Jobster WordPress Theme v5.8.1 NULLED + Addons


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 334

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Jobster là theme Thị trường Dịch vụ WordPress tiên tiến và giàu tính năng nhất . Được phát triển và duy trì bởi những người điều hành một thị trường thành công của riêng họ.

Các tính năng của Jobster :

Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ

Kiểm soát mọi khía cạnh của thị trường của bạn: phê duyệt / từ chối dịch vụ, phê duyệt / xóa yêu cầu dịch vụ, xem / hủy đơn đặt hàng, cập nhật số dư của người dùng, quản lý yêu cầu rút tiền, cập nhật thủ công cấp độ người dùng, xem / xóa đánh giá của người dùng, xem / xóa tin nhắn của người dùng, cung cấp hỗ trợ , chỉnh sửa thông tin người dùng, gửi bản tin, tùy chỉnh văn bản cho các thông báo email. Kiểm tra trang demo để biết video hướng dẫn về phần quản trị viên

Giao diện người dùng tùy chỉnh

Giao diện người dùng tùy chỉnh được tích hợp sẵn cho phép người dùng: đăng / chỉnh sửa các ưu đãi dịch vụ, cập nhật thông tin thanh toán / cá nhân của họ, quản lý các dịch vụ đã mua / bán, xem lịch sử giao dịch, thực hiện các yêu cầu rút tiền, đăng / trả lời các yêu cầu dịch vụ công cộng, liên hệ với bộ phận hỗ trợ , v.v. Người dùng sẽ không bao giờ biết rằng thị trường của bạn được cung cấp bởi WordPress.

Hệ thống đánh giá người dùng

Thị trường trực tuyến không là gì nếu không có một hệ thống phản hồi / đánh giá thích hợp. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc triển khai hệ thống đánh giá và uy tín của người dùng mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng. Danh tiếng tổng thể của người dùng được tính toán dựa trên phản hồi trung bình (xếp hạng 1-5 sao) mà một người dùng nhận được trên tất cả các dịch vụ của anh ta. Danh tiếng của người dùng sau đó được xem xét như một phần của tiêu chí (logic) để tự động nâng cấp / hạ cấp người dùng.

Hệ thống thông báo người dùng

theme Jobster được tích hợp sẵn hệ thống thông báo toàn diện cho tất cả các hành động của người dùng, chẳng hạn như: dịch vụ đã mua / bán / giao, cập nhật đơn đặt hàng, yêu cầu hủy lẫn nhau / chấp nhận / từ chối, yêu cầu sửa đổi dịch vụ, tin nhắn đã nhận, phản hồi đã đăng, nhận đề nghị tùy chỉnh / chấp nhận / từ chối / rút lại. Mỗi thông báo được hiển thị trong hệ thống thông báo giao diện người dùng của Người dùng và thông báo qua email cũng được gửi đến người dùng.

Bổ sung công việc

Người bán có thể bán thêm cho người mua của họ, cung cấp các dịch vụ bổ sung tùy chọn với một khoản chi phí bổ sung. Đã được chứng minh để tăng doanh số bán hàng lên đến 100%. Phần bổ sung trực tiếp cũng có thể được giới hạn chỉ ở một số Cấp độ người bán nhất định và / hoặc người đăng ký trả phí.
Hoa hồng người bán
Kiếm số tiền cố định hoặc phần trăm hoa hồng cố định trên mỗi giao dịch hoàn thành thành công. Quy trình hoàn toàn tự động. Định cấu hình nó một lần và để hệ thống thực hiện tất cả công việc – chỉ cần đặt chân lên và thư giãn.
Dịch vụ yêu thích

Khả năng để người dùng đặt dịch vụ vào mục yêu thích (dấu trang) và quay lại vào một ngày sau đó để hoàn tất giao dịch mua. Mục yêu thích có thể truy cập và có thể được quản lý từ bảng điều khiển người dùng giao diện người dùng.

Thiết kế tùy chỉnh

WPBakery Page Builder được tích hợp đầy đủ và cùng với đó là khả năng thiết kế và tùy chỉnh tất cả các trang giao diện người dùng mà không cần kiến ​​thức về CSS / PHP (trải nghiệm kéo và thả). Bạn cũng có thể thay đổi màu theme chính cũng như màu theme phụ ngay trong phần Quản trị. Làm cho thị trường của bạn trở nên độc đáo!
Vị trí & Google Maps
Người dùng có thể đặt vị trí dịch vụ của họ và chọn hiển thị bản đồ Google trên trang công việc / dịch vụ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các dịch vụ yêu cầu sự hiện diện thực tế của người bán. Người mua cũng có thể lọc các công việc / dịch vụ dựa trên vị trí mà họ lựa chọn và trong một phạm vi nhất định (cả km và dặm đều được hỗ trợ).
Banner quảng cáo
Tăng doanh thu của bạn bằng cách cho phép người dùng mua không gian quảng cáo. Hoàn toàn tự động với các cổng thanh toán PayPal và Stripe. Các mô hình thanh toán CPC (giá mỗi nhấp chuột), CPM (giá mỗi nghìn lần hiển thị) và CPD (giá mỗi ngày) được hỗ trợ. Khả năng xác định loại / kích thước biểu ngữ và thậm chí đặt bộ lọc quốc gia. Adsense cũng được hỗ trợ! Được hỗ trợ bởi Ads Pro, Plugin quảng cáo WordPress
Hệ thống bản tin tích hợp
Gửi bản tin cho người dùng đã đăng ký của bạn. Quảng cáo cung cấp dịch vụ mới. Quản lý danh sách trực tiếp từ bảng quản trị. Theo dõi số lượt mở, số nhấp chuột, số lượt hủy đăng ký và số lượt trả lại. Theo dõi các quốc gia và thành phố, lập lịch chiến dịch của bạn và hơn thế nữa.
Trường tùy chỉnh
Chúng tôi cung cấp các trình tạo trang trường tùy chỉnh cho hồ sơ người dùng, cũng như các trang đăng công việc và yêu cầu mới, cho phép bạn thu thập và hiển thị thông tin quan trọng cụ thể cho thị trường mục tiêu và / hoặc thị trường ngách của bạn.
Trò chuyện trực tiếp
Không có tập lệnh thị trường nào là hoàn chỉnh nếu không có giải pháp trò chuyện mạnh mẽ cho phép người dùng của bạn tương tác trong thời gian thực. Đã được chứng minh để tăng doanh số bán hàng và sự hài lòng của người dùng. Hiện có sẵn dưới dạng tính năng tiêu chuẩn và được bao gồm với tất cả các giấy phép.
Hệ thống hỗ trợ tích hợp
Chúng tôi biết rất rõ rằng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào cũng chỉ tốt khi chất lượng hỗ trợ của nó. Vì lý do cụ thể này, chúng tôi không tiếc chi phí để đảm bảo bạn có một trung tâm hỗ trợ rất tinh vi, được tích hợp đầy đủ, sẽ được cả nhóm hỗ trợ cũng như người dùng cuối của bạn đánh giá cao.

Hệ thống nhắn tin người dùng

Được xây dựng trong hệ thống nhắn tin người dùng kiểu hội thoại phức tạp có trình tải lên tệp, ưu đãi tùy chỉnh, bộ lọc email và URL, cũng như thông báo tin nhắn.

Cấp độ người dùng

Người dùng tự động được trao các trạng thái (cấp độ) dựa trên khối lượng bán hàng cũng như danh tiếng. Tiêu chí về khối lượng bán hàng có thể được xác định trong phần quản trị cho mỗi cấp độ (tức là doanh số bán hàng tối thiểu là $ 100 cho tháng trước trước khi người dùng được nâng cấp lên Cấp độ 1).
Yêu cầu dịch vụ

Người mua có thể đăng các yêu cầu dịch vụ công khai mà người bán có thể đáp ứng các đề nghị (với điều kiện là họ có ít nhất một đề nghị dịch vụ đã được xuất bản / đang hoạt động). Chức năng này đã được chứng minh là làm tăng doanh số bán hàng lên tới 20%.

Bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ

Người dùng có thể tinh chỉnh tìm kiếm của họ dựa trên các đánh giá / phản hồi, cung cấp dịch vụ mới đăng, giá cả, địa điểm và thời gian giao hàng. Khi số lượng cung cấp dịch vụ trên thị trường của bạn bắt đầu tăng lên thành hàng nghìn, người dùng của bạn sẽ đánh giá rất cao chức năng này.

Kết nối xã hội

Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội. Cho phép người dùng của bạn kết nối (đăng ký) với thị trường dịch vụ trực tuyến của bạn bằng tài khoản xã hội mà họ chọn, loại bỏ sự cần thiết phải điền vào biểu mẫu đăng ký và ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu. Các mạng xã hội được hỗ trợ là: Facebook, Google, Twitter, Windows Live, Yahoo !, LinkedIn, Reddit, Disqus, Tumblr, Stackoverflow, GitHub, Dribbble, Instagram, 500px, Foursquare, Steam, Twitch.tv, Mixi, Vkontakte, Mail.ru , Yandex, Odnoklassniki, Goodreads, Skyrock, Last.fm, AOL và PixelPin.

Cổng thanh toán

Jobster Theme hiện hỗ trợ hơn 35 cổng thanh toán: PayPal, Stripe, Braintree, Authorize.net, Payza, 2Checkout, Bitpay, Payfort, Robokassa, Cashu, PagSeguro, Moip, PayFast, Mollie, Interswitch Webpay, Sisow, QuickPay, Perfect Money, Midtrans , iPay88, Instamojo, GP Webpay, GoPay, CCAvenue, CashEnvoy, INIPay, Blockchain, Ebanx, cùng với các tùy chọn thanh toán Chuyển khoản ngân hàng và COD (tiền mặt khi giao hàng). Xin lưu ý rằng KHÔNG phải tất cả các cổng đều được bao gồm trong mỗi giấy phép, nhưng các phần mở rộng có thể được mua riêng với giá 35 đô la cho mỗi cổng. Với một khoản chi phí bổ sung, chúng tôi cũng có thể tích hợp cổng thanh toán mà bạn chọn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc tích hợp cổng thanh toán tùy chỉnh.
Thân thiện với Công cụ Tìm kiếm
WordPress đã nổi tiếng là CMS thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất trên thế giới và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo rằng Jobster tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa tương tự. Đối với chức năng phân tích trang theo thời gian thực giúp bạn tối ưu hóa nội dung trang của mình, chúng tôi đã tích hợp Yoast SEO  là plugin WordPress SEO hoàn chỉnh nhất tồn tại hiện nay.
Sắp xếp lại (quảng cáo) Dịch vụ

Bạn có thể sắp xếp lại các dịch vụ theo cách thủ công để quảng cáo các ưu đãi chất lượng. Giao diện kéo và thả. Ngoài ra, bạn có thể đặt các quy tắc để tự động đặt hàng các dịch vụ mới được đăng (không tương thích với chức năng ‘Dịch vụ Nổi bật’ ‘).

Đáp ứng đầy đủ

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem tối ưu sẽ đảm bảo điều hướng, đọc và thanh toán dễ dàng trên nhiều loại thiết bị.
Đang tải lười biếng

Nút tải thêm Ajax (tải chậm) được triển khai cho mỗi trang có khả năng hiển thị nhiều mục, bao gồm: trang chủ, trang tìm kiếm / danh mục, trang giao dịch, quản lý bán hàng / mua hàng, v.v.

Chế độ nghỉ

Cho phép người bán kích hoạt “chế độ nghỉ” và tạm dừng các công việc / dịch vụ đã xuất bản của họ với ba thông báo / trạng thái có thể có: “đang đi nghỉ”, “đặt trước quá nhiều” và “sẽ sớm trở lại”. Người bán có thể đặt ngày kết thúc từ lịch một cách thuận tiện và hệ thống sẽ tự động đặt tất cả các công việc ở chế độ hoạt động.
Vị trí địa lý
Bật lời nhắc vị trí của trình duyệt để yêu cầu người dùng cho phép vị trí địa lý. Nếu được phép, các trường vị trí sẽ được điền và khoảng cách sẽ được hiển thị trên thẻ công việc, cũng như hồ sơ người dùng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các công việc cũng có thể được sắp xếp theo khoảng cách.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bạn có thể điều hành thị trường dịch vụ trực tuyến của mình bằng nhiều ngôn ngữ tùy thích – đồng thời. theme Jobster hiện được dịch sang 3 ngôn ngữ khác nhau: Đức, Tây Ban Nha và Nga. Đã sẵn sàng dịch – có thể thêm các ngôn ngữ bổ sung bằng cách dịch các chuỗi ký tự thông qua phần mềm Poedit hoặc plugin Loco Translate.

Hoa hồng linh hoạt

Đặt các khoản hoa hồng khác nhau dựa trên trạng thái người dùng (cấp độ) và / hoặc tổng số tiền giao dịch. Khen thưởng và động viên những người bán hàng hàng đầu của bạn dựa trên hiệu suất của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt số tiền cố định hoặc phần trăm hoa hồng cố định cho tất cả người bán, bất kể số tiền giao dịch và / hoặc trạng thái người dùng.

Mô-đun thuế

Nếu bạn sống ở khu vực tài phán bắt buộc phải thu thuế đối với bán hàng trực tuyến, thì Mô-đun thuế sẽ cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình tỷ lệ phần trăm thuế sẽ tự động được thêm vào mỗi giao dịch dựa trên tiêu chí vị trí.

Cộng tác viên (Giới thiệu bạn bè)

Tiện ích mở rộng Liên kết (Giới thiệu Bạn bè), như tên của nó, sẽ cho phép người dùng của bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người dùng khác tham gia và / hoặc mua hàng trên thị trường trực tuyến của bạn.

Hỗ trợ đa tiền tệ

Tỷ giá tiền tệ được tự động cập nhật hàng ngày dựa trên API tỷ giá hối đoái mở. Dịch vụ này miễn phí vì Jobster cần ít hơn 35 yêu cầu mỗi tháng. Tỷ giá hối đoái cũng có thể được chỉnh sửa thủ công từ Bảng quản trị. Giờ đây, bạn có thể cho phép người dùng của mình thanh toán bằng đơn vị tiền tệ mà họ chọn.

Bội số công việc

Cho phép người mua mua nhiều công việc giống nhau và / hoặc dịch vụ bổ sung. Việc tăng khối lượng bán hàng là nhằm giúp người dùng cuối của bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng bổ sung và Job Multiples chỉ cung cấp điều đó. Bội số công việc cũng có thể được giới hạn chỉ ở một số Cấp độ người bán nhất định và / hoặc người đăng ký trả phí

Tách biệt tài khoản

Tiện ích mở rộng phân tách tài khoản cung cấp cho bạn khả năng tách biệt đăng ký người dùng, cũng như trang tổng quan tài khoản, giữa người mua và người bán trên thị trường. Nó cũng cung cấp chức năng thuận tiện để phê duyệt thủ công người bán trước khi họ có thể xuất bản công việc.

Thông báo của Người bán

Đề nghị người bán của bạn đăng ký nhận thông báo về các yêu cầu dịch vụ mới được xuất bản trong các danh mục mà họ quan tâm và chuyên môn. Một cách tuyệt vời để tăng số lượng giá thầu mà mỗi yêu cầu dịch vụ nhận được, cũng như doanh thu là kết quả cuối cùng  (yêu cầu Phân tách tài khoản).

Giảm giá

Khả năng cho cả quản trị viên, cũng như người bán, tạo mã giảm giá cho người mua sử dụng trong quá trình thanh toán. Có thể được định cấu hình để chiết khấu được trừ vào thu nhập của quản trị viên hoặc thu nhập của người bán. Rất hiệu quả để chạy các chiến dịch quảng cáo.

Đăng ký

Yêu cầu người bán đăng ký thanh toán hàng tháng để có thể đăng việc làm và / hoặc đặt giá thầu cho các yêu cầu dịch vụ. Hoặc, cung cấp các lợi ích bổ sung cho tài khoản: phí hoa hồng thấp hơn, số tiền trên mỗi giao dịch cao hơn, các tính năng bổ sung, nhãn hồ sơ thú vị cũng như biểu tượng.

Thông báo SMS

Cùng với thông báo qua email, người dùng của bạn giờ đây có thể nhận được thông báo văn bản trên điện thoại di động. Sẽ không còn bị bỏ lỡ các yêu cầu ưu đãi, tin nhắn riêng tư, giao việc, v.v. Tăng doanh thu của bạn! Dựa trên Twilio SMS Gateway.

Dịch vụ nổi bật

Cho phép người bán của bạn thanh toán cho vị trí / công việc nổi bật trên các trang nhà, danh mục và danh mục phụ. Hoàn toàn tích hợp / tự động với tất cả các cổng thanh toán được hỗ trợ. Khả năng xác định số lượng mục nổi bật trên mỗi trang, độ dài công việc sẽ được giới thiệu, cũng như giá cả (không tương thích với tính năng ‘Sắp xếp lại’).

Ưu đãi tùy chỉnh

Người bán hiện có thể gửi phiếu mua hàng tùy chỉnh trực tiếp từ cuộc trò chuyện tin nhắn (với điều kiện là họ có ít nhất một phiếu mua hàng dịch vụ được xuất bản / đang hoạt động). Phiếu mua hàng có thể đặt ngày hết hạn và cũng có thể bị người bán rút lại bất kỳ lúc nào. Người mua có thể chấp nhận (hoặc từ chối) đề nghị tùy chỉnh và thanh toán cho dịch vụ ngay lập tức.

Phần bổ sung trực tiếp

Cung cấp cho người dùng cuối của bạn sự tiện lợi khi có thể mua thêm các công việc bổ sung trong một giao dịch đang diễn ra / trực tiếp và tăng đáng kể doanh số bán hàng của bạn! Phần bổ sung trực tiếp cũng có thể được giới hạn chỉ ở một số Cấp độ người bán nhất định và / hoặc người đăng ký trả phí.

Phí xử lý của người mua

Phí xử lý Cổng thanh toán bù đắp mua cho người mua một khoản phí xử lý. Nó có thể được định cấu hình là số tiền / phí cố định cho mỗi giao dịch hoặc phần trăm giá trị giao dịch. Phí xử lý của người mua được tự động thêm và thu trong quá trình thanh toán.

Hóa đơn

Cho phép người mua tự động tạo và tải xuống hóa đơn từ trong trang giao dịch riêng tư. Người dùng có thể tùy chỉnh tất cả thông tin được hiển thị trên hóa đơn từ trong trang hồ sơ của họ.

Các gói

Cho phép người bán của bạn kết hợp các dịch vụ cụ thể thành các gói giá để mang lại sự linh hoạt, tiện lợi tối đa và cuối cùng là tăng doanh thu cho thị trường của bạn. A phải có chức năng cho bất kỳ ai nghiêm túc về việc phát triển kinh doanh trên thị trường của họ.

Đặt trước

Tiện ích mở rộng đặt chỗ sẽ cho phép người dùng thị trường của bạn quản lý các công việc / cuộc hẹn nhạy cảm về ngày và giờ. Khi được chọn làm loại giá, lịch các cuộc hẹn có sẵn sẽ được hiển thị tại thời điểm người mua đang mua hàng.

WPJobster Changelog:

5.8.2 – July 1st, 2021 (https://wpjobster.com/wpjobster-5-8-2) Features  Added new button for image upload to private message page and chat message box Added WhatsApp notifications with Twilio (Most wanted: https://feedback.wpjobster.com/posts/455/whatsapp-notifications) Added thumbs up system and logo upload for user skills (Most wanted: https://feedback.wpjobster.com/posts/383/areas-of-expertise) Improvements  Updated ACF to 5.9.5 version Added compatibility for PHP 8 Moved message attachments settings to admin Private Message settings page Added option to set the number of unanswered orders until the ‘Unresponsive’ label appears Bugfixes  Fixed request user display type Fixed user description Fixed user sidebar list Fixed package price type job on page load 5.8.1 – May 18th, 2021 Features  Added support for milestones system through an external plugin / extension Added option for 2FA on login & register (Admin > General Settings > User Settings > User login/register ) Improvements  Prevent private messages from being sent multiple times Added option to disable login hints (Admin > General Settings > User Settings > User login/register ) Added validation for user profile fields before saving Added license details to Admin Information Menu Bugfixes  Fixed private messages emoji input on Firefox Fixed duplicate notifications on the order page Fixed message and notification tooltip position Fixed chat sidebar users list order Fixed packages mobile/pc layout Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Jobster WordPress Theme v5.8.1 NULLED + Addons :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress