Làm thế nào để tìm ra ai lưu trữ một trang web (Công ty lưu trữ web)

Other :

 

Dưới đây là một mẹo nhỏ nhanh chóng cho những ai đang tìm kiếm một cách đơn giản để tìm ra ai đang lưu trữ một trang web cụ thể. Cố gắng tìm ra ai lưu trữ một trang web có thể là một nhiệm vụ khó chịu nếu bạn đang cố gắng đi qua các kênh thông thường bằng cách tìm kiếm cơ sở dữ liệu WHOIS, v.v. Rất nhiều lần bạn sẽ chỉ nhận được công ty hoặc người đã đăng ký miền tên, nhưng không phải là công ty lưu trữ thực tế.

Who is Hosting This? là một dịch vụ web rất đơn giản với mục đích duy nhất là cho bạn biết công ty đang lưu trữ một trang web. Tôi thực sự thích điều này bởi vì hầu hết các công cụ kiểm tra trang web trực tuyến khác chỉ đơn giản là không đưa ra câu trả lời rõ ràng và ngắn gọn cho câu hỏi rất đơn giản này.

find web host

Tôi xem trang web này bởi vì tôi đang tìm kiếm một công ty lưu trữ tốt hơn, nhưng trước tiên tôi muốn biết những công ty lưu trữ mà một số trang web ngang hàng trong lĩnh vực của tôi đang sử dụng, chẳng hạn như HowToGeek, Labnol.org, v.v. Tôi biết những trang web đó hoạt động trơn tru và có hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, vì vậy nếu máy chủ của họ có thể xử lý lượng truy cập đó, tôi sẽ có xu hướng chọn một trong những công ty lưu trữ đó.

Khi bạn nhập một tên miền, ví dụ: labnol.org, bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức:

hosting company

DreamHost thực sự là công ty lưu trữ cho trang web Digital Inspiration. Tôi đã thử nó trên một số trang web và kết quả mỗi lần đều đúng. Ngoài ra, các trang web rất lớn như Google.com, v.v. sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin hữu ích nào vì chúng có dải địa chỉ IP riêng và sử dụng máy chủ của riêng chúng. Bạn cũng sẽ thấy điều này đối với các công ty khác như CNET, v.v. vì họ quản lý tất cả dịch vụ lưu trữ của riêng họ.

google hosting

Ngoài các trang web như Google và Facebook, bạn cũng có thể gặp các trang web nhỏ hơn sử dụng đăng ký riêng tư hoặc cài đặt bảo mật bổ sung tại công ty lưu trữ của họ. Khi miền ở chế độ riêng tư, thông tin sẽ bị ẩn khỏi chế độ xem công khai và bạn sẽ chỉ thấy thông tin về công ty đang được sử dụng để ẩn đăng ký hoặc không có gì cả, như trong ví dụ bên dưới:

no hosting company

Trang web này hoạt động khá tốt vì đôi khi bạn có thể biết công ty lưu trữ bằng cách nhìn vào Máy chủ tên, nhưng ở đây họ chỉ đơn giản là sử dụng tên miền chứ không phải tên của trang web lưu trữ. Ngay cả khi bạn nhấp vào liên kết WHOIS, mọi thứ đều được đăng ký riêng tư.

Nếu bạn cố gắng tra cứu địa chỉ IP, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Sau khi thực hiện tra cứu WHOIS trên địa chỉ IP, tôi có thể xác định công ty lưu trữ. Bạn cũng có thể thử một trang web khác như WebHostingHero. Trang web của họ đã có thể cung cấp cho tôi thông tin chính xác.

web host company

Đó là về nó! Nhìn chung, bạn thực sự sẽ gặp phải rất ít vấn đề khi cố gắng xác định công ty lưu trữ cho một trang web. Nếu bạn làm vậy, ai đó đang thực sự cố gắng che giấu máy chủ của mình khỏi công chúng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đăng một bình luận. Thưởng thức!

Free Download Làm thế nào để tìm ra ai lưu trữ một trang web (Công ty lưu trữ web) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress