MailChimper PRO v1.8.3.4 – WordPress MailChimp Signup Form Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

MailChimper PRO là một Plugin biểu mẫu MailChimp của WordPress , hỗ trợ MailChimp cùng với nhiều nhà cung cấp khác. Cung cấp cho bạn khả năng thu thập địa chỉ email của khách truy cập với biểu mẫu đăng ký bản tin thu hút sự chú ý, lạ mắt này, sau đó chuyển trực tiếp dữ liệu vào danh sách MailChimp của bạn. Các biểu mẫu đăng ký có thể tùy chỉnh dễ dàng và hoàn toàn và bạn có thể dịch tất cả các văn bản trên đó. Theo mặc định, bạn sẽ nhận được một biểu mẫu đăng ký sẵn sàng, chỉ cần bạn điền vào địa chỉ email hoặc ID MailChimp của mình.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/mailchimper-pro-wordpress-mailchimp-signup-form-plugin/7644126

Cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng để bắt đầu xây dựng danh sách email MailChimp của bạn trong vài phút. Bạn có thể sử dụng nó với MailChimp, nhưng nếu bạn có bất kỳ trình quản lý cơ sở dữ liệu bản tin nào khác, bạn cũng có thể sử dụng nó với điều đó. Trong trường hợp đó, plugin sẽ gửi cho bạn thông báo về mọi đăng ký nhận bản tin bằng địa chỉ email của người dùng, do đó bạn có thể dễ dàng thêm nó vào trình quản lý danh sách email của riêng mình. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này như một thông báo đăng ký.

Nó cũng có thể kết nối với Active Campaign, Benchmark, Campaign Monitor, Campayn, Constant Contact, Freshmail, GetResponse, MailPoet, MyMail, MadMimi, SimplyCast và YMLP. Trong trường hợp này, plugin sẽ tự động chuyển chi tiết đăng ký vào danh sách thư hiện có của bạn và người dùng sẽ được đăng ký mà không cần bất kỳ tương tác nào khác.

Visual Builder cho phép bạn thiết kế các biểu mẫu đăng ký MailChimp của riêng mình một cách dễ dàng. Chọn từ hơn 650 Kiểu phông chữ của Google, đặt kích thước phông chữ, màu phông chữ, hoạt ảnh, đường viền và hơn thế nữa. Cung cấp các hình ảnh động khác nhau kết hợp với các vị trí khác nhau để tạo các biểu mẫu đăng ký thực sự độc đáo, ấn tượng. Live Preview cung cấp khả năng xem các biểu mẫu được thiết kế trực tiếp trong khi chỉnh sửa.

Cung cấp kiểu cửa sổ bật lên và kiểu nhúng với các trường tùy chỉnh. Bạn có thể chỉ bao gồm một biểu mẫu đăng ký chỉ email hoặc tạo khu vực đăng ký nâng cao với nhiều trường tùy chỉnh.

Các trường tùy chỉnh có sẵn bao gồm tất cả các khả năng để tạo bất kỳ biểu mẫu đăng ký nào, bao gồm đầu vào văn bản, văn bản, nút radio, hộp chọn và thậm chí cả các trường ẩn. Khi bạn sử dụng plugin với chế độ bật lên, nó có thể được hiển thị trên toàn bộ trang web của bạn hoặc chỉ trên một trang được chỉ định. Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát các cơ hội tiếp thị để tạo chiến dịch của riêng mình một cách hiệu quả. Chế độ nhúng giúp kết hợp hoàn toàn khu vực đăng ký với nội dung, do đó, khách truy cập sẽ có nhiều khả năng đăng ký hơn.

Tích hợp Youtube nhanh chóng. Video ngắn có thể nói hơn hàng nghìn từ, tại sao không sử dụng nó trong các hình thức đăng ký? Plugin này cung cấp khả năng tích hợp thực sự dễ dàng với các video YouTube của bạn để tăng tỷ lệ đăng ký một cách đáng kể.

Video điền vào cửa sổ bật lên và sẽ được hiển thị một cách chuyên nghiệp, trang nhã. Trường nhập được hiển thị ở phía trước video, khách truy cập có thể dễ dàng đăng ký vào danh sách thư của bạn trong khi phát video YouTube.

Cửa sổ bật lên kiểu khung cho phép một số thiết kế xung quanh video, nó có thể hữu ích với cùng màu video và màu nền cửa sổ bật lên, nhưng nó cũng có thể hiển thị tốt khi bạn không muốn che phim bằng các yếu tố hình thức. Tùy chỉnh bổ sung cũng có sẵn, như kích thước video, vị trí, tự động phát, vòng lặp và hơn thế nữa…

Tích hợp xã hội mang lại cho bạn sức mạnh để tránh lỗi chính tả email và việc đăng ký có thể được thực hiện dễ dàng hơn nhiều đối với khách truy cập của bạn. Nhấp vào đăng ký Facebook hoặc Google Plus cho phép người dùng của bạn nhận được địa chỉ email của họ trực tiếp từ mạng xã hội và họ không cần phải điền vào trường địa chỉ email.

Với tính năng này, bạn có thể chắc chắn rằng địa chỉ email của người đăng ký là hợp lệ, vì nó đã được xác thực bởi mạng xã hội đã chọn. Hơn nữa, nó sẽ thoải mái hơn nhiều cho khách truy cập thay vì nhập địa chỉ email của họ.

Hình ảnh động đặc biệt , hình thức độc đáo. Tuy nhiên, hoạt ảnh chỉ là tùy chọn, rất nên sử dụng. Hầu hết khách truy cập thích các trang web mới, hiện đại và nó sẽ mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp hơn cho trang web của bạn. Plugin cung cấp các hình ảnh động chính, sẽ thiết lập cách hiển thị cửa sổ bật lên trên màn hình. Với việc định cấu hình kiểu hoạt ảnh này, bạn có thể đặt vị trí và kiểu hoạt ảnh. Kết quả đặc biệt có thể đạt được nhờ các hiệu ứng vật phẩm, sẽ làm sinh động tất cả các phần tử trong cửa sổ bật lên. Do đó, bạn có thể cung cấp tùy chọn đăng ký hoạt hình, sống động cho khách truy cập của mình một cách không phô trương. Hơn 200 loại hoạt ảnh có thể đạt được bằng cách kết hợp các hoạt ảnh chính với các hiệu ứng vật phẩm, sử dụng CSS3 mới nhất, công nghệ tăng tốc phần cứng.

Nhiều mẫu được xác định trước khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian và có được thiết kế biểu mẫu tốt nhất trên trang web của mình. Tuy nhiên, Biểu mẫu đăng ký cung cấp Trình tạo trực quan để thiết kế các biểu mẫu tùy chỉnh của bạn, nó chứa một số kiểu mẫu để tiết kiệm thời gian của bạn.

Kết nối với Google Analytics là tính năng cốt lõi của MailChimper PRO dành cho WordPress. Điều đó có nghĩa là, nó có thể kết nối với Tài khoản Google Analytics của bạn và theo dõi lượt xem của các biểu mẫu đăng ký với Sự kiện Google Analytics. Việc tích hợp chỉ bằng vài cú nhấp chuột, sau đó bạn có thể thấy các chế độ xem và lối vào (các chế độ xem duy nhất) của biểu mẫu trong thống kê. Bạn cũng có thể ngắt kết nối Tài khoản Google Analytics của mình bất kỳ lúc nào.

Theo dõi biểu mẫu với số liệu thống kê chi tiết và xuất

Cung cấp nhiều thông tin về các hình thức đăng ký và người đăng ký theo ngày, liên kết hoặc biểu mẫu. Google Analytics có thể mở rộng số liệu thống kê với Lượt xem và Lượt truy cập biểu mẫu (Lượt xem duy nhất) để nhận thêm phản hồi về hiệu quả của các biểu mẫu đăng ký của bạn. Có thể xuất kết quả sang CSV, Excel, PDF, chỉ cần sao chép vào khay nhớ tạm hoặc lấy một trang sạch để xem in. Toàn bộ số liệu thống kê có thể tìm kiếm và sắp xếp được với phân trang dựa trên AJAX.

Thống kê theo Biểu mẫu

Chế độ xem biểu mẫu của số liệu thống kê cung cấp thông tin đầy đủ về cách đăng ký của bạn hoạt động. Theo dõi các chiến lược tiếp thị của bạn và xem bạn có bao nhiêu người đăng ký từ mỗi biểu mẫu trên biểu đồ hình tròn.

Số liệu thống kê theo ngày

Chế độ xem ngày của số liệu thống kê cho biết cách đăng ký MailChimp hoạt động như thế nào trong một khoảng thời gian được chỉ định. Thành công có thể khác nhau vào các ngày trong tuần hoặc vào các ngày cuối tuần, do đó, thống kê này sẽ giúp bạn sắp xếp chiến dịch tiếp thị của mình trong khung thời gian tốt nhất.

Chế độ xem liên kết của số liệu thống kê hiển thị tỷ lệ đăng ký theo các trang web. Điều quan trọng là tạo các trang kết hợp tốt với các biểu mẫu đăng ký của bạn. Kết quả này có thể cho bạn biết nếu bất kỳ trang đăng ký nào của bạn hoạt động tốt hơn hoặc kém hơn những trang khác.

Thêm các trường văn bản tùy chỉnh vào biểu mẫu bản tin chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể mở rộng biểu mẫu chọn tham gia của mình với các trường văn bản không giới hạn để nhận thêm dữ liệu từ người đăng ký. Các trường tùy chỉnh này có thể được chuyển đến Nhà cung cấp dịch vụ bản tin của bạn, chẳng hạn như MailChimp, Chiến dịch đang hoạt động, GetResponse và hơn thế nữa…

Các trường có thể được đặt theo yêu cầu và cũng có thể chỉ định độ dài ký tự tối thiểu và thông báo cảnh báo tùy chỉnh cho từng trường tùy chỉnh.

Thiết kế nâng cao

Như đã đề cập, plugin cung cấp một trình tạo trực quan, cho phép thiết lập phong cách của riêng bạn. Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn thông qua trang CSS tùy chỉnh trên quản trị viên WordPress. Trang này cho phép bạn thêm mã CSS tùy chỉnh, mã này sẽ được tích hợp trên khu vực giao diện người dùng. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ thứ gì chỉ với một chút kiến ​​thức về mã hóa CSS. Tính năng này đã được bổ sung đặc biệt cho các nhà thiết kế và nhà phát triển để tạo ra các biến thể và phong cách không giới hạn.

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phổ biến nhất để quản lý danh sách email của bạn. Plugin có thể được tích hợp với Tài khoản MailChimp của bạn, chỉ cần bạn chỉ định Khóa API MailChimp và ID Danh sách MailChimp của mình. Tìm thông tin chi tiết trong tài liệu về cách lấy những chi tiết này một cách dễ dàng. Sau khi bạn xác định cả hai, mỗi đăng ký sẽ được chuyển trực tiếp đến Danh sách MailChimp của bạn.

Nhiều kết nối API bản tin hơn

Hỗ trợ nhiều Trình quản lý danh sách email khác, bao gồm Chiến dịch đang hoạt động, Điểm chuẩn, Trình theo dõi chiến dịch, Campayn, Liên hệ liên tục, Freshmail, GetResponse, MailChimp, MailPoet, MyMail, MadMimi, SimplyCast, YMLP

Xem người đăng ký của bạn trực tiếp trên quản trị viên WordPress của bạn. Với số liệu thống kê được bật, plugin sẽ thu thập những người đăng ký, do đó bạn có thể kiểm tra và xuất toàn bộ danh sách thư. Có thể xóa các mục nhập cũ hơn 30 ngày hoặc xóa tất cả người đăng ký khỏi danh sách để giữ cho danh sách sạch sẽ. Danh sách này không được kết nối với API Bản tin, do đó bạn có thể sử dụng nó như một ghi chú nhanh về những lần đăng ký gần đây nhất.

Chuyển hướng

Chiến lược tiếp thị phổ biến để tự động chuyển hướng trình duyệt đến một trang được chỉ định sau khi đăng ký thành công. Plugin có thể thực hiện điều này chỉ với việc chỉ định URL chuyển hướng trên trang quản trị WordPress. Phương pháp này cho phép bạn kiểm soát sự chú ý của khách truy cập và hiển thị các trang quan trọng đối với họ.

Nhanh chóng và hiệu quả

Hoạt động với công nghệ AJAX, do đó nó không sử dụng bất kỳ tải lại trang nào trên khu vực giao diện người dùng. Cửa sổ bật lên và chế độ nhúng xử lý dữ liệu đăng ký trong nền, do đó, nó hoạt động rất nhanh mà không cần tải lại trang web thực tế. Ngoài ra, phương pháp này cung cấp khả năng bảo mật chống lại các rô bốt gửi thư rác, vì biểu mẫu không thể được gửi tự động.

Nhiều phiên bản, hỗ trợ nhiều trang

Sử dụng bất kỳ số lượng biểu mẫu bản tin nào trên các trang giống nhau hoặc khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng một trong phần chân trang hoặc trong một widget thông qua shortcode ở chế độ nhúng. Tuy nhiên, WordPress Multisite hoàn toàn được hỗ trợ, bạn cần một giấy phép cho mỗi trang web bạn muốn sử dụng. Trong trường hợp này, bạn phải tạo biểu mẫu đăng ký một lần và nó có thể được áp dụng cho tất cả các trang web đa trang của bạn.

Các tính năng chính MailChimper PRO

 • Đăng ký xã hội (Facebook, Google Plus)
 • Trường văn bản tùy chỉnh
 • Các loại hoạt ảnh khác nhau
 • Đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động
 • Trình tạo trực quan với Xem trước Trực tiếp trên Quản trị viên
 • Tạo Biểu mẫu Đăng ký Bản tin Không giới hạn cho MailChimp và nhiều nhà cung cấp khác
 • Hiển thị Biểu mẫu đăng ký trên một trang được chỉ định với mã ngắn
 • Văn bản tùy chỉnh, Tiêu đề, Văn bản nút đăng ký, Trình giữ chỗ nhập email, Hiển thị tất cả chúng bằng ngôn ngữ riêng của bạn
 • MailChimp
 • MailPoet
 • Chiến dịch Hoạt động
 • Điểm chuẩn
 • Giám sát chiến dịch
 • Campayn
 • Thường xuyên liên lạc
 • Thư tươi
 • Nhận được phản ứng
 • MadMimi
 • MyMail – Plugin Bản tin Email cho WordPress
 • SimplyCast
 • YMLP
 • Javascript được thu nhỏ và xáo trộn nhẹ
 • Hoạt ảnh CSS3
 • Xác thực AJAX
 • Tương thích với tất cả các trình duyệt chính
 • Các biến thể màu sắc không giới hạn
 • Thêm HTML vào Nội dung (hình ảnh, mã HTML, v.v.)
 • Tích hợp video YouTube dễ dàng trên quản trị viên
 • Thời gian hoạt ảnh tùy chỉnh, tính năng tự động mở và hẹn giờ
 • Thông báo đăng ký qua email, 9 vị trí khác nhau
 • 650 kiểu phông chữ
 • Quản lý nhiều danh sách bản tin, khóa API
 • Tài liệu chi tiết với Hướng dẫn Quick MailChimp

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download MailChimper PRO v1.8.3.4 – WordPress MailChimp Signup Form Plugin nulled changelog

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.8.3.4 - 17/05/2022
-----------------------------------------------------------------------------------------
- code optimization

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.8.3.3 - 06/08/2021
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed form creation issue

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.8.3.2 - 31/05/2021
-----------------------------------------------------------------------------------------
- major code optimization
- updated MailChimp api to V3
- added verification for subscribed emails for MailChimp and display a message
- added HTML custom field

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.8.3 - 03/07/2019
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed visibility issue of the General Settings page on admin

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.8.2 - 24/03/2019
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed bug with Google Analytics

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.8.1 - 07/09/2018
-----------------------------------------------------------------------------------------
- name changed to MailChimper PRO

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.8 - 25/02/2018
-----------------------------------------------------------------------------------------
- added checkbox custom field
- fixed social signup issue
- minor improvements

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.9.1
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed SSL issue

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.9
-----------------------------------------------------------------------------------------
- added option to force initialization in the shortcode with init="true"
- added option to display form with shortcode on all pages with allpage="true"
- added Custom CSS feature
- improvements on creating form
- improved saved forms screen
- added duplicate form feature
- reconstructed documentation
- minor bugfixes

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.8
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed textarea and select different font family issue

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.7
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed image upload issue
- fixed display delay timer issue

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.6
-----------------------------------------------------------------------------------------
- added option to disable the form for members

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.5
-----------------------------------------------------------------------------------------
- added custom fields to export
- export replaced with HTML5 methods

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.4
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed subscribers ordering issue
- added bulk delete option to the subscribers list
- fixed exporting issue

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.3
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed Campaign Monitor NAME value issue
- added subscriber's IP Address and Date to the signup notification email

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.2
-----------------------------------------------------------------------------------------
- added disable on mobile option

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7.1
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed embed mode duplication issue

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.7
-----------------------------------------------------------------------------------------
- fixed minor JavaScript conflict in FireFox
- fixed different placeholder colors in FireFox
- fixed image width in mobile view
- added hidden custom field
- fixed minor bugs in subscribers' view on admin
- minor improvements for custom fields on frontend
- fixed Safari animation issue
- fixed subscribe button position issue
- support WordPress Multisites
- added option to set the plugin initialization hook
- fixed minor issue with YouTube autoplay
- minor improvements on admin
- improved shortcode management
- improved embed display
- added option to redirect the user after a successful signup
- changed manual updater to call plugin activation automatically
- improved mail sending for notifications
- added option to include image to the content or as background
- added MailPoet API
- improved background lock
- fixed minor conflict with Google Analytics
- display errors passed from MailChimp

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.6
-----------------------------------------------------------------------------------------
- option to use packed or unpacked script on the frontend
- element effects, provides 200+ animation combinations
- embed style
- option to add signup form shortcode to text widget
- reconstructed frontend script for improving performance
- option to use YouTube video as background
- multiple instances
- optional display animation for embed style
- additional shortcode options in the shortcode manager
- added WordPress Manual Updater (from ZIP)
- added popup window on admin to display subscriber informations
- fixed minor animation visibility issue on Internet Explorer
- integrated charts to stats (Bar Chart – stats by date, Polar Chart – stats by forms, Pie Chart – stats by links)
- restructured admin pages
- added Google Analytics API to Stats
- added Export options to Stats (Copy, CSV, Excel, PDF, Print)
- added Stats by link, form and date
- added Subscribers List
- added YMLP API
- added SimplyCast API
- added Shortcode Manager to insert the plugin’s shortcodes easier
- added Stats to admin
- added option to enable Stats
- added MyMail API
- added MadMimi API
- improved admin
- fixed minor bugs
- updated documentation

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.5
-----------------------------------------------------------------------------------------
- improved styles on admin
- added YouTube integration options on admin
- added Active Campaign API
- added Benchmark API
- added Campaign Monitor API
- added Campayn API
- added Constant Contact API
- added Freshmail API
- added GetResponse API
- added option to keep setting during uninstall (for update process)
- improved SQL security
- improved email sendings
- added option to display different signup forms with shortcode for once per user and for once per signup
- added YouTube video support
- added automatic height detection, no longer needs to specify the overall height when you added images to the signup form
- fixed minor bugs
- updated documentation

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.4
-----------------------------------------------------------------------------------------
- added more animation types (slide, rotate, perspective, scale)
- option to add unlimited custom fields
- added signup with Facebook
- added signup with Google Plus
- added option to set margin for custom fields
- added option to disable open with link method
- added option to display footer text
- added option to set border radius
- added option to hide signup form for already signed up users
- added option to enable or disable form closing with clicking on the background layer
- opacity setting deprecated
- updated documentation
- fixed jQuery conflict with jQuery Migrate Plugin
- removed NameSpace avoid some PHP version conflicts

-----------------------------------------------------------------------------------------
Version 1.3
-----------------------------------------------------------------------------------------
- added option to lock the screen with ability to close the popup clicking on the transparent layer
- added option to hide the popup's close button (usable with lock the screen setting)
- optimized form elements to avoid conflicts with other forms of the website
Tải Miễn Phí MailChimper PRO v1.8.3.4 – WordPress MailChimp Signup Form Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup