Nominee NULLED 3.6 – Political WordPress Theme for Candidate/Political Leader


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 300

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

 

             

Nominee là chủ đề WordPress chính trị hoàn chỉnh của bạn, được thiết kế để khiến bạn nổi bật giữa đám đông và kết nối với những người quan trọng.

Link Demo : https://themeforest.net/item/nominee-theme-for-candidatepolitical-leader/13913200

Chủ đề WordPress chính trị độc đáo và đáp ứng đầy đủ này có phạm vi và tính linh hoạt để làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ứng cử viên chính trị nào , Chính trị gia , Bộ trưởng , Thành viên Quốc hội , nhân vật của công chúng hoặc tổ chức phi lợi nhuận , chẳng hạn như chiến dịch từ thiện hoặc công bằng xã hội.

Hiện đại, tiên tiến và được thiết kế phù hợp với bạn, Nominee giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn, kết nối với những người ủng hộ tiềm năng và giới thiệu bản thân và chiến dịch của bạn, theo cách của bạn . Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh và yếu tố của trang web của mình, đồng thời có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi và cập nhật khi chiến dịch của bạn tiến triển. Giữ liên quan, duy trì kết nối và xem kết quả!

Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc của bạn

Khi nói đến một chiến dịch chính trị hoặc vấn đề xã hội, thời gian là tất cả , vì vậy Người đề cử sẽ giúp bạn thiết lập và khởi chạy ngay lập tức. Nhập demo bằng một cú nhấp chuột và trình tạo trang WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer) dành cho WordPress (trị giá $ 64) giúp bạn bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng và Nominee thậm chí còn bao gồm các mẫu tùy chỉnh cho WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer) để bạn có thể tạo bất kỳ phần hoặc trang nào trong một cú nhấp chuột. Bảng điều khiển Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ mời bạn định cấu hình mọi khía cạnh và yếu tố của trang web của bạn trong vài phút, bao gồm tùy chọn kiểu chữ nâng cao cho phép bạn đóng dấu trang web của mình với phong cách riêng của bạn.

Bạn có thể chọn từ 5 trang chủ khác nhau , cũng như nhiều loại trang và bài đăng đã được thiết kế đặc biệt để giới thiệu bạn như một ứng cử viên và tạo ra sự hỗ trợ cho chiến dịch của bạn. Bao gồm các:

Tuyên ngôn – Một cách hiện đại, rõ ràng và mạnh mẽ để cho mọi người thấy bạn đại diện cho điều gì, bạn đấu tranh cho điều gì và bạn cam kết làm gì.

Tiểu sử – Kết nối những người ủng hộ với những người bạn đứng sau bộ mặt công khai.

Thư viện video – Một cách năng động để thu hút khách truy cập bằng chiến dịch chính trị, vấn đề xã hội hoặc nguyên nhân của bạn, cho họ thấy lý do tại sao điều đó lại quan trọng và thúc đẩy họ ủng hộ bạn.

Dòng thời gian của câu chuyện thành công – Hãy kể về những thành công bạn đã thấy cho đến nay, sự hỗ trợ bạn đã tạo ra và những thay đổi bạn đã ảnh hưởng.

Trang tình nguyện – Kỷ niệm nhóm của bạn và tuyển dụng tình nguyện viên mới để giữ cho chiến dịch của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Và nhiều hơn nữa!

Kết nối với những người hỗ trợ của bạn

Duy trì kết nối với những người ủng hộ bạn, xây dựng lượng người theo dõi của bạn và tương tác với những vấn đề quan trọng nhất đối với họ là điều sẽ giúp bạn chiến thắng trong chiến dịch của mình và Người được đề cử cung cấp cho bạn nền tảng để thực hiện điều đó.

Chia sẻ xã hội tích hợp giúp dễ dàng liên kết các tài khoản mạng xã hội của bạn , đồng thời khuyến khích khách truy cập và những người ủng hộ chia sẻ trang web và bài đăng của bạn với mạng của họ – hãy để họ thực hiện công việc của bạn và đưa hồ sơ cũng như thông điệp của bạn ra đó! Với đăng ký MailChimp , bạn có thể nhanh chóng xây dựng cơ sở dữ liệu về những người ủng hộ và duy trì đà phát triển của chiến dịch của mình thông qua liên lạc thường xuyên, có mục tiêu.

Nominee hỗ trợ WooCommerce , vì vậy bạn có thể dễ dàng khởi chạy cửa hàng trực tuyến của riêng mình, cùng với chiến dịch, để bán sản phẩm hoặc hàng hóa của bạn. Với các khoản đóng góp PayPal an toàn, các thành viên trong đảng, những người ủng hộ hoặc các nhà tài trợ có thể đóng góp vào chi phí chiến dịch của bạn và hỗ trợ sự nghiệp của bạn.

Các công cụ tình nguyện hữu ích bao gồm một trang tình nguyện, có biểu mẫu tuyển dụng và lời chứng thực từ các tình nguyện viên hiện tại và trong quá khứ. Điều này cho phép bạn giới thiệu nhóm đằng sau chiến dịch của bạn và thúc đẩy những người khác tham gia.

Blog tích hợp là một cách tuyệt vời để thu hút những tin tức mới nhất, những vấn đề thời sự và những vấn đề liên quan đến chiến dịch của bạn và những người ủng hộ bạn. Chia sẻ suy nghĩ của bạn, khuyến khích thảo luận và quảng bá chiến dịch của bạn như một giải pháp cho các vấn đề của họ.

Quảng cáo sự kiện của bạn

Nominee đã tích hợp sẵn hệ thống quản lý sự kiện hoàn chỉnh , vì vậy bạn có thể cho những người ủng hộ mình biết điều gì đang xảy ra và khi nào cũng như cách tham gia. Và cũng được tích hợp plugin Lịch sự kiện, plugin quản lý sự kiện phổ biến và mạnh mẽ, Nominee cho phép bạn tạo và quản lý hàng trăm sự kiện cũng như quảng bá chúng cho những người theo dõi của bạn. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mở rộng, Lịch sự kiện rất dễ sử dụng và có đầy đủ các công cụ và tính năng tuyệt vời, bao gồm nhiều tùy chọn chế độ xem, địa điểm và nhà tổ chức đã lưu, bộ lọc và tìm kiếm sự kiện cũng như tích hợp Google Maps.

Các mô-đun Sự kiện sắp tới , Lịch trình sự kiện và Diễn giả sự kiện có thể được tùy chỉnh và cập nhật trong vài giây và thậm chí bạn có thể bao gồm sự kiện thời gian thực, cuộc bầu cử hoặc đếm ngược chiến dịch để xây dựng dự đoán và thúc đẩy động lực.

Tiếp cận đối tượng rộng hơn

Nominee hỗ trợ WPML , vì vậy mọi trang và bài đăng trên trang web của bạn có thể dễ dàng được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả ngôn ngữ RTL. Không có giới hạn! Với Nominee, bạn có thể tiếp cận khán giả toàn cầu bằng chiến dịch chính trị, xã hội hoặc môi trường của mình và trang web của bạn sẽ đáp ứng 100% trên tất cả các thiết bị.

Hệ thống quyên góp

Nominee đã tích hợp sẵn hệ thống quyên góp , vì vậy mọi người có thể quyên góp và gây quỹ một cách dễ dàng. Và cũng được tích hợp plugin Charity – Donation Plugin , plugin quyên góp cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu nhận quyên góp ngay hôm nay.

Tính năng của Plugin quyên góp từ thiện

Chiến dịch không giới hạn – Tạo nhiều chiến dịch gây quỹ như bạn cần. – Đặt mục tiêu cho các chiến dịch của bạn. – Tạo các chiến dịch nhạy cảm với thời gian tự động kết thúc khi chúng kết thúc.

Biểu mẫu quyên góp có thể tùy chỉnh – Cung cấp số tiền được đề xuất, cho phép mọi người quyên góp bao nhiêu tùy thích hoặc làm cả hai. – Tải các biểu mẫu quyên góp theo một phương thức, trên một trang riêng biệt hoặc trên cùng một trang với chiến dịch. – Rút ngắn các hình thức quyên góp của bạn bằng cách chỉ hiển thị các trường bắt buộc. – Hiển thị biểu mẫu quyên góp trên bất kỳ trang nào bằng cách sử dụng WPBakery.

PayPal & Hỗ trợ thanh toán ngoại tuyến – Dễ dàng thiết lập PayPal. Thêm địa chỉ PayPal của bạn và bạn đã hoàn tất. – Tùy chỉnh hướng dẫn quyên góp ngoại tuyến của bạn.

Quản lý quyên góp – Tạo và chỉnh sửa các khoản đóng góp trong trang tổng quan. Không cần tiện ích bổ sung. – Gửi lại email đóng góp. – Sắp xếp và tìm kiếm các khoản đóng góp trong bảng điều khiển. – Xuất báo cáo quyên góp CSV.

Email có thể tùy chỉnh – Nhận đóng góp tự động. – Biên lai đóng góp ngoại tuyến có hướng dẫn thanh toán. – Thông báo của quản trị viên khi mọi người quyên góp. – Đặt lại mật khẩu và thông báo xác minh email.

Hỗ trợ tuyệt vời cho bạn

Chủ đề WordPress chính trị cuối cùng này đi kèm với tài liệu phong phú (văn bản và video) để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nổi bật nào của nó và có thể làm cho nó trở nên khó khăn hơn cho bạn và chiến dịch của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và đưa trang web của bạn hoạt động trở lại trước khi bạn biết. Khi bạn tải xuống Nominee, bạn thậm chí có thể tận hưởng các bản cập nhật miễn phí không giới hạn (bao gồm cả các plugin cao cấp), vì vậy trang web WordPress chiến dịch chính trị của bạn sẽ luôn vượt trội.

Tính năng chủ đề Nominee

 • Đáp ứng 100% (sẵn sàng cho thiết bị Di động, Bảng và các thiết bị khác)
 • RTL sẵn sàng
 • WPML được hỗ trợ
 • WooCommerce
 • Nhập demo One Click
 • Đóng góp PayPal
 • Quyên góp nội dung
 • Quản lý sự kiện (Đếm ngược sự kiện, Sự kiện sắp tới, Lịch trình sự kiện, Diễn giả sự kiện và Trang đơn sự kiện).
 • Loại bài đăng vấn đề
 • Loại bài đăng cải cách
 • Loại bài đăng của thành viên trong nhóm
 • Giới thiệu về dòng thời gian của câu chuyện thành công
 • thư viện Video
 • Trang tiểu sử
 • Tuyên ngôn
 • Trang Volunter
 • Đóng góp qua Paypal
 • Biểu mẫu quyên góp nhiều nhãn
 • Sắp có trang bao gồm
 • Kiểu blog (Kiểu chuẩn và kiểu lưới)
 • Hỗ trợ định dạng bài đăng: Chuẩn, Bên cạnh, Hình ảnh, Video, Thư viện, Liên kết, Trích dẫn, Trạng thái, Trò chuyện
 • 7 Trang chủ
 • 1 OnePage
 • 4 Bố cục (Toàn chiều rộng, Bố cục hộp, Bố cục Khung, Bố trí hộp Toàn độ rộng)
 • Màu cài sẵn không giới hạn.
 • Tùy chọn Kiểu chữ nâng cao (quản lý nó từ tùy chọn chủ đề).
 • Trình tạo trang Visual Composer bao gồm, tạo bất kỳ bố cục nào trong vài phút.
 • Mẫu tùy chỉnh cho Visual Composer, vì vậy bạn có thể tạo bất kỳ phần hoặc trang nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Đăng ký MailChimp.
 • Đồ họa sẵn sàng Retina.
 • Contact Form 7.
 • Khung Bootstrap.
 • Hoàn toàn đáp ứng để mang lại trải nghiệm người dùng hoàn hảo trên tất cả các thiết bị.
 • W3C xác thực.
 • Biểu tượng phông chữ (Fontawesome và FlatIcon)
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt.
 • Phông chữ Google được sử dụng: Sử dụng bất kỳ phông chữ nào của google từ bảng cài đặt.
 • Tài liệu mở rộng ( Văn bản và Video )
 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc – Chúng tôi quan tâm đến trang web của bạn nhiều như bạn làm và sẽ giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Các hình ảnh được sử dụng trên trang demo chỉ dành cho mục đích trình diễn và không được bao gồm trong tệp tải xuống. Bạn cần liên hệ với các tác giả để xin phép trong trường hợp bạn muốn sử dụng chúng trong các dự án thương mại hoặc phi thương mại của mình. Chúng tôi đã bao gồm các hình ảnh giữ chỗ cho mỗi trường hợp.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Nominee NULLED 3.6 – Political WordPress Theme for Candidate/Political Leader nulled changelog
16 AUGUST 2020 – VERSION 3.4
- Fixed - WordPress 5.5 Compatibility issue.
- Update - TrendyTheme Core Plugin(tt-plugin), you have to update this plugin to fix preloading issue.
27 JULY 2020 – VERSION 3.3
- Fixed - WooCommerce compatibility
- Updated - WPBakery page builder
- Fixed - Some minor issues
Change log
02 FEBRUARY, 2020 – VERSION 3.2
New: Added 4 new complete demo (Nominee Core Plugin(tt-plugin) need to update to get this new demo)
New: Added 2 new Header style
New: Donation/causes list element
New: Sticky support on sidebar support
New: Double image element
New: Hero banner element
New: Issue list and carousel element
New: Newsletter style
New: Added New Layout on Charitable donation form
New: Added new spotlight block style
New: Added new option to disable single page link of story element
Updated: TT Carousel
Updated: color option added on count up element
Updated: Font size option added on TT Home slider element
Updated: New option added for change Event counting text
Updated: WPBakery page builder
Updated: Nominee Core Plugin to v2.3 (TrendyTheme Plugin)
Fix: Header menu background color issue

Modified files:
1. admin/theme-options-config.php
2. header.php
3. custom-style.php
4. languages/nominee.pot
5. template-parts/header-topbar.php
6. functions.php
7. sidebar.php
8. single-campaign.php
9. style.css

vc_extend modified files:
1. visual-composer/vc_extend/tt-donation-list.php - New
2. visual-composer/vc_extend/tt-double-img.php - New
3. visual-composer/vc_extend/tt-hero-banner.php - New
4. visual-composer/vc_extend/tt-issue.php - New
5. visual-composer/vc_extend/tt-carousels.php - Updated
6. visual-composer/vc_extend/tt-count-up.php - Updated
7. visual-composer/vc_extend/tt-donation-form-charitable.php - Updated
8. visual-composer/vc_extend/tt-home-slider.php - Updated
9. visual-composer/vc_extend/tt-newsletter.php - Updated
10. visual-composer/vc_extend/tt-spotlight-block.php - Updated
11. visual-composer/vc_extend/tt-story.php - Updated
12. visual-composer/vc_extend/tt-reformation.php - Updated

shortcodes modified files:
1. visual-composer/shortcodes/tt_donation_list.php - New
2. visual-composer/shortcodes/tt_double_img.php - New
3. visual-composer/shortcodes/tt_hero_banner.php - New
4. visual-composer/shortcodes/tt_issue.php - New
5. visual-composer/shortcodes/tt_biography.php - Updated
6. visual-composer/shortcodes/tt_carousels.php - Updated
7. visual-composer/shortcodes/tt_count.php - Updated
8. visual-composer/shortcodes/tt_donation_form_charitable.php - Updated
9. visual-composer/shortcodes/tt_home_slider.php - Updated
10. visual-composer/shortcodes/tt_newsletter.php - Updated
11. visual-composer/shortcodes/tt_spotlight_block.php - Updated
12. visual-composer/shortcodes/tt_story.php - Updated
13. visual-composer/shortcodes/tt_reformation.php - Updated
03 OCTOBER, 2019 – VERSION 3.1
Added: Template file for new 4 home page, so you can import any specific homepage by one click using WPBakery Template option. Here is the details guideline how to use pre defined pages - https://www.youtube.com/watch?v=cWhvBbNjJ0A

Fix: Some minor issue
01 OCTOBER, 2019 – VERSION 3.0
Added: 4 New Homepage
Added: New Fullwidth header style
Added: New offcanvas sidebar for fullwidth header
Added: Design Option on all custom elements
Added: New Header Style
Added: New slider shortcode for WPBakery (TT Carousel)
Added: Charitable Donation Plugin
Added: New Donation page
Added: New donation form shortcode for WPBakery
Added: Background change option on page (so you can change background from each page separately)
Added: Topbar show/hide option on page (so you can show/hide topbar from any page)
Updated: WooCommerce Compatibility
Updated: Nominee Core Plugin to 2.2 (TrendyTheme Plugin)
Updated: WPBakery page builder

Modified files:
style.css
custom-style.php
header.php
header-default.php
header-transparent.php
inc/metabox.php
admin/theme-options-config.php
functions.php
woocommerce/global/quantity-input.php
woocommerce/content-product.php
woocommerce/content-single-product.php
visual-composer/visual-composer.php
footer.php
10 JANUARY, 2019 – VERSION 2.6
Added: WordPress 5.0 compatibility (Gutenberg Support)
Updated: Nominee Core Plugin update(TrendyTheme Plugin)
Premium plugin latest version included:
+ WPBakery page builder
6 SEP, 2018 – VERSION 2.5
New: Event Calendar support
New: Login and Register page
New: Cart option on header
New: Reformation Category page
New: Nominee Plugin Option:
+ enable/disable post type
+ custom url slug option for custom post type
New: CSS Preloader
New: Masonry support on Latest Post

Updated: Member options:
+ Display member from category
+ Display member from specific author
+ Display Member from ID
+ and more option
Updated: WooCommerce Outdate Files
Updated: Twitter scripts
Updated: Nominee Core Plugin update(TrendyTheme Plugin)

Premium plugin latest version included:
+ WPBakery page builder

Fixed - the Sticky menu issue
Fixed - Slider responsive issue
Fixed - IOS device hover issue
Fixed - Post iframe height issue
Fixed - Menu font color issue
1 FEB, 2018 – VERSION 2.4
- Added - New Home page
- Added - New campaign shortcode
- Added - Site layout(box layout, frame layout, fullwidth box layout)
- Added - WooCommerce pages
- Added - Coming soon page
- Updated - Header options
- Updated - Visual Composer plugin
- Updated - Nominee Core plugin
- Fixed - some minor issues
19 OCT, 2017 – VERSION 2.3
- Fixed - Page header image issues.
26 SEP, 2017 – VERSION 2.2
- Added: Show/hide global option for page header.
- Added: Page header global and specific page options:
- Page title show/hide
- Image Overlay show/hide
- Background color option
- Margin and padding option
- Added: Header news feed option:
- Show post from latest post, specific post and category.
- Added: VC set default editor post type for an event.
- Updated: Twitter post.
- Updated: Improvement 'One Click Demo import' process.
- Updated: Documentation.
- Updated: Visual Composer Page Builder.
- Updated: Remove Query Strings From Static Resources for better SEO performance.
- Updated: Compressed all scripts and CSS file for better SEO performance.
- Fixed: Donate button custom issue.
- Removed: News feed title limit.

Changes files:
functions.php
admin/theme-options-config.php
template-parts/news-ticker.php
page-header.php
Removed page comment hide option from:
page.php
page-no-sidebar.php
page-left-sidebar.php
page-right-sidebar.php
js/scripts.js
visual-composer/visual-composer.php
visual-composer/vc_extend/tt-twitter-feed.php
visual-composer/vc_extend/tt-twitter-feed-spokesman.php
visual-composer/shortcodes/tt_twitter_feed.php
visual-composer/shortcodes/tt_twitter_feed-spokesman.php
10.05.2017 – VERSION 2.0
1. One Click Demo Import option
2. Updated - Visual Composer: Page Builder for WordPress.
4. fixed - Some CSS issue.
18.03.2017 – VERSION 1.7
1. RTL Support
2. Added - Custom CSS option
3. Added - Post meta show/hide option for vc element.
1. Updated - Visual Composer: Page Builder for WordPress.
3. Fixed - Header padding issue.
4. fixed - Some CSS issue.
23.07.2016 – VERSION 1.6
1. Updated Visual Composer: Page Builder for WordPress.
3. Added Post meta show/hide option.
4. Modified Donate option(
i. Default and Custom currency sign and code adding option.
ii. Default and custom donate amount adding option.
)
5. Added any page link or external link on the header donation button.
02.05.2016 – VERSION 1.5
- New: WooCommerce Support
- Update: Visual Composer: Page Builder for WordPress (Version: 4.11.2.1)
- Fixed some option issues
16.04.2016 – VERSION 1.4
- Compatibility issue fixed with WordPress 4.5
- Update: Visual Composer: Page Builder for WordPress (Version: 4.11.2)
22.03.2016 – VERSION 1.3
- New: Two home page added (Home 2 and Home 3)
- Update: Visual Composer: Page Builder for WordPress
- Fixed: Some minor issue.
11.03.2016 – VERSION 1.2
- Fixed: Site mobile logo option for header style two
- Fixed: Donate visibility option for header style two
- Fixed: Some style issue.
10.03.2016 – VERSION 1.1
- New: Onepage added
- New: Logo option for mobile device
- New: Header color customization option added
- New: Newsletter popup added
- Fixed: Some style issue.
25.02.2016 – VERSION 1.0
- Initial Release
Tải Miễn Phí Nominee NULLED 3.6 – Political WordPress Theme for Candidate/Political Leader :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup