Leedo v2.0.0 – Modern, Colorful & Creative Portfolio WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leedo được xây dựng bằng công nghệ hiện đại bao gồm các khung HTML5, CSS3 và jQuery, cung cấp chức năng và tốc độ cực cao. Theme danh mục đầu tư WordPress của chúng tôi cũng thân thiện với SEO để có khả năng khám phá cao nhất, đáp ứng 100% và sẵn sàng cho võng mạc, đảm bảo danh mục đầu tư của bạn trông hoàn hảo và hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Link Demo : https://themeforest.net/item/leedo-creative-portfolio-wordpress-theme/22697428

Một Theme danh mục đầu tư WordPress hiện đại, đầy màu sắc và sáng tạo.

Cho dù bạn là một nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà phát triển sản phẩm hay một công ty sáng tạo, một danh mục đầu tư tuyệt đẹp là điều cần thiết. Trưng bày tác phẩm của bạn theo cách đầy màu sắc, sáng tạo và hiện đại nhất – mà không cần giá đắt hay nỗ lực – với Theme danh mục đầu tư WordPress hiệu suất cao của chúng tôi.

Chúng tôi đã xây dựng Leedo với tâm trí của cả bạn và khách truy cập của bạn. Với Leedo, thật dễ dàng để bạn tạo và tùy chỉnh danh mục đầu tư trực tuyến của mình, trong khi khách truy cập của bạn có trải nghiệm trang web liền mạch. Được đóng gói với nhiều trang được thiết kế sẵn, bạn có thể hiển thị các dịch vụ, thư viện, danh mục đầu tư, video, blog và nhiều hơn thế nữa chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Đơn giản nhưng tuyệt đẹp, Leedo là một cách hiệu quả và đơn giản để tạo một danh mục đầu tư ấn tượng. Hãy sẵn sàng để thổi bay khán giả

Tạo ấn tượng với Leedo

Với sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế và chức năng, Leedo là một mẫu Theme danh mục đầu tư nổi bật trên WordPress giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web của riêng mình. Bạn sẽ tiết kiệm tiền nhờ đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp mà không phải đau đầu khi xây dựng trang web từ đầu. Với các bản trình diễn được chế tạo hoàn hảo cung cấp kiểu chữ cân bằng và bố cục độc đáo, việc thiết kế một danh mục đầu tư ấn tượng dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Xây dựng trang portfolio của bạn một cách dễ dàng – Không yêu cầu kinh nghiệm viết mã

Leedo được trang bị một loạt các tính năng được thiết kế để giúp bạn dễ dàng thiết lập danh mục đầu tư của mình và bắt đầu hoạt động. Ví dụ, Leedo là:

Gutenberg đã sẵn sàng.

Leedo hoạt động hoàn hảo với Gutenberg bao gồm tất cả các khối Gutenberg và các kiểu khối nâng cao. Ngay cả các mã ngắn Theme bổ sung của chúng tôi cũng tương thích với Gutenberg.

Đã tải bằng Trình hướng dẫn thiết lập Theme.

Với trình hướng dẫn thiết lập Theme WordPress có thể cấu hình cao, bạn có thể đưa Theme WordPress của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Được trang bị một bảng điều khiển chức năng.

Nhận mọi thứ bạn cần từ một nơi thuận tiện bao gồm thông tin cơ bản về khả năng của máy chủ của bạn cùng với các liên kết đến tài liệu và trang hỗ trợ của chúng tôi.

Được đóng gói với hơn 200 mã ngắn sẵn sàng.

Sử dụng các phần tử Trình tạo trang WPBakery tạo sẵn tuyệt đẹp của chúng tôi theo cách đơn giản và nhanh chóng để làm cho trang web của bạn trông và hoạt động tốt hơn nữa.

Được trang bị một khuôn khổ mạnh mẽ.

Leedo bao gồm WordPress Live Customizer để bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn cấu hình theo cách thân thiện với người dùng nhất và xem trước các thay đổi của bạn khi bạn thực hiện chúng.

Ngoài ra, Leedo cung cấp:

Các biến thể trang không giới hạn.

Với hơn 10 khái niệm trang web với các trang bên trong cũng như khả năng kết hợp bố cục trang của riêng bạn bằng Trình tạo trang WPBakery, bạn có thể thiết lập trang web của mình chính xác như bạn muốn mà không gặp phải rắc rối nào. Chỉ cần điền vào Leedo với nội dung ban đầu của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Bốn loại trình tải trước.

Chèn hình ảnh hoặc biểu trưng của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột nhờ bốn trình tải trước khác nhau của Leedo. Ngoài ra còn có tùy chọn để mở rộng tập hợp này.

Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm xây dựng trang web, Leedo cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để xây dựng một danh mục đầu tư tuyệt đẹp.

Biến Leedo thực sự là của riêng bạn

Leedo cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng, vì vậy bạn có thể đảm bảo bất kỳ loại danh mục đầu tư nào bạn đang xây dựng, Leedo sẽ mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống. Ví dụ: với Theme danh mục đầu tư WordPress linh hoạt của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh:

Màu sắc.

Dù bạn đang tìm kiếm màu nào, bạn sẽ tìm thấy Leedo trên bảng màu đầy màu sắc của chúng tôi. Chọn từ vô số tùy chọn, bao gồm nhiều sắc thái và sắc thái của mọi màu.

Phông chữ.

Đảm bảo rằng phông chữ của bạn phù hợp với phong cách của bạn nhờ hơn 800 Phông chữ Google và hơn 1200 Phông chữ Adobe Typekit sẵn sàng sử dụng.

Các biểu tượng.

Với hơn 5000 biểu tượng hoàn hảo được bao gồm miễn phí (trị giá 59 đô la), bạn sẽ có vô số lựa chọn thiết kế. Chúng tôi đã đóng gói các biểu tượng tốt nhất từ ​​FontAwesome, Elusive, Linecons, Linearicons, Iconmoon, Typicons, Entypo, OpenIconic, Icofont và IconsMind cao cấp để giúp thiết kế portfolio của bạn dễ dàng hơn.

Bố cục.

Trình chỉnh sửa danh mục đầu tư trực quan cho phép bạn tạo các bố cục tuyệt đẹp cho danh mục đầu tư hoặc các loại bài đăng tùy chỉnh của mình, bao gồm cả bố cục gạch hoặc khối.

Tiêu đề.

Chọn tiêu đề lý tưởng của bạn từ hàng loạt bố cục tạo sẵn của chúng tôi hoặc dễ dàng tùy chỉnh tiêu đề của riêng bạn. Bạn cũng có thể chọn sửa tiêu đề của mình hoặc đặt Leedo thu nhỏ khi khách truy cập cuộn trang của bạn.

Chân trang.

Leedo cung cấp không giới hạn chân trang, vì vậy bạn có thể thiết kế bao nhiêu vùng chân trang tùy thích và gán chúng cho bất kỳ trang, bài đăng hoặc danh mục đầu tư nào của bạn – các tùy chọn là vô tận.

Vật dụng.

Leedo đi kèm với các tiện ích tuyệt vời và có thể tùy chỉnh – không cần cài đặt thêm plugin.

Tầng lớp.

Với AWB, bạn có thể tạo nền thị sai bằng hình ảnh hoặc video bao gồm cả video bạn đã tải lên hoặc liên kết trên YouTube hoặc Vimeo.

Tận dụng tối đa các tính năng cải tiến khác

Chúng tôi đã nghĩ đến mọi thứ để đảm bảo Leedo là Theme danh mục đầu tư duy nhất mà bạn cần. Dưới đây là một số lý do khác mà bạn sẽ yêu thích Leedo:

Theme dành cho trẻ em đã sẵn sàng.

Tất cả các thay đổi của bạn sẽ được giữ an toàn bất cứ khi nào bạn cài đặt các bản cập nhật.

Tối ưu hóa SEO.

Được nhìn thấy trên các công cụ tìm kiếm và tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.

Đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động.

Leedo cung cấp một thiết kế đáp ứng hoàn toàn, đảm bảo Leedo hoàn toàn phù hợp trên nhiều màn hình và độ phân giải khác nhau trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng, iPad, iPhone và thiết bị di động.

Phương tiện truyền thông xã hội đã sẵn sàng.

Leedo cung cấp một số tùy chọn giúp chia sẻ nội dung mạng xã hội của bạn trở thành một miếng bánh.

Bố cục blog của Masonry.

Kể câu chuyện của bạn theo cách phù hợp với bạn nhất với bố cục blog nổi bật và linh hoạt của Leedo.

WooCommerce đã sẵn sàng.

Biến danh mục đầu tư của bạn thành một cửa hàng trực tuyến hiệu quả. Leedo bao gồm công cụ thương mại điện tử phổ biến nhất, WooCommerce, mang đến cho bạn cách thức tùy chỉnh, dễ dàng và mạnh mẽ để bán sản phẩm của mình.

Bản dịch đã sẵn sàng.

Dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào nhờ bản dịch * .po của Leedo và plugin WPML.

Mẫu liên hệ 7.

Leedo cũng bao gồm plugin Contact Form 7 cao cấp, giúp bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh vào trang web của mình và đảm bảo khách truy cập có cách liên hệ đơn giản.

Cập nhật tự động.

Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật tự động để bạn có thể luôn cập nhật phiên bản Leedo mới nhất.

Tiết kiệm tiền với các plugin bổ sung miễn phí được bao gồm

Mỗi bản tải xuống của Leedo đều bao gồm các plugin cao cấp miễn phí, mang lại khoản tiết kiệm đáng kể. Bao gồm các:

WPBakery Page Builder (Trị giá $ 45)

WPBakery là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo các trang tuyệt đẹp với bất kỳ bố cục nào. Với chức năng kéo và thả, bạn không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào để sử dụng công cụ tiện dụng này.

Slider Revolution (Trị giá $ 25)

Một Plugin WordPress Slider sáng tạo và có độ phản hồi cao, Slider Revolution hiển thị nội dung của bạn theo cách tuyệt vời nhất. Sử dụng tính năng kéo và thả tiện dụng để thiết kế thanh trượt, băng chuyền, cảnh anh hùng hoặc thậm chí toàn bộ trang chính của bạn một cách nhanh chóng.

Templatera (Trị giá $ 12)

Quản lý các mẫu của bạn một cách dễ dàng với trình quản lý mẫu mạnh mẽ này, một tiện ích bổ sung lý tưởng cho WPBakery.

Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (Trị giá $ 25)

Đưa Trình tạo trang WPBakery của bạn lên một tầm cao mới với plugin cao cấp này cung cấp cho bạn nhiều yếu tố và tính năng hơn nữa.

ACF Pro (Trị giá $ 100)

Đối với chức năng tối ưu, Leedo không tốt hơn ACF Pro. Cực kỳ mạnh mẽ, ACF Pro sẽ tăng cường trang web của bạn với các trường và tính năng bổ sung bao gồm các khối có thể lặp lại, bố cục xây dựng trang, phòng trưng bày trực quan, trang cài đặt tùy chỉnh và các trường có thể sử dụng lại.

Với những plugin bổ sung này được kết hợp, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 200 đô la.

             

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Leedo v2.0.0 – Modern, Colorful & Creative Portfolio WordPress Theme nulled changelog

2.0.0
7 May 2022 (MAJOR UPDATE)
THIS IS MAJOR UPDATE. YOUR SITE WILL BE BROKE IF YOU USE PREVIOS VERSION OF THE THEME.
ADD Bootstrap 5
ADD Migrate to CSS Variables
ADD Migrate All Colors to HSL
ADD New Social Colors (for each icon)
ADD New Spacer Shortcode
ADD New Heading Shortcode
ADD New Fancy Text Shortcode
ADD New List Item Shortcode
ADD New Google Map Shortcode
ADD Organize All Code
FIX Visual Portfolio Layouts
FIX Primary Font
FIX Design Options of WPBakery
REMOVE Instagram Features (use Visual Portfolio instead)
REMOVE Mailchimp Features (use CF7 instead)
REMOVE GDPR Framework (3rd party territory)
REMOVE Ultimate Addon Plugin (cause an error in customizer)
UPDATE Demo Content
UPDATE All CSS/JS Vendors
UPDATE All Premium Plugins
1.4.0
04 December 2020
ADD WooCommerce 4.7 Ready
FIX Instagram Scrapper
FIX Visual Portfolio Popup
REMOVE Merlin Setup Wizard (Outdated)
UPDATE All Premium Plugins
1.3.9
02 November 2020
FIX Swiper Slider Issue
UPDATE All Premium Plugins
1.3.8
26 June 2020
ADD New Theme Dashboard
ADD Visual Portfolio 2.0
FIX Widget List Style
UPDATE All Premium Plugins
1.3.7
15 May 2020
ADDWooCommerce 4.1 Ready
FIXTheme Update Notification
UPDATEDemo Content
UPDATEAll Premium Plugins
TWEAKSome Improvements
1.3.6
20 March 2020
ADDWooCommerce 4.0 Ready
FIXWooCommerce Checkout
FIXTheme Activation Stylesheets
UPDATEAll Premium Plugins
TWEAKSome Improvements
1.3.5
4 March 2020
ADD WooCommerce 3.9.3 Ready
ADD Automatic Theme Updates
FIX WooCommerce Cart
FIX WooCommerce Add to Cart Button
1.3.4
27 February 2020
ADD WooCommerce 3.9.2 Ready
FIX Featured Post
FIX WooCommerce Also Like Products
FIX WooCommerce Product Catalog Categories
UPDATE Theme Docs
UPDATE All Premium Plugins
TWEAK Some Improvements
1.3.3
15 December 2019
FIX Security Update
1.3.2
12 December 2019
ADD WooCommerce 3.8.1 Ready
FIX Mobile Menu Parent Links
UPDATE All Premium Plugins
TWEAK Some Improvements
1.3.1
09 October 2019
ADD WooCommerce 3.7.0 Ready
ADD Hide Placeholder for Search Input
ADD Parallax Element Shortcode
ADD Spacer Shortcode
ADD Goodreads Icon
ADD New Demo Page
FIX Focus on Button Element
FIX WooCommerce Archive Loop
FIX Testimonial Authoheight
FIX Awards Shortcode
FIX Swiper Sliders
FIX Jetpack LazyLoad
UPDATE All Premium Plugins
UPDATE All Theme Vendors
UPDATE Demo Content
UPDATE Merlin Setup Wizard
UPDATE Theme Docs
TWEAK Migrate to SCSS
TWEAK Imporved Menu Animation
TWEAK Improved Some Shortcodes
TWEAK Improved Demo Import (ignore croped images)
TWEAK Improved Speed Optimize (less queries)
TWEAK Some Improvements
1.3.0
02 August 2019
FIX Search Popup for Mobile Devices
UPDATE All Premium Plugins
TWEAK Some Improvements
1.2.9
25 July 2019
ADD Option for Default Post Style
ADD New Menu Layout
FIX About Author Socials
FIX Timeline Shortcode
FIX Marqueue Shortcode
UPDATE All Premium Plugins
TWEAK Some Improvements
1.2.8
25 June 2019
ADD Search Icon to Header
ADD Spotify Icon to Social List
FIX Mobile Sticky Effect
FIX Header Show / Hide Option
FIX Subscribe Widget
FIX Services Box Shortcode
FIX Cart Page Translation
TWEAK Visual Portfolio
TWEAK Some Improvements
1.2.7
27 April 2019
ADD Accordion / Toggle Option for FAQ Shortcode
ADD Pricing Table Switcher Shortcode
ADD Ninja Forms Support
FIX NProgress Enqueue
TWEAK WooCommerce Outdated Files
TWEAK Some Improvements
1.2.6
10 April 2019
ADD Gutenberg Page Template
ADD Sticky Effect for Mobile Menu
FIX Instagram Link to Image
FIX Project Showcase Style 1
FIX Social Icons Shortcode
FIX Image / Video Shortcode
FIX Responsive for Subscribe Form
UPDATE All Premium Plugins
UPDATE Demo Content
TWEAK Some Improvements
1.2.5
30 March 2019
ADD 3 New Homepages
ADD Option for Status Bar Color
ADD Option for Load jQuery in Footer
ADD Option for Show ACF in Admin Panel
ADD Option for Autoplay Speed of Testimonial Slider
FIX Circle Progress Bar Shortcode
FIX Social Share Shortcode
FIX Sound of Menu Click
FIX Burger Menu Animation
UPDATE All Premium Plugins
UPDATE All Third Party Scripts
UPDATE All Revolution Sliders
UPDATE Demo Content
TWEAK Migrate to Bootstrap 4
TWEAK Migrate to FontAwesome 5
TWEAK Some Improvements
1.2.4
04 March 2019
ADD Feautures for Custom Font / Typekit Fonts
ADD Mega Menu
ADD About Author Section After Post
ADD Option for Mobile Logo Size
FIX Audio Player Shortcode
FIX Menu Sounds Option
FIX Trim Text with Shortcodes
TWEAK WooCommerce Outdated Files
TWEAK Custom Image Method (Without JS)
1.2.3
15 February 2019
ADD Image Size Selector for Instagram
ADD Options for Work Meta Shortcode
FIX Video Slider Shortcode
FIX Project Showcase Shortcode
FIX Copyright Year
FIX Simple Image Shortcode
FIX Team Member Shortcode
FIX Pricing Table Shortcode
FIX Services 02 Template
UPDATE Leedo Helper Plugin
TWEAK Removed Google+ from Share Buttons
TWEAK Some Improvements
1.2.2
3 February 2019
ADD Maintenance Page
FIX Demo Content
FIX Responsive for Single Post
FIX Navigation Widget
FIX Slider Names
FIX Portfolio Layouts Names
UPDATE All Premium Plugins
TWEAK Removed Site Protection for Administrator
TWEAK User Interface
1.2.1
22 January 2019
ADD Polyfill for CSS Variables (fix IE)
FIX Outdated WooCommerce Files
1.2.0
17 January 2019
FIX Kirki Helper Error
1.1.9
16 January 2019
ADD Autoclose Mode for Anchor Links
ADD New Instagram Scrapper
ADD New Option for Sign-Up Form
UPDATE Leedo Helper Plugin
UPDATE Demo Content
UPDATE leedo.pot File
TWEAK Removed Envato Market from Requirement Plugins
TWEAK Some Improvements
1.1.8
06 January 2019
ADD 2 New Demos
ADD Mobile Menu
ADD Circle Progress Bar
FIX Input Shadow on iOS devices
1.1.7
29 December 2018
FIX WooCommerce Cart Form
UPDATE Documentation
TWEAK Some Improvements
1.1.6
14 December 2018
ADD Automatic Updates
TWEAK Some Improvements
1.1.5
12 September 2018
ADD Gutenberg Text Sizes
ADD Sounds to Menu Toggle
UPDATE Demo Content
UPDATE leedo.pot File
TWEAK Some Improvements
1.1.4
09 December 2018
ADD WordPress 5.0 Supported
ADD Fully Gutenberg Supported
FIX Some Bugs
UPDATE leedo.pot File
TWEAK Some Improvements
1.1.3
06 December 2018
ADD Slide Menu
FIX Responsive
UPDATE leedo.pot File
UPDATE Demo Content
UPDATE Documentation
TWEAK Some Improvements
1.1.2
02 December 2018
ADD WooCommerce 3.5.2 Compatible
ADD 3 New Homepages
ADD Options for Page 404
ADD Option for Lowercase Mode
FIX Portfolio Items
UPDATE Setup Wizard
UPDATE Dashboard
UPDATE leedo.pot File
UPDATE Demo Content
UPDATE Documentation
TWEAK Some Improvements
1.1.1
01 December 2018
ADD Gutenberg Optimized
ADD Responsive Typography
ADD Nprogress
FIX Spinner Preloader
TWEAK Javascript Code
TWEAK Some Improvements
1.1
26 November 2018
ADD GDPR Compliance
ADD Option for Aside Menu Background
ADD Option for Comment Placement
ADD Option for Custom Footer
UPDATE leedo.pot File
UPDATE Documentation
TWEAK Some Improvements
1.0.5
22 November 2018
ADD Smooth Scroll
ADD Option for Mobile Burger
FIX Menu for Archive / Search / 404
FIX Portfolio Navigation
FIX Fullscreen Menu
TWEAK Some Improvements
1.0.4
18 November 2018
ADD Filter for Enable ACF PRO
FIX Navbar Cart Icon
FIX Child Theme
TWEAK PHP Code
TWEAK Some Improvements
1.0.3
16 November 2018
FIX Audio Link Shortcode
FIX Simple Image Shortcode
FIX Importer for Revo Slider
1.0.2
28 October 2018
ADD Setup Wizard
ADD Option for Tracking Code
ADD Onepage Menu
ADD One New Demos
ADD FAQ Page
ADD Contact Page
ADD Dropcap
ADD Option for Site Background
ADD Option for Override Site Protection
ADD Option for Custom Fonts
ADD New Styles for Process Item Shortcode
ADD New Styles for Counter Up Shortcode
ADD FAQ Shortcode
ADD Audio Shortcode
ADD Automatic Import of Sliders
ADD BSF Auto Setup
FIX Demo Import
FIX Outdated WooCommerce Files
FIX All Works / Posts Link
UPDATE leedo.pot File
UPDATE Superclick
UPDATE Fancybox
UPDATE Documentation
TWEAK Content Markup
TWEAK Header Cart Icon
TWEAK Override for Theme Options
TWEAK Optimized Scripts
TWEAK Some Improvements
1.0.1
20 October 2018
FIX Demo Import
UPDATE leedo.pot File
UPDATE Documentation
1.0.0
18 October 2018
Initial Release
Tải Miễn Phí Leedo v2.0.0 – Modern, Colorful & Creative Portfolio WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup