Mai Creative Pro Theme v3.0.1 NULLED

Mai Creative là một mẫu trang web WordPress yêu thích dành cho các nghệ sĩ để giới thiệu tác phẩm của họ một cách trau chuốt cho phép sự sáng tạo của bạn tỏa sáng.

Related Posts
1 của 155

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bất kể bạn tạo ra thứ gì, theme Sáng tạo Mai sẽ giới thiệu tác phẩm của bạn một cách trau chuốt để cho phép sự sáng tạo của bạn tỏa sáng.

Mai Creative Pro Theme
Mai Creative Pro Theme
theme của bên thứ ba

Đây là một theme của bên thứ ba, có nghĩa là nó được phát triển và được hỗ trợ bởi Pretty Darn Cute Design.

Mẫu trang tùy chỉnh

Chọn từ danh sách các mẫu được tạo sẵn để xây dựng trang web của bạn: Mặc định, Lưu trữ, Blog và Trang đích.

Công cụ tùy chỉnh theme

Công cụ tùy chỉnh theme cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt, màu sắc, hình nền và nội dung của theme và xem trước những thay đổi đó trong thời gian thực.

Khu vực tiện ích con

Xây dựng trang web của bạn với 6 khu vực trang chủ và 2 khu vực phụ tùng chân trang mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình.

Tiêu đề có thể tùy chỉnh

Tải lên biểu trưng của riêng bạn chỉ bằng một nút bấm. Hỗ trợ đầy đủ cho các biểu trưng dựa trên văn bản cho những người mới bắt đầu.

Phản hồi trên thiết bị di động

theme này đáp ứng trên thiết bị di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Mai Creative Pro Theme v3.0.1 NULLED :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress