Làm thế nào để theo dõi một người nào đó xuống bằng cách sử dụng các nguồn trực tuyến

Trước đây, nếu bạn muốn ai đó được tìm thấy, bạn sẽ thuê một điều tra viên tư nhân và để họ “tìm kiếm nguồn tin của họ”. Tất nhiên bạn vẫn có thể làm điều đó nhưng điều tra viên tư nhân rất tốn kém. Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó, bạn có thể thường xuyên tìm thấy họ bằng cách sử dụng Internet.

Other :

Rất nhiều người cố gắng hết mức để tránh trực tuyến nhưng sự thật mà nói, những ngày này bạn vẫn kết thúc trực tuyến cho dù bạn có muốn hay không. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ai đó, bạn chỉ cần biết những nơi trực tuyến phù hợp để tìm kiếm.

Mạng xã hội

Cổng kêu gọi rõ ràng đầu tiên rõ ràng là mạng xã hội, dưới dạng Facebook, Twitter và LinkedIn. Twitter rất hạn chế những gì họ có thể cho bạn biết về một người (ngoài ảnh và vị trí của họ – nếu họ nhập thông tin đó).

Nhưng Facebook và LinkedIn? Chà, đó là một trò chơi bóng hoàn toàn khác vì chúng được thiết kế để mọi người tiết lộ mọi thứ về bản thân – và họ làm vậy.

Tôi đã đọc sách của các cựu Nguyên soái Hoa Kỳ tham gia Chương trình Bảo vệ Nhân chứng, người nói rằng rất nhiều người trong chương trình cuối cùng đã bị kẻ thù tìm thấy vì họ liên tục cập nhật các trang mạng xã hội của họ!

Facebook

Người bạn đang tìm kiếm có trên Facebook hay không sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của họ và mức độ “yêu thích công nghệ” của họ. Nói chung, những người dưới 50 tuổi rất có thể sẽ có tài khoản Facebook. Bất cứ ai trên 50 tuổi…. Vâng, đó là một sự thay đổi.

Việc tìm kiếm người đó sẽ phụ thuộc vào những điều như:

 

  • tên của người đó độc đáo như thế nào. Nhiều khả năng Zachary Zucker lộ diện rõ ràng hơn John Smith. Nếu họ vẫn đang sống trong cùng một khu vực mà bạn đã nhìn thấy họ lần cuối cùng.
  • Nếu họ có tên chung và đã chuyển sang bên kia thế giới, việc xác định họ có thể là một vấn đề.
  • Nếu họ có thông tin trên hồ sơ của họ khiến nó rõ ràng là họ – ảnh, trường học cũ, người sử dụng lao động cũ, v.v.

Một điều khác nên thử (nếu bạn biết) là xem trường cũ của họ có nhóm Facebook của cựu sinh viên hay không. Hầu hết các trường đều có các nhóm Facebook do các cựu học sinh thành lập để đăng tải hình ảnh lớp cũ và nói về những ngày xưa cũ. Bạn có thể tìm thấy người ở đó.

LinkedIn

Nếu bạn tấn công Facebook, hãy thử LinkedIn tiếp theo. Tôi đã có một may mắn đáng kinh ngạc với LinkedIn vì nó đã trở thành nơi dừng chân cho bất kỳ ai muốn xây dựng sự nghiệp. Điều này có nghĩa là sẽ có ảnh của người đó, toàn bộ quá trình làm việc, vị trí, trường học của họ, v.v.

Bạn cũng có thể vô cùng hài lòng khi tìm kiếm những kẻ bắt nạt trước đây ở trường và phát hiện ra chúng đang lật bánh mì kẹp thịt ở Burger King hoặc đang dọn dẹp nhà vệ sinh!

Search Engines

Nếu người đó không ở trên mạng xã hội, bước tiếp theo là công cụ tìm kiếm ít nhiều có nghĩa là Google.

Google có thể cung cấp một lượng lớn thông tin về mọi người. Các bài báo có thể được lập chỉ mục trên Google vì vậy có thể người đó đã làm điều gì đó đáng chú ý khiến chúng được đưa vào tin tức?

Hoặc có thể họ đã phạm tội và đi tù, trong trường hợp đó phiên tòa sẽ được bảo hiểm? Sau đó, có những cáo phó nói với tôi rằng một người bạn đã chết khi anh ta đột ngột rơi khỏi radar một ngày. Cuối cùng, hãy xem người đó có trang web riêng của họ hay không.

Dưới đây là một số công cụ tìm kiếm chuyên dụng mà bạn cũng có thể thử. Hầu hết sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản với một khoản phí nhỏ cần thiết để truy cập thông tin nâng cao hơn. Nhưng thông tin cơ bản sẽ bao gồm những thứ như tên, địa chỉ, người thân, và có thể cả số điện thoại.

Tuy nhiên, điều hơi khó chịu là nhiều trang web này chỉ bao gồm Hoa Kỳ.

Phone Books

Nhiều quốc gia hiện đã xuất bản danh bạ điện thoại của họ trực tuyến, biến thời của những cuốn sách in cồng kềnh trở thành di tích của quá khứ. Tìm kiếm trên Google về “danh bạ điện thoại” + “quốc gia của bạn” sẽ hiển thị các danh bạ. Nhưng khi kiểm tra bài báo này, trang web dành cho các con số của Hoa Kỳ đã ngừng hoạt động. Tương đương của Anh là BT và 192 Directory Inquiries.192 Directory Enquiries.

Prison Databases

Nếu bạn phát hiện ra từ Google rằng họ đã đi tù hoặc bạn chỉ muốn đánh dấu nhà tù khỏi danh sách, bước tiếp theo là xem trên cơ sở dữ liệu phù hợp.

Ở Anh, không có cơ sở dữ liệu thực tế. Thay vào đó, bạn phải gửi email cho Dịch vụ Nhà tù và yêu cầu họ tìm kiếm bạn. Sau đó, tù nhân phải đồng ý với vị trí của họ được đưa ra

Tuy nhiên, ở Mỹ, hãy quên đi quyền riêng tư của tù nhân! Cục Nhà tù Liên bang duy trì một cơ sở dữ liệu cho các tù nhân liên bang. Và trang web này liên kết với các công cụ định vị tù nhân cho mọi tiểu bang ở Mỹ.

Lưu trữ báo địa phương

Một thứ khác mà bạn có thể thử là các kho lưu trữ báo chí địa phương. Một số tờ báo cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các câu chuyện của họ, nhưng nhiều tờ báo thì không. Thay vào đó, họ đặt các kho lưu trữ của mình sau các bức tường phí. Các tờ báo như New York Times và Washington Post nổi tiếng về điều này, cũng như nhiều tờ báo cộng đồng địa phương nhỏ hơn.

Vì vậy, hãy xem liệu các tờ báo trong khu vực có tài liệu lưu trữ hay không, trả một khoản phí nhỏ và xem xét người bạn đang tìm kiếm. Tôi đã thành công trước đây nên điều đó rất đáng giá.

Nếu tất cả những thứ khác không thành công – Theo dõi bạn bè và người thân

Đừng hiểu sai ý tôi. Ý tôi không phải là theo một cách rình rập đáng sợ, đó là trốn trong bụi cây với ống kính máy ảnh tầm xa. Ý tôi là nếu người bạn đang tìm kiếm không xuất hiện – và bạn biết bạn bè và người thân của họ – hãy tìm họ. Nếu họ liên lạc với người đó, bạn có thể tìm thấy họ theo cách đó.

Đây có lẽ là đặt cược tốt nhất nếu ai đó đã thay đổi tên của họ do kết hôn và bạn không biết tên mới. Tìm trong danh sách bạn bè của bạn bè và người thân trên mạng xã hội – xem người đó có ở đó dưới một cái tên mới hay không.

Nếu bạn không biết họ hàng, hãy truy cập vào trang web của họ. Nhập người bạn đang tìm kiếm, sau đó người đó sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết về người thân của họ. Tất cả đều là hồ sơ công khai nên bạn sẽ không làm gì sai.

Free Download Làm thế nào để theo dõi một người nào đó xuống bằng cách sử dụng các nguồn trực tuyến :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress