Luviana v1.2.4 – Hotel Booking WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Điểm nổi bật của Chủ đề WordPress Đặt phòng Khách sạn Luviana

Thiết kế sạch sẽ và trang nhã của Luviana làm cho chủ đề này phù hợp với nhiều cơ sở khách sạn khác nhau như khách sạn, nhà khách, đặt phòng giường và bữa sáng, phòng ngủ, ký túc xá, khu nghỉ dưỡng hoặc nhà trọ.

Chủ đề được cung cấp bởi plugin Đặt phòng khách sạn MotoPress – một hệ thống đặt phòng tất cả trong một cho trang web WordPress của bạn. Nhờ đó, khách của bạn sẽ được tự do kiểm tra tình trạng phòng khách sạn của bạn trực tuyến và đặt phòng trong thời gian thực.

Link Demo : https://themeforest.net/item/luviana-hotel-wordpress-theme/24214744

Chủ đề WordPress 5.0 Gutenberg

Chủ đề Đặt phòng khách sạn của Luviana hoạt động liền mạch trong WordPress 5.0 và được xây dựng từ đầu cho Trình chỉnh sửa khối WordPress (Gutenberg.) Hãy tận dụng lợi thế tốt nhất của trình chỉnh sửa mặc định mới và xây dựng trang web cho khách sạn của bạn mà không cần viết mã.

Đặt phòng khách sạn Chủ đề WordPress được xây dựng với Getwid

Chúng tôi đã xây dựng chủ đề này bằng cách sử dụng plugin Getwid WordPress Blocks – một thư viện miễn phí gồm các khối bổ sung cho Gutenberg do nhóm của chúng tôi tạo ra. Một số khối được cung cấp bởi Getwid là: khối Banner, khối Image Slider, khối Tiêu đề nâng cao, khối Chứng thực, khối Nguồn cấp dữ liệu Instagram, Khối Điểm truy cập hình ảnh và nhiều khối khác. Bạn cũng có thể thoải mái sử dụng các khối bổ sung và dễ dàng tùy chỉnh giao diện của bất kỳ trang nào hoặc bài đăng một cách trực quan trong trình chỉnh sửa khối.

Custom Gutenberg Blocks for Hotel-related Content

Chúng tôi đã tạo các khối tùy chỉnh để điều chỉnh plugin Đặt phòng khách sạn cho Trình chỉnh sửa khối Gutenberg. Chúng cho phép bạn thêm và chỉnh sửa phòng, biểu mẫu tìm kiếm, lịch, dịch vụ và nhiều nội dung khác liên quan đến tài sản một cách trực quan trong WordPress Editor cốt lõi mà không cần mã ngắn.

Danh sách và bố cục phòng lưới

Chủ đề được đóng gói sẵn với các bố cục phòng khác nhau để giúp bạn chọn cách bố trí phù hợp nhất cho các loại tài sản của mình. Bạn có thể sử dụng bố cục danh sách khá cổ điển, bố cục đóng hộp lạ mắt hơn hoặc chế độ xem tối giản dạng cột.

Bố cục trang web có chiều rộng đầy đủ và cố định

Luviana cung cấp một số chế độ bố cục: bố cục toàn chiều rộng cho phép nội dung của bạn tự động kéo dài toàn bộ chiều rộng của màn hình và tạo ra một UX phong phú, trong khi bố cục trang web có chiều rộng cố định là một lựa chọn tuyệt vời để luôn giữ cấu trúc mặc định.

Tiêu đề video có chiều rộng đầy đủ

Thanh trượt hình ảnh trang đầu có thể dễ dàng chuyển đổi thành video tiêu đề hoặc trình chiếu hình ảnh với video. Bạn có thể tải lên video của mình và đặt nó làm trang trình bày đầu tiên thông qua WordPress Customizer – nó sẽ đảm bảo trình chiếu hoặc video giới thiệu của bạn không chỉ đẹp mà còn được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn nhờ sự phụ thuộc vào WordPress gốc.

Thay đổi bảng màu mặc định

Theo mặc định, bạn có thể sửa đổi màu văn bản tiêu đề và màu nền mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn cách phối màu của chủ đề, vui lòng thay đổi màu nhấn chịu trách nhiệm cho các nút và vật dụng cũng như màu phụ cho các nút di chuột và các yếu tố trang trí.

Hệ thống đặt chỗ trực tuyến tích hợp (thêm miễn phí)

Không còn hoa hồng cho mỗi lần đặt phòng hoặc phí đăng ký: tạo danh mục các phòng khách sạn của bạn trên trang web WordPress của riêng bạn và cho phép khách đặt phòng trực tiếp từ bạn nhờ hệ thống Đặt phòng WP tích hợp. Bạn có toàn quyền kiểm soát hệ thống đặt phòng khách sạn của mình và có thể tự do đặt bất kỳ quy tắc đặt phòng hoặc đặt phòng tùy chỉnh nào.

Biểu mẫu tìm kiếm tài sản theo thời gian thực

Du khách có thể tìm kiếm tất cả các phòng thông qua một biểu mẫu tìm kiếm chuyên dụng, bao gồm bốn trường mặc định: ngày đến / đi, số lượng người lớn và trẻ em. Vui lòng rút ngắn nó thành chỉ nhận và trả phòng, đổi tên “Người lớn” cho khách, xóa trường “Chỉ dành cho trẻ em”, nêu tuổi của trẻ em, v.v.

Mỗi phòng đều có lịch sẵn có riêng, lịch này sẽ tự động hiển thị thông tin cập nhật.

Trường mẫu tìm kiếm không giới hạn

Bạn có thể mở rộng biểu mẫu tìm kiếm tài sản với bất kỳ số lượng trường tìm kiếm nào của riêng bạn (vị trí, loại phòng, v.v.) để cho phép khách của bạn thực hiện tìm kiếm tài sản phù hợp hơn. Các giá trị tương tự bạn thêm làm trường tìm kiếm có thể được sử dụng để hiển thị dưới dạng chi tiết bổ sung trong thư mục chỗ ở.

Chế độ xác nhận đặt chỗ thủ công và tự động

Chọn trong số ba cách xử lý đặt chỗ đến:

 • tự động xác nhận đặt phòng khi thanh toán;
 • tự động gửi email có liên kết xác nhận đặt phòng cho khách của bạn;
 • xem xét và phê duyệt / từ chối đặt phòng theo cách thủ công từ phần cuối trang web của bạn.

Thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến

Hãy để khách của bạn thanh toán an toàn trực tuyến hoặc khi đến nơi. Thanh toán trực tuyến được xử lý thông qua 6 cổng thanh toán đáng tin cậy: PayPal, Stripe, Beanstream / Bambora, Braintree và 2Checkout. Bạn có thể tùy chọn mua tiện ích bổ sung WooCommerce Payments tùy chỉnh của chúng tôi để kích hoạt bất kỳ cổng nào có sẵn thông qua WooCommerce mà không cần bất kỳ trợ giúp kỹ thuật nào.

Giá phòng tùy chỉnh, đặt cọc và chiết khấu

 Hệ thống định giá rất linh hoạt. Tính các mức giá khác nhau dựa trên:

 • Điều kiện loại phòng cụ thể (không hoàn lại, bao gồm ăn sáng).
 • Bất kỳ mùa tùy chỉnh nào (mùa hè, cuối tuần, Giáng sinh, v.v.).
 • Thời gian lưu trú (hàng tuần, hàng tháng hoặc các điều khoản có thể tùy chỉnh khác).
 • Phiếu giảm giá tùy chỉnh (giá trị cố định hoặc tỷ lệ phần trăm).

Thanh toán tiền gửi hoặc tiền gửi theo tỷ lệ phần trăm có sẵn.

Phí Thuế và Phí

Hãy trả lời trước với khách hàng của bạn về tất cả các loại thuế hoặc phí dịch vụ mà bạn thu. Với hệ thống đặt chỗ được tích hợp sẵn của chủ đề Luviana, bạn có thể tạo thuế hoặc phí với tên tùy chỉnh và hiển thị chúng trong bảng phân tích giá đặt chỗ khi thanh toán.

Bán các tiện ích bổ sung

Cung cấp các gói và dịch vụ bổ sung để tăng tổng số tiền của mỗi séc. Hệ thống cho phép tính phí theo từng chỗ ở hoặc khách; một lần hoặc mỗi đêm. Bạn có thể lôi kéo khách mua nhiều sản phẩm bổ sung hơn bằng cách giới thiệu họ khi thanh toán và bất kỳ nơi nào trên trang web. Bạn cũng có thể cung cấp bất kỳ dịch vụ nào miễn phí.

Trình quản lý kênh tích hợp cho lượt đặt trước

Khuyến khích đặt trực tiếp nhưng đừng bỏ qua các OTA! Hỗ trợ đồng bộ hóa iCal tích hợp cho phép bạn cập nhật tình trạng còn phòng của mình trên nhiều kênh, vì vậy nếu khách sạn của bạn được liệt kê trên các nền tảng đặt phòng bên ngoài như Expedia, Booking.com, Airbnb hoặc tương tự, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được bảo vệ khỏi đặt chỗ trước.

Quá trình đồng bộ hóa hai chiều (trang web có nền tảng của bên thứ ba) có thể tự động và thủ công.

Quản lý đặt phòng dễ dàng

Với tư cách là người quản lý trang web khách sạn, bạn được cung cấp nhiều cách để xử lý việc đặt phòng:

 • Xem các đặt chỗ hiện tại và sắp tới ở định dạng lịch.
 • Theo dõi lịch sử thanh toán và tất cả các hành động đã ghi của mỗi lần đặt phòng.
 • Tùy chọn thêm đặt chỗ theo cách thủ công từ trang tổng quan.
 • Ghi lại các khoản thanh toán theo cách thủ công khi khách đến.
 • Yêu cầu số dư còn lại tự động trước khi khách đến để đảm bảo đặt phòng của họ (yêu cầu tiện ích bổ sung trả phí).
 • Và nhiều hơn nữa!

Xuất dữ liệu đặt chỗ trong CSV

Mang theo dữ liệu đặt phòng của bạn với bạn! Menu plugin ‘Báo cáo’ cho phép bạn xuất dữ liệu đặt phòng ở định dạng CSV (tài liệu bảng tính) một cách chọn lọc: bạn có thể nhập mọi thứ hoặc chỉ bao gồm các chi tiết đặt phòng riêng lẻ trước khi nhập chúng (theo Loại chỗ ở, trạng thái đặt phòng, v.v.).

Chặn phòng và ngày một cách chọn lọc

Menu “Quy tắc đặt phòng” cho phép bạn chỉ định ngày nhận và trả phòng có sẵn mặc định, ngày tối thiểu và tối đa để lưu trú và tùy chọn tắt tùy chọn đặt phòng cho các chỗ nghỉ đã chọn trong một khung thời gian nhất định.

Tuân thủ GDPR

Khi thanh toán, tất cả các biểu mẫu đặt phòng được cung cấp cùng với hộp kiểm để đồng ý chọn tham gia tuân theo các quy định GDPR. Nhấp vào hộp kiểm, khách chấp nhận các điều khoản và điều kiện trang web của bạn trước khi đặt phòng.

Thiết lập nhanh với Nhập bản trình diễn một lần nhấp

Tự động cài đặt dữ liệu mẫu của chủ đề trên trang web của bạn với trình nhập bản trình diễn một cú nhấp chuột đi kèm với mẫu khách sạn WordPress này.

Tương thích WPML (Được chứng nhận)

Một chủ sở hữu trang web không phải tiếng Anh? Chúng tôi đã giúp bạn: plugin Đặt phòng khách sạn hoạt động trơn tru với plugin WPML được sử dụng hàng đầu để tạo trang web đa ngôn ngữ. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ plugin dịch WordPress miễn phí hoặc cao cấp nào khác mà bạn chọn.

Các tính năng khác của Luviana WordPress Hotel Theme

 • Chủ đề đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động.
 • 2 chế độ bố trí trang web: toàn chiều rộng và chiều rộng rộng.
 • 4 vị trí menu, bao gồm bất kỳ biểu tượng xã hội nào.
 • Bố trí nhà hàng sẵn sàng mang đi.
 • Các khối Getwid Gutenberg được tạo sẵn cho bất kỳ nhu cầu nào: Lời chứng thực, Nhóm, Phòng trưng bày, v.v.
 • 2 bố cục blog: một cột và lưới cổ điển.
 • Hỗ trợ các định dạng bài đăng.
 • Mẫu đăng ký nhận bản tin.
 • Quay lại chức năng hàng đầu.
 • Đánh dấu tối ưu hóa SEO.
 • Tương thích nhiều trình duyệt.
 • Đáp ứng đầy đủ.
 • Retina đã sẵn sàng.
 • Bản dịch đã sẵn sàng.
 • WPML tương thích.
 • Tài liệu phong phú.
 • Hỗ trợ đầy đủ: hệ thống vé, trò chuyện trực tiếp, email.

Nhiều lợi ích hơn của plugin Đặt chỗ WordPress tích hợp sẵn

 • Miễn phí bao gồm plugin Đặt trước MotoPress WordPress cao cấp (giá thông thường $ 69)!
 • Khả năng thêm nhiều cổng thanh toán theo khu vực cụ thể với tiện ích bổ sung WooCommerce Payments [không được bao gồm trong chủ đề].
 • Tiện ích bổ sung Yêu cầu Thanh toán Đặt phòng Khách sạn để tự động yêu cầu thanh toán số dư trước khi đến. [không được đưa vào chủ đề]
 • Tiện ích bổ sung Đánh giá Đặt phòng Khách sạn để tích hợp chức năng cho các đánh giá và xếp hạng chỗ nghỉ do khách tạo. [không được đưa vào chủ đề]
 • Lịch sẵn có theo thời gian thực WordPress.
 • Hình thức tìm kiếm có sẵn trong thời gian thực.
 • Định giá theo mùa và biến đổi.
 • Giá hàng đêm, hàng tuần và hàng tháng.
 • Các gói và dịch vụ bổ sung có thể đặt trước.
 • Phiếu giảm giá cá nhân.
 • Mẫu email quản trị và khách hàng.
 • Đặt nhiều phòng trong một lần đặt phòng.
 • Video hướng dẫn miễn phí trên YouTube.
 • Được dịch sang 14 ngôn ngữ.
 • Một số tiện ích mở rộng cao cấp cho plugin Đặt phòng khách sạn để thêm chức năng cụ thể: đánh giá, yêu cầu thanh toán số dư trước khi nhận phòng, v.v. (yêu cầu mua thêm).
 • Được tối ưu hóa cho ElementorDivi Builders thông qua các tiện ích bổ sung miễn phí.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Luviana v1.2.4 – Hotel Booking WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup