Jobhunt v1.2.7 NULLED – Job Board WordPress theme for WP Job Manager

Trong bài viết

Jobhunt Nulled – Chủ đề WordPress Job Board cho Trình quản lý công việc WP

Bạn có sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mặt để làm mềm trái tim mình không?

Other :

Chức năng chính của theme là xác định giao diện của một trang web chứ không phải cách nó hoạt động. Phần “cách hoạt động” dành cho các plugin và được gọi là lãnh thổ plugin. Nhiều chủ đề Job Board cố gắng bao gồm các tính năng rõ ràng nằm ngoài phạm vi của chủ đề, do đó xâm nhập lãnh thổ plugin. Điều này gây ra sự khó chịu lớn cho người dùng vì người dùng sẽ không bao giờ có thể chuyển đổi chủ đề hoặc có nguy cơ mất trang web, dữ liệu và chức năng của trang web.

Link Demo : https://themeforest.net/item/jobhunt-job-board-wordpress-theme-for-wp-job-manager/22563674

Lưu ý đến sự khó chịu ở trên, chúng tôi đã xây dựng chủ đề Jobhunt – Job Board WordPress cho plugin WP Job Manager. Chủ đề của chúng tôi tạo kiểu cho giao diện của trang web trong khi Plugin trình quản lý công việc WP cung cấp chức năng bảng công việc.

Jobhunt là một chủ đề WordPress Job Board dễ sử dụng, được mã hóa rõ ràng và nhanh chóng được xây dựng dựa trên nguyên tắc tách biệt các mối quan tâm đối với WP Job Manager . Nó hỗ trợ tất cả các tính năng của Trình quản lý công việc WP như Danh sách công việc có thể lọc, Đệ trình công việc, Trang tổng quan của nhà tuyển dụng và Đệ trình công việc

Jobhunt cũng hỗ trợ Gói bổ trợ cốt lõi của WP Job Manager bao gồm các tính năng như Trình quản lý hồ sơ, Cảnh báo công việc, Tích hợp thực tế, Thẻ công việc, Danh sách trả phí, Đơn xin việc, v.v.

Jobhunt Nulled

Các tính năng của Jobhunt Nulled :

Được xây dựng cho Trình quản lý công việc WP Chủ đề của chúng tôi chăm sóc phần “cách trang web trông” và phần “cách trang web hoạt động” do Trình quản lý công việc của WP đảm nhận. WP Job Manger là một plugin Job Board mã nguồn mở nhẹ cho WordPress. Plugin này được duy trì bởi Automattic, cùng một công ty quản lý WordPress. Với sự ủng hộ và đóng góp vững chắc như vậy từ những bộ óc giỏi nhất trong WordPress, WP Job Manager là plugin Job Board tốt nhất cho WordPress.

Nhẹ và nhanh Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 6

Tôi cảm thấy cần thiết. Sự cần thiết của tốc độ. —Maverick Chủ đề nhẹ và khi được sử dụng với các plugin bộ nhớ đệm như WP Rocket, CDN như CloudFlare và một máy chủ tốt, bạn có thể đạt được thời gian tải rất nhanh cho trang web của mình

Được xây dựng mà không xâm phạm lãnh thổ plugin Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 7Chủ đề không bao gồm các tính năng nằm ngoài phạm vi của chủ đề. Điều này có nghĩa là chức năng trang web của bạn không gắn liền với chủ đề. Bạn có thể tự do mở rộng tính năng của trang web của mình bằng cách sử dụng các plugin của bên thứ ba khác nhau có sẵn.

5 Trang chủ khác nhau với hơn 15 khối Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 8Jobhunt đi kèm với 5 Trang chủ khác nhau và hơn 15 khối. Bạn có thể trộn và kết hợp các khối khác nhau bằng cách sử dụng King Composer để làm cho trang chủ của bạn trở nên độc đáo.

5 Đầu trang & 5 Chân trang Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 9Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 10Bạn có thể chọn từ 5 đầu trang khác nhau và 5 chân trang khác nhau. Khu vực đầu trang được xây dựng bằng các hành động và khu vực chân trang được mở rộng.

3 Kiểu danh sách công việc khác nhau và 3 kiểu trang công việc khác nhau Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 11Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 12Jobhunt cung cấp 3 cách khác nhau để liệt kê công việc của bạn: hiện đại, lưới và cổ điển. Bạn có thể chọn phong cách mà bạn thích nhất và cũng có thể đặt trang công việc đơn lẻ từ một trong 3 kiểu khác nhau có sẵn.

Tùy chọn Bộ lọc & Sắp xếp Nâng cao Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 13Jobhunt cung cấp các bộ lọc nâng cao và các tùy chọn sắp xếp cho Danh sách việc làm, Danh sách nhà tuyển dụng và Danh sách hồ sơ thông qua các widget để cho phép bạn mở rộng các tùy chọn lọc cho các danh sách này.

Nhà tuyển dụng (Công ty) Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 14Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 15Jobhunt cho phép bạn liệt kê các nhà tuyển dụng đăng tuyển dụng trong trang danh sách Nhà tuyển dụng của riêng họ và trang nhà tuyển dụng duy nhất. Nhà tuyển dụng có thể được liệt kê theo 4 kiểu khác nhau và trang Nhà tuyển dụng đơn có sẵn trong 2 kiểu khác nhau. Ngoài ra còn có Bảng điều khiển dành cho nhà tuyển dụng nơi người đăng có thể quản lý các tin tuyển dụng của họ. Có một trang nhà tuyển dụng xây dựng niềm tin của người xin việc.

Ứng cử viên (plugin được bán riêng) Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 16Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 17Liệt kê các ứng viên theo 3 phong cách khác nhau và trang cá nhân ứng viên theo 2 phong cách khác nhau. Ngoài ra, cũng có một trang bảng điều khiển ứng cử viên.

Tương thích với Gói tiện ích bổ sung lõi của WP Job Manager (plugin được bán riêng) Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 18WP Job Manager bao gồm tất cả các chức năng được coi là ‘cốt lõi’ để chạy một trang web việc làm đơn giản. Chức năng bổ sung, nâng cao có sẵn thông qua các tiện ích bổ sung. Các tiện ích bổ sung phổ biến nhất được cung cấp dưới dạng một gói tiện ích bổ sung cốt lõi. Jobhunt tương thích với gói tiện ích bổ sung cốt lõi này và hỗ trợ tất cả các tính năng được cung cấp bởi gói tiện ích bổ sung này.

Tương thích với King Composer Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 19Sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để tạo các trang chủ của bạn với King Composer. Với hơn 15 khối trang chủ, bạn có thể tạo bố cục trang chủ độc đáo cho trang web của mình.

Tự động điền cho Công việc & Vị trí bằng Google GeoLocate Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 20Jobhunt sử dụng tính năng tự động hoàn thành jQuery có sẵn của WordPress cho Công việc và Google GeoLocate để tự động hoàn thành Vị trí việc làm

Biểu tượng tuyệt vời cho dòng & phông chữ tuyệt vời Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 21Font Awesome là tuyệt vời, nhưng nhiều người cũng thích các biểu tượng dòng. Line Awesome bao gồm 674 biểu tượng đường phẳng được tạo dựa trên phong cách Windows 10. Chúng tôi cũng đã bao gồm Font Awesome.

Tương thích với WooCommerce Paid Listings (plugin được bán riêng) Jobhunt – Chủ đề WordPress Job Board cho WP Job Manager – 22Jobhunt tương thích với WooCommerce Paid Listing cũng như các plugin Simple Paid Listing (được bán riêng). Bạn có thể sử dụng các plugin này để tính phí khách hàng tải công việc của họ lên trang web của bạn do Jobhunt cung cấp

Dữ liệu có cấu trúc cho danh sách công việc Jobhunt – Job Board WordPress theme for WP Job Manager – 23WP Job Manager sẽ tự động bao gồm dữ liệu có cấu trúc về danh sách việc làm của bạn trên mỗi trang danh sách việc làm riêng lẻ. Điều này giúp Google và các công cụ tìm kiếm khác hiểu thông tin nhất định về công việc của bạn, chẳng hạn như loại, vị trí, tên của nhà tuyển dụng, v.v.

Cài đặt Demo một cú nhấp chuột Jobhunt – Job Board WordPress theme for WP Job Manager – 24Cài đặt nội dung demo của chúng tôi dễ dàng hơn với cài đặt demo một cú nhấp chuột của chúng tôi.

8 trang tĩnh Ngoài 5 Trang chủ, Jobhunt bao gồm 2 trang liên hệ, Giới thiệu, Gói công việc, Câu hỏi thường gặp và 3 trang tĩnh khác

3 kiểu blog khác nhau Chọn từ 3 kiểu blog khác nhau cho blog của bạn

Tương thích với WooCommerce Jobhunt cũng tương thích với WooCommerce và hỗ trợ tất cả các tính năng của nó.

Bản trình diễn Jobhunt Bản demo trực tiếp Jobhunt của chúng tôi bao gồm các trang từ plugin WP Job Manager miễn phí cũng như plugin WP Job Manager Core Add-On trả phí . Nếu bạn nghi ngờ liệu một tính năng có được bao gồm trong plugin miễn phí hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm rõ. Đây là cách trình diễn của chúng tôi mà không có Plugin bổ trợ lõi của WP Job Manager : Bản trình diễn Jobhunt mà không có Phần bổ trợ lõi của WP Job Manager

Jobhunt Nulled Changelog :

Jobhunt Nulled v1.2.9 – 2021-07-28

Feature : Compatible with WordPress 5.8
Update : Disabled widgets block editor
Update : Compatible with Redux 4.2.x


Jobhunt Nulled v1.2.8 – 2021-07-15

Feature : WooCommerce 5.5.x
Update : Related jobs should not include current job


Jobhunt Nulled v1.2.7 – 2021-03-22

Feature : Option to disable Related Jobs
Feature : Improved Integration with WPForms
Feature : WooCommerce 5.1.x
Feature : WordPress 5.7.x


Jobhunt Nulled v1.2.6 – 2020-12-25

Update : Compatible with WooCommerce 4.8
Fix   : Fixed issues with unknown username on login attampt
Fix   : Fixed issues with Resume Visibilty on candidate info block
Fix   : Fixed issues with Job Application dashboard icons
Fix   : Fixed style issues on WooCommerce login page


Jobhunt Nulled v1.2.5 – 2020-11-02

Feature : MAS Companies For WP Job Manager Plugin Compatibility Added
Update : Compatible with WooCommerce 4.6.x
Fix   : Newletter widget description typo issue fixed


Jobhunt Nulled v1.2.4 – 2020-06-16

Update : Compatible with WooCommerce 4.2.x
Update : Resume manger account sign in form template
Update : Job Listing functions updated
Fix   : Company description styling (paragraph, bold) issue fixed
Fix   : Waypoint sticky JS error on single resume fixed
Fix   : WPForms missing on resume contact form select fixed
Fix   : Issues with WPJM Applications Integration fixed
Fix   : Issues fixed on job posting with company name having special characters
Read More

Free Download Jobhunt v1.2.7 NULLED – Job Board WordPress theme for WP Job Manager :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress