Meta Box Frontend Submission v3.1.2 NULLED

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Related Posts
1 của 93

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

MB Frontend Submission là một tiện ích mở rộng Meta Box cho phép các nhà phát triển tạo các biểu mẫu tùy chỉnh để người dùng có thể gửi bài đăng trên giao diện người dùng của một trang web.

Linh Demo : https://metabox.io/plugins/mb-frontend-submission/

Tiện ích mở rộng hỗ trợ cả trường bài đăng truyền thống và trường tùy chỉnh và bạn cũng có thể nhúng biểu mẫu vào bất kỳ đâu trên trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn – mà không cần viết thêm mã.

Meta Box Frontend Submission

Front-End Forms cho WordPress Made Easy

Không cần biết bạn là chủ sở hữu trang web hay bạn là người dùng gửi nội dung: mọi người sẽ dễ thở hơn một chút với MB Frontend Submission .

Khi bạn có nhiều người gửi nội dung đến một trang web, việc quản lý tài khoản người chỉnh sửa và quyền của người dùng có thể là một rắc rối lớn. Có các chi tiết và bài đăng tùy chỉnh được gửi từ giao diện người dùng là một giải pháp nhanh chóng và gọn gàng hơn.

Khi người dùng đóng góp nội dung của họ thông qua biểu mẫu giao diện người dùng, nội dung gửi có thể được xem xét từ một vị trí duy nhất trước khi xuất bản tương tự như cách nhận xét hoạt động trong lõi WordPress.

Các bài gửi đăng của cộng tác viên của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng để xuất bản nhanh chóng và không sợ hãi theo cách mà ngay cả những người gắn bó khó tính nhất cũng có thể đánh giá cao.

Đó là tất cả các phép thuật mà không cần đũa phép.

Bỏ qua thiết lập

Trước khi gửi MB Frontend , bạn sẽ phải sử dụng mã tùy chỉnh mở rộng để hiển thị biểu mẫu trên giao diện người dùng và kiểm soát thủ công cách thức và vị trí mà nó lưu lượng lớn dữ liệu biến đổi.

Bây giờ ai có thời gian cho việc đó?

Với MB Frontend Submission, mọi thứ đều được xử lý: không có thêm mã chuyển hướng.

Chỉ cần chèn shortcode để thêm biểu mẫu và để tiện ích mở rộng thực hiện phần còn lại.

Bạn có thể sử dụng MB Frontend Submission để tạo một hệ thống nội dung hoàn hảo, do người dùng tạo. Bạn sẽ có thể thư giãn trong khi thông tin chi tiết, dữ liệu và tài liệu được đưa vào ngay từ giao diện người dùng của trang web của bạn.

Trường hợp sử dụng

Có vô số cách bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu của mình để thu thập tất cả các chi tiết bạn cần với một chút nỗ lực.

Dưới đây chỉ là một số cách bạn có thể sử dụng MB Frontend Submission để tổ chức mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

CÁC TRANG WEB DANH SÁCH

Sử dụng MB Frontend Submission để cho phép người dùng gửi tài sản cho thuê, bán hoặc bất cứ điều gì doanh nghiệp của bạn chuyên về.

Các bản đồ, hình ảnh và video lĩnh vực loại là những cách tuyệt vời để thể hiện một số bất động sản – tất cả từ một trang duy nhất.

Meta Box Frontend Submission
Hãy để khách hàng của bạn làm công việc cho bạn và yêu cầu họ gửi tài sản của họ trên trang web của bạn.

ĐÁNH GIÁ CÁC TRANG WEB

Tận dụng nguồn cung ứng cộng đồng vì đây là một cách tuyệt vời để biên dịch nội dung, đặc biệt là khi mọi người đều có ý kiến. Sử dụng MB FrontEnd Submission để yêu cầu người dùng gửi từng cuốn sách, phim, album hoặc các loại đánh giá khác được hiển thị với xếp hạng tổng thể.

Sử dụng loại trường Thanh trượt hoặc một hệ thống số cũng như Vùng văn bản để cho phép người dùng của bạn xếp hạng, đánh giá và tán thưởng!

Meta Box Frontend Submission
Người dùng có thể nhấp, giữ và trượt điểm đánh dấu để điều chỉnh giá trị của trường.

CRAIGSLIST SITES

Internet là một cách tuyệt vời để thúc đẩy kết nối và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch và chia sẻ: tại sao không tạo ra một nền tảng giúp mọi người thực hiện cả hai điều này?

Sử dụng MB Frontend Submission để cho phép mọi người đăng đồ đạc, quà tặng và thậm chí cả thời gian hoặc tài nguyên của họ để bạn có thể giúp nhiều người hơn kết nối và nhận được những gì họ cần.

Meta Box Frontend Submission
Từ các hộp meta đơn giản đến phức tạp và các trường tùy chỉnh, Frontend Submission sẽ làm được tất cả.

Quản lý bài đăng & Trang tổng quan người dùng

Mặc dù nó được xây dựng cho các trường tùy chỉnh và hộp meta tùy chỉnh, MB Frontend Submission cũng hỗ trợ đầy đủ việc tạo và quản lý bài đăng.

Sử dụng MB Frontend Submission để tạo hoặc chỉnh sửa bài đăng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Người dùng cũng có một bảng điều khiển để xem bài nộp của họ và có thể chỉnh sửa / xóa bài đăng nếu cần.

Meta Box Frontend Submission
Người dùng có thể xem và chỉnh sửa / xóa các bài đăng đã gửi của họ trong trang tổng quan

To Infinity and Beyond

Tiện ích mở rộng hỗ trợ các trường bài đăng sau:

 • ID (trong trường hợp bạn muốn cập nhật ID hiện có)
 • Trạng thái (nếu bạn muốn tự động xuất bản các bài đăng đã gửi hoặc đưa chúng vào hàng đợi đánh giá)
 • Tiêu đề
 • Nội dung (sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG)
 • Đoạn trích
 • Ngày (với bộ chọn ngày / giờ)
 • Hình nhỏ

Cần danh mục và thẻ? Bài phân loại có thể được xử lý bởi các trường tùy chỉnh trong plugin Meta Box cốt lõi với loại trường phân loại.

Tất cả các loại trường đều được hỗ trợ trong MB Frontend Submission.

Điều đó bao gồm các trường nâng cao như trình chỉnh sửa WYSIWYG, bộ chọn ngày và giờ, thanh trượt hoặc tải lên tệp. Ngay cả tính năng nhân bản cũng hoạt động như một sự quyến rũ.

Đặc tính nổi bật của Meta Box Frontend Submission:

 • Tạo biểu mẫu với bất kỳ trường nào bạn muốn cho phù hợp.
 • Tạo biểu mẫu với các trường nâng cao như trình soạn thảo WYSIWYG.
 • Người dùng có thể gửi các biểu mẫu bạn tạo từ giao diện người dùng.
 • Việc gửi biểu mẫu được thu thập ở phần cuối để tổ chức liền mạch.
 • Người dùng có thể gửi nội dung với trạng thái xuất bản, bản nháp hoặc đánh giá tức thì.
 • Người dùng có thể tạo bài viết mới hoặc chỉnh sửa bài viết hiện có.
 • Người dùng có một bảng điều khiển để xem các bài nộp của họ và có thể chỉnh sửa / xóa chúng nếu cần.
 • Các trường bài đăng như tiêu đề, nội dung, đoạn trích, hình thu nhỏ và hơn thế nữa đều được hỗ trợ.
 • Các loại trường tùy chỉnh Meta Box được hỗ trợ đầy đủ.
 • Biểu mẫu có thể được nhúng ở mọi nơi bằng cách sử dụng mã ngắn.

MB Frontend Submission Changelog :

3.1.2 - 2021-07-28

Fix color picker not working on the frontend

Only redirect if validation is successful

Show the form if validation is not successful

3.1.1 - 2021-04-29

Fix validation not working with ajax

3.1.0 - 2021-04-24

Add ID to forms

Use post type labels instead of "posts"

Scroll to message after submitting instead of to the form

Add options to show/hide welcome message and change the columns in the dashboard. Props Biden.

Add language files

3.0.1 - 2021-01-28

Improve HTML validation

Improve CSS for dashboard

Add CSS class for error Ajax requests

Fix no messages if Ajax requests are invalid

3.0.0 - 2020-05-11

Rewrite the script, making it work more reliably and compatible with validation in Meta Box 5.3.0

Add confirmation before deleting a post

Fix edit=true not working

Fix post hidden when click delete but not confirm on the dashboard

Fix thumbnail not saving if user is not logged in

2.2.1 - 2020-04-27

Fix validation not working with Ajax

Don't hide post fields in admin if post has support for them

2.2.0 - 2020-02-06

Allow to set order for post fields and mix post fields with meta box fields.

Fix security issue when passing parameters via query string. Now allow only post ID to pass via query string.

Make shortcode's id parameter optional. 2.1.0 - 2020-01-21 Added support for ajax submission Added support for Google reCaptcha Added dashboard, allowing users to view, edit or delete their submitted posts Added move_to_trash parameter, allowing to delete posts permanently or not 2.0.6 - 2019-12-04 Fix delete not working 2.0.5 - 2019-10-18 Do not render the shortcode in the admin Do not display empty div if confirmation is empty Initialize session only on the front end 2.0.4 - 2019-08-29 Improve security by hiding form settings on the front end Fix headers sent error in cron 2.0.3 - 2019-08-13 Fix saving post thumbnail Fix JavaScript not working 2.0.2 - 2019-07-06 Fix error when submitting posts with featured thumbnail. 2.0.1 - 2019-05-22 Fix edit=true not working. 2.0.0 - 2019-05-20 Use PHP namespace! No more long class names! Add filter for showing validation error from server-side. Previously, you can only validate if the submission is valid or not. Now you can return an error message. See docs for details. 1.6.2 - 2019-05-15 Don't disable submit button when validation is active. Hide form after submission. 1.6.1 - 2019-04-17  Prevent form submit duplication when users click submit button multiple times. 1.6.0 - 2019-03-12 Added allow_delete attribute to the shortcode that allows users to delete their submitted posts. 1.5.1 Removed debug code. 1.5.0 Allow to edit the submitted post after submission. 1.4.0 Added label_* attribute to shortcodes, allowing users to change the title, content, excerpt, ... labels without touching template files. 1.3.5 Fixed color field when set alpha_channel to true. 1.3.4 Added support for Meta Box Include Exclude. Now you can show/hide meta boxes in the frontend conditionally. 1.3.3 Added 2nd parameter post_id to the rwmb_frontend_after_process hook, making it separated from config. 1.3.2 Fixed wrong parameter passed to "rwmb_frontend_after_process" hook. 1.3.1 Added submitted post ID to form config in the "rwmb_frontend_redirect" and "rwmb_frontend_after_process" hooks. 1.3.0 Supports multiple meta boxes. Simply put meta boxes' IDs in "id" attribute, separated by commas. 1.2.2 Added more hooks for custom validation (PHP) 1.2.1 Fixed post_parent is not set when using "post" field. 1.2 Added "current" value for post_id parameter, which auto detects the ID of the current post. Added dynamic population for shortcode params via query string and hooks. 1.1.3 Added shortcode config to the post data filters when updating/creating posts 1.1.2 Fixed stripping HTML from submitted post content. 1.1.1 Fixed post thumbnail cannot be deleted. 1.1 Using template loader to load template parts (priorities: child theme → parent theme → plugin). Filterable. Able to pass custom data. New actions before/after confirmation message New action after process form (in case user want to do manual redirect) New filters for post fields, able to define more attributes (e.g. required, description, etc.) 1.0.2: Made class properties public for use. 1.0.1: Added default title when add new post which empty title Fixed color field doesn't work Fixed localization for datepicker 1.0: Initial version

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Meta Box Frontend Submission v3.1.2 NULLED :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Combo Bản Quyền
×
Combo Bản Quyền
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress