Mega Zoom & Pan Image Viewer v3.0


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Mega Zoom & Pan Image Viewer là Công cụ phong phú và độc đáo cho WordPress và WooCommerce cho phép hiển thị và phóng to / thu nhỏ hình ảnh / sản phẩm lớn (hình ảnh có độ phân giải cao, ví dụ như quần áo, ô tô, bản đồ, sơ đồ kỹ thuật, v.v.) với khả năng kiểm soát và tính năng vô song.

Được chế tạo đặc biệt để hiển thị hình ảnh chất lượng lớn với các chi tiết tuyệt vời, cho phép phóng to và xoay hình ảnh, thêm điểm đánh dấu / điểm phát sóng và hơn thế nữa…

Link Demo : https://codecanyon.net/item/mega-zoom-pan-image-viewer-wordpress-plugin/19478004

Những đặc điểm chính của Mega Zoom & Pan Image Viewer :

owerfull image zoomer & viewer – Công cụ đa dạng tính năng và độc đáo cho phép hiển thị và phóng to / thu phóng hình ảnh / sản phẩm lớn (hình ảnh có độ phân giải cao, ví dụ như quần áo, ô tô, bản đồ, sơ đồ kỹ thuật, v.v.) với khả năng điều khiển và tính năng vô song.

Được xây dựng với Vanila Javascript, trình thu phóng rất nhanh, nó sẽ hoạt động trong tất cả các Chủ đề WordPress và nó không có phụ thuộc.

Hỗ trợ WooCommerce – MegaZoom & Pan Image Viewer có thể được đưa vào trang sản phẩm WooCommerce, tất cả các tính năng và cài đặt hoạt động chính xác như trong phiên bản WordPress, không có hạn chế.

Tăng tốc phần cứng – Bộ thu phóng được chế tạo đặc biệt để hiển thị hình ảnh chất lượng lớn với các chi tiết tuyệt vời, điều này có thể sử dụng các kỹ thuật CSS / Javascript mới nhất để hiển thị hình ảnh bằng cách sử dụng tăng tốc phần cứng để có hiệu suất vượt trội thay vì hiển thị hình ảnh mặc định của trình duyệt.

Bố cục đáp ứng – Hoàn toàn đáp ứng và có thể thích ứng bất kể thiết bị nào được sử dụng.

Dễ sử dụng và cài đặt – Plugin này là một công cụ kỳ cựu với hơn 14 năm trong việc sản xuất, chúng tôi đã có đủ thời gian để hiểu khách hàng của mình và đóng gói trình thu phóng hình ảnh tốt nhất!

Được tối ưu hóa cho thiết bị di động và máy tính để bàn – Trình thu phóng sẽ thích ứng với mọi kích thước màn hình và mọi thiết bị, cho dù nó được sử dụng trên trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của bạn.

Hình ảnh grpahics .png da hoặc da vectơ – Hai giao diện được bao gồm với da hình ảnh .png hoặc da vectơ svg 1 hoặc da vectơ svg 2 , về mặt trực quan các da trông giống nhau. Các tệp Figma / .fig bao gồm cùng với video hướng dẫn về cách sử dụng đồ họa và giao diện vector.

Các vị trí thiết kế skin không giới hạn – Bởi vì zoomer có tùy chọn graphigs / .png skin nên thực sự không có giới hạn nào trong thiết kế skin, chỉ cần thay thế các tệp .png được sử dụng cho skin bằng của riêng bạn và tạo ví dụ kỳ diệu ở đây và video hướng dẫn .

Di chuyển chậm hoặc tải chậm – Khởi tạo Bộ thu phóng khi cuộn khi nó hiển thị trong trang, theo cách này nếu bộ thu phóng nằm trong phần trang không hiển thị, nó sẽ không được khởi chạy, thay vào đó nó sẽ chỉ được khởi chạy khi người dùng cuộn đến phần trang đó.

Chất lượng hình ảnh cao – Hỗ trợ chất lượng hình ảnh cao mà không làm giảm hiệu suất.

Điểm đánh dấu hoặc điểm phát sóng – Ba loại điểm phát sóng ( liên kết , cửa sổ thông tin nhỏ và cửa sổ thông tin chi tiết ) cho phép hiển thị thông tin về sản phẩm trên các khu vực cụ thể. Sau khi tạo một điểm phát sóng có thể được sử dụng trên nhiều hình ảnh.

Thu phóng sâu – Khi hình ảnh được thu phóng, các điểm đánh dấu / điểm phát sóng có thể được thêm vào ở tỷ lệ / thu phóng và vị trí không gian cụ thể và chúng sẽ chỉ xuất hiện khi đạt đến mức thu phóng / tỷ lệ cụ thể đó, ví dụ ở đây .

Điểm đánh dấu hoặc điểm phát sóng có thể tùy chỉnh – Điểm đánh dấu hoặc điểm phát sóng có thể có kích thước hoặc hình dạng bất kỳ và chúng có thể khác nhau, ví dụ: nếu bạn muốn thêm ba điểm phát sóng loại liên kết, mỗi điểm có thể có kích thước hoặc đồ họa khác nhau, điều này áp dụng cho tất cả điểm đánh dấu / điểm phát sóng các loại.

Vị trí điểm đánh dấu hoặc điểm phát sóng có thể tùy chỉnh – Công cụ tích hợp để tìm vị trí chính xác cho điểm đánh dấu.

Cửa sổ điều hướng – Cửa sổ điều hướng nhỏ có thể tùy chỉnh cho phép xoay hình ảnh khi nó được thu phóng. Kích thước cửa sổ có thể được đặt thành bất kỳ kích thước nào và hình ảnh điều hướng cũng được vẽ tự động từ hình ảnh gốc, ví dụ ở đây .

Menu nhấp chuột phải – Menu ngữ cảnh nhấp chuột phải có thể tùy chỉnh cho phép điều khiển công cụ thu phóng, xoay, toàn màn hình, v.v.

Thanh nút điều khiển – Thanh nút điều khiển hoàn chỉnh với các nút. Thanh nút điều khiển có thể được đặt theo chiều dọc trên hoặc dưới và nằm ngang bên trái, giữa hoặc phải.

Các nút có thể tùy chỉnh – Tất cả các nút đều là tùy chọn và có thể dễ dàng loại bỏ nếu một hoặc nhiều nút không được yêu cầu, thứ tự các nút có thể được đặt theo ý muốn và hình dạng các nút (khoảng cách và vị trí) có thể được đặt riêng để điều khiển tinh chỉnh.

Các nút xoay trái, phải, trên và dưới – Các nút này sẽ cho phép xoay / di chuyển hình ảnh theo chiều ngang hoặc dọc, chúng là tùy chọn và có thể được loại bỏ riêng lẻ.

Các nút phóng to và thu nhỏ cùng với thanh cuộn – Điều khiển chính xác khi phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh.

Hệ số thu phóng có thể tùy chỉnh – Hệ số thu phóng có thể được tùy chỉnh cho phép tinh chỉnh mức độ thu phóng, bằng cách này, hình ảnh có thể được phóng to hoặc thu nhỏ bao nhiêu tùy thích, ví dụ ở đây .

Tốc độ thu phóng có thể tùy chỉnh – Tốc độ thu phóng có thể tùy chỉnh cho phép tinh chỉnh kiểm soát tốc độ phóng to và thu nhỏ, điều này có thể được tùy chỉnh riêng dựa trên loại ảnh hoặc kích thước ảnh, ví dụ ở đây .

Cử chỉ chụm và thu phóng – Cử chỉ chụm và thu phóng hỗ trợ cho các thiết bị di động hỗ trợ cảm ứng như Iphone / IOS và Smasung S / Android, hình ảnh có thể được phóng to bằng hai ngón tay hoặc lia bằng một ngón tay.

Nhấp đúp và thu phóng – Khi hình ảnh được nhấp đúp, nó sẽ được phóng to tại điểm mà nó được nhấp đúp, cũng có thể đặt hệ số thu phóng cho tính năng này.

Nút toàn màn hình – Nút này sẽ đặt kiểu hiển thị của bộ thu phóng ở chế độ toàn màn hình / màn hình chuẩn.

Nút cửa sổ thông tin & cửa sổ thông tin – Nút cửa sổ thông tin để hiển thị một cửa sổ được tạo tùy chỉnh chi tiết hỗ trợ bất kỳ nội dung HTML nào và có thể được tạo kiểu theo ý muốn để phù hợp với thiết kế của bạn.

Chú giải công cụ của các nút có thể tùy chỉnh – Chú giải các nút tùy chọn và văn bản chú giải công cụ có thể tùy chỉnh.

Hỗ trợ bàn phím – Sử dụng mũi tên để di chuyển / xoay hình ảnh thu phóng.

Hỗ trợ con lăn chuột – Sử dụng con lăn chuột để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh bộ thu phóng, ví dụ ở đây .

Powerfull API – API hoàn chỉnh cho tất cả các tính năng và hơn thế nữa, cộng với hỗ trợ sự kiện, các phương pháp và sự kiện này có thể được gọi bên ngoài trình thu phóng.

Tài liệu và video hướng dẫn chi tiết – Plugin đi kèm với tài liệu chi tiết cũng như các video hướng dẫn khác nhau, ví dụ ở đây có thể tìm thấy video hướng dẫn chi tiết cho Phiên bản WordPress ..

         

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Mega Zoom & Pan Image Viewer v3.0 nulled changelog
Version 3.0 Release Date 23.10.2020
Upgrade and update the enitre UI/User Interface and UX/User Experience and skins to make it more modern and adaptable.
Remove the old skins and replace them with two new modern skins.
Improved markers styling and usage.
Added support for vector skins, all icons like buttons, markers, etc can now be vector SVG and style directly using CSS, example here.
Optimize the code to load faster and perform better.
Added various settings to fine tune the image control.
Added custom post types support, now it is possible to add one or more Mega Zoom & Pan Image Viewer instances in any custom post types.
Added Woocommerce support, now it is possible to add one or more Mega Zoom & Pan Image Viewer instance in the Woocommerce product pages.
Fixed various bugs
Please note that because of the major changes in the viewer CORE structure this update is not compatible with the older versions, so if you want to update you will have to start from scratch with your products… I have tried to make it compatible but it was impossible because of the too many differences between the old version style and the new updated version.
Version 2.0 Release Date 29..3.2020
Added bulk images feature, now it is possible to add as many images as you want using the bulk feature.
Tải Miễn Phí Mega Zoom & Pan Image Viewer v3.0 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup