Kudil v2.3 | Restaurant & Food Delivery

Related Posts
1 của 158

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Kudil  là Một theme WordPress Nhà hàng và Quán cà phê, Đặt hàng và Giao thức ăn hiện đại dành riêng cho Nhà hàng, quán cà phê, tiệm bánh pizza, quán bar, bánh ngọt, kem và các trang web ăn uống. theme WordPress về ngành công nghiệp thực phẩm này hoạt động tốt nhất cho blog thực phẩm, cửa hàng thực phẩm trực tuyến, cửa hàng thực phẩm, hương vị thực phẩm, tìm kiếm thực phẩm, dịch vụ giao thực phẩm, doanh nghiệp thực phẩm. 

Kudil | Restaurant & Food Delivery chứa hai trang chủ tuyệt đẹp hoàn hảo để tạo một trang web phục vụ thức ăn trực tuyến, blog công thức, theme công thức, trang web công thức, thực đơn thức ăn, món ăn Trung Quốc, nhà hàng Trung Quốc, thực đơn thức ăn nhanh, giao thức ăn nhanh, resort, thực đơn thức ăn ngày lễ, quán ăn , đặt phòng khách sạn. Tạo một quán cà phê trực tuyến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ thức ăn nhanh, dịch vụ ăn uống, cửa hàng thức ăn trực tuyến, xe tải thực phẩm, công thức thực phẩm, hương vị thực phẩm, xe đẩy thức ăn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/kudil-wp-restaurant-theme/21939334

Các tính năng của Kudil | Restaurant & Food Delivery :

Hai trang chủ ấn tượng chào đón bạn với vẻ ngoài mềm mại và hạn chế! Một tập hợp các bố cục thực đơn hấp dẫn có sẵn theo theme, vì vậy các món ăn ngon có sẵn ở trung tâm của bạn có thể được trình bày ở đây trong một cái nhìn thú vị.

Người truy cập có thể dễ dàng truy cập vào biểu mẫu đặt phòng vì nó có sẵn dưới dạng một trang dành riêng.

Ngoài ra, theme này hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce , vì vậy bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến trong vài giây để bán các mặt hàng thực phẩm của mình trực tuyến.

VISUAL COMPOSER

Với Visual Composer mạnh mẽtrình tạo trang, bạn sẽ không cần phải cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào trên trang web nhà hàng và quán cà phê của mình. Bởi vì Kudil hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thời gian tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER ULTIMATE

ADDON theme Kudil hoàn toàn tương thích với plugin Ultimate Addon . Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của WPBakery Page Builder như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web như bạn muốn.

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ PLUGIN

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các theme. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WORDPRESS CUSTOMIZER

Trong theme Kudil WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm việc thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

CÁCH MẠNG CỦA SLIDER

Cuộc cách mạng về Slider là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. theme Kudil hoàn toàn tương thích với Plugin Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

UNYSON

Nếu bạn muốn có nội dung demo trong theme Kudil, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo theme.

LIÊN HỆ BIỂU MẪU 7

Biểu mẫu liên hệ 7 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với theme để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. theme Kudil hoàn toàn tương thích với plugin Contact Form 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của biểu mẫu liên hệ 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, biểu mẫu liên hệ 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

SHORTCODES

Kudil thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của theme của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một tập hợp các tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của theme như sau.

Dấu gạch ngang

Nút & Danh sách Cột băng

chuyền Thông tin liên hệ Nội dung Mã ngắn

WOOCOMMERCE

Các WooCommerce là một nền tảng thương mại điện tử dễ dàng tùy biến để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. theme Kudil hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

Thực tế là trong những ngày này, đơn đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.

Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! theme cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.

HỆ THỐNG ĐẶT CHỖ

theme đã được xây dựng với một biểu mẫu đặt phòng mạnh mẽ. Sau khi khách hàng điền vào biểu mẫu và nhấp vào nút đặt bàn, tất cả các thông tin chi tiết sẽ được gửi cho bạn qua email. Vì vậy, bằng cách sử dụng hình thức đặt chỗ này, bạn có thể tự phát với khách hàng và thu hút họ vào quán ăn thông qua các tùy chọn đặt chỗ trực tuyến.

ĐỊA HÌNH

Với hơn 600 phông chữ web của Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào trên trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

Kudil | Restaurant & Food Delivery

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Kudil v2.3 | Restaurant & Food Delivery nulled changelog
2021.08.26 – version 2.3

* Compatible with wordpress 5.8
2021.01.23 – version 2.2

* Compatible with wordpress 5.6
* Some design issues updated
* Updated: All premium plugins
2020.11.27 – version 2.1

* Latest jQuery fixes updated
* Updated: All premium plugins
2020.08.13 – version 2.0

* Compatible with wordpress 5.5
2020.08.05 – version 1.9

* Updated: Envato Theme check
* Updated: sanitize_text_field added
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
2020.07.07 – version 1.8

* Compatible with wordpress 5.4.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: Some design tweaks
* Updated: Sub menu mouse hover issue
* Updated: Activating another theme causes error
2020.02.06 – version 1.7

* Updated : All premium plugins
2020.01.29 – version 1.6

* Compatible with wordpress 5.3.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: Privacy and Cookies concept
* Updated: Gutenberg editor support for custom post types

* Fixed: Google Analytics issue
* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Privacy Button Issue
* Fixed: Gutenberg check for old wordpress version

* Improved: Tags taxonomy added for portfolio
* Improved: Single product breadcrumb section
* Improved: Revisions options added for all custom posts
2019.11.15 – version 1.5

* Updated all wordpress theme standards
* Compatible with latest Gutenberg editor
* Updated: All premium plugins
* Compatible with wordpress 5.2.4
2019.07.29 – version 1.4

* Compatible with wordpress 5.2.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: Revisions added to all custom post types
* Updated: Gutenberg editor support for custom post types
* Updated: Link for phone number module
* Updated: Online documentation link, check readme file

* Fixed: Customizer logo option
* Fixed: Google Analytics issue
* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Gutenberg check for old wordpress version
* Fixed: Edit with Visual Composer for portfolio
* Fixed: Header & Footer wpml option
* Fixed: Site title color
* Fixed: 404 page scrolling issue

* Improved: Single product breadcrumb section
* Improved: Tags taxonomy added for portfolio
* Improved: Woocommerce cart module added with custom class option

* New: Whatsapp Shortcode
2019.05.15 – version 1.3

* Gutenberg Latest update compatible
* Portfolio Video option
* Coming Soon page fix
* Portfolio archive page breadcrumb fix
* Mega menu image fix
* GDPR product single page fix
* Codestar framework update
* Wpml xml file updated
* disable options for likes and views in single post page
* Updated latest version of all third party plugins
* Some design tweaks
2019.02.05 – version 1.2

* Gutenberg compatible
* Latest WordPress version 5.0.3 compatible
* Updated latest version of all third party plugins
* Some design tweaks
2018.10.12 – version 1.1

* Optimized Unyson Dummy Content Updated

Free Download Kudil v2.3 | Restaurant & Food Delivery :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress