Onair2 v4.0.0 NULLED – Radio Station WordPress Theme With Non-Stop Music Player


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

OnAir2 – một gói WordPress hoàn chỉnh để xây dựng các đài phát thanh thương mại, chương trình phát thanh, mạch radio, mạng, podcast, đài phát thanh độc lập và đài phát thanh dựa trên internet các trang web của đài.

Link Demo : https://themeforest.net/item/onair2-radio-station-wordpress-theme/19340714

OnAir2 NULLED

Các tính năng chính của  OnAir2 NULLED :

Máy nghe đài

Xây dựng một đài phát thanh dựa trên web cao cấp, hiện đại có đầy đủ các tính năng với OnAir2. Với chức năng Radio Player thân thiện với thiết bị di động uber, có thể sử dụng các kênh không giới hạn và có thể phát bất kỳ luồng MP3 nào để có âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao, yêu cầu băng thông thấp.

Được xây dựng với các công nghệ mới nhất trong truyền phát đa phương tiện OnAir2 sẵn sàng sử dụng với các luồng MP3, SHOUTcast hoặc Icecast và có Trình phát Popup sôi nổi hỗ trợ phát liên tục. Điều đó tốt như thế nào?

Nguồn cấp dữ liệu bài hát

Sử dụng ShoutCAST 2, IceCast, Radio.co, AirTime, Live365 hay Radionomy? Tuyệt vời! theme này cũng có thể hiển thị tiêu đề của các bài hát! Bạn cũng có thể hiển thị các tiêu đề đọc BẤT KỲ nguồn cấp văn bản nào.

Hiện đang hỗ trợ các cổng https không chuẩn cho ShoutCAST

Nếu kênh radio của bạn có cổng không chuẩn cho giao thức https, OnAir2 V3.6 bao gồm một tùy chọn để buộc kết nối HTTPS và làm cho tên bài hát của bạn tương thích với trang web HTTPS của bạn.

Mới mẻ! Thẻ kênh radio có thể chơi được!

Đối với radio đa kênh, giờ đây bạn có thể hiển thị các thẻ radio có chức năng có thể phát được và tạo một thư viện gồm tất cả các đài radio của mình bằng Trình tạo trang.

Hiển thị lịch biểu

Tạo một Đài phát thanh được xếp hạng cao nhất đòi hỏi một mức độ khéo léo nhất định và đó là những gì OnAir2 mang lại cho bạn. Với các trang được xây dựng có mục đích cho Chương trình, bạn có thể mong đợi một trải nghiệm hấp dẫn sẽ khiến người nghe thèm muốn hơn.

Các trang được tạo kiểu đẹp mắt không giống như một trang web bình thường với nền thị sai toàn chiều rộng tuyệt đẹp làm nổi bật nội dung hay nhất của bạn – chương trình của bạn.

Lập lịch Ngày, Tuần hoặc Tháng nổi bật theo cách đơn giản nhưng trang nhã và chuyên nghiệp, bao gồm một cách khéo léo để khuyến khích chia sẻ trên Mạng xã hội một cách tinh tế được tích hợp trong mỗi trang.

Dễ dàng cài đặt, tự động phát hiện ngày và giờ, các thanh trượt hiển thị trang nhã và các bảng đơn giản. Không có viên đá nào còn nguyên.

Hiển thị các trang

Hiển thị các Trang kiểu lưới hoặc Masonry tuyệt đẹp theo Danh mục hoặc Thể loại nhạc và sử dụng cách phân loại Thẻ thông minh cho phép cơ sở người dùng của bạn dễ dàng tìm kiếm theo các cụm từ có liên quan đến chúng.

Cung cấp cho người dùng của bạn nơi nào đó để truy cập trong khi họ điều chỉnh với 10 câu chuyện hàng đầu có liên quan, Bản nhạc hàng đầu, nguồn cấp dữ liệu và các tập trước đó có sẵn khi cuộn bánh xe và nhấp chuột.

Các trang hiển thị cũng có thời gian biểu tự động, có thể hiển thị một loạt Podcast và sử dụng tiêu đề thị sai bật mắt nhìn liền mạch với thiết bị của người dùng và di chuyển như thể bằng phép thuật khi cuộn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nó.

Những kênh của những chuỗi bài nghe chọn lọc

Mỗi Đài phát thanh ngày nay cần phải đưa âm thanh của nó vào ngoại tuyến và đến tay người hâm mộ của bạn bằng một Podcast âm thanh chuyên nghiệp và hiểu biết về công nghệ. OnAir2 sử dụng tất cả các công nghệ Podcast tốt nhất hiện nay để đảm bảo bạn có khả năng tương thích với khán giả của mình ở bất cứ nơi nào họ đang nghe.

OnAir2 hoàn toàn tương thích với SoundCloud, YouTube, MixCloud và cũng có tính năng Trình phát MP3 phong phú được tích hợp sẵn, nghĩa là bạn có thể triển khai bất kỳ công nghệ nào trong số này một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ mã hóa nào.

10 biểu đồ hàng đầu

Có một tính năng Biểu đồ trên Trang web Đài phát thanh mới của bạn rất có ý nghĩa. Bạn muốn hiển thị các Bản nhạc hàng đầu được phát theo ngày, tuần, tháng và năm. Tạo nội dung hấp dẫn với nội dung âm thanh và video được tích hợp đẹp mắt trên các trang được xây dựng có mục đích có danh sách theo dõi đầy đủ và hiển thị âm thanh qua bất kỳ công nghệ web nào có liên quan hoặc trình phát MP3 tích hợp sẵn.

Hiển thị các Bản nhạc không giới hạn và sử dụng bất kỳ Mã ngắn nào có sẵn để tạo các trang tuyệt đẹp với Thiết kế Accordion cho danh sách biểu đồ trang nhã có thể được nhúng vào bất kỳ trang nào.

Mới kể từ V3.6! Tự động sắp xếp biểu đồ

Giờ đây, bạn có thể tự động sắp xếp lại thứ tự các bài hát trên biểu đồ dựa trên phiếu bầu của người dùng, giúp các biểu đồ của bạn tự động cập nhật!

lịch các sự kiện

Hoàn thành gói với giải pháp tích hợp để hiển thị Sự kiện bao gồm tính năng tự động ẩn các sự kiện trong quá khứ cho một trang web trọn gói.

Với Đồng hồ đếm ngược để tăng cường quảng cáo về sự kiện tiếp theo của bạn hiển thị theo Ngày, Giờ, Phút và Giây, bạn có thể bao gồm chi tiết Vị trí với tích hợp Bản đồ và thông tin sự kiện quan trọng. Bao gồm các liên kết ‘Mua vé’ và giúp quảng bá nghệ sĩ, sự kiện và chương trình sắp tới của bạn.

Bài đăng tùy chỉnh, tiện ích và mã ngắn

Với 11 loại bài đăng tùy chỉnh, 7 tiện ích tùy chỉnh và 14 mã ngắn tùy chỉnh để giúp bạn tạo trang web đài phát thanh tuyệt vời nhất, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ yêu thích OnAir2 cùng với hơn 500 khách hàng hài lòng.

Nếu điều đó không đủ để làm nổi con thuyền của bạn, hãy sáng tạo với bất kỳ số lượng Mẫu Trang nào đã được tạo sẵn của chúng tôi hoặc nâng nó lên cấp độ tiếp theo với tính đơn giản Kéo và Thả…

Xây dựng, Sửa đổi, Tạo

Nhưng đừng cảm thấy bị giới hạn bởi tất cả những khả năng này – bởi vì đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi này.

OnAair2 được bổ sung và mở rộng hơn nữa với hiệu quả của một Trình tạo trang. Tạo hầu hết mọi phần tử web mà bạn mong muốn với tính đơn giản Kéo & Thả của Plugin bán chạy số 1 dành cho WordPress, Trình tạo trang WPBakery.

 • Nhanh chóng và đáp ứng
 • 11 loại bài
 • Trình phát Shoutcast / Icecast (yêu cầu phát trực tuyến mp3 công khai, liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi mua)
 • Nguồn cấp tiêu đề bài hát Shoutcast V.2
 • Trình phát cửa sổ bật lên
 • 7 widget tùy chỉnh
 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh về màu sắc và phông chữ
 • Rất nhiều mã ngắn
 • WPBakery bao gồm (một số mô-đun bị tắt do không tương thích với ajax. Chúng tôi có thể kích hoạt lại chúng nếu bạn cần, tắt plugin ajax)
 • Hiển thị lịch trình với thanh trượt tự động và thông tin chương trình “trực tuyến”
 • Trang liên hệ làm việc với biểu mẫu và bản đồ
 • Khả năng của Ajax
 • Pixel thiết kế hoàn hảo

OnAir2 NULLED  Changelog : 

== Changelog == Onair2 NULLED Version 3.4.3 [2019 June 16] [x] Chart shortcode > Solved Page Builder conflict when chart is empty [x] Chart list design > Cart icon color, design, typography [ thanks marbsradio.com ] [x] Page Builder update 6.0.3  Onair2 NULLED Version 3.4.2 [2019 June 04] [x] Plugins Onair2 NULLED Version update Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Onair2 v4.0.0 NULLED – Radio Station WordPress Theme With Non-Stop Music Player :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup