MonsterInsights v8.5.1 NULLED – The Best WordPress Analytics Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

MonsterInsights là Plugin Google Analytics tốt nhất dành cho WordPress. Dưới đây là các tính năng khiến MonsterInsights trở thành plugin phân tích WordPress thân thiện và mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Link Demo : https://www.monsterinsights.com/?utm_source=wprepo&utm_medium=link&utm_campaign=liteversion

THEO DÕI PHÂN TÍCH của MonsterInsights

Theo dõi chung

Thiết lập tính năng theo dõi trang web toàn cầu trên các thiết bị và chiến dịch chỉ với một vài cú nhấp chuột (không cần bất kỳ mã nào).

Theo dõi thương mại điện tử

Theo dõi thương mại điện tử nâng cao bằng 1 cú nhấp chuột của Google Analytics cho WooCommerce, Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, LifterLMS và MemberPress.

Tuân thủ EU

Tự động làm cho Google Analytics tuân thủ GDPR, CCPA (Mỹ), PECR (Anh), PIPEDA (Canada) và các quy định về quyền riêng tư khác.

Theo dõi liên kết ngoài

Tự động theo dõi mọi nhấp chuột vào liên kết ngoài để xem chính xác những trang web bạn đang đưa người dùng đến. Điều này giúp bạn mở ra các cơ hội hợp tác mới.

Theo dõi liên kết liên kết

Theo dõi liên kết đơn vị của chúng tôi giúp các blogger và nhà tiếp thị đơn vị liên kết dễ dàng theo dõi chính xác các liên kết đơn vị của họ với Google Analytics.

Thuộc tính liên kết nâng cao

Thuộc tính liên kết nâng cao cho phép bạn tìm hiểu nút gọi hành động hoặc liên kết nào trên các trang đích của bạn đang nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Theo dõi tải xuống tệp

Bật theo dõi sự kiện để tải xuống tệp, vì vậy bạn có thể biết tệp nào đang nhận được nhiều lượt tải xuống nhất, từ trang nào, quốc gia, v.v.

Theo dõi cuộn

Dễ dàng bật theo dõi chiều sâu cuộn chỉ với 1 cú nhấp chuột để xem chính xác vị trí mà người dùng không quan tâm đến nội dung của bạn, vì vậy bạn tối ưu hóa nội dung đó để đạt được mức độ tương tác / thời gian tối đa trên trang web.

Theo dõi biểu mẫu

Addon theo dõi Biểu mẫu của chúng tôi tự động theo dõi tất cả các biểu mẫu khách hàng tiềm năng, biểu mẫu liên hệ và biểu mẫu đăng ký WordPress của bạn để hiển thị cho bạn dữ liệu chuyển đổi quan trọng.

Theo dõi AMP của Google

Cho phép bạn thiết lập đúng cách theo dõi Google Analytics cho Google AMP để đảm bảo phân bổ phù hợp khi người dùng chuyển đổi giữa các phần AMP và không phải AMP trên trang web của bạn.

Theo dõi UserID

Xem các phiên duyệt web của những người dùng đã đăng nhập để mở khóa thông tin chi tiết có giá trị về cách các thành viên và khách hàng của bạn đang di chuyển trên trang web của bạn.

Theo dõi người dùng đã đăng nhập

Dễ dàng phân biệt người dùng đã đăng nhập với người dùng chưa đăng nhập, cho phép phân tích chính xác. Bạn thậm chí có thể loại trừ một số vai trò nhất định khỏi phân tích lệch lạc như quản trị viên.

Theo dõi tác giả

Cho phép bạn xác định tác giả nào trên trang web của bạn là phổ biến nhất, một công cụ vô giá, đặc biệt đối với các nhà xuất bản và người viết blog nhiều tác giả.

Theo dõi loại bài đăng

Xem thống kê về loại bài đăng tùy chỉnh (loại nội dung) thu hút nhiều khách truy cập nhất trên trang web của bạn.

Theo dõi điểm SEO

Xem số liệu thống kê cho điểm Yoast SEO của bạn và xem nó tác động như thế nào đến lưu lượng truy cập của bạn.

Theo dõi thời gian đã xuất bản

Tối ưu hóa lưu lượng truy cập bạn nhận được bằng cách hiểu thời điểm người dùng tương tác nhiều nhất với nội dung của bạn.

Theo dõi danh mục

Xem số liệu thống kê cho các danh mục WordPress của bạn để tìm ra phần nào trên trang web của bạn là phổ biến nhất.

Theo dõi thẻ

Xác định theme nào hấp dẫn nhất đối với khách truy cập trang web của bạn.

Theo dõi từ khóa tập trung

Đối với người dùng Yoast SEO, MonsterInsights có thể giúp bạn phân đoạn lưu lượng truy cập theo từ khóa trọng tâm.

Theo dõi liên kết điện thoại và email

MonsterInsights tự động phát hiện các liên kết điện thoại (tel 🙂 và email (mailto 🙂 để giúp bạn theo dõi chuyển đổi từ các kênh liên lạc trong nước.

Theo dõi phương tiện

MonsterInsights tự động theo dõi các sự kiện video trên YouTube, Vimeo và HTML 5, vì vậy bạn có thể đo lường ai xem video của mình và thời lượng.

Theo dõi URL băm

Nếu bạn có theme WordPress một trang hoặc trang đích duy nhất, theo dõi Hash URL của chúng tôi cung cấp hỗ trợ phân tích tích hợp cho từng hành động.

Theo dõi sự kiện tùy chỉnh

MonsterInsights cho phép bạn thiết lập theo dõi các sự kiện tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ JavaScript nào. Chỉ cần sử dụng các thuộc tính liên kết của chúng tôi, và thế là xong.

BÁO CÁO TÙY CHỌN của MonsterInsights

Báo cáo tổng quan về Analytics

Xem dữ liệu Google Analytics quan trọng nhất trong một báo cáo dễ hiểu, ngay bên trong trang tổng quan WordPress của bạn (Tiết kiệm 5 phút mỗi ngày).

Tiện ích bảng điều khiển có thể tùy chỉnh

Tiện ích bảng điều khiển của chúng tôi cho phép bạn truy cập nhanh vào các số liệu thống kê quan trọng nhất của mình tại thời điểm bạn đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình.

Thông tin chi tiết về Trang trong Thanh quản trị

Xem nhanh số liệu phân tích cho từng trang riêng lẻ và đăng từ menu Thông tin chi tiết trong thanh quản trị WordPress trong khi duyệt trang web của bạn.

Tóm tắt Email

Nhận các bản tóm tắt phân tích hàng tuần có chứa các số liệu quan trọng nhất được gửi đến hộp thư đến email của bạn (hoặc khách hàng của bạn) để bạn có thể cập nhật về tình hình hoạt động của trang web.

Báo cáo thời gian thực

Nhận số liệu thống kê thời gian thực ngay trong WordPress để xem ai đang trực tuyến, họ đang làm gì, họ đến từ đâu và nhiều hơn thế nữa.

Báo cáo thương mại điện tử

Xem tất cả các chỉ số cửa hàng quan trọng của bạn ở một nơi, chẳng hạn như tổng doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi, giá trị đặt hàng trung bình, sản phẩm hàng đầu, nguồn chuyển đổi hàng đầu, v.v.

Báo cáo nhà xuất bản

Xem chính xác nội dung nào nhận được nhiều lượt truy cập nhất, các liên kết liên kết nào đang hoạt động tốt nhất, những cơ hội hợp tác mới nào bạn nên theo đuổi và hơn thế nữa.

Báo cáo Nhân khẩu học Đối tượng

Hiểu khách truy cập của bạn theo một cách hoàn toàn mới với thông tin chi tiết như quốc gia, sở thích, sở thích thiết bị, trình duyệt, độ tuổi, giới tính của họ, v.v.

Bài viết phổ biến

Quảng cáo nội dung quý giá nhất của bạn bằng Gutenberg Blocks, Widget hoặc Shortcodes bằng cách sử dụng dữ liệu lưu lượng truy cập Google Analytics của bạn.

Báo cáo hành vi

Xem cách mọi người tìm thấy trang web của bạn, họ đã tìm kiếm từ khóa nào, ai đã giới thiệu họ, họ đã nhấp vào trang web của bạn như thế nào và hơn thế nữa.

Báo cáo thứ nguyên tùy chỉnh

Giúp bạn tìm hiểu sâu hơn bằng cách hiển thị cho bạn số liệu thống kê hữu ích như các tác giả nổi tiếng nhất, thời gian xuất bản tốt nhất, danh mục phổ biến, thẻ, từ khóa tập trung Yoast, điểm SEO, v.v.

Báo cáo Search Console

Cho bạn biết chính xác trang web của bạn đang xếp hạng tốt như thế nào trên Google, vì vậy bạn có thể tối ưu hóa hơn nữa SEO của mình để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Báo cáo biểu mẫu

Hiển thị cho bạn số liệu thống kê chuyển đổi cho các biểu mẫu liên hệ và biểu mẫu khách hàng tiềm năng khác nhau trên trang web của bạn, vì vậy bạn có thể cải thiện các chuyển đổi để phát triển doanh nghiệp của mình.

Báo cáo nội dung

Hiển thị cho bạn số liệu thống kê về chính xác nội dung nào nhận được nhiều lượt truy cập nhất, vì vậy bạn có thể ngừng đoán và bắt đầu tạo nội dung nhận được nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi hơn.

Báo cáo tốc độ trang web

Báo cáo Tốc độ trang web của chúng tôi giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng và xếp hạng trên Google bằng cách xác định các cách dễ dàng để tăng tốc độ trang web của bạn.

Báo cáo bài đăng & trang cá nhân

Xem các số liệu thống kê về bài đăng và trang riêng lẻ như số lần xem trang, tỷ lệ thoát, thời gian trên trang và số lượt truy cập / thoát trực tiếp trong bảng danh sách bài đăng WordPress.

Phạm vi ngày có thể tùy chỉnh

MonsterInsights Pro cung cấp cho bạn khả năng chạy từng báo cáo của chúng tôi ở chế độ xem tiêu chuẩn trong 7 và 30 ngày qua cũng như bất kỳ phạm vi ngày tùy chỉnh nào mà bạn mong muốn.

Xuất PDF

Mang theo các báo cáo của bạn hoặc chuyển tiếp chúng dễ dàng cho khách hàng hoặc đồng nghiệp với tính năng Xuất PDF tùy chỉnh của chúng tôi. Hoàn hảo cho các cơ quan, các bản xuất PDF của chúng tôi có thể được tùy chỉnh với một biểu trưng tùy chỉnh.

Kiểm soát quyền truy cập cho các báo cáo tùy chỉnh

Hạn chế quyền truy cập vào các báo cáo MonsterInsights dựa trên vai trò của người dùng. Điều này rất tốt cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên, nhà xuất bản lớn và các trang web Thương mại điện tử.

Trình phân tích dòng tiêu đề

Viết các tiêu đề thân thiện với SEO không thể cưỡng lại để thúc đẩy lưu lượng truy cập, chia sẻ trên mạng xã hội và xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm trực tiếp trong trình chỉnh sửa Gutenberg.

Thông tin chi tiết về ngữ cảnh

Nhận các mẹo hữu ích dựa trên dữ liệu khách truy cập thực tế của bạn về cách nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, tăng mức độ tương tác và nhiều mẹo khác với tính năng giáo dục theo ngữ cảnh của chúng tôi.

TÍCH HỢP của MonsterInsights

WooCommerce

Hoàn thành theo dõi Thương mại điện tử nâng cao cho WooCommerce trong một cú nhấp chuột (không cần mã hóa). Bạn cũng nhận được một bảng điều khiển báo cáo WooCommerce tiện lợi.

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Hoàn thành theo dõi thương mại điện tử nâng cao cho plugin Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng (1 lần nhấp). Bạn có thể xem tất cả các số liệu thống kê quan trọng trong bảng điều khiển báo cáo của chúng tôi.

Tất cả các plugin biểu mẫu WordPress

Bật theo dõi biểu mẫu cho các plugin biểu mẫu WordPress phổ biến bao gồm các plugin trong trình tạo trang như Elementor, Divi, Beaver Builder, v.v. mà không yêu cầu bất kỳ mã nào.

WPForms

Theo dõi biểu mẫu nâng cao cho WPForms với hỗ trợ cho AMP, AJAX Biểu mẫu và báo cáo tùy chỉnh. Chúng tôi cũng lưu trữ dữ liệu UTM với các mục nhập để lọc dễ dàng, thẻ thông minh, v.v.

Các hình thức ghê gớm

Theo dõi biểu mẫu nâng cao bằng một cú nhấp chuột cho Biểu mẫu có định dạng cùng với các báo cáo tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể xem các chuyển đổi biểu mẫu tổng thể của mình.

Các dạng trọng lực

Theo dõi biểu mẫu tùy chỉnh cho Gravity Forms hiển thị cho bạn số liệu thống kê chính xác về số lượng người xem và gửi biểu mẫu của bạn (không có bất kỳ mã nào).

Hình thức Ninja

Theo mặc định, Ninja Forms không tương thích với Google Analytics vì Javascript của chúng. MonsterInsights giúp theo dõi Ninja Forms dễ dàng (thiết lập 1 cú nhấp chuột).

Contact Form 7

Tích hợp Contact Form 7 tự nhiên của chúng tôi giúp bạn nhận được đầy đủ theo dõi các biểu mẫu Google Analytics mà không cần bất kỳ mã hoặc cài đặt nào.

Liên kết ngắn của Liên kết đẹp

Pretty Links là một trong những plugin liên kết liên kết phổ biến nhất. MonsterInsights tự động phát hiện và theo dõi tất cả các lần nhấp vào Liên kết Khá bên trong Google Analytics.

MemberPress

Theo dõi Thương mại điện tử nâng cao đầy đủ cho MemberPress, plugin thành viên của WordPress, vì vậy bạn có thể xem các số liệu Thương mại điện tử quan trọng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

LifterLMS

Theo dõi Thương mại điện tử nâng cao đầy đủ cho LifterLMS, plugin LMS của WordPress, vì vậy bạn có thể xem các chỉ số Thương mại điện tử quan trọng với 1 cú nhấp chuột.

ThirstyAffiliates

MonsterInsights có thể tự động phát hiện xem bạn có đang sử dụng ThirstyAffiliates hay không và tự động theo dõi tất cả các liên kết liên kết của bạn, bất kể bạn đang sử dụng tiền tố liên kết nào.

Google Adsense

Theo dõi quảng cáo MonsterInsights cho bạn biết mỗi quảng cáo biểu ngữ đang nhận được bao nhiêu nhấp chuột, vì vậy bạn có thể xác định các vị trí đặt quảng cáo hiệu quả nhất trên trang web của mình.

Google Tối ưu hóa

Tích hợp MonsterInsights Google Optimize giúp bạn thiết kế và triển khai các thử nghiệm phân tách A / B trên trang web của mình mà không cần bất kỳ mã nào.

Các bài báo tức thì trên Facebook

Theo mặc định, Facebook Instant Articles không hoạt động tốt với Google Analytics. MonsterInsights giải quyết vấn đề đó, vì vậy bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin chi tiết về khán giả.

CookieBot

CookieBot cung cấp giải pháp chấp thuận cookie để tuân thủ GDPR và Chỉ thị về quyền riêng tư điện tử (ePR). MonsterInsights cung cấp tích hợp 1 cú nhấp chuột với CookieBot.

Thông báo cookie của dFactory

Plugin Thông báo cookie giúp bạn tuân thủ luật cookie của Liên minh Châu Âu / quy định GDPR. MonsterInsights cung cấp tích hợp 1 cú nhấp chuột với plugin Thông báo Cookie của dFactory.

Các giải pháp quy định về quyền riêng tư tùy chỉnh

MonsterInsights tương thích với tất cả các API và giải pháp chọn không tham gia gốc của Google Analytics để giúp bạn tuân thủ quy định.

GiveWP

MonsterInsights cung cấp Thương mại điện tử nâng cao hoàn chỉnh cho GiveWP chỉ bằng một cú nhấp chuột (không cần mã hóa). Bạn cũng có thể xem các số liệu thống kê quan trọng trong báo cáo trang tổng quan của chúng tôi.

Restrict Content Pro

Nhận đầy đủ theo dõi Thương mại điện tử nâng cao cho Restrict Content Pro với MonsterInsights và xem các số liệu thống kê quan trọng chỉ với một cú nhấp chuột.

5 lý do hàng đầu khiến hơn 3 triệu người dùng yêu thích Monster

Với hơn 3.000.000 lượt cài đặt đang hoạt động, MonsterInsights là plugin Google Analytics phổ biến nhất dành cho WordPress. Đây là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị và nhà phát triển thông minh yêu thích MonsterInsights và bạn cũng vậy!

Thiết lập Google Analytics trên trang web WordPress của bạn trong vài phút (mà không cần viết bất kỳ mã nào).

Trước MonsterInsights, bạn cần thuê một nhà phát triển hoặc biết cách viết mã để thiết lập đúng cách Google Analytics, thêm theo dõi sự kiện, định cấu hình theo dõi Thương mại điện tử, v.v. Điều này sẽ mất vài ngày, nếu không phải là vài tuần?

MonsterInsights giúp bạn dễ dàng thiết lập Google Analytics trong WordPress, một cách ĐÚNG. Chỉ cần cài đặt plugin và kích hoạt các tính năng bạn muốn chỉ với vài cú nhấp chuột, không cần viết mã!

Tìm hiểu khách truy cập trang web của bạn theo một cách hoàn toàn mới

Với MonsterInsights, bạn có thể xem thông tin hữu ích về khách truy cập của mình ngay bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.?

Báo cáo Đối tượng của chúng tôi cho bạn biết khách truy cập của bạn đến từ quốc gia nào, họ quan tâm đến điều gì nhất, họ đang sử dụng thiết bị nào, độ tuổi, giới tính của họ và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng những thông tin chi tiết này để cải thiện chiến lược web tổng thể của mình.

Xem chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của bạn

Bạn muốn xem những gì đang hoạt động trên trang web của bạn và những gì không?

Báo cáo Hành vi MonsterInsights cho bạn biết chính xác cách mọi người tìm thấy trang web của bạn, họ đã tìm kiếm từ khóa nào, ai đã giới thiệu họ, họ đã nhấp vào trang web của bạn như thế nào, v.v.

Bạn có thể sử dụng những thông tin chi tiết này để khám phá những thành quả còn tồn đọng, các cơ hội hợp tác mới và các lĩnh vực phù hợp để tập trung vào!

Tập trung vào nội dung quan trọng

MonsterInsights giúp bạn loại bỏ “công việc phỏng đoán” khi tìm hiểu nội dung mà khách truy cập của bạn quan tâm.

Báo cáo nội dung của chúng tôi cho bạn biết chính xác nội dung nào nhận được nhiều lượt truy cập nhất, vì vậy bạn có thể phân tích và tối ưu hóa nội dung đó để có chuyển đổi cao hơn.

Kết hợp điều này với báo cáo bảng điều khiển tìm kiếm của chúng tôi và các thứ nguyên tùy chỉnh, bạn có thể tiến tới vị trí thống trị SEO và có thứ hạng cao hơn!

Xem tất cả các chỉ số cửa hàng quan trọng của bạn ở một nơi

Nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi hàng đầu về Thương mại điện tử của bạn từ một báo cáo.

MonsterInsights hiển thị cho bạn các số liệu Thương mại điện tử quan trọng như tổng doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi, giá trị đặt hàng trung bình, sản phẩm hàng đầu, nguồn giới thiệu hàng đầu, v.v.

Bạn có thể sử dụng những thông tin chi tiết này để tăng doanh số bán hàng và doanh thu của mình.

Doanh nghiệp của bạn có thể thu lợi từ MonsterInsights như thế nào?

Nhà xuất bản (Người viết blog)

… yêu thích chúng tôi vì chúng tôi cho họ thấy những thông tin chi tiết để tăng lưu lượng truy cập blog và tăng doanh thu quảng cáo liên kết.

 • Tăng lưu lượng truy cập blog
 • Tăng đơn vị liên kết & doanh thu quảng cáo
 • Nhận thêm người đăng ký email
 • Viết nội dung tốt hơn

Chủ cửa hàng (Thương mại điện tử)

… yêu thích chúng tôi vì chúng tôi cho họ thấy những thông tin chi tiết để giúp tăng gấp đôi doanh số bán hàng và cải thiện chuyển đổi.

 • Giảm tình trạng bỏ qua giỏ hàng
 • Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi
 • Xác định Đối tác Giới thiệu Mới
 • Tăng gấp đôi doanh số bán hàng tổng thể

Trang web kinh doanh

… yêu chúng tôi vì chúng tôi giúp họ xác định những cơ hội chưa được khai thác và những động lực thúc đẩy.

 • Xem số liệu thống kê quan trọng
 • Mở khóa các cơ hội dễ kiếm tiền
 • Nhận thêm người đăng ký email
 • Viết nội dung tốt hơn

Đại lý (Nhà phát triển)

… yêu chúng tôi vì chúng tôi giúp họ thiết lập Google Analytics đúng cách trên các trang web của khách hàng trong vòng chưa đầy 5 phút.

 • Tiết kiệm thời gian với thiết lập Analytics
 • Giảm sai lầm và lỗi
 • Dễ dàng cho Khách hàng Xem Báo cáo
 • Nâng cao hiệu quả tỷ lệ hàng giờ

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí MonsterInsights v8.5.1 NULLED – The Best WordPress Analytics Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup