuyền Divi Blog có thể tùy chỉnh. Đưa việc viết blog với Divi lên một tầm cao mới.

Divi Image Accordion – Hiển thị tất cả hình ảnh của bạn trên trang web Divi với hiệu ứng và hiệu ứng di chuột / nhấp chuột tuyệt đẹp. Thêm nhiều mục nếu bạn cần, cung cấp cho chúng biểu tượng, hình ảnh, tiêu đề, mô tả, nút và liên kết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo và kết hợp chúng đẹp mắt với các hiệu ứng đàn accordion tuyệt vời.

Divi Post Carousel

Divi Blob Shape Image– Với Mô-đun Hình ảnh Blob Divi Supreme, bạn có thể dễ dàng tạo Hình ảnh Blob trong Divi mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Thêm nội dung lớp phủ, lớp phủ màu đồng nhất và gradient, v.v. 15 hình dạng đốm màu khác nhau cho hình ảnh của bạn!

Divi Supreme Pro 

Divi Supreme Pro extensions :

  • Divi Popup – Creating Popup in Divi has never been this easy.
  • Divi Scheduled Element – A complete solution to hide or show Elements on your Divi with advanced settings and much more.
  • Divi Responsive Viewer – Preview more responsive sizes or set your own custom responsive sizes in the Divi Builder.
  • Divi Easy Theme Builder for Header – Add useful options that are missing in Theme Builder for Header.
  • Divi Library Shortcodes – A complete solution to hide or show Elements on your Divi with advanced settings and much more.
  • Divi Library Widget – Add any Divi Library Layout to Your Widget Area – Sidebars, Footer or any that you’ve created.
  • Divi Readmore Content – This will allow you to add a collapsing and expanding long blocks of text with “Read more” and “Close” links. (Only on Text, Blurb, Blog and Call-to-Action module).

Divi Supreme Pro Changelog:

 

Divi Supreme Pro 4.4.6 – 26.05.2021

Enhanced: Divi Embed Google Map.

Note: The Embed Google Maps JavaScript API v2 is deprecated and has turned off on May 26, 2021 by Google. As a result, all site’s v2 embed maps will stop working, and will return JavaScript errors. Million of websites has been affected by this. Google Embed Map now required a API key even for embed map.

Divi Supreme Pro 4.4.5 – 25.05.2021

Added: Sub Menu Collapse Option to Divi Menu Module.

Added: Sub Menu Arrow Styling Option to Divi Menu Module.
Xem ThêmLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!