Listeo NULLED v1.8.16 – Directory & Listings With Booking – WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Listeo Nulledtheme WordPress all-in-one với bảng điều khiển người dùng giao diện người dùng, tích hợp sẵn hệ thống đặt phòng, gửi tin nhắn riêng tư và nhiều tính năng tuyệt đẹp khác! Không có phạm vi được trả tiền và không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa.

Link Demo : https://themeforest.net/item/listeo-directory-listings-wordpress-theme/23239259

Xây dựng một trang web danh bạ & rao vặt chuyên nghiệp tương tự như TripAdvisor, Yelp, Airbnb, Booking.com, Tripping, FlipKey, HomeAway hoặc tương tự trong vài phút!Listeo Nulled

Các tính năng chính của Listeo Nulled :

Listeo có bảng điều khiển giao diện người dùng thân thiện với người dùng, nơi có thể dễ dàng quản lý danh sách, đặt chỗ, gói hàng, chi tiết hồ sơ và tin nhắn riêng tư.

Hệ thống đặt chỗ nâng cao

 • Cho thuêNgười dùng có thể chọn ngày nhận phòng, số lượng khách và gửi yêu cầu đến chủ nhà để đặt phòng.Sau khi máy chủ chấp nhận yêu cầu, người dùng có thể bị tính phí toàn bộ số tiền tại thời điểm đã đặt trước. Máy chủ có thể quản lý tính khả dụng của lịch và đặt các mức giá khác nhau cho những ngày cụ thể.
 • Dịch vụThông qua Listeo, người dùng có thể đặt trước các địa điểm tại nhà hàng, tiệm rửa xe, thợ cắt tóc, v.v … Họ có thể chọn ngày giờ hoặc giờ cụ thể nếu các khe thời gian không do máy chủ đặt. Họ cũng có thể được tính phí để đặt trước.
 • Sự kiệnHệ thống bán vé trực tuyến cho bất kỳ loại địa điểm hoặc sự kiện nào. Người dùng có thể thêm danh sách sự kiện trên trang web của bạn đồng thời bán vé cho những sự kiện đó.

Kiếm tiền từ trang web của bạn

Kiếm tiền từ trang web của bạn không còn là chuyện hoang đường nữa và mọi người đều có thể làm được. Với Listeobạn có thể tính phí khách hàng của mình trên mỗi lần gửi danh sách, gói ưu đãi hoặc đăng ký hàng tháng – sự lựa chọn là của bạn.

Đó không phải là tất cả! Bạn có thể tính phí trên mọi dịch vụ đặt phòng!

Ví dụ: Nếu chủ sở hữu của danh sách có dịch vụ đặt căn hộ đặt giá cố định là 50 đô la cho mỗi ngày và bạn đặt 10% phí cho dịch vụ đặt phòng, bạn sẽ nhận được 5 đô la và trả phần còn lại (45 đô la) cho nhà cung cấp. Các nhà cung cấp sẽ nhận được một trang “Wallet” bổ sung trong trang tổng quan, nơi họ có thể kiểm tra tóm tắt thu nhập từ các lượt đặt trước, lịch sử thanh toán và đặt phương thức thanh toán.

Các nhà cung cấp bản đồ khác nhau

Giá API của Google Maps khiến bạn thất vọng? Bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế như bản đồ OpenStreetMap, MapBox, Bing Maps, Thunderforest hoặc HERE.

Hơn thế nữa, Listeo hỗ trợ còn tính năng tự động hoàn thành vị trí được cung cấp bởi OpenStreetMap, có nghĩa là bạn không cần sử dụng Google API ngay cả cho việc này. Nó dành riêng cho Listeo – không có trong các theme khác! Chúng tôi đã quan tâm đến việc phát triển nó với các phương pháp UX / UI tốt nhất và nó hoạt động tốt như tính năng tự động hoàn thành của Google.

Chế độ tối

Listeo có Chế độ tối tuyệt đẹp dành cho những người yêu thích theme bóng tối. Một trải nghiệm tuyệt vời của người dùng, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu.

tin nhắn riêng tư

Listeo đi kèm với hệ thống nhắn tin riêng tư thông minh, trong đó người dùng và chủ sở hữu danh sách có thể liên hệ với nhau.

Đánh giá đa tiêu chí

Xếp hạng đa tiêu chí cho phép người dùng bày tỏ ý kiến ​​khác biệt hơn. Các tiêu chí có thể dễ dàng định cấu hình và bạn có thể tạo chúng bao nhiêu tùy thích.

Bài đánh giá trên Google

Thêm bằng chứng xã hội và tính xác thực! Listeo cho phép nhúng Đánh giá của Google trên các trang danh sách mà không bắt buộc người dùng phải sử dụng Google Business API.

Thông báo tự động

Bạn có thể thiết lập thông báo email tự động về đặt chỗ, thanh toán, hết hạn danh sách và các thông báo khác. Nội dung của tin nhắn có thể dễ dàng thay đổi trong các tùy chọn!

Cài đặt Demo một cú nhấp chuột

Cài đặt nội dung demo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể cài đặt Listeo chỉ với một vài cú nhấp chuột!

iCal Sync

Công cụ tính năng Listeo cho phép bạn đồng bộ hóa các đặt chỗ và tình trạng còn hàng của mình thông qua các nền tảng khác nhau.

Điều này có nghĩa là nếu ai đó đặt phòng qua Listeo, tình trạng phòng trống của bạn sẽ được thay đổi trên Booking.com hoặc lịch Airbnb để ngăn chặn tình trạng đặt trước quá nhiều và giúp bạn luôn ngăn nắp .

Các tính năng độc đáo khác

 • Khách và vai trò của người dùng chủ sở hữu
 • ReCAPTCHA của Google
 • Kết quả tìm kiếm được hỗ trợ bởi AJAX
 • Đánh giá danh sách thông minh
 • tin nhắn riêng tư
 • Xác nhận quyền sở hữu tính năng danh sách
 • Revolution Slider
 • Trình tạo trang Tiệm bánh WP
 • Tích hợp Contact Form 7
 • Hơn 2000 biểu tượng có sẵn
 • Nhiều kiểu danh sách liệt kê

Listeo Changelog:

Listeo Nulled Version 6.1.1 (Jun 05th.2021)  - Fixed: Shape divider not working in WPBakery section element  - Fixed: some demos not importing  - Fixed: minor style issue in WPBakery inner row which has container in it  - Fixed: minor style issue in porto icon element Read More 

 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Listeo NULLED v1.8.16 – Directory & Listings With Booking – WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup