Khắc phục sự cố Adobe Flash Player đã ngừng hoạt động

Một vài bước cơ bản hoạt động hầu hết thời gian

Other :

Khi nâng cấp lên phiên bản Adobe Flash Player mới nhất trên máy tính windows của tôi, Flash Player đã bị lỗi ngẫu nhiên, nhưng còn nhiều hơn thế khi tôi sử dụng trình duyệt web.

Mỗi khi nó gặp sự cố, một lời nhắc lỗi sẽ xuất hiện với thông báo Adobe Flash Player đã ngừng hoạt động . Điều này khá khó chịu nhưng không quá khó để khắc phục sự cố.

Việc nhấp vào Kiểm tra trực tuyến để tìm giải pháp và đóng nút chương trình không thể sửa mã lỗi Adobe Flash Player.

Để giải quyết vấn đề lỗi Adobe Flash Player đã ngừng hoạt động, có một số bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố trong phần lớn thời gian.

Adobe-Flash-Player.jpg

Adobe-Flash-Player.jpg

1. Khởi động lại Windows

Chỉ cần khởi động lại Windows dường như thường xuyên sửa được các thông báo lỗi cơ bản. Bằng cách thực hiện thiết lập lại Windows, bạn đang xóa bộ nhớ RAM của máy tính và cũng khởi động lại nhiều dịch vụ, chương trình và ứng dụng cốt lõi.

Bất cứ khi nào một số thông báo lỗi bật lên trên màn hình, đối với bất kỳ chương trình nào, một trong những điều đầu tiên bạn có thể làm để khắc phục sự cố là khởi động lại PC của mình.

khởi động lại máy tính

khởi động lại máy tính

2. Chỉnh sửa cài đặt và quyền của Flash Player.

Trong Windows, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt Adobe Flash Player từ trình duyệt web bằng cách sử dụng trang web Trợ giúp Flash Player.

Sử dụng Trình quản lý cài đặt, nằm ở phía bên trái của màn hình, bắt đầu kiểm tra cài đặt Flash Player cho Toàn cầu, Trang web, Được bảo vệ, v.v. để thực hiện thay đổi.

Flash-Player-Trợ giúp-Trang web

Flash-Player-Trợ giúp-Trang web

Thử bật / tắt một số cài đặt. Trong bảng Cài đặt phát lại nội dung được bảo vệ , hãy thử Đặt lại tệp giấy phép . Bạn cũng có thể muốn thử Xóa tất cả các trang web trong bảng Cài đặt Bộ nhớ Trang web.

Flash-Player-Reset-License.jpg

Flash-Player-Reset-License.jpg

3. Cài đặt lại Adobe Flash Player

Cài đặt lại Flash Player thường có hiệu quả trong việc sửa các thông báo lỗi ngẫu nhiên. Điều này đã khắc phục được lỗi Adobe Flash Player liên tục xuất hiện trên PC của tôi.

Bạn có thể gỡ cài đặt Flash Player từ ngăn Windows Uninstaller, nằm ở Start> Control Panel> Uninstall a Program.

Tuy nhiên, Adobe khuyên bạn nên gỡ cài đặt Flash Player bằng một trình gỡ cài đặt cụ thể mà bạn có thể tải xuống. Trang web Gỡ cài đặt Flash Player cho Windows cung cấp liên kết cho trình gỡ cài đặt và một số bước bổ sung để gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm trong Windows.

Windows-Adobe-Uninstaller.jpg

Windows-Adobe-Uninstaller.jpg

Sau khi bạn đã gỡ cài đặt hoàn toàn Adobe Flash Player, bước tiếp theo là kiểm tra xem có bất kỳ Bản cập nhật Windows mới nào không. Nếu Windows tìm thấy các bản cập nhật, hãy cài đặt chúng trước khi cài đặt lại Flash Player.

Để cài đặt lại phần mềm, hãy chuyển đến trang Tải xuống của Adobe và tải xuống phiên bản mới nhất. Tiến hành cài đặt lại Flash Player trên PC của bạn.

Các bước khắc phục sự cố Adobe Flash Player ở trên đã ngừng hoạt động hy vọng sẽ giúp bạn thiết lập và chạy Flash Player mà không gặp sự cố trên PC Windows của mình. Nếu Flash Player vẫn không hoạt động chính xác, bạn cũng có thể thử chạy toàn bộ quá trình quét vi-rút trên máy tính của mình. Nếu bạn có chương trình phần mềm độc hại hoặc vi rút trên PC, nó có thể ngăn các chương trình như Flash Player hoạt động bình thường.

Các bước trên phần lớn sẽ sửa được lỗi Adobe Flash Player, nhưng nếu Flash Player trên PC của bạn vẫn gặp lỗi, bạn có thể để lại nhận xét và tôi sẽ cố gắng trợ giúp. Thưởng thức!

Free Download Khắc phục sự cố Adobe Flash Player đã ngừng hoạt động :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress