Ora v1.7 NULLED – Travel Booking Theme

Related Posts
1 của 161

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Ora một theme WordPress đặt chỗ Du lịch sạch sẽ , Nhà điều hành Tour & Đại lý Du lịch . theme du lịch này bao gồm hệ thống đặt phòng khách sạn lý tưởng cho đại lý du lịch, Quản lý khách sạn, trang web Đặt phòng khách sạn và khu nghỉ dưỡng , Đại lý du lịch, Hỗ trợ thị thực, Đại lý du lịch , Nhà nghỉ, Cho thuê Kỳ nghỉ & Nhà nghỉ, dịch vụ đặt vé máy bay, thậm chí thuê xe và các dịch vụ khác các trang web kinh doanh du lịch.

THAM QUAN TRỌN GÓI, MÔ-ĐUN ĐẶT CHỖ

Bạn có thể bán Gói Du lịch, Hoạt động Giải trí, Sự kiện Thể thao Phiêu lưu, Đặt chỗ Spa và Các điểm tham quan khác. Kỳ nghỉ gia đình, đào tạo công ty, trang web xây dựng nhóm có thể sử dụng đặt trước trọn gói một cách khôn ngoan.

TÍNH NĂNG WORDPRESS CỦA TRAVEL AGENCY

theme du lịch Ora được điều chỉnh cho phù hợp với nhiều lĩnh vực thích hợp. Bạn có thể dễ dàng ghim các điểm đến của mình trên bản đồ , thêm đánh giá của người dùng , hiển thị kế hoạch chuyến tham quan, gói giá cả , gói thành viên , gói tour và hơn thế nữa. Đi kèm với Hỗ trợ Visual Composer và Revolution Slider Plugins & Giá đỡ cảm ứng gọn gàng để giúp người dùng tìm thấy các giải pháp hoàn hảo cho Kỳ nghỉ và du lịch của họ.

Ora - Travel Booking Theme

VISUAL COMPOSER

Với trình tạo trang Visual Composer mạnh mẽ , bạn sẽ không cần phải cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào của trang web quán cà phê và nhà hàng của mình. Bởi vì Ora hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thời gian tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER ULTIMATE ADDON

theme Ora hoàn toàn tương thích với plugin Ultimate Addon . Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của Trình tạo trang WPBakery như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web theo ý muốn.

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ PLUGIN

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các theme. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WORDPRESS CUSTOMIZER

Trong theme Ora WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

CÁCH MẠNG CỦA SLIDER

Cuộc cách mạng về Slider là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. theme Ora hoàn toàn tương thích với Plugin Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

UNYSON

Nếu bạn muốn nội dung demo trong theme Ora, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo theme.

Sự kiện lịch

Các sự kiện Lịch là một cách cẩn thận crafted, plugin mở rộng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện của bạn trên trang web của bạn trong một cách tuyệt vời. Quản lý sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách thật dễ dàng trong theme Ora. Vì nó hoàn toàn tương thích với plugin Lịch sự kiện. Vì vậy, bạn có thể tạo các sự kiện của mình trong một giao diện hấp dẫn.

EVENT CALENDAR PRO

Ora cũng hoàn toàn tương thích với Events Calendar PRO. Đây là phiên bản cao cấp của plugin lịch Sự kiện. Điều bạn phải nhớ là bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các lượt xem đẹp hơn phiên bản miễn phí. Chẳng hạn như chế độ xem chi tiết, chế độ xem danh sách, chế độ xem ngày, chế độ xem tuần chuyên nghiệp, chế độ xem bản đồ chuyên nghiệp, chế độ xem địa điểm, chế độ xem người tổ chức, chế độ xem theo tháng và chế độ xem ảnh chuyên nghiệp. Một điểm quan trọng khác, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ xem này như bạn muốn trực tiếp từ chương trình phụ trợ.

BIỂU MẪU LIÊN HỆ 7

Biểu mẫu liên hệ 7 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với theme để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. theme Ora hoàn toàn tương thích với plugin Biểu mẫu liên hệ 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của biểu mẫu liên hệ 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, biểu mẫu liên hệ 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

SHORTCODES

Ora thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của theme của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một tập hợp các tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của theme như sau.

Dấu gạch ngang

Nút & Danh sách Cột băng

chuyền Thông tin liên hệ Nội dung Mã ngắn

Hộp

biểu tượng Hộp bài viết tùy chỉnh Hộp biểu tượng và nhiều hơn nữa.

WOOCOMMERCE

Các WooCommerce là một nền tảng thương mại điện tử dễ dàng tùy biến để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. theme Ora hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

Thực tế là trong những ngày này, đơn đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.

Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! theme cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.

Typography

Với hơn phông chữ web 600 Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu hoặc kích thước trên trang web của bạn và thiết kế trang web của bạn theo ý thích. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

Changelog : Ora | Travel & Hotel WP Theme :

2021.01.25 – version 1.7  * Compatible with wordpress 5.6 * Some design issues updated * Updated: All premium plugins  2020.12.08 – version 1.6  * Latest jQuery fixes updated * Updated: All premium plugins  2020.08.13 – version 1.5  * Compatible with wordpress 5.5  2020.08.05 – version 1.4  * Updated: Envato Theme check * Updated: sanitize_text_field added * Updated: All wordpress theme standards * Updated: All premium plugins  2020.02.01 – version 1.3  * Compatible with wordpress 5.3.2 * Updated: All premium plugins * Updated: All wordpress theme standards * Updated: Privacy and Cookies concept * Updated: Gutenberg editor support for custom post types  * Fixed: Privacy Button Issue   * Improved: Single product breadcrumb section  * Improved: Revisions options added for all custom posts  2019.11.30 – version 1.2  * Updated all wordpress theme standards * Compatible with latest Gutenberg editor * Compatible with wordpress 5.3  * Updated: All premium plugins * Updated: Revisions added to all custom post types  * Fixed: Customizer logo option * Fixed: Google Analytics issue * Fixed: Mailchimp email client issue * Fixed: Gutenberg check for old wordpress version * Fixed: Edit with Visual Composer for portfolio * Fixed: Smooth scrolling in ie 11 * Fixed: Site title color  * Improved: Tags taxonomy added for portfolio * Improved: Woocommerce cart module added with custom class option  * New: Whatsapp Shortcode  2019.06.05 – version 1.1   * Optimized Demo Content Updated  * Demo Slider Zip archive Included

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Ora v1.7 NULLED – Travel Booking Theme :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress