Mister v1.0.1 NULLED – Car Wash WordPress Theme

Related Posts
1 của 161

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Mister – Car Wash WordPress Theme được tạo ra cho dịch vụ rửa xe, rửa xe và bảo dưỡng xe hơi. Bạn cũng có thể tạo trang web cho đại lý ô tô, trang trí ô tô, tạp chí ô tô, công việc sơn ô tô. 

Link Demo : https://themeforest.net/item/mister-car-wash-wordpress-theme/31348551

Mister Car Wash tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đối với mỗi khách hàng tiềm năng bởi vì thiết kế của nó trông chuyên nghiệp và rõ ràng cũng như nó cung cấp tất cả các tính năng cần có cho một trang web dịch vụ rửa xe. Bên cạnh đó, theme rất dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Mister - Car Wash WordPress Theme

Các tính năng chính của Mister Car Wash

2 Trang chủ được xác định trước

Với 2 trang chủ được xây dựng sẵn, bạn sẽ nhanh chóng tạo một trang web rửa xe chuyên nghiệp trong vòng vài phút mà không cần viết bất kỳ dòng mã hóa nào. Tuy nhiên, vì tính năng tùy biến cao nên không khó để bạn có thể thiết kế một trang web mang phong cách riêng của mình.

Mô-đun gói

Với mô-đun gói, bạn có thể giới thiệu các gói không giới hạn với giá cả, dịch vụ và thời gian khác nhau… Bạn có thể thiết lập các gói riêng cho từng loại xe.

Cửa hàng trực tuyến

Nhờ sức mạnh của Plugin Woocommerce, bạn có thể tạo một cửa hàng kỹ thuật số để bán các sản phẩm không giới hạn mà bạn muốn cũng như theo dõi doanh số bán hàng khi đang di chuyển.

Quản lý dịch vụ

Chức năng này hỗ trợ bạn thiết lập tất cả các dịch vụ bạn cung cấp và mô tả các dịch vụ đó một cách chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất để giải quyết vấn đề của họ.

Đơn hẹn

Mẫu Đặt hẹn là nơi khách hàng điền vào các trường yêu cầu để yêu cầu đặt phòng hoặc tư vấn.

4 kiểu danh mục đầu tư sẵn sàng sử dụng

4 phong cách danh mục đầu tư được tạo sẵn sẽ giúp bạn thể hiện tất cả kinh nghiệm và thành tích của mình để nâng cao niềm tin của khách hàng vào dịch vụ rửa xe của bạn.

Lời chứng thực

Nghiên cứu mới nhất cho thấy quyết định mua hàng của hầu hết mọi người sẽ bị ảnh hưởng khi họ đọc những lời chứng thực trực tuyến tích cực. Do đó, chúng tôi tạo tính năng này trong theme WordPress rửa xe Mister để giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các bố cục blog khác nhau

Bạn sẽ tạo một trang blog tuyệt vời với các bố cục blog khác nhau của chúng tôi bao gồm mặc định, lưới và kho lưu trữ. Bạn có thể đăng các bản cập nhật tin tức và một loạt hình ảnh ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các tính năng cơ bản khác của Mister – Car Wash WordPress Theme :

 • 2 ngôi nhà được xác định trước
 • Tạo đầu trang và chân trang với trình tạo trang Elementor
 • Nội dung demo một cú nhấp chuột
 • Không giới hạn màu sắc
 • Quản lý dịch vụ
 • Quản lý nhóm
 • Quản lý danh mục đầu tư
 • Khả năng tương thích với Woocommerce
 • Khả năng tương thích của plugin WPML
 • Mẫu liên hệ 7
 • Tối ưu hóa Seo
 • Thay đổi kiểu chữ dễ dàng trong Tùy chỉnh
 • Phông chữ Google
 • Hiệu suất tốc độ
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tài liệu từng bước

Mister – Car Wash WordPress Theme Changelog :

Version 1.0.1

- Update theme to version 1.0.1 + Compatibility wordpress 5.8  - Update Revolution slider version 6.5.5

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Mister v1.0.1 NULLED – Car Wash WordPress Theme :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress