Phải làm gì khi bạn bị khóa khỏi quản trị viên WordPress (wp-admin)

Trong bài viết

Cuối tuần trước, chúng tôi có một người dùng đã bị khóa khỏi bảng điều khiển Quản trị viên WordPress trên trang web của họ. Mặc dù chúng tôi đã viết nhiều bài báo về từng vấn đề cụ thể, nhưng chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi nên kết hợp tất cả chúng tại một nơi để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những việc cần làm khi bị khóa Quản trị viên WordPress (wp-admin), để bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào trang web của mình.

Other :

Có một vài lý do khiến bạn có thể bị khóa quyền quản trị viên WordPress, vì vậy chúng ta hãy xem xét từng lý do một. Hy vọng rằng thông qua quá trình loại bỏ này, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

Lỗi khi thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu

Bạn có thấy lỗi này trên toàn bộ trang web của mình không? Lý do tại sao bạn gặp lỗi này là do WordPress không thể thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do. Nó có thể xảy ra nếu cơ sở dữ liệu của bạn bị hỏng vì lý do nào đó. Nó có thể xảy ra nếu máy chủ lưu trữ web của bạn đang gặp một số vấn đề. Nếu đây là vấn đề của bạn, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục lỗi thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu trong WordPress.

Màn hình trắng của cái chết

Bạn có thấy màn hình trắng trên quản trị viên WordPress của mình không? Sự cố này thường được gọi là màn hình trắng chết chóc của WordPress. Nó thường xảy ra bởi vì bạn sử dụng hết giới hạn bộ nhớ. Nó có thể được gây ra bởi một plugin hoặc chủ đề được mã hóa kém. Nó cũng có thể được gây ra bởi lưu trữ web không đáng tin cậy. Nếu bạn đang gặp lỗi này, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách Khắc phục lỗi màn hình trắng chết chóc của WordPress.

Vấn đề mật khẩu không chính xác

Đôi khi, ngay cả khi bạn đang nhập tổ hợp tên người dùng và mật khẩu chính xác, bạn sẽ không thể đăng nhập. Khi bạn cố gắng đặt lại mật khẩu của mình, bạn sẽ không bao giờ nhận được email. Điều này có thể xảy ra nếu bạn là nạn nhân của một vụ hack. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt lại mật khẩu WordPress của mình từ phpMyAdmin.

Phương pháp này có thể hơi quá sức đối với người dùng mới, nhưng đây là cách tốt nhất của bạn.

Đặc quyền của quản trị viên bị mất

Đôi khi, bạn có thể đăng nhập vào quản trị viên WordPress của mình, nhưng bạn không thấy bất kỳ chức năng quản trị nào. Ví dụ: không có plugin, không có chủ đề, v.v. Điều này có thể xảy ra nếu quyền người dùng của bạn bị sửa đổi. Thường thì điều này xảy ra do bị hack. Tin tặc sẽ lây nhiễm trang web của bạn và sau đó xóa các đặc quyền quản trị của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên thêm người dùng quản trị vào cơ sở dữ liệu WordPress thông qua MySQL (phpMyAdmin).

Lỗi PHP (tức là lỗi cú pháp, chức năng không mong muốn, v.v.)

Những lỗi PHP này thường xảy ra khi bạn dán mã từ một trang web. Thường thì người mới bắt đầu sử dụng trình soạn thảo WordPress tích hợp sẵn từ bảng điều khiển của họ. Mặc dù tính năng đó khá tiện dụng, nhưng nếu bạn không biết mình đang làm gì, thì đó có thể là một thảm họa. Nếu bạn dán mã từ một trang web đã khóa bạn khỏi quyền quản trị WordPress, thì điều đầu tiên bạn cần làm là hít thở sâu. Bây giờ, cách duy nhất để khắc phục sự cố này là sử dụng chương trình FTP (Cách sử dụng FTP). Khi bạn đã cài đặt chương trình FTP, hãy đăng nhập vào trang web của bạn. Chuyển đến tệp chủ đề mà bạn đã sửa đổi. Nhiều khả năng đó là tệp functions.php. Bây giờ hãy xóa mã mà bạn đã thêm vào đó. Tải lên lại tệp, và bạn nên thực hiện.

Trước khi bạn truy cập trang web và nhận xét “mã này đã phá vỡ trang web của tôi”, vui lòng tham khảo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để dán đoạn mã từ web vào WordPress. Điều này chỉ để ngăn bạn trông giống như một kẻ ngốc trên web. Thông thường, rất khó để thừa nhận rằng sai lầm có thể là của bạn, vì vậy hãy đảm bảo điều đó trước khi bạn chỉ tay vào người khác.

Hy vọng rằng sau khi vượt qua tất cả các trường hợp có thể xảy ra này, bạn đã sửa được trang web của mình. Nếu một trong những giải pháp này giúp khắc phục sự cố của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Nếu bạn có giải pháp nào chưa được đề cập trong bài viết này, vui lòng chia sẻ nó trong phần bình luận.

Free Download Phải làm gì khi bạn bị khóa khỏi quản trị viên WordPress (wp-admin) :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress