Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp WordPress trong 9 bước đơn giản

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/how-to-start-a-wordpress-business-1024×564-1.png

Other :

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt và tự chủ hơn trong sự nghiệp WordPress của mình hay đã sẵn sàng biến hợp đồng biểu diễn tự do của mình thành hoạt động toàn thời gian, việc bắt đầu đại lý của riêng bạn có thể là một nỗ lực thú vị và bổ ích. Phần khó khăn là tìm ra cách bắt đầu kinh doanh WordPress .

May mắn thay, nó có lẽ không quá sức hoặc phức tạp như bạn nghĩ. Với các công cụ và hướng dẫn phù hợp , việc bắt đầu kinh doanh WordPress của riêng bạn là hoàn toàn có thể.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về những lợi ích của việc thành lập một đại lý hoặc doanh nghiệp WordPress. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện trong chín bước. Bắt đầu nào!

Trong bài viết này 🕵🏼

 • Tại sao bạn có thể muốn bắt đầu kinh doanh WordPress
 • Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp WordPress (Trong 9 bước)
 • Các câu hỏi thường gặp (FAQ) Về việc bắt đầu kinh doanh WordPress
 • Kết thúc
Tại WP Buffs tại đây, chúng tôi giúp chủ sở hữu trang web, đối tác đại lý và đối tác freelancer củng cố, cải thiện và duy trì các trang web WordPress của họ . Cho dù bạn đang tạo một trang web kinh doanh WordPress mới hay muốn được trợ giúp chăm sóc khách hàng của mình, chúng tôi đều có các công cụ để trợ giúp!

Tại sao bạn có thể muốn bắt đầu kinh doanh WordPress 💼

Nhiều nhà thiết kế và nhà phát triển WordPress bắt đầu làm việc cho các cơ quan nhỏ hoặc dịch giả tự do. Tuy nhiên, có thể sẽ đến lúc bạn muốn mở rộng chi nhánh để tăng lợi nhuận của mình.

Có rất nhiều lợi thế để bắt đầu kinh doanh hoặc đại lý WordPress của riêng bạn. Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt và tự do làm việc cho chính mình, đồng thời cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng.

Mặc dù bạn chắc chắn có thể kiếm được thu nhập béo bở với tư cách là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế tự do, nhưng việc mở rộng quy mô để điều hành một doanh nghiệp hoặc đại lý WordPress có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình. Bạn có thể thu hút những khách hàng nổi tiếng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn và thuê một nhóm các cá nhân có cùng chí hướng để giúp bạn.

Đối với các doanh nhân, một trong những mối quan tâm lớn nhất – và trong một số trường hợp là yếu tố cản trở – là chi phí liên quan đến khoản đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, vì WordPress tự lưu trữ là mã nguồn mở và miễn phí, nên việc bắt đầu kinh doanh WordPress tương đối rẻ .

Ngày nay, rất nhiều công ty đang chuyển doanh nghiệp của họ trực tuyến và do đó họ đang cần các dịch vụ thiết kế và phát triển web. Với nhiều cơ hội hơn cho các chuyên gia web hơn bao giờ hết , bây giờ là thời điểm quan trọng để bắt đầu kinh doanh WordPress.

💻 Khi nhiều công ty chuyển sang hoạt động trực tuyến, có rất nhiều cơ hội để bắt đầu và phát triển công việc kinh doanh WordPress của riêng bạn! #WordPress Nhấp để đăng Tweet

Cách bắt đầu kinh doanh WordPress (Trong 9 bước) 🎯

Cho dù bạn muốn biết cách bắt đầu kinh doanh tiếp thị hay đang có kế hoạch thành lập một đại lý phát triển, có một vài yếu tố chính mà mọi doanh nghiệp WordPress cần để thành công. Chín bước này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn có tất cả chúng:

 1. Lập kế hoạch kinh doanh WordPress của bạn và tuyên bố sứ mệnh
 2. Quyết định những dịch vụ sẽ cung cấp
 3. Thiết lập thương hiệu của bạn
 4. Mua gói lưu trữ WordPress của bạn
 5. Tạo trang web kinh doanh WordPress của bạn
 6. Đầu tư vào các công cụ kinh doanh WordPress
 7. Đặt giá của bạn
 8. Chăm sóc các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp của bạn
 9. Bắt đầu quảng bá doanh nghiệp WordPress của bạn

Bước 1: Lập Kế hoạch Kinh doanh WordPress và Tuyên bố Sứ mệnh của bạn

Việc bắt đầu đại lý WordPress của riêng bạn trở nên dễ quản lý hơn nhiều khi bạn có một kế hoạch rõ ràng. Do đó, bước đầu tiên là quyết định tuyên bố sứ mệnh cho doanh nghiệp của bạn .

Nói một cách đơn giản, đây là bản tóm tắt về mục đích của bạn, những người bạn phục vụ và lý do tại sao . Hãy xem xét tuyên bố sứ mệnh sau của WordPress.org:

Bạn cũng nên xem xét cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khi lập kế hoạch kinh doanh của mình. Việc chuẩn bị trước những chi tiết này là rất quan trọng vì chúng sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh WordPress của bạn, bao gồm cả thương hiệu, giá cả và hơn thế nữa.

Lập lộ trình và đặt mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn không phải là quá trình một sớm một chiều. Chúng có thể sẽ thay đổi theo thời gian và điều đó hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ đóng vai trò là nền tảng mà bạn quay trở lại để có được sự rõ ràng và tập trung về phía trước.

Bước 2: Quyết định cung cấp dịch vụ nào

Một khi bạn quan tâm đến ‘ai’ và ‘tại sao’ trong kế hoạch kinh doanh WordPress của mình, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để giải quyết ‘cái gì’ và ‘như thế nào’. Quan trọng nhất, bạn cần xác định những dịch vụ bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình.

Ngoài các dịch vụ phát triển và thiết kế web tùy chỉnh, bạn cũng có thể xem xét:

 • Các kế hoạch chăm sóc bảo trì WordPress (cập nhật, giám sát, v.v.)
 • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)
 • Quản lý truyền thông xã hội
 • Tư vấn
 • Báo cáo và phân tích
 • Thương hiệu kỹ thuật số
 • Chuyển các trang web từ các nền tảng khác sang WordPress
 • Phát triển chủ đề và plugin

Tất nhiên, các dịch vụ bạn cung cấp sẽ phụ thuộc vào kỹ năng và chuyên môn của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể thuê ngoài một số dịch vụ nhất định. Ví dụ: tại WP Buffs, chúng tôi cung cấp các kế hoạch bảo trì nhãn trắng mà bạn có thể tự xây dựng thương hiệu của riêng mình :

 

Khi bạn lần đầu tiên học cách bắt đầu kinh doanh WordPress, bạn có thể cảm thấy chưa sẵn sàng để cung cấp một bộ giải pháp đầy đủ. Không sao đâu. Bạn luôn có thể mở rộng quy mô đại lý WordPress của mình và xây dựng các dịch vụ của mình.

Là một chuyên gia WordPress, có nhiều loại dịch vụ khác nhau mà bạn có thể cung cấp nếu bạn bắt đầu kinh doanh của riêng mình. #WordPress Nhấp để đăng Tweet

Mục tiêu ngay bây giờ là xem xét đối tượng mục tiêu của bạn và những dịch vụ thiết yếu nào mà họ cần nhất . Bạn cũng có thể nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh để giúp bạn xác định các lĩnh vực mà bạn có thể nổi bật.

Bước 3: Thiết lập thương hiệu của bạn

Tạo một bản sắc thương hiệu vững chắc là một bước quan trọng trong giai đoạn đầu của việc bắt đầu một đại lý WordPress. Điều này sẽ giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình và giữ chân khách hàng về lâu dài.

Các yếu tố thương hiệu mà bạn nên xác định tại thời điểm này bao gồm:

 • Tên thương hiệu của bạn. Khi chọn một tên thương hiệu, hãy cố gắng giữ cho nó đơn giản nhưng dễ nhớ . Cân nhắc kết hợp một cách chơi chữ thể hiện những điểm mạnh độc đáo của bạn. Ví dụ, tại WP Buffs, chúng tôi là chuyên gia WordPress. Chúng tôi đã rút ngắn thuật ngữ đó để làm cho nó vui tươi hơn nhưng cũng gợi ý về những gì công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.
 • Tên miền của bạn. Khách hàng tiềm năng và khách hàng sẽ liên kết địa chỉ web của bạn với doanh nghiệp của bạn. Lý tưởng nhất là của bạn sẽ bao gồm tên thương hiệu của bạn. Nếu bạn cần một số trợ giúp để tìm ra một công cụ, bạn có thể cân nhắc sử dụng một công cụ như DomainWheel. Bạn có thể mua và đăng ký miền từ các công ty đăng ký phổ biến như Domain.com, Namecheap.com và một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.
 • Logo của bạn. Đây là một biểu tượng trực quan sẽ đồng nghĩa với tên thương hiệu của bạn. Một lần nữa, đơn giản và dễ nhớ là những đặc điểm chính cần ghi nhớ. Để tạo của bạn, bạn có thể sử dụng Canva, một nền tảng thiết kế đồ họa miễn phí. Ngoài ra còn có nhiều trình tạo logo trực tuyến, chẳng hạn như Looka.
 • Tài khoản mạng xã hội có thương hiệu. Ngày nay, mạng xã hội đóng một vai trò rất lớn trong nhận diện thương hiệu. Các nền tảng bao gồm Facebook và Twitter cung cấp các cơ hội duy nhất để bạn kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng, cũng như định hình tiếng nói thương hiệu của bạn .

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể muốn tạo một hướng dẫn về phong cách thương hiệu . Tài liệu này sẽ chứa các thông tin chi tiết liên quan đến các yếu tố khác nhau của thương hiệu để bạn có thể giữ cho chúng nhất quán trên các nền tảng và phương tiện.

Bước 4: Mua gói lưu trữ WordPress của bạn

Điều tiếp theo bạn sẽ cần để bắt đầu kinh doanh WordPress của mình là một kế hoạch lưu trữ. Nếu bạn đã làm việc với tư cách là một chuyên gia web, bạn có thể có một nhà cung cấp ưu tiên . Bạn cũng có thể quen thuộc với nhiều gói dịch vụ lưu trữ mà bạn phải chọn.

Tuy nhiên, chọn giải pháp lưu trữ cho một trang web và chọn một giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp WordPress của bạn là hai nhiệm vụ rất khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu để so sánh các công ty , chẳng hạn như đọc các bài đánh giá và xem xét các tính năng có trong mỗi gói.

Ví dụ: bạn có thể xem xét các máy chủ cho phép bạn trở thành người bán lại và thêm một dịch vụ khác vào phiếu mua hàng của bạn. Lựa chọn một công ty cung cấp kế hoạch đại lý cũng là một điều khôn ngoan. Một số mục yêu thích của chúng tôi dành cho các chuyên gia web bao gồm Pressable, Kinsta và WP Engine.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải xem xét không chỉ nhu cầu hiện tại của trang web kinh doanh WordPress của bạn mà còn cả những nhu cầu trong tương lai. Ví dụ, chọn một gói khởi đầu có thể là đủ cho bây giờ. Tuy nhiên, bạn có thể thấy mình cần phải nâng cấp lên một kế hoạch mạnh mẽ hơn khi bạn phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình.

Bước 5: Tạo trang web kinh doanh WordPress của bạn

Với tên miền và gói lưu trữ của bạn đã mua, bây giờ là lúc tạo trang web kinh doanh WordPress của bạn. Rất có thể, đây là phần học cách bắt đầu kinh doanh WordPress mà bạn cần ít hướng dẫn nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi không muốn đề cập đến một số yếu tố chính mà bạn nên đưa vào trang web của mình , ngoài một chủ đề đáp ứng. Đối với người mới bắt đầu, hãy đảm bảo bao gồm các cách dễ dàng để khách hàng liên hệ với bạn , cho dù đó là qua điện thoại, qua biểu mẫu liên hệ, qua chatbot trực tiếp hoặc kết hợp các cách này.

Việc xuất bản trang Giới thiệu cũng rất thông minh. Điều này cung cấp cho khách truy cập một số thông tin cơ bản về công ty WordPress của bạn , cách nó bắt đầu và giới thiệu ngắn gọn về nhóm của bạn. Điều này có thể nhân bản doanh nghiệp của bạn và giúp bạn thu hút khách hàng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo đặt các CTA của bạn một cách chiến lược. Bằng cách này, sẽ không có bất kỳ câu hỏi nào về các bước tiếp theo mà bạn muốn khách hàng tiềm năng thực hiện, cho dù đó là lên lịch tư vấn hay mua sản phẩm:

 

Tất nhiên, bạn cũng sẽ muốn bao gồm một danh mục đầu tư giới thiệu các kỹ năng và thành công trong quá khứ của bạn. Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng một plugin danh mục đầu tư WordPress như WP Portfolio.

Việc bao gồm các thông báo về quyền riêng tư và các điều khoản và điều kiện trên trang web của bạn cũng là điều thông minh. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về những điều này sau.

Bước 6: Đầu tư vào các công cụ kinh doanh WordPress

Với trang web WordPress của bạn được thiết lập, bước tiếp theo là thu thập các công cụ và phần mềm bạn sẽ cần để giúp quản lý và điều hành đại lý của mình. Chúng được chia thành nhiều loại, bao gồm quản trị kinh doanhquản lý dự án.

Ví dụ, trừ khi bạn đang thuê một kế toán, bạn nên chọn một phần mềm kế toán và sổ sách kế toán để giúp quản lý tài chính doanh nghiệp của bạn . Một lựa chọn phổ biến là FreshBooks:

The FreshBooks website.

 

Một công cụ quan trọng khác mà bạn sẽ muốn đầu tư vào là một công cụ để cộng tác và quản lý dự án. Các nền tảng như Trello hoặc Slack có thể giúp giao tiếp nhóm và quản lý tác vụ dễ dàng hơn , đồng thời giúp các dự án chạy mượt mà hơn:

The Slack website.

 

Ngoài các công cụ quản trị và quản lý dự án, có một số nền tảng bổ sung mà bạn có thể cần để thực hiện các dự án khách hàng của mình . Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh WordPress cụ thể bạn có, nhưng một số ví dụ bao gồm:

 • Thành viên trang web chụp ảnh chứng khoán
 • Phần mềm kiểm toán SEO
 • Trình chỉnh sửa văn bản và mã
 • Chủ đề và plugin cao cấp
 • Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM)

Cuối cùng, hãy xem xét những công cụ nào bạn có thể sử dụng sẽ giúp phân phối, hỗ trợ và hợp lý hóa các phiếu mua hàng của bạn . Ví dụ: như chúng tôi đã đề cập trước đó, WP Buffs cung cấp các dịch vụ nhãn trắng mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ và bảo trì.

Các dịch vụ nhãn trắng như của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng đưa công việc kinh doanh WordPress của mình thành công! #WordPress Nhấp để đăng Tweet

Bước 7: Đặt giá của bạn

Xác định số tiền để tính phí khách hàng của bạn có thể là một bước khó khăn khi bắt đầu một đại lý WordPress. Nếu trước đây bạn đã từng làm việc tự do, bạn có thể đã có ý tưởng về mức giá của mình và liệu bạn muốn tính phí theo giờ hay theo dự án .

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với thiết kế và phát triển WordPress, bạn có thể hoàn toàn không biết phải tính phí bao nhiêu . Nếu đúng như vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng một công cụ chẳng hạn như Trình khám phá giá của người làm nghề tự do Bonsai:

The Bonsai freelance rates explorer tool.

 

Tuy nhiên, với tư cách là một đại lý, có những yếu tố khác cần xem xét ngoài tỷ lệ người làm việc tự do. Ví dụ: bạn có thể tính phí một lần cho thiết kế web, nhưng còn các gói hàng tháng, đăng ký và thanh toán định kỳ cho các dịch vụ đang diễn ra thì sao?

Ngoài ra, điều quan trọng là phải xem xét chi phí chung của bạn . Mục tiêu kinh doanh WordPress của bạn là tạo ra lợi nhuận, vì vậy điều quan trọng là phải tính đến các chi phí bắt đầu và vận hành doanh nghiệp của bạn, bao gồm tiền thuê không gian văn phòng, trả lương cho nhân viên, thiết bị, v.v.

Có rất nhiều công cụ và công cụ tính toán chi phí kinh doanh trực tuyến có thể trợ giúp việc này. Ví dụ: bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong nhiều công cụ có sẵn trên Omni Calculator:

The Omni calculator website.

 

Tất nhiên, cấu trúc có ý nghĩa nhất phụ thuộc vào các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của bạn . Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu để có ý tưởng về cách các doanh nghiệp và đại lý WordPress khác định giá sản phẩm và dịch vụ của họ.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng một công cụ như Máy tính dự án thiết kế web của WebFX:

The WebFX website project calculator tool.

 

Với công cụ này, bạn có thể xem giá ước tính của mình cho một dự án phát triển hoặc thiết kế web xếp chồng lên nhau như thế nào . Nó cũng có thể đóng vai trò như một khuôn khổ hữu ích cho việc định giá theo từng cấp và các yếu tố khác cần xem xét khi tạo các kế hoạch và gói.

Bước 8: Quan tâm đến các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp của bạn

Sau khi bạn vạch ra kế hoạch kinh doanh của mình và đưa thương hiệu cũng như trang web của bạn đi vào hoạt động, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã giải quyết các yếu tố pháp lý có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của mình .

Trước tiên, bạn sẽ muốn tạo một hợp đồng khách hàng. Tài liệu này giúp quản lý các kỳ vọng cho cả hai bên và có thể giảm thiểu rủi ro thông tin sai hoặc tệ hơn là tranh chấp pháp lý. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo nó bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết yếu, bao gồm:

 • Phạm vi dự án (mô tả công việc sẽ hoàn thành)
 • Điều khoản thanh toán (số tiền đến hạn, hình thức thanh toán được chấp nhận, ngày đến hạn, phí trả chậm, v.v.)
 • Thỏa thuận sở hữu và điều khoản bản quyền (ai sẽ có quyền sở hữu trí tuệ đối với nội dung kết quả)

Nếu bạn chưa bao giờ tạo hợp đồng khách hàng hoặc cần trợ giúp để bắt đầu, bạn có thể cân nhắc sử dụng công cụ tạo hợp đồng như LegalZoom:

The website developer agreement on LegalZoom.

 

Sau khi đăng ký tài khoản và gói đăng ký , bạn có thể sử dụng LegalZoom để tạo bất kỳ loại tài liệu pháp lý hoặc hợp đồng nào cho doanh nghiệp WordPress của mình. Nó cũng có thể giúp bạn nộp đơn thành lập doanh nghiệp và đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn kết hợp hoạt động kinh doanh của mình, bạn cũng có thể muốn nộp đơn xin Mã số nhận dạng nhà tuyển dụng (EIN) với chính phủ liên bang, cũng như giấy phép kinh doanh của tiểu bang. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của luật sư để đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các yêu cầu và nguyên tắc địa phương của mình.

Nếu trang web của bạn thu thập và lưu trữ dữ liệu người dùng, thì phương pháp hay nhất trong Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) là thực hiện chính sách cookie trên trang web của bạn. Ở một số quốc gia, đó là một yêu cầu.

Bạn có thể dễ dàng thêm cookie và thông báo chính sách bảo mật vào trang web của mình bằng cách sử dụng một plugin như WP AutoTerms:

The WP AutoTerms WordPress plugin.

 

Plugin này được sử dụng miễn phí. Sau khi được cài đặt trên trang web kinh doanh WordPress của mình, bạn có thể sử dụng nó để tạo chính sách bảo mật, thỏa thuận điều khoản và điều kiện cũng như chính sách cookie.

Bắt đầu 9: Bắt đầu quảng bá doanh nghiệp WordPress của bạn

Tại thời điểm này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quảng bá doanh nghiệp WordPress của mình và tìm nguồn cung ứng khách hàng! Tất nhiên, một lượng khách hàng ổn định thường không xảy ra trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, có một số chiến lược bạn có thể sử dụng để giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu mới của mình.

Một là xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn trên các kênh mà khán giả mục tiêu của bạn hoạt động tích cực nhất. Tương tự, việc tạo ra một chiến lược SEO mạnh mẽ sẽ giúp tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của bạn và thu hút khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ mà bạn cung cấp.

Các kỹ thuật tiếp thị liên tục khác bao gồm:

 • Tạo chiến dịch email để quảng bá dịch vụ cho khách hàng tiềm năng
 • Mua quảng cáo trả phí trên Google, Facebook hoặc các nền tảng phổ biến khác
 • Viết bài đăng của khách cho các blog trong ngành

Chiến lược nào phù hợp nhất với bạn sẽ phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu, loại dịch vụ bạn đã chọn cung cấp và ngân sách của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Bắt đầu kinh doanh WordPress 🙋🏻‍♂️

Chúng tôi hy vọng bài đăng này hữu ích trong việc hiểu biết của bạn về các bước liên quan đến việc bắt đầu kinh doanh WordPress. Tuy nhiên, có một số câu hỏi thường gặp mà chúng tôi muốn giải quyết ở đây.

Bạn cần gì để bắt đầu kinh doanh WordPress?

Nếu bạn có kinh nghiệm về thiết kế và phát triển, bạn thực sự chỉ cần một số điều để bắt đầu với công việc kinh doanh WordPress của riêng mình. Những điều cơ bản bao gồm:

 • Một kế hoạch kinh doanh
 • Các yếu tố chính của thương hiệu bao gồm tên, miền và biểu trưng
 • Một trang web WordPress và tài khoản lưu trữ
 • Bất kỳ công cụ quản trị kinh doanh hoặc quản lý dự án nào bạn muốn sử dụng
 • Các tài liệu pháp lý như chính sách bảo mật và các điều khoản và điều kiện
 • Một chiến lược tiếp thị

Ngoài ra, chi tiết cụ thể về những gì bạn cần phụ thuộc vào các dịch vụ và mục tiêu của bạn .

Sự khác biệt giữa Doanh nghiệp WordPress và Đại lý WordPress là gì?

Sự khác biệt lớn nhất giữa một doanh nghiệp WordPress và một đại lý WordPress là kích thước . Một doanh nghiệp WordPress nhỏ thường bao gồm một nhóm khoảng mười người hoặc ít hơn. Một đại lý WordPress sẽ có hơn mười nhân viên.

Ngoài ra, các dịch vụ được cung cấp bởi một doanh nghiệp WordPress so với đại lý thường khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến loại khách hàng mà họ thu hút. Ví dụ, một doanh nghiệp thường chuyên về một số lĩnh vực chính. Một đại lý cung cấp các dịch vụ đa dạng và mạnh mẽ hơn, thường kết hợp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số và dịch vụ tư vấn.

Bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh WordPress của mình như thế nào?

Tăng trưởng kinh doanh không diễn ra trong một sớm một chiều. Có thể mất một khoảng thời gian để thiết lập doanh nghiệp WordPress của bạn và xây dựng một lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, khi điều này xảy ra, bạn có thể thấy mình muốn mở rộng quy mô kinh doanh để mở rộng lợi nhuận trong khi giảm thiểu chi phí.

Có một số cách để làm điều này. Ví dụ: bạn có thể tạo các luồng doanh thu định kỳ thông qua tiếp thị liên kết hoặc bằng cách kết hợp bảo trì hoặc lưu trữ web vào các dịch vụ của mình.

Bạn cũng có thể xem xét e xpanding loại sản phẩm bạn bán. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu tạo sách điện tử, hội thảo trên web hoặc các tài nguyên khác.

Kết thúc ⌚️

Làm việc trong lĩnh vực thiết kế và phát triển WordPress có thể là một công việc bổ ích và sinh lợi. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tự do, trách nhiệm và quyền kiểm soát hơn những gì có sẵn trong vai trò hiện tại của bạn, bạn có thể cân nhắc bắt đầu đại lý của riêng mình.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã dạy bạn cách bắt đầu kinh doanh WordPress trong chín bước:

 1. Lập kế hoạch kinh doanh WordPress và tuyên bố sứ mệnh của bạn.
 2. Quyết định những dịch vụ bạn muốn cung cấp.
 3. Chọn một tên cho doanh nghiệp WordPress của bạn và đăng ký miền của bạn.
 4. Mua gói lưu trữ WordPress của bạn.
 5. Tạo trang web kinh doanh WordPress của bạn.
 6. Đầu tư vào các công cụ kinh doanh WordPress.
 7. Đặt giá của bạn.
 8. Chăm sóc các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp của bạn.
 9. Bắt đầu quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tạo trang web kinh doanh WordPress của mình và bắt đầu thu hút khách hàng mới, điều quan trọng là đảm bảo bạn có các công cụ cần thiết để duy trì và hỗ trợ họ . Tại WP Buffs, chúng tôi cung cấp các Kế hoạch chăm sóc và các giải pháp nhãn trắng không chỉ giúp quản lý các trang web khách hàng của bạn dễ dàng hơn mà còn có thể cải thiện các giải pháp và mở rộng ưu đãi của bạn nữa!

Bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc tham gia cuộc trò chuyện? Thêm ý kiến của bạn 🐦 trên Twitter!

Tín dụng hình ảnh: Unsplash.

Free Download Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp WordPress trong 9 bước đơn giản :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress