Media Cloud Premium v4.2.29 NULLED for WordPress – Supercharge Your WordPress Site

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Related Posts
1 của 93

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Tự động đẩy và phân phát phương tiện WordPress của bạn từ Amazon S3, Google Cloud Storage, DigitalOcean Spaces, Backblaze và những thứ khác. Tăng cường hiệu suất của bạn bằng cách sử dụng các mạng phân phối nội dung như CloudFront, Cloudflare, Fastly và hơn thế nữa. Sử dụng Imgix để chứng minh trang web của bạn trong tương lai và tối ưu hóa hình ảnh một cách nhanh chóng.

Link Demo :

Đặc trưng của Media Cloud :

Lưu trữ đám mây

Media Cloud được tích hợp liền mạch với thư viện phương tiện của WordPress để bạn có thể tiếp tục làm việc với phương tiện trong WordPress như bình thường – quy trình công việc thông thường của bạn vẫn như cũ. Tích hợp giao diện người dùng sâu cho bạn biết thông tin về phương tiện của bạn trên lưu trữ đám mây theo những cách khiến bạn cảm thấy như đó là một phần thông thường của WordPress.

Tải lên trực tiếp, một tính năng duy nhất của Media Cloud, được tích hợp ngay vào trình tải lên WordPress tiêu chuẩn. Tải lên trực tiếp cho phép bạn tải nội dung của mình lên thẳng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, bỏ qua WordPress hoàn toàn. Với tải lên trực tiếp, bạn sẽ thấy tốc độ tải lên trung bình tăng 400%.

Nhập phương tiện hiện có

Có một thư viện phương tiện hiện có? Media Cloud có thể nhập phương tiện hiện có của bạn vào bộ nhớ đám mây trong nền. Chỉ cần bắt đầu quá trình nhập và tiếp tục về ngày của bạn. Duyệt Reddit, chợp mắt, thưởng thức một chút cà phê, nghiền nát newbs trong Apex Legends – bất cứ điều gì bạn chọn làm, Media Cloud sẽ tiếp tục quá trình nhập trong nền. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của nó bất kỳ lúc nào bằng cách duyệt đến trang của công cụ nhập trong menu quản trị của Media Cloud.

Mã hóa video

Media Cloud 4.0 bổ sung mã hóa video, biến trang web WordPress của bạn thành Vimeo hoặc YouTube riêng tư của bạn!

Sử dụng dịch vụ mã hóa của Mux, dễ dàng tải lên và chuyển đổi video của bạn thành video có tốc độ bit thích ứng hoạt động tốt bất kể băng thông hoặc thiết bị. Bạn cũng có thể thêm hình mờ của riêng mình vào video bạn tải lên và bảo mật chúng bằng các liên kết hết hạn đảm bảo video của bạn được xem ở đâu và bởi ai.

Ngoài ra còn có các khối Gutenberg và Elementor để dễ dàng nhúng các video này vào các bài đăng và trang của bạn. Mang theo trình phát của riêng bạn hoặc sử dụng trình phát Video JS hàng đầu trong ngành được nhúng

Tài sản

Media Cloud không chỉ giới hạn đối với phương tiện của bạn, giờ đây nó có thể đẩy nội dung CSS và Javascript của bạn lên đám mây để phân phát chúng từ CDN hoặc thiết lập CDN để lấy từ máy chủ của bạn và để Media Cloud tự động viết lại các URL đó.

Dù bạn chọn làm theo cách nào thì tính năng nội dung trong Media Cloud là một cú hích quan trọng đối với thời gian tải trang của bạn, điều này có tác động trực tiếp đến xếp hạng của Google và sự hài lòng của người dùng.

Tầm nhìn

Media Cloud tích hợp với Amazon Rekognition và Google Cloud Vision để cho phép bạn xử lý hình ảnh của mình bằng các mô hình máy học mạnh mẽ.

Vision cho phép bạn tự động gắn thẻ hình ảnh, phát hiện người nổi tiếng, tìm khuôn mặt và kiểm duyệt nội dung khiêu dâm. Tính năng nhận diện khuôn mặt có thể được sử dụng để thực hiện cắt lấy nét thông minh trong đó hình ảnh được tự động cắt với bất kỳ khuôn mặt nào được căn giữa trong vùng cắt.

Trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao

Tính năng này là rất nhiều wow. Và, theo như chúng tôi biết, Media Cloud là plugin duy nhất cho WordPress có trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép bạn tinh chỉnh những thứ như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, độ phơi sáng và các điều khiển màu sắc khác. Làm mờ, làm sắc nét, tự động tăng cường, giảm mắt đỏ? Vâng, làm ơn! Bạn cũng có thể tô màu cho hình ảnh, thêm đường viền và đệm, thực hiện các thao tác xoay hình ảnh tùy ý. Bạn cũng có thể thực hiện cắt ảnh thông minh trong đó hình ảnh được tự động cắt về trung tâm và lấy nét vào các khuôn mặt trong ảnh!

Bạn có thể tạo các cài đặt trước kiểu và áp dụng các cài đặt trước đó cho các kích thước hình ảnh cụ thể để bất kỳ hình ảnh nào được hiển thị ở kích thước đó sẽ được hiển thị bằng cách sử dụng cài đặt trước đó. Tuyệt vời cho các phương pháp điều trị sáng tạo trên hình ảnh anh hùng!

Cắt hình ảnh

Hãy đối mặt với nó, công cụ cắt xén gốc của WordPress rất cồng kềnh và lỗi thời. Media Cloud có thể thay thế nó bằng một công cụ xén mạnh mẽ và dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan và hiện đại.

Công cụ cắt cho phép bạn cắt từng kích thước hình ảnh riêng lẻ mà bạn đang sử dụng trên trang web của mình một cách dễ dàng. Nó cung cấp bản xem trước thời gian thực để bạn có thể xem chính xác cây trồng mà bạn sẽ lấy và nó sẽ ghi nhớ cây trồng của bạn để bạn có thể quay lại và chỉnh sửa chúng bất cứ lúc nào

Watermarking

Media Cloud có hỗ trợ tích hợp để đánh dấu hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn áp dụng hình mờ cho các kích thước hình ảnh cụ thể, cho tất cả các kích thước, cho các hình ảnh cụ thể hoặc cho tất cả các hình ảnh.

Watermarking là không phá hủy nghĩa là bạn có thể thay đổi hình mờ hoặc vị trí của nó hoặc kích thước của nó hoặc bất kỳ thuộc tính nào khác của nó và mọi hình ảnh sẽ được cập nhật tự động mà không cần phải tạo lại bất kỳ thứ gì.

Trình duyệt lưu trữ

Dễ dàng duyệt qua bộ lưu trữ đám mây của bạn ngay trong WordPress. Trình duyệt lưu trữ cho phép bạn tải các mục lên các thư mục cụ thể, nhập các mục vào thư viện phương tiện của bạn, xóa các tệp và thư mục cũng như xem các mục trong bộ nhớ đám mây của bạn – tất cả mà không cần rời khỏi WordPress!

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Media Cloud Premium v4.2.29 NULLED for WordPress – Supercharge Your WordPress Site :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Combo Bản Quyền
×
Combo Bản Quyền
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress