Nghiên cứu điển hình: Giao diện đằng sau hiện trường của danh sách25 – Plugin và Hacks

Trong bài viết

Như nhiều người trong số các bạn biết rằng chúng tôi đã ra mắt một blog mới có tên là List25. Trong khoảng tháng qua, chúng tôi đã liên tục làm việc để cải thiện trang web đó. Trông giống như một blog danh sách đơn giản ở giao diện người dùng có rất nhiều điều thú vị mà bạn không bao giờ thấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin hậu trường của List25 và chỉ cho bạn các plugin và các bản hack thú vị mà chúng tôi đang sử dụng để cung cấp năng lượng cho trang web đó. Có lẽ đọc bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về tính năng cho trang web của riêng bạn.

Other :

Giới thiệu về List25

List25 là một blog sắp xếp các danh sách thông tin hấp dẫn ít được biết đến về nhiều chủ đề khác nhau. Mục đích của blog này là để trở thành một thú vui tốt để đọc khi bạn cảm thấy buồn chán trong khi đôi khi vẫn mang tính giáo dục.

Chúng tôi có trang web được tối ưu hóa cho người đọc, vì vậy họ luôn có thể tìm thấy nội dung thú vị khi ở trên trang của chúng tôi. Chúng tôi cũng có trang web được tối ưu hóa cho các tác giả mới, vì vậy họ có thể dễ dàng áp dụng phong cách viết và định dạng của List25.

bổ sung

Chúng ta bắt đầu. Mọi người luôn quan tâm đến việc biết các trang web khác đang sử dụng plugin gì. Mục tiêu của chúng tôi khi phát triển một trang web là hoàn thành mọi thứ theo cách dễ dàng nhất có thể. Các plugin khá tiện dụng và giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ liệt kê một plugin và sau đó chia sẻ lý do tại sao chúng tôi sử dụng nó.

Akismet – D’oh. Chúng tôi không muốn nhận xét spam. Mọi cài đặt WordPress đều được tích hợp sẵn với nó là có lý do.

Lưu trữ nhỏ gọn – Chúng tôi đang sử dụng plugin Lưu trữ nhỏ gọn cung cấp năng lượng cho khu vực ngày tháng của trang lưu trữ. Việc tổ chức tất niên, hàng tháng theo phong cách nhỏ gọn không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tạo được vẻ đẹp trang trọng.

Danh sách bài viết nổi bật với hình thu nhỏ – Chúng tôi đang sử dụng danh sách này để giới thiệu các bài viết “nổi bật” của chúng tôi trong thanh bên. Thay vì sử dụng cơ chế lượt xem phổ biến, chúng tôi chọn lọc các bài viết này. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát và kiểm duyệt lưu lượng truy cập vào các bài viết cụ thể. Bạn có thể xem bản demo trực tiếp của nó trong thanh bên của chúng tôi hoặc xem hình ảnh bên dưới.

Featured Posts with Thumbnails on List25

Gravity Forms với MailChimp Addon – Chúng tôi đang sử dụng nó để cung cấp cho biểu mẫu liên hệ của mình. Chúng tôi đang sử dụng addon MailChimp để thu thập email từ biểu mẫu liên hệ nếu người dùng chọn tham gia. Chúng tôi đã viết về Gravity Forms và những lợi ích của nó trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng.

Lazy Load – Điều này cho phép chúng tôi tải hình ảnh của mình một cách lười biếng. Về cơ bản khi bạn cài đặt Lazy Load, nó chỉ tải những khu vực đang được truy cập ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn có một trang có 25 GIF không thành công, thì chỉ một vài hình ảnh đầu tiên trong bài đăng sẽ được tải. Phần còn lại của hình ảnh tải khi người dùng cuộn xuống. Bằng cách sử dụng kỹ thuật này, thời gian tải trang cảm nhận được nhanh hơn rất nhiều.

MaxBlogPress Ninja Affiliate – Mặc dù chúng tôi chưa thực hiện nhiều tiếp thị liên kết trên trang web này. Nhưng chúng tôi đang sử dụng Ninja Affiliate để tự động thay thế một số từ khóa bằng các liên kết liên kết trong các bài đăng của chúng tôi. Điều này chưa tạo ra nhiều doanh thu cho trang web đó, nhưng đó là bởi vì nó là một trang web mới.

Thành viên – Plugin thành viên cho phép chúng tôi tạo vai trò người dùng mới và giới hạn quyền dựa trên vai trò người dùng. Plugin này là phải có cho bất kỳ blog đa tác giả nào.

Không có Ping Tự – Đôi khi chúng tôi liên kết đến các bài viết của chính chúng tôi. Điều này cho thấy WordPress không gửi ping khi chúng ta đang liên kết đến trang web của chính mình. Bởi vì không có gì tồi tệ hơn việc có trackback của trang web của riêng bạn cho các mục nhập khác của bạn.

Chuyển hướng – Chúng tôi đang sử dụng plugin chuyển hướng để theo dõi các trang 404 và chuyển hướng chúng một cách thích hợp. Nó là một plugin tốt để có nói chung.

Tạo lại hình thu nhỏ – Chúng tôi đang sử dụng plugin Tạo lại hình thu nhỏ để tạo kích thước hình ảnh bổ sung. Điều này cho phép chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau cho mục đích thiết kế (chẳng hạn như Điều hướng thanh trượt, Bài đăng nổi bật trong Thanh bên, v.v.).

Kết nối Facebook đơn giản và Kết nối Twitter đơn giản – Hai plugin này cực kỳ mạnh mẽ và đang được sử dụng cho nhiều mục đích thông qua trang web. Mục đích số 1 của họ là cho phép bên thứ ba đăng nhập để nhận xét. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

List25 Comments Area

Simple Facebook Connect đang xử lý các chi tiết Dữ liệu Siêu đồ thị Mở của Facebook cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi có hình ảnh, tiêu đề và mô tả phù hợp khi người dùng chia sẻ bài viết của chúng tôi trên Facebook.

Kết nối Twitter đơn giản cũng đang được sử dụng để tự động liên kết tên người dùng twitter của chúng tôi khi bạn nhập @ list25 hoặc bất kỳ trình điều khiển twitter nào khác. Bởi vì kết nối twitter đơn giản đang sử dụng API Twitter Anywhere, chúng tôi cũng đang sử dụng nó cho hộp tweet trực tiếp trên Trang đăng ký của chúng tôi cho List25. (Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo hộp tweet trực tiếp trên trang web WordPress của bạn)

Đăng ký nhận xét – Plugin này thêm một hộp kiểm nhỏ sau nhận xét cho phép người dùng đăng ký nhận xét nếu họ muốn.

Ảnh Người dùng – Plugin ảnh người dùng cho phép mỗi tác giả tải lên hình ảnh của riêng họ thay vì sử dụng gravatar. Điều này cho phép chúng tôi kiểm duyệt các hình ảnh hiển thị trong tiểu sử tác giả của chúng tôi.

VaultPress – Chúng tôi đang sử dụng VaultPress để sao lưu. Nó là một giải pháp sao lưu được quản lý bởi Automattic. Họ sao lưu chủ đề, plugin, bài đăng và tất cả các tệp phương tiện khác của chúng tôi. Điều này bảo vệ chúng ta khỏi những thảm họa. Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra, chúng tôi luôn có thể sử dụng VaultPress để khôi phục trang web về trạng thái bình thường.

W3 Total Cache – Điều này giúp trang web của chúng tôi không bị treo. List25 đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập và nếu không có plugin này, máy chủ của chúng tôi sẽ gặp sự cố hàng giờ.

WordPress HTTPs – Chúng tôi đang sử dụng plugin này để đảm bảo rằng phần phụ trợ của trang web của chúng tôi được bảo mật. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi đang sử dụng nó để lưu trữ các tệp phương tiện và cung cấp nó cho Ứng dụng Facebook của chúng tôi mà chúng tôi đã thảo luận trong bài viết này tại WPBeginner.

WordPress SEO by Yoast – Plugin này xử lý các sơ đồ trang web của chúng tôi và tất cả các SEO trên trang web khác như thẻ Meta, lập chỉ mục, v.v.

WP-Leads – Chúng tôi đang sử dụng plugin này để thêm một hộp kiểm nhỏ trong biểu mẫu nhận xét cho danh sách MailChimp của chúng tôi. Nó giúp người dùng của chúng tôi đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi dễ dàng hơn nếu họ muốn.

WPTouch Pro – Chúng tôi đang sử dụng WP Touch Pro để cung cấp năng lượng cho phiên bản di động của trang web. Chúng tôi đã tạo một chủ đề tùy chỉnh cho WP Touch Pro, nhưng không mất nhiều thời gian để làm như vậy.

WP4FB Pro – Plugin này đang xử lý ứng dụng Facebook của chúng tôi cho Giveaway. Điều mà chúng tôi đã thảo luận khá rộng rãi về cách thực hiện tặng quà trên facebook bằng WordPress.

Điều đó sẽ kết thúc danh sách các plugin mà chúng tôi đang chạy. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các bản hack thú vị khác mà chúng tôi có trên trang web.

List25: Chủ đề và Hacks

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là List25 đang chạy trên Chủ đề Genesis Child tùy chỉnh. Chúng tôi có một số tính năng khá tiện lợi trên trang web.

Nút Tôi Tò mò trong Tiêu đề – Khi người dùng nhấp vào nút đó, nó sẽ chuyển hướng họ đến một bài đăng ngẫu nhiên trên một trang web. Về cơ bản, nó mô phỏng một trải nghiệm giống như Stumbleupon. Bạn cũng có thể làm nó như vậy. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên trong WordPress.

Bố cục trình chỉnh sửa bài đăng tùy chỉnh

Custom Post Editor Layout

Lý do tại sao chúng tôi có bố cục trình chỉnh sửa bài đăng tùy chỉnh là để các tác giả mới của chúng tôi biết chính xác loại định dạng mà chúng tôi muốn. Nếu bạn truy cập bất kỳ bài viết nào của chúng tôi, bạn sẽ thấy tính năng này thực sự hữu ích như thế nào. Nó đòi hỏi một số kiến thức để tạo một trình chỉnh sửa bài đăng tùy chỉnh. Tạp chí Smashing có một hướng dẫn về cách làm điều này.

Thanh trượt

Chúng tôi đang sử dụng phiên bản jQuery của plugin SlideDeck để tạo thanh trượt của chúng tôi. Họ có một plugin WordPress. Hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tạo thanh trượt trong WordPress.

Đó là về nó. Chúng tôi hy vọng rằng điều này đã cung cấp cho bạn ý tưởng cho trang web của riêng bạn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến và phản hồi của bạn. Ồ, và đừng quên kiểm tra List25.

Free Download Nghiên cứu điển hình: Giao diện đằng sau hiện trường của danh sách25 – Plugin và Hacks :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress