InHype v1.3.1 NULLED – Blog & Magazine WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 304

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

InHype – Chủ đề WordPress cao cấp từ tác giả Power Elite sẽ thổi bay tâm trí của bạn !

Tất cả các nhà tiếp thị thông minh đều biết rằng thiết kế trang web của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt . Giao diện thiết kế trang web của bạn đóng một vai trò lớn trong việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Theo các cuộc điều tra của công ty Adobe toàn cầu , 2/3 số người thích đọc thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn là thứ gì đó đơn giản. Nếu bạn muốn mọi người đọc các bài đăng trên trang web của mình và tương tác với họ , nội dung phải hấp dẫn và InHype đưa thiết kế lên một tầm cao mới!

Link Demo : https://themeforest.net/item/inhype-blog-magazine-wordpress-theme/25824593

Tự động tăng tỷ lệ chuyển đổi , khách hàng tiềm năng và mức độ tương tác của người dùng bằng cách sử dụng theme InHype WordPress.

Tóm lại, chúng tôi đã chuẩn bị gì cho bạn trong gói theme InHype ? 38 khối có thể tái sử dụng có sẵn từ Customizer trong trình tạo trang chủ theme kéo và thả đặc biệt, 11 bố cục danh sách blog hiện đại, Đánh giá và xếp hạng bài đăng, hơn 20 biến thể tiêu đề trang bài đăng đơn , Biến thể tiêu đề trang không giới hạn, Tính năng tải thêm Ajax , Trình nhập dữ liệu demo 1 lần nhấp với nhiều tuyệt đẹp trình diễn, plugin đi kèm, tiện ích theme, mã ngắn theme, tối ưu hóa Tốc độ trang của Google , hỗ trợ Gutenberg nâng cao, hỗ trợ AMP, Đăng ký người dùng / tác giả với tích hợp đăng nhập / đăng ký trên mạng xã hội, hỗ trợ nhiều tác giảvà nhiều hơn nữa!

Sử dụng InHype , hãy cường điệu!

           

Tổng quan về Chủ đề Blog WordPress InHype

InHype là theme cuối cùng để làm nổi bật nội dung của bạn. Chủ đề WordPress tạp chí sạch sẽ, đáp ứng và mạnh mẽ này cho phép bạn kiểm soát và thực sự tạo ra sự chú ý!

Hoàn hảo cho các trang tạp chí, với sự hỗ trợ của nhiều tác giả hoặc blog WordPress cá nhân, theme WordPress hiện đại và tiên tiến này là tất cả về việc trình bày nội dung của bạn theo cách hiệu quả nhất. Điều này có nghĩa là làm cho bài đăng của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ khi người dùng truy cập vào trang của bạn, trình bày bài viết hấp dẫn để đọc và dễ hiểu, đồng thời tổ chức và phân phối nội dung của bạn theo cách tốt nhất có thể. InHype là công cụ cuối cùng giúp người dùng đắm chìm trong nội dung của bạn thông qua thiết kế thông minh và điều hướng liền mạch.

Nói cách khác, InHype giúp bạn dễ dàng tạo một trang web blog hoặc tạp chí động mà mọi người sẽ thực sự đọc và sử dụng. Đối với bạn, điều này có nghĩa là mức độ tương tác cao hơn, tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn, nhiều doanh thu hơn từ quảng cáo và một trang web mà mọi người không thể ngừng nói đến.

Tùy chỉnh không giới hạn – Trang web của bạn, theo cách của bạn

InHype sử dụng trình tạo trang chủ kéo và thả độc đáo của riêng chúng tôi với bản xem trước trực tiếp trong tùy biến WordPress, vì vậy, thật dễ dàng để tạo trang chủ của bạn và kiểm tra giao diện của nó khi bạn tiếp tục. Chủ đề bao gồm 38 khối trang chủ với nhiều tùy chọn và phong cách khác nhau (bao gồm khối bài đăng, thanh trượt, khối nội dung, khối WooCommerce, v.v.), mang đến cho bạn sự kết hợp không giới hạn để chơi cùng. Bạn cũng có thể khám phá các kết hợp bố cục tiêu đề trang không giới hạn và hơn 20 kết hợp bố cục tiêu đề bài đăng đơn lẻ để có được giao diện hoàn hảo.

Nếu bạn thích làm việc với Gutenberg (trình chỉnh sửa nội dung WordPress mới cho WordPress 5.x), điều đó cũng không thành vấn đề và InHype bao gồm một số kiểu theme đặc biệt đã được cải tiến cho Gutenberg.

Điểm mấu chốt là bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về CSS hoặc HTML để tận dụng tối đa theme WordPress tạp chí mạnh mẽ này – chỉ cần bắt đầu bằng cách nhập tất cả các bản demo và dữ liệu của theme chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phong cách blog sống động – Không giới hạn

Chủ đề blog và tạp chí thanh lịch và linh hoạt này cung cấp 11 bố cục blog khác nhau, với sự kết hợp không giới hạn và các biến thể phong cách. Từ sạch sẽ và hiện đại đến vui nhộn và mới mẻ, đến chuyên nghiệp và tinh tế, InHype có bố cục được làm thủ công đẹp mắt để phù hợp với sự rung cảm của nội dung của bạn. Mọi phong cách và bố cục đã được thiết kế cẩn thận để đưa nội dung của bạn lên chính giữa và chính giữa và thu hút người dùng vào trang web của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sắp xếp nội dung của bạn – Bạn đang kiểm soát

Điều thú vị nhất về InHype là nó cho phép bạn kiểm soát tối đa cách trình bày nội dung của bạn cũng như cách người dùng tương tác với nội dung đó và đây là điều sẽ dẫn đến lượng người theo dõi lớn hơn, nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều chuyển đổi hơn, nhiều doanh thu hơn…

Ví dụ: bạn có thể chỉ định bài đăng cho các nhóm khác nhau và hiển thị chúng theo các khối theme khác nhau trên trang chủ, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung mà họ quan tâm. Điều này đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng bị thu hút và sẽ bám trụ trên trang web. Tương tự, tính năng Bài đăng liên quan hiển thị cho người dùng nhiều hơn những gì họ thích, vì vậy họ ít có khả năng tìm kiếm nó ở một nơi khác.

Với hệ thống quản lý biểu ngữ quảng cáo được tích hợp sẵn, việc chuyển mức độ tương tác ngày càng tăng này thành chuyển đổi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – đồng nghĩa với việc tăng doanh thu quảng cáo cho bạn.

Với chia sẻ xã hội và tích hợp lượt theo dõi trên mạng xã hội, nội dung được trình bày tốt, hấp dẫn và phong phú của bạn cũng sẽ tạo ra tiếng vang trên phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng hồ sơ cho tạp chí hoặc trang blog của bạn và tăng lượng người theo dõi của bạn.

Nâng cao trải nghiệm người dùng – Nhanh chóng và mạnh mẽ

Cuối cùng, người dùng sẽ chỉ gắn bó với bạn – và nói với bạn bè của họ về bạn – nếu họ có trải nghiệm tốt. Nội dung hay là một chuyện, nhưng người dùng của bạn cần thích duyệt, đọc và khám phá các bài đăng của bạn nếu họ chuyển đổi thành người đăng ký hoặc người theo dõi tương tác.

Tính năng Ajax LOAD MORE cho các khối trang chủ và danh sách blog là một công cụ tinh tế tạo ra sự khác biệt lớn. Nó có nghĩa là người dùng có thể tải nhiều bài đăng hơn từ trang chủ hoặc blog của bạn mà không cần phải làm mới trang. Nó nhanh chóng và dễ dàng, do đó không có gián đoạn và nguy cơ mất chúng.

Được xây dựng bằng mã sạch và công nghệ hiện đại mới nhất (CSS3, HTML5, v.v.), InHype siêu nhanh và đáp ứng, đồng thời được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ trang. Các bố cục đáp ứng được xây dựng trên Bootstrap, với hỗ trợ võng mạc, để mang lại trải nghiệm duyệt web nâng cao.

Giúp một tay

Để giúp bạn tận dụng tối đa theme WordPress tạp chí và blog động này, chúng tôi đã bao gồm một video hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn cấu hình từng bước. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tận tình nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào và với các bản cập nhật trọn đời, bạn sẽ luôn được hưởng lợi từ các tính năng và khả năng mới tốt nhất khi chúng tôi phát triển InHype hơn nữa!

Danh sách tính năng theme InHype

Chủ đề InHype là một theme cực kỳ nhanh (lên đến 100/100 Điểm tốc độ trang của Google), hiện đại, sạch sẽ và rất linh hoạt Chủ đề viết blog WordPress được thiết kế đặc biệt cho các blogger.

 • Cài đặt và cấu hình dễ dàng trong 1 phút (Hướng dẫn cài đặt bằng video và tài liệu hướng dẫn từng bước đi kèm)
 • Trình tạo khối kéo và thả trang chủ độc đáo với bản xem trước trực tiếp trong WordPress Customizer
 • 38 Khối Trang chủ với các tùy chọn và phong cách khác nhau (Khối bài đăng, Thanh trượt, Khối nội dung, Instagram, Đăng ký, Danh mục, WooCommerce và hơn thế nữa).
 • Sử dụng các khối giống nhau nhiều lần trên trang chủ với các cài đặt khác nhau và trên bất kỳ vị trí nào
 • Sử dụng các khối trang chủ trên bất kỳ trang nào hoặc bài đăng bằng cách sử dụng các mã ngắn đặc biệt
 • Gán bài viết của bạn cho các nhóm khác nhau và hiển thị chúng trong các khối theme khác nhau trên trang chủ!
 • 11 bố cục danh sách Blog hiện đại
 • Hơn 20 biến thể tiêu đề trang bài đăng đơn
 • Các biến thể tiêu đề trang không giới hạn
 • Tính năng Ajax “Tải thêm” cho Khối trang chủ
 • Tính năng Ajax “Tải thêm” cho danh sách Blog
 • Tùy chọn theme với Xem trước trực tiếp trong WordPress Customizer
 • Đăng bài đánh giá và tính năng xếp hạng
 • Hỗ trợ Gutenberg và WordPress 5.x
 • Tích hợp WooCommerce với giỏ hàng nhỏ trong tiêu đề.
 • Các khối và kiểu Gutenberg nâng cao
 • Đăng ký người dùng, đăng nhập và tích hợp đăng ký / đăng nhập xã hội
 • Hỗ trợ nhiều tác giả. Cho phép người dùng đăng ký và thêm bài đăng vào trang web của bạn
 • Trang chủ tĩnh với các khối theme và hỗ trợ trang chủ Blog
 • Không yêu cầu kiến ​​thức CSS / HTML!
 • Menu Mega nâng cao
 • Chỉ định màu sắc và hình ảnh cho các danh mục bài đăng của bạn
 • 1 Nhấp vào Nhập dữ liệu demo với tất cả dữ liệu demo và các trang demo từ trang web xem trước
 • 10 plugin WordPress nâng cao theo theme được cung cấp với theme MIỄN PHÍ
 • 3 vị trí menu với các kiểu khác nhau (Đầu trang / Đầu trang / Chân trang) với tùy chọn tắt bất kỳ menu nào
 • Kiểu menu trên cùng tối và sáng
 • Kiểu menu chính tối và sáng
 • 10 giao diện màu được xác định trước – tạo không giới hạn cho chính bạn
 • Hỗ trợ theme tối
 • Các biến thể kiểu blog và kết hợp bố cục không giới hạn
 • Đáng đọc khối bài đăng trên một trang bài đăng (chỉ định các bài đăng đặc biệt cho bài đăng của bạn)
 • Thanh tiến trình đọc trên một trang bài đăng
 • Tính năng bài viết liên quan
 • 5 khu vực Widget Sidebars (Left / Right / Footer Light / Footer Dark / WooCommerce)
 • Các widget Chủ đề tùy chỉnh (chia sẻ xã hội, danh sách bài đăng, nhận xét gần đây, thanh trượt bài đăng, nội dung, tiện ích danh mục)
 • Quản lý thanh bên chuyên dụng cho mọi trang và bài đăng (Trái / Phải / Toàn bộ chiều rộng)
 • Các kiểu kết hợp tiêu đề khác nhau
 • Tính năng tiêu đề cố định
 • Đã sửa lỗi chặn nút chia sẻ xã hội trên một trang bài đăng
 • Tính năng tiêu đề trong suốt
 • Các kiểu kết hợp bố cục và kiểu chân trang khác nhau
 • Khối mã ngắn chân trang
 • Thanh trượt tiêu đề bài đăng nổi bật
 • Tính năng hàng đầu
 • Khối HTML chân trang với hình nền và bất kỳ nội dung nào
 • Hình ảnh động mượt mà
 • Hình ảnh động cuộn cho danh sách bài đăng
 • Tính năng Tiêu đề Hình ảnh Bài đăng / Trang (thêm hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh cho mọi bài đăng)
 • Tính năng Tiêu đề Hình ảnh Trang / Bài đăng trong suốt
 • Tính năng chiều rộng trang / bài đăng nhỏ
 • Tắt hình ảnh nổi bật trên một bài đăng blog (riêng lẻ hoặc cho tất cả các bài đăng)
 • Hỗ trợ Thanh trượt tùy chỉnh (Slider Revolution, Master Slider và các loại khác)
 • Liên kết phân trang các bài viết nâng cao
 • Hệ thống quản lý Quảng cáo (Biểu ngữ) tích hợp sẵn
 • Hỗ trợ JetPack Tiled Galleries
 • Đặt hình ảnh của bạn cho tính năng Nền cơ thể
 • Đặt hình ảnh của bạn cho tính năng Nền tiêu đề
 • Tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram (tiện ích, phòng trưng bày)
 • Tích hợp đăng ký Bản tin MailChimp
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ
 • Tích hợp Hộp đèn và Thư viện hộp đèn cho bất kỳ hình ảnh nào trong bài đăng của bạn
 • Tích hợp Chia sẻ xã hội và Theo dõi xã hội
 • Hỗ trợ định dạng bài đăng (Thư viện, Video, Âm thanh, Trích dẫn, Liên kết, Trạng thái)
 • Tối ưu hóa SEO & Tốc độ trang
 • Phông chữ Web tích hợp của Google (650 )
 • Nhiều tác giả hỗ trợ
 • Hỗ trợ WooCommerce (Tính năng mua sắm)
 • Hỗ trợ AMP của Google
 • Cập nhật miễn phí và hỗ trợ tận tình trong Hệ thống vé
 • Bố cục đáp ứng được xây dựng trên Bootstrap 3
 • Hỗ trợ hình ảnh Retina
 • Hỗ trợ hình ảnh đáp ứng
 • Làm sạch mã CSS / HTML / PHP được tối ưu hóa
 • Công nghệ hiện đại (CSS3, HTML5 và hơn thế nữa)
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (WPML)
 • Tương thích nhiều trình duyệt (Chrome / Firefox / IE / Edge / Safari / Opera)
 • Tài liệu đầy đủ, bao gồm hướng dẫn cài đặt và cấu hình đầy đủ!
 • và nhiều hơn nữa ..!

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download InHype v1.3.1 NULLED – Blog & Magazine WordPress Theme nulled changelog
Version 1.2.4 (18.08.2021)

Added - Plugins updated to latest versions
Fixed - Latest Gutenberg compatibility
Fixed - WordPress 5.8 widgets issues
Version 1.2.3 (25.12.2020)

Added - Plugins updated to latest versions
Fixed - Bugs in single post display when you use some InHype shortcodes inside post
Version 1.2.2 (06.10.2020)

Fixed - Gutenberg quotes display issues
Fixed - Small fixes and improvements
Version 1.2 (12.08.2020)

Added - WordPress 5.5 support (broken customizer issue)
Version 1.1.1 (29.07.2020)

Fixed - Single post double title display issue.
Fixed - Small issues.
Version 1.1 (20.06.2020)

Added - New theme Demo #9 - "InHype Review" for import.
Added - New theme Demo #10 - "InHype Covid" for import.
Added - New "Thick border" option for "Blocks title style" for Homepage blocks titles.
Added - Author posts count display in Author biography box on Single post author box.
Added - Ability to show author website and author email in social profiles in author details box on Single post author box. Email display configured in Theme Settings > Blog: Single post.
Added - New "Center logo on mobile" option in Theme Settings > Header.
Added - Ability to use Multiple categories for Posts blocks filtering in homepage posts.
Added - Ability to use Multiple tags for Posts blocks filtering in homepage posts.
Added - Ability to add Description text for Homepage posts blocks (goes between title and content in block, HTML and shortcodes are supported). You need to re-add existing blocks to use new option in existing blocks (or add new blocks).
Added - Ability to choose Standard system fonts instead of Google fonts (Arial, Tahoma, Verdana, Times New Roman, Georgia, Helvetica, Helvetica Neue, Courier New)
Added - New Homepage Showcase posts blocks - Showcase #7, Showcase #8, Showcase #9.
Added - New Homepage Posts Grid posts block - Posts Grid #11.
Added - New Homepage Slider posts block - Large Fullwidth Posts Slider.
Added - New Homepage Masonry posts block - Posts Masonry #4.
Added - Documentation updated.
Fixed - Small issues.
Version 1.0.2 (15.03.2020)

Added - New " Blog post header image" option in Theme settings > Blog: Single post for "In header" Style 1 and Style 2 blog post header layouts (choose what image to use in header - custom uploaded header image for post or featured image).
Fixed - Double date display in post header layout
Fixed - Main menu elements vertical miss-align for multilevel submenus with icon
Fixed - Disabling post featured image caused post title to not be displayed
Version 1.0.1 (03.03.2020)

Added - Users with "Contributor" user role now don't have ability to use additional post settings fields (likes, views, layouts, etc)
Added - Better BuddyPress plugin integration
Tải Miễn Phí InHype v1.3.1 NULLED – Blog & Magazine WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup