Listivo NULLED v1.0.24 – Classified Ads & Directory Listing WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

                

Listivo – Chủ đề WordPress Quảng cáo Rao vặt

Listivo– Chủ đề WordPress Quảng cáo Rao vặt. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web tuyệt vời cho bất kỳ loại thư mục nào. Chủ đề này cực kỳ dễ sử dụng và rất linh hoạt. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn mà không cần biết bất kỳ lập trình nào – thay đổi màu sắc, hình ảnh, kích thước, khoảng trắng và vị trí của bất kỳ phần nào chỉ bằng cách kéo và thả. Listivo bao gồm một mô-đun tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn sửa đổi tất cả các trường danh sách và biểu mẫu tìm kiếm chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trang web cuối cùng của bạn được thực hiện qua Listivo sẽ rất nhanh chóng và sẽ hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động và máy tính bảng. Lựa chọn Listivo là một sự đầu tư tuyệt vời vì bạn sẽ có một trang web nổi bật mà không mất nhiều thời gian hay công sức để thiết lập và quản lý nó. Chúng tôi là Envato Elite Author. Chúng tôi là tác giả nổi bật của Envato. Hồ sơ của chúng tôi được 4,85 / 5 đánh giá bởi hơn 300 khách hàng. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề, chúng tôi sẽ giúp bạn.mẫu này

Link Demo : https://themeforest.net/item/listivo-classified-ads-wordpress-theme/34032749

Đặc trưng của Listivo :

Nhập một lần nhấp – Demo và tất cả các trang được nhập tự động sau 1 lần nhấp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu các tùy chỉnh của mình. Gói demo không bao gồm ảnh người dùng và chỉ có một số danh sách mẫu được thêm vào.

Bảng cài đặt cơ bản – Sau vài phút, trang web của bạn sẽ hoàn toàn là của bạn! Tất cả ở một nơi, bạn có thể chọn màu chính, thêm số điện thoại, email, tải lên biểu trưng của bạn và ngay lập tức nó sẽ được thêm vào mọi nơi trên trang web của bạn. Nó có thể dễ dàng hơn hoặc nhanh hơn?

Thích ứng toàn cầu – Bạn có thể dịch tất cả văn bản sang bất kỳ ngôn ngữ nào, thay đổi đơn vị tiền tệ và chuyển đổi giữa các định dạng số và chỉ số. Không cần phần mềm / plugin bổ sung để dịch và điều chỉnh. Bạn chỉ cần nhập văn bản mới dịch của mình vào bảng điều khiển và nhấp vào Lưu. Bạn cũng có thể có nhiều loại tiền tệ cùng một lúc.

Khoảng không quảng cáo danh sách mạnh mẽ – Bạn có thể thay đổi giao diện của khoảng không quảng cáo danh sách của mình bằng cách tạo các trường của riêng bạn và sửa đổi các tùy chọn hiện có. Có 9 loại trường: Văn bản, Số, Phân loại, Văn bản đa dạng thức, Giá, Thư viện, Vị trí, Nhúng (Video), Tệp đính kèm.

Chức năng Tìm kiếm Nâng cao – Biểu mẫu tìm kiếm rất quan trọng trong kinh doanh thư mục, vì vậy chúng tôi đã dành hàng trăm giờ để thử nghiệm và cải thiện chức năng tìm kiếm Listivio. Kết quả? Một công cụ tìm kiếm nhanh chóng và linh hoạt có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cho phép họ tìm kiếm danh sách dựa trên các tiêu chí cụ thể của họ.

Kiểm kê Kết quả tức thì – Kết quả tìm kiếm được cập nhật sau mỗi lần lựa chọn. Bằng cách này, người dùng của bạn được thông báo ngay lập tức về “số lượng danh sách còn lại”. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với nút “Tìm kiếm” cổ điển. Tải lại rất nhanh và người dùng sẽ thích sử dụng nó. Họ cũng sẽ tránh được tình huống “0 Kết quả” bằng cách nhập quá nhiều tiêu chí. Nó làm giảm tỷ lệ thoát và đó là lý do tại sao tất cả các công ty lớn phổ biến đều có “kết quả tức thì mà không cần tải lại trang” sau khi mỗi tiêu chí được thay đổi. Nó là công nghệ rất tiên tiến, và đó là lý do tại sao hầu hết các chủ đề khác không có nó.

Mối quan hệ trường – Bạn cần kết nối trường mẹ với trường con của bạn? Tạo số lượng mối quan hệ không giới hạn giữa các trường tìm kiếm để tự động lọc các tùy chọn tìm kiếm của bạn và tạo trải nghiệm nhanh hơn, thân thiện hơn với người dùng.

Các trường có Liên quan – Khách truy cập của bạn chỉ cần xem các trường có liên quan đến tìm kiếm của họ, ví dụ: các trường khác nhau cho bất động sản hơn cho xe cộ. Bạn có thể tạo các loại mối quan hệ này để trải nghiệm người dùng mượt mà hơn nhiều và bạn có thể xây dựng một trang web danh bạ hoàn hảo.

Tích hợp plugin Elementor – Listivo dựa trên plugin Elementor Free và chúng tôi dành hàng nghìn giờ để tăng thêm giá trị cho nó. Tạo bất kỳ trang web nào bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể sửa đổi mọi thứ: Trang chủ, tất cả các trang (ví dụ: Liên hệ / Giới thiệu), Trang danh sách đơn, Trang kết quả, Trang người dùng. Đây là giải pháp linh hoạt và dễ sử dụng nhất trên thị trường cho các trang web danh bạ. Các nhà phát triển của chúng tôi đã tạo ra hàng tá yếu tố mới mà bạn có thể “kéo và thả” để đảm bảo trình tạo trang siêu linh hoạt và được tích hợp đầy đủ với Listivo. Phiên bản Elementor Pro (trả phí) không cần thiết để chạy Listivo, nhưng nếu bạn muốn sử dụng, sản phẩm này hoàn toàn tương thích.

Hệ thống kiếm tiền – Cổng thanh toán WooCommerce – Listivo có hệ thống kiếm tiền cho phép bạn kiếm tiền khi người dùng gửi danh sách. Bạn có thể định cấu hình PayPal, Stripe, Visa, Mastercard, Wire Transfer, Square, Apple Pay, Alipay, Braintree, PayU, PayFast, SecurePay, Authorize.Net, 2checkout, Amazon Pay, PagSeguro và nhiều phương tiện thanh toán WooCommerce khác.

Menu linh hoạt – Listivo có một menu tuyệt vời bao gồm các tùy chọn dính và trong suốt. Menu di động được thiết kế dưới dạng canvas.

Global Body & Headings Google Fonts – Chọn phông chữ nội dung và tiêu đề trong bảng thiết lập của bạn. Nó sẽ tự động được hiển thị trên tất cả các trang của bạn. Hơn 800 phông chữ có sẵn.

Blog – Mọi thứ bạn cần để bắt đầu viết blog đã được tích hợp vào Listivo.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) – SEO là điều bắt buộc đối với bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa. Listivo giúp Google hiểu nội dung của bạn với các tiêu đề, cấu trúc URL được tối ưu hóa và hơn thế nữa. Listivo cũng hỗ trợ đầy đủ plugin Yoast để tăng thứ hạng SEO của bạn. Nó là một sản phẩm siêu nhanh và nhẹ nên Google chấm điểm nó cao hơn trong kết quả tìm kiếm (tốc độ trang web của bạn là một trong những yếu tố quan trọng của vị trí).

Các plugin của bên thứ 3 được hỗ trợ – Listivo có thể được tích hợp trơn tru với hầu hết các plugin phổ biến. Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ Yoast, W3 Total Cache và Biểu Contact Form 7.

Nhập bất kỳ tệp XML hoặc CSV nào (Khả năng tương thích với tất cả các tệp nhập khẩu WP miễn phí) – Nếu bạn muốn nhập danh sách từ tệp XML hoặc CSV của mình, bạn có thể sử dụng Phiên bản miễn phí của Plugin WP All Import.

Khả năng tương thích với trình duyệt chéo – Hoạt động hoàn toàn tốt với Firefox, Safari, Opera, Chrome, Edge.

Cập nhật miễn phí trọn đời – Bạn sẽ nhận được cập nhật miễn phí cho chủ đề Listivo của mình.

Tài liệu mở rộng – các bài viết chi tiết của chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho những khách hàng cần giải pháp nhanh chóng cho các truy vấn của họ.

Hỗ trợ Top Class – Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu này . Đội ngũ các nhà phát triển được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Listivo NULLED v1.0.24 – Classified Ads & Directory Listing WordPress nulled changelog
1.0.22 – 17th February 2022

Improved: New Support Center Integrated into Listivo Panel
Fix: WooCommerce Thank You page for some niche Gateways
1.0.21 – 27th January 2022

WordPress 5.9 compatibility
Added: Single Listing Widget - Single Image
Added: Blog Archive - Columns control
Improved: Seo Yoast Integration
Fix: Minor js/php bugs
1.0.20 – 15th January 2022

Added: Blog displays user profile image on the cards and single post page
Added: Desktop Menu Currency Switcher (You need to have 2 Currencies in the Listivo Panel > Basic Setup)
Improved: Better Integration of Search Result page with Yoast SEO Plugin and All in One SEO
Fix: Loading Google Fonts
Fix: minor js/php/bugs
1.0.19 – 5th January 2022

Fix: Map Pin not displayed - fix requires refreshing browser cache or visiting website in the incognito mode
Fix: Minor css/js/php bugs
1.0.18 – 4th January 2022

Fix: Minor css/js/php bugs
1.0.17 – 2nd January 2022

Added: Open Street Maps Integration (Search Map Inventory)
Added: Listivo Panel > Basic Setup > Card Labels - option to add any taxonomy field next to "Featured" label and change its color inside term option
Fix: Minor js/php fixes
1.0.16 – 29th December 2021

Added: Elementor Widget - Search Results Columns / gap options
1.0.15 – 28th December 2021

Added: Print Listing Page (if you used an old version of Listivo 1.0.14 or lower it will require adding manually print template - please email us via [email protected] and we will help you integrate it)
Fix: Featured card image if you have more than 1 gallery field
1.0.14 – 18th December 2021

Added: Elementor Widget Login & Register - option to display: "Login", "Register" or "Login and Register"
Added: New Elementor Widget - Main Categories V2 - with much easier icon upload
1.0.13 – 17th December 2021

Added: Listivo Panel > Standard Card Image Size option
Added: Listivo Panel > Search Results Page H1 Title (next to XX Results) - Default Text
Added: Listivo Panel > Search Results Page H1 Title (next to XX Results) - Category Fields
Added: Listivo Panel > Search Results Page H1 Title (next to XX Results) - Priority Category
Added: Widget Listings List - Columns, Columns Gap, Row Gap options
1.0.12 – 14th December 2021

Added: Chat via Viber - widget and option in the Listivo Panel > User Panel
Added: Columns to many widget e.g. Listing List, Related Posts and more
Added: Hider Results Bar option for "Search Widget"
Fix: Sort by Most Relevant
1.0.11 – 13th December 2021

Added: Taxonomy > Terms - Custom Listing Template (e.g. different template for job and vehicles)
Added: Listivo Panel > Map > Default Radius (km)
Added: Listing Page > Elementor > User Hidden Phone - "Show at start" option to display number without stars ***
1.0.10 – 10th December 2021

Added: Listivo Panel > Basic Setup > Other > Searching by keyword includes terms option
Added: Single Listing Page > Widget Listing Attributes v2
Added: Single Listing Page > Widget "Get Direction"
Fix: Sharing Listing Images on Facebook - requires theme update and scraping again wrongly shared listing here: https://developers.facebook.com/tools/debug/
Fix: Menu Logo Sticky Height Control
1.0.9 – 8th December 2021

Added: Listivo Panel > User Panel > Disable Description Style Bar option
Added: Listivo Panel > User Panel > Updating the listing requires re-approval option
1.0.8 – 7th December 2021

Added: Custom Taxonomy Temrs Order - compatibility with plugin https://wordpress.org/plugins/custom-taxonomy-order-ne/
Added: Listivo Panel > Private Message System create custom initial message using variables: price, listing name and location
Added: Listivo Panel > Basic > Type of location - you can display as a "Card Location" and "Single Listing Page Location" any combination of custom fields: taxonomy, text, number field, location
1.0.7 – 7th December 2021

Added: Single Listing > Listing Atributes - Add Icon and Style Controls (border, background etc)
Added: Listivo Panel > Other > Searching by keyword results includes listing descriptions
Added: Listing Expired > Notification
Fix: Listivo Panel > Map > Snazzy Maps works also on the Search Map
1.0.6 – 6th December 2021

Added: A lot of improvements related to Map Search
Added: Listivo Panel > User Panel > Login minimum number of characters option
Added: Single Listing > New widget "Send SMS"
Added: WhatsApp - message text included (I'm interested in [listing-name])
Improved: Adding listing before login - listing status
Improved: Elementor Editor > Menu Transparent preview
Improved: Faster Images loading
Fix: Featured Label not displayed on the card
Fix: Translate & Rename > Fix related to: ' sign saving
1.0.5 – 2nd December 2021

Added: Social Share Avatar on Single Listing Page, User Page etc
Added: Blog > Widget Tags > new settings
Added: Social Share - Share via WhatsApp (below 1024px)
Added: Social Share - Share via Messanger (below 1024px)
Added: Current Package Page - when you click the package you are redirected to "Add Listing Form"
Added: Map Search - "Advanced Map Settings" > "Marker Clustering"
Improved: You can register very short usernames
Fix: Front-end Panel > Editing Listings do not save data correctly
Fix: Menu Transparent + Sticky - style conflict
1.0.4 – 30th November 2021

Added: Blog Cards: Display Author ON/OFF
Added: Blog Cards: Excerpt ON/OFF
Added: Blog Cards: Publish Date ON/OFF
Added: Blog Cards: Display Read More Button ON/OFF
Fix: Pending Emails Sending Problem
Fix: Phone widget displayed on user page even if use has not phone added
1.0.3 – 29th November 2021

Fix: Add Listing - "Adding location" not save correctly when clicking on the map
Fix: Add Listing - Price Fields set to "Required" blocks the submit form
Fix: Listivo Panel > Monetization - removing package was impossible
1.0.2 – 28th November 2021

Fix: Sort by function
Fix: Add Listing Form: Price / Video fields not saved correctly
1.0.1 – 26th November 2021

Added: Listivo Updater - update theme automatically
Improved: Homepage Hover Effects on Mobile
Improved: Icons on some WooCommerce Checkout buttons
Improved: Stripe WooCommerce Checkout Mobile Styles
1.0.0 – 25th November 2021

Initial release
Tải Miễn Phí Listivo NULLED v1.0.24 – Classified Ads & Directory Listing WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup