Làm thế nào để cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress 2021

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/featured-care-plans-1024×682-1.jpg

Other :

Có nhiều cách để kiếm sống như một chuyên gia WordPress , bao gồm cả phát triển và thiết kế tự do. Tuy nhiên, liên tục phải tìm kiếm khách hàng mới sau khi hoàn thành các dự án có thể trở nên mệt mỏi, chưa kể đến khoảng cách giữa các khoản lương .

What to include in WordPress care plans.

Cung cấp các kế hoạch bảo trì hoặc ‘chăm sóc’ WordPress liên tục có thể giảm thiểu vấn đề này . Cho dù bạn chỉ tập trung vào việc duy trì hàng ngày mà các trang web của khách hàng yêu cầu hay kết hợp nó với các kỹ năng phát triển của bạn để cung cấp một gói hoàn chỉnh, chiến lược này có thể tạo ra một dòng doanh thu ổn định hơn là liên tục theo đuổi hợp đồng biểu diễn tiếp theo của bạn.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những lợi ích của việc cung cấp các gói chăm sóc WordPress . Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét một số dịch vụ bạn có thể muốn làm nổi bật và cách tự động hóa hoặc thuê ngoài chúng để tiết kiệm thời gian và công sức cho chính bạn. Bắt đầu nào!

Trong bài viết này 🔍

 • Tại sao bạn có thể muốn cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress cho khách hàng của mình
 • Những gì cần bao gồm trong kế hoạch chăm sóc WordPress (7 dịch vụ theo dõi)
 • Cách cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress cho khách hàng
 • Kết thúc
Nhóm của chúng tôi tại WP Buffs hợp tác với các đại lý và dịch giả tự do để giám sát các trang web WordPress của khách hàng của họ 24/7. Cho dù bạn cần chúng tôi quản lý 1 trang web khách hàng hay 1.000 khách hàng, chúng tôi đều hỗ trợ bạn.

Tại sao bạn có thể muốn cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress cho khách hàng của mình 🤔

Cho dù bạn điều hành một đại lý hay làm việc như một người làm việc tự do, trở thành một chuyên gia WordPress đi kèm với nhiều thăng trầm . Đối với những người mới bắt đầu, công việc dựa trên dự án từng là tiêu chuẩn trong ngành giờ không còn cắt giảm nữa.

Nhiều nhà phát triển đang chuyển sang sử dụng các sản phẩm kỹ thuật số và các dịch vụ dựa trên đăng ký thay vì đưa ra lịch thanh toán không thể đoán trước . Cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress là một trong những chiến lược như vậy. Vì nó đang diễn ra liên tục, loại công việc này mang lại nguồn doanh thu ổn định hơn .

Nếu bạn thích công việc phát triển dựa trên dự án, bạn có thể do dự từ bỏ niềm đam mê của mình để chạy các bản cập nhật và quét. Trên thực tế, việc duy trì các trang web của khách hàng của bạn có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều tự do hơn để theo đuổi các hợp đồng biểu diễn .

💸 Cung cấp các dịch vụ liên tục cho khách hàng WordPress của bạn có thể mang lại sự tự do tài chính hơn để thực hiện các dự án đam mê mà bạn muốn theo đuổi. # WordPress Nhấp để đăng Tweet

Bạn có thể tự động hóa hoặc thuê ngoài nhiều nhiệm vụ liên quan , có nghĩa là bạn có thể nhận được một khoản lương ổn định với cam kết tối thiểu về thời gian và công sức . Ngoài ra, việc xử lý bảo trì trang web của khách hàng có thể ngăn chặn các yêu cầu hỗ trợ quá mức từ chủ sở hữu trang web, những người không duy trì đúng cách công việc ban đầu của bạn.

Ngoài ra, việc giữ chân khách hàng cũ bằng cách chăm sóc các trang web của họ sau khi bạn xây dựng chúng có thể dẫn đến nhiều công việc phát triển hơn . Bạn sẽ là người đi đầu trong tâm trí của họ bất cứ khi nào bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ yêu cầu đề xuất cho các chuyên gia web và bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ thiết kế lại nào .

Mặc dù tìm nguồn cung ứng khách hàng tiềm năng sẽ luôn là một phần cần thiết để trở thành một chuyên gia web – đại lý hoặc làm việc tự do – việc tìm cách duy trì khách hàng theo thời gian chỉ đơn giản là có ý nghĩa hơn là liên tục cố gắng tìm kiếm khách hàng mới. Việc đưa ra các kế hoạch chăm sóc WordPress có thể giúp cải thiện hiệu quả của bạn trong vấn đề này và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Những gì cần bao gồm trong kế hoạch chăm sóc WordPress (7 dịch vụ theo dõi) 👀

Một trong những điều khó khăn khi tham gia bảo trì WordPress là mọi người đều có định nghĩa riêng về những gì nó bao gồm . Mặc dù có một số dịch vụ chính mà hầu hết mọi người đều đồng ý là cần thiết, nhưng có những dịch vụ khác mà bạn có thể cân nhắc đưa vào kế hoạch của mình để vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng .

 • Cập nhật Core, Plugin và Theme thường xuyên
 • Sao lưu trang nhất quán
 • Giám sát an ninh
 • Khắc phục sự cố và hỗ trợ
 • Tối ưu hóa và Giám sát Hiệu suất
 • Loại bỏ phần mềm độc hại
 • Cập nhật và chỉnh sửa nội dung

1. Cập nhật Core, Plugin và Theme thường xuyên

Như bạn có thể đã biết, cập nhật tất cả các thành phần WordPress của bạn là một thực tiễn quan trọng vì lý do bảo mật và để có quyền truy cập vào các tính năng mới . Điều này có thể trở thành một trách nhiệm tẻ nhạt , đặc biệt là đối với các trang web đã cài đặt nhiều plugin:

The WordPress Updates page.

Đó là lý do tại sao chạy cập nhật là một dịch vụ tiêu chuẩn được bao gồm trong hầu hết các gói chăm sóc WordPress . Một trong những nhiệm vụ hàng ngày của bạn sẽ là kiểm tra các trang web của khách hàng để biết các bản cập nhật có sẵn và triển khai chúng. Để hợp lý hóa quá trình này, bạn có thể cân nhắc sử dụng một plugin như Trình quản lý cập nhật dễ dàng:

The Easy Updates Manager plugin.

Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập các bản cập nhật tự động cho lõi, plugin và chủ đề WordPress . Nó cũng có thể lưu giữ nhật ký mà bạn có thể tham khảo trong trường hợp có lỗi liên quan đến plugin hoặc chủ đề, vì vậy bạn có thể biết chính xác thời điểm các bản cập nhật gần đây diễn ra :

The Easy Updates Manager log.

Mặc dù vậy, tốt hơn hết là bạn nên tránh những sai sót ngay từ đầu hơn là giải quyết chúng sau đó. Để ngăn chặn các vấn đề về khả năng tương thích , bạn nên cập nhật lần lượt các plugin và chủ đề để bạn không phải tìm kiếm thành phần vi phạm nếu có điều gì đó bị hỏng.

2. Sao lưu trang nhất quán

Trong khi chúng tôi đang nói về chủ đề các trang web bị hỏng, khách hàng của bạn sẽ cần các bản sao lưu mà họ có thể khôi phục trong trường hợp không thể phục hồi được. Là một phương pháp hay nhất về quản lý trang web tiêu chuẩn, tạo bản sao lưu tệp và cơ sở dữ liệu là một dịch vụ điển hình mà hầu hết các kế hoạch chăm sóc WordPress cung cấp .

May mắn thay, quá trình này tự động hóa dễ dàng hơn so với việc chạy các bản cập nhật WordPress. Có nhiều plugin trên thị trường mà bạn có thể cân nhắc , chẳng hạn như UpdraftPlus:

The UpdraftPlus plugin.

Nó cho phép bạn thiết lập lịch trình sao lưu tự động và lưu các tệp kết quả vào một hoặc nhiều nền tảng lưu trữ dựa trên đám mây phổ biến, bao gồm Dropbox và Google Drive:

The UpdraftPlus settings page.

Tất nhiên, câu hỏi về dung lượng không chỉ đơn giản là chọn nhà cung cấp. Lưu tất cả các bản sao lưu của khách hàng của bạn vào tài khoản của riêng bạn có thể dẫn đến việc bạn hết dung lượng rất nhanh. Bạn sẽ muốn phối hợp với từng khách hàng của mình để tìm ra giải pháp lưu trữ phù hợp với cả hai người và định giá các gói của bạn để trang trải mọi chi phí phát sinh .

3. Giám sát an ninh

Dịch vụ thứ ba mà bạn sẽ tìm thấy trong mọi kế hoạch chăm sóc WordPress là một số cấp độ giám sát bảo mật. Rõ ràng, bảo mật trang web bao gồm nhiều phương pháp khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần xác định mức độ bạn sẽ chịu trách nhiệm về khía cạnh này của tài sản trực tuyến của khách hàng của bạn.

Quét phần mềm độc hại khá chuẩn, vì chúng dễ dàng tự động hóa với các plugin như Sucuri:

The Sucuri Security plugin.

Một số biện pháp đơn giản khác mà plugin này có thể giúp bạn cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Giám sát tính toàn vẹn của tệp: Các tệp WordPress được quét định kỳ để tìm các thay đổi, điều này có thể cho thấy rằng mã đã bị thay đổi, thêm hoặc xóa bởi tin tặc.
 • Giám sát danh sách đen: Nếu công cụ tìm kiếm gắn cờ trang web của khách hàng là không an toàn, một thông báo sẽ được gửi để bạn có thể thực hiện hành động đảo ngược trạng thái danh sách đen và xây dựng lại Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
 • Kiểm tra hoạt động: Các nỗ lực đăng nhập, cập nhật, tải lên tệp và hoạt động khác liên quan đến bảo mật được ghi lại và lưu trữ để tham khảo trong trường hợp có tấn công hoặc lỗi.

Bạn có thể xem kết quả của tất cả các tính năng này trong bảng điều khiển Sucuri ở cuối mỗi trang web của khách hàng của bạn:

The Sucuri plugin dashboard.

Hiện tại, chúng ta chỉ nói về việc giám sát bảo mật trang web chứ không phải hành động để giải quyết các vấn đề bảo mật. Các nhiệm vụ như kháng nghị danh sách đen , xóa phần mềm độc hạidọn dẹp sau một cuộc tấn công có liên quan nhiều hơn – chúng được coi là ưu đãi ‘cao cấp’ bởi hầu hết các nhà cung cấp gói chăm sóc WordPress.

4. Khắc phục sự cố và hỗ trợ

WordPress và các tiện ích mở rộng của nó được hỗ trợ mạnh mẽ từ cả các nhà phát triển và các diễn đàn cộng đồng. Tuy nhiên, những người dùng có ít kinh nghiệm kỹ thuật – ví dụ: khách hàng của bạn – có thể cảm thấy họ cần thêm một chút kinh nghiệm khi nói đến các giải pháp nâng cao hơn như sử dụng Giao thức truyền tệp (FTP) hoặc xử lý cơ sở dữ liệu của họ.

Nếu bạn đã làm việc như một chuyên gia WordPress, bạn có thể đã bao gồm hỗ trợ khách hàng trong các hợp đồng hiện có của mình . Việc kết hợp dịch vụ này vào các kế hoạch chăm sóc của bạn cũng cần có sự cân nhắc và lập kế hoạch cẩn thận tương tự.

Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ cần chỉ định cách khách hàng có thể liên hệ với bạn nếu họ yêu cầu hỗ trợ. Vé hỗ trợ và email là những lựa chọn phổ biến, nhưng bạn cũng có thể xem xét các tùy chọn trò chuyện trực tiếp và điện thoại:

WP Buffs support contact options.

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về thời điểm sẵn sàng trả lời các yêu cầu hỗ trợ . Hầu hết các khách hàng sẽ đề phòng các nhà cung cấp có thể cung cấp quyền truy cập 24/7 để giải quyết các trường hợp khẩn cấp một cách kịp thời.

Tuy nhiên, điều đó không thực tế nếu bạn là một freelancer làm việc theo cách riêng của mình – bạn phải ngủ một giấc. Mặc dù nó sẽ không thể xử lý các vấn đề phức tạp, nhưng một chatbot vẫn có thể là một tài nguyên hữu ích để quản lý các câu hỏi đơn giản của khách hàng khi bạn không thể ở máy tính của mình.

Một giải pháp mà một số trang web WordPress sử dụng cho mục đích này là Botsify:

The Botsify homepage.

Ngoài việc trả lời các câu hỏi mà bạn đã lập trình câu trả lời, Botsify có thể gửi cho bạn thông báo khi gặp các vấn đề phức tạp hơn của khách hàng mà nó không có khả năng xử lý. Sau đó, bạn có thể trực tuyến và hướng dẫn khách hàng của mình thông qua các giải pháp thích hợp.

5. Tối ưu hóa và Giám sát Hiệu suất

Một trang web nhanh đi kèm với SEO, Trải nghiệm người dùng (UX) và tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn, đó là lý do tại sao tối ưu hóa tốc độ là một tính năng hấp dẫn đối với những khách hàng đang tìm kiếm các kế hoạch chăm sóc WordPress . Nó cũng hữu ích nếu bạn theo dõi thời gian hoạt động của trang web .

Mặc dù hiệu suất là một thành phần không thể thiếu của một trang web thành công, nhưng việc tối ưu hóa và giám sát trong lĩnh vực này thường được coi là các dịch vụ cao cấp hơn cho các kế hoạch bảo trì và chăm sóc . Nếu bạn định sử dụng mô hình định giá theo tầng, bạn có thể cân nhắc tăng tính năng này lên một khung đắt hơn.

Để kiểm tra tốc độ trang web của khách hàng của bạn , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google PageSpeed Insights:

The Google PageSpeed Insights tool.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn ý tưởng về vị trí hiện tại của trang web của họnhững gì có thể được thực hiện để cải thiện chúng . Sau đó, bạn sẽ cần thực hiện bất kỳ đề xuất nào mà nền tảng cung cấp để cải thiện thời gian tải , bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Nén tệp phương tiện
 • Giảm thiểu CSS và JavaScript
 • Bật bộ nhớ đệm của trình duyệt
 • Xóa các plugin và chủ đề không sử dụng

Một trang web có xếp hạng hiệu suất cao liên tục phản ánh tốt về bạn . Điều khôn ngoan là không chỉ cung cấp dịch vụ này để bạn có thể thúc đẩy thành công của khách hàng mà còn cung cấp báo cáo hàng tháng về những cải tiến của bạn để chứng minh giá trị của bạn.

6. Loại bỏ phần mềm độc hại

Như chúng tôi đã đề cập trong cuộc thảo luận của chúng tôi về giám sát bảo mật trước đó, các tác vụ như loại bỏ phần mềm độc hại có giá khi được cung cấp như một phần của kế hoạch chăm sóc WordPress . Đây chắc chắn là một tính năng nâng cao cho các gói bảo trì của bạn và một tính năng bạn có thể tính phí cao.

Khi bạn bắt đầu cung cấp các dịch vụ tốn nhiều thời gian và liên quan hơn so với việc tự động hóa sao lưu và kiểm tra các bản cập nhật, mô hình định giá theo tầng thực sự có thể hữu ích. Điều này cho phép bạn tính giá những gì chuyên môn của mình có giá trị mà không khiến khách hàng tiềm năng sợ hãi với ngân sách nhỏ hơn.

Ngoài giá cả, loại bỏ phần mềm độc hại cũng có thể là một đề nghị hấp dẫn đối với một số chủ sở hữu trang web . Nếu họ hiểu chi phí tiềm ẩn của việc phải dọn dẹp sau một cuộc tấn công mạng , họ có thể sẵn lòng đầu tư vào một kế hoạch chăm sóc cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao và hành động rõ ràng nếu điều tồi tệ nhất xảy ra .

Hạn chế tiềm ẩn cho bạn là việc loại bỏ phần mềm độc hại có thể khá tốn thời gian . Bạn sẽ cần có sự linh hoạt để loại bỏ các dự án khác để bạn có thể tìm và xóa các tệp độc hại khỏi trang web của khách hàng, sau đó vá các lỗ hổng để ngăn chặn các sự cố trong tương lai. Nếu bạn đang làm việc tự do, điều này có thể khó khăn để kết hợp với các trách nhiệm khác .

Có một số tùy chọn có sẵn nếu bạn muốn thuê ngoài công việc này. Một lựa chọn là những người bạn của chúng tôi tại Malcare, những người đã xây dựng một plugin bảo mật WordPress đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Thiết lập đơn giản của nó chỉ mất 60 giây và cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ tường lửa 24/7 và thậm chí nó có thể phát hiện phần mềm độc hại ẩn, loại bỏ nó trong vòng chưa đầy 60 giây bằng tính năng Tự động làm sạch .

Một tùy chọn khác là mua plugin cao cấp của Sucuri Security :

Premium pricing plans for Sucuri Security.

Tuy nhiên, ở mức tối thiểu gần 200 đô la mỗi năm cho mỗi trang web , giải pháp này có giá khá cao . Nó có thể sẽ yêu cầu bạn tăng chi phí của riêng mình , điều này có thể khiến việc cạnh tranh với các nhà cung cấp gói chăm sóc WordPress khác trở nên khó khăn hơn.

7. Cập nhật và chỉnh sửa nội dung

Một dịch vụ hàng đầu khác mà bạn có thể cung cấp trong kế hoạch chăm sóc WordPress của mình là các bản cập nhật và chỉnh sửa liên quan đến nội dung . Điều này có thể bao gồm việc sử dụng văn bản và hình ảnh do khách hàng của bạn cung cấp để tạo trang Giới thiệu , cài đặt plugin mới hoặc chuyển trang web sang chủ đề mới .

Đối với khách hàng có cửa hàng trực tuyến, bạn cũng có thể thêm sản phẩm mới , thiết lập mã phiếu giảm giá hoặc khởi động bán hàngcập nhật giỏ hàng . Cập nhật nội dung cũng là cơ hội để sửa các liên kết bị hỏng , tối ưu hóa hình ảnh cho khả năng truy cập và tốc độ cũng như các chỉnh sửa khác để cải thiện khả năng sử dụng trang web của khách hàng của bạn.

Điều này cho phép khách hàng của bạn tránh được kết thúc của trang web của họ , mà họ có thể thấy khó sử dụng nếu họ không quen với WordPress và không dành thời gian để tìm hiểu cách của họ. Nó cũng giảm thiểu nguy cơ họ vô tình đi vào sai khu vực của trang web của họ và phá vỡ một cái gì đó .

Mặc dù bạn có thể muốn cung cấp việc tạo hoặc phát triển nội dung tùy chỉnh cho khách hàng của mình, nhưng các dịch vụ này không thực sự thuộc danh mục bảo trì WordPress . Chúng tôi khuyên bạn nên giữ những ưu đãi này tách biệt với các kế hoạch chăm sóc của mình và tính thêm phí cho chúng.

Cách cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress cho khách hàng 🤷‍♂️

Tìm ra cách quản lý rất nhiều trang web có vẻ khó khăn, đặc biệt nếu bạn có một số lượng lớn khách hàng đang xếp hàng để sử dụng dịch vụ bảo trì WordPress của bạn. Có một số cách bạn có thể thực hiện để cắt giảm thời gian cần thiết để xử lý bảo trì trên rất nhiều cài đặt.

Đầu tiên là sắp xếp hợp lý một số trách nhiệm của bạn bằng cách tự động hóa chúng bằng các plugin hoặc các công cụ khác. Chúng tôi đã đề cập đến một số ứng cử viên trong bài đăng này, chẳng hạn như Trình quản lý cập nhật dễ dàng, UpdraftPlus và Bảo mật Sucuri. Tuy nhiên, tự động hóa có mặt hạn chế của nó .

Khi bạn để các nhiệm vụ quan trọng cho các plugin, có nhiều khả năng xảy ra sự cố . Các lỗi tương thích có nhiều khả năng xảy ra sau đó, các bản sao lưu có thể bị bỏ sót và quá trình quét bảo mật có thể bỏ qua các vấn đề nghiêm trọng .

Ngoài ra, bạn sẽ vẫn phải dành hàng giờ để khắc phục sự cố phức tạp , xóa phần mềm độc hại hoặc cập nhật nội dung nếu bạn chọn cung cấp các dịch vụ như vậy. Để làm cho các kế hoạch chăm sóc WordPress của bạn dễ quản lý hơn, bạn có thể muốn xem xét việc thuê ngoài .

Tại WP Buffs , chúng tôi cung cấp các mối quan hệ đối tác được gắn nhãn trắng cho các dịch giả tự do và các đại lý:

WP Buffs Partnerships page.

Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress của chúng tôi cho khách hàng như của riêng bạn . Chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ mà trang web của họ cần, bao gồm tất cả các dịch vụ được đề cập ở trên . Bạn và nhóm của bạn sẽ nhận được tất cả tín dụng và khách hàng của bạn không bao giờ cần nghe về WP Buffs.

🛠️ Gia công các kế hoạch chăm sóc WordPress của bạn bằng cách đăng ký đối tác WP Buffs là một chiến thắng cho tất cả mọi người tham gia. #WordPress Nhấp để đăng Tweet

Sự sắp xếp này cho phép bạn dành thời gian quản lý công việc kinh doanh của mình hoặc thực hiện các dự án đam mê . Khách hàng của bạn sẽ có các trang web hình con tàu và nhóm của chúng tôi sẽ làm những gì họ làm tốt nhất – cung cấp hỗ trợ và bảo trì WordPress chất lượng cao .

Kết thúc 🎁

Có rất nhiều lợi thế để làm việc như một chuyên gia WordPress . Thật không may, một khoản tiền lương ổn định không phải lúc nào cũng là một trong số đó. Quyết định cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress cho khách hàng của bạn có thể hữu ích bằng cách thêm một nguồn doanh thu khác vào doanh nghiệp của bạn. Nó thậm chí có thể giúp bạn đạt được nhiều hợp đồng biểu diễn hơn .

Khi bạn cân nhắc những gì cần đưa vào kế hoạch chăm sóc WordPress của mình, hãy nhớ đề cập đến những điều cơ bản – cập nhật, sao lưu và bảo mật . Tuy nhiên, nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và thu hút nhiều khách hàng hơn, bạn có thể muốn xem xét các dịch vụ như khắc phục sự cố và hỗ trợ, tối ưu hóa hiệu suất, xóa phần mềm độc hại và chỉnh sửa nội dung .

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu với các kế hoạch chăm sóc WordPress nhưng lo lắng về thời gian cam kết, hãy cân nhắc việc thuê ngoài công việc cho chúng tôi tại WP Buffs . Quan hệ đối tác nhãn trắng của chúng tôi dành cho các đại lý và dịch giả tự do cho phép bạn gặt hái những lợi ích từ việc cung cấp dịch vụ bảo trì mà không cần phải dành hàng giờ để chạy các bản cập nhật và quét phần mềm độc hại .

Bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc tham gia cuộc trò chuyện? Thêm ý kiến của bạn 🐦 trên Twitter.

Free Download Làm thế nào để cung cấp các kế hoạch chăm sóc WordPress 2021 :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress