Hub NULLED 2.1.1 – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 318

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Hub là trình xây dựng tất cả trong một với hiệu suất cực cao, trình chỉnh sửa trực quan, các tính năng độc quyền và bộ sưu tập thiết kế từng đoạt giải thưởng. Nó bao gồm hơn 60 trang web được tạo sẵn, hơn 600 mẫu phần và hơn 100 trang bên trong.

Link Demo : https://themeforest.net/item/hub-responsive-multipurpose-wordpress-theme/31569152

Hub Nulled Theme

Các tính năng của Hub Nulled Theme :

 

Hub là trình xây dựng tất cả trong một với hiệu suất cực cao, trình chỉnh sửa trực quan, các tính năng độc quyền và bộ sưu tập thiết kế từng đoạt giải thưởng.

KHÔNG YÊU CẦU KỸ NĂNG VIẾT MÃ HOẶC THIẾT KẾ

Làm cho ý tưởng của bạn trở nên sống động với một trình chỉnh sửa trực quan. Tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh trang web của bạn một cách trực quan và xem các thay đổi ngay lập tức. Không cần mã hóa!

CỬA HÀNG THẾ HỆ TIẾP THEO

WooCommerce. Hub cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu bán hàng trực tuyến. Hãy để khách hàng của bạn trải nghiệm WooCommerce ở mức tuyệt đối nhất.

CÀI ĐẶT MỘT CÚ NHẤP CHUỘT

Chọn bản trình diễn và kiểu dữ liệu bạn muốn và nhấp vào nhập. Đó là nó!

BỘ SƯU TẬP MẪU KHỔNG LỒ

Bộ sưu tập cuối cùng được chế tác bởi các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới. Nhập khối phần được tạo sẵn bằng một cú nhấp chuột hoặc lưu khối tùy chỉnh của riêng bạn để sử dụng lại trên các trang khác. Xây dựng các khối phần khác nhau để bắt đầu giai đoạn thiết kế của bạn và tạo các kết hợp độc đáo một cách dễ dàng.

TRÌNH CHỈNH SỬA TRỰC QUAN TRỰC QUAN

Xây dựng và tùy chỉnh các trang tuyệt đẹp trực quan trong vài phút. Bộ sưu tập khổng lồ các yếu tố, các tùy chọn tùy chỉnh phong phú, bố cục linh hoạt và kết quả tức thì!

RÕ NHANH

Hub cực kỳ nhẹ. Cấu trúc vững chắc như đá và các công nghệ thế hệ tiếp theo mang lại hiệu suất tối đa với tài nguyên tối thiểu.

PHẢN ỨNG NHANH NHẸN

Một tự động phát hiện kích thước màn hình và điều chỉnh nội dung phù hợp để cung cấp các trang web đáp ứng đầy đủ và tối ưu hóa.

TƯƠNG LAI CỦA HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG LÀ Ở ĐÂY

Trải nghiệm hỗ trợ do AI hỗ trợ – Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ nhận được hỗ trợ từ các đề xuất do AI hỗ trợ, giúp xử lý các yêu cầu hỗ trợ nhanh hơn bao giờ hết.

Các tính năng khác

Băng chuyền nâng cao:

Băng chuyền bất cứ thứ gì, chỉ cần thả băng chuyền thêm bất kỳ phần tử nào vào bên trong. Đó là nó.

Thị sai tuyệt đẹp

Thu hút khách truy cập của bạn bằng các hoạt ảnh thị sai độc đáo chưa từng thấy trước đây, với sự trợ giúp của kỹ thuật di truyền, tạo ra các thị sai đặc biệt thú vị.

Ghim / dính BG:

Hub là theme duy nhất sử dụng phương pháp ghim, ghim bất kỳ nội dung nào, kết hợp với các nội dung khác và làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Hội nhập xã hội:

Hub cho phép bạn tích hợp các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của mình trong vài phút, chia sẻ, thích và giữ tương tác với khách truy cập của bạn.

Bản tin:

Tạo bản tin với tích hợp Mailchimp, phát triển người đăng ký của bạn để sử dụng sức mạnh của tiếp thị qua email.

GDPR:

Chúng tôi biết điều đó quan trọng như thế nào đối với bạn, đối với chúng tôi cũng vậy. Trung tâm tuân thủ 100% GDPR.

RTL:

Không có giới hạn về hướng ngôn ngữ. Hub hỗ trợ các ngôn ngữ RTL, sẵn sàng và được tối ưu hóa cho trang web mới của bạn.

WPML / Đa ngôn ngữ:

Dịch trang web của bạn một cách dễ dàng. Hub hỗ trợ đầy đủ các plugin dịch thuật, bao gồm các plugin phổ biến như WPML, qTranslate, Loco và Polylang.

Mã sạch:

Chúng tôi yêu thích mã hóa nhẹ. Đó không chỉ là ưu tiên mà còn là thói quen đối với chúng tôi. Các nhà phát triển đẳng cấp thế giới của Hub luôn viết mã bằng các phương pháp hay nhất. Không có mã dư thừa, không tải dự phòng.

Hỗ trợ GIF:

Bạn muốn thêm gia vị cho trang web của mình? Hỗ trợ GIF đã sẵn sàng theo yêu cầu.

Mua hàng Xem nhanh:

Bán sản phẩm của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn với chức năng xem nhanh nâng cao.

Ajax:

Dễ dàng tải để có trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Thân thiện với SEO:

Hub sử dụng các công nghệ mới nhất để tập trung vào việc tăng khả năng hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Lười tải:

Các tệp có dung lượng nhẹ và tải theo yêu cầu được thiết kế để mang lại hiệu suất tối đa.

Bố cục không giới hạn:

Không giới hạn về bố cục, hãy tạo ra những gì bạn có thể mơ ước. Chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Trình tạo tiêu đề:

Chọn tiêu đề được tạo sẵn hoặc tạo bố cục tiêu đề tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Thật dễ dàng, nhanh chóng và thân thiện với thiết bị di động.

Bộ chia hình dạng:

Bạn ghét những trang web nhàm chán? Tăng thêm sức mạnh cho trang web của bạn với các bộ chia hình dạng đa dạng. Chọn hình dạng yêu thích của bạn. Thêm với một cú nhấp chuột.

Biểu tượng Phông chữ / SVG:

Các biểu tượng và hình dạng của bạn sẽ tải nhanh và trông sắc nét trên mọi màn hình

theme trẻ em:

Hub đi kèm với theme con để giữ an toàn cho các tùy chỉnh của bạn.

Cập nhật tự động:

Bảng điều khiển thông minh giúp trang web của bạn luôn được cập nhật. Miễn phí trọn đời.

Thư viện phương tiện 

Trình quản lý màu sắc:

Hub đi kèm với trình quản lý màu tốt nhất trên thị trường, lưu các màu yêu thích của bạn để sử dụng nhiều lần với thiết kế trải nghiệm người dùng trực quan, dễ dàng so sánh với các màu trước đó bằng trình chỉnh sửa trực tiếp.

Một / Nhiều Trang:

Chọn kiểu bố trí phù hợp với nhu cầu của bạn. Một trang hoặc nhiều trang như bạn muốn.

Hình ảnh thích ứng:

Hình ảnh của bạn thích ứng với mọi màn hình mà không cần nỗ lực thêm. Tự động.

Sắp ra mắt & Bảo trì:

Không còn sử dụng plugin nữa vì sắp có và bố trí bảo trì. Cả hai đều đi kèm với Hub. Đã xây dựng sẵn.

Tài liệu:

Tài liệu không chỉ là hướng dẫn cho Hub mà còn là một bộ tài liệu toàn diện được tích hợp đầy đủ với cộng đồng.

Rev Slider:

Plugin thanh trượt cao cấp phổ biến nhất đi kèm với Hub miễn phí.

Thực đơn Mega:

Tạo bất kỳ kiểu menu lớn nào với trình tạo menu lớn. Không có giới hạn về bố cục, chèn bất kỳ phần tử nào và tạo menu mega độc đáo của bạn.

Bố cục tối / sáng:

Hub che các quạt nền tối. Biến trang web của bạn thành bố cục tối chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải chuyển đổi màu phông chữ của mình vì tất cả đều được tự động hóa.

Mã nâng cao:

Thêm mã theo dõi hoặc tập lệnh của bạn mà không sửa đổi mã. Thêm vào các trường tương ứng. Họ sẽ được đặt theo yêu cầu của họ.

Thanh bên / Tiện ích:

Tạo các sidebars không giới hạn, thêm widget vào sidebars của bạn từ danh mục widget Hub toàn diện.

Mô hình thiết bị:

Trình bày hình ảnh của bạn bên trong các mô hình thiết bị đẹp. Chúng tôi có nó được bảo hiểm.

Hình dạng động:

Nhấn mạnh bất kỳ hình ảnh nào với chức năng hình dạng động.

Trình chiếu:

Không cần thanh trượt bên ngoài, trình chiếu tích hợp của Hub giúp bạn thêm nhiều loại trình chiếu khác nhau vào trang web của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cửa sổ bật lên phương thức:

Tạo cửa sổ phương thức với một vài cú nhấp chuột với phần tử bật lên phương thức Hub, nghe hay đấy. Phải không?

Hub Nulled Theme Changelog :

03 June 2021 Hub Nulled Theme 1.1.1  ENHANCEMENTfrontend editor functionality  ENHANCEMENTcustom cursor color  ENHANCEMENTimproving localscroll  Hub Nulled Theme 1.1  29 May 2021  NEWmultipurpose business demo  NEWlaw demo  NEWkids demo  NEWinsurance demo  NEWperformance menu  NEWblog style  NEWfancybox style  NEWadded fancy image border  ENHANCEMENTimproved parallax background  ENHANCEMENTimproved local scroll  ENHANCEMENTrow background on frontend editor  ENHANCEMENTfancybox style one improvements  ENHANCEMENTfancybox slide on hover  ENHANCEMENTtitlebar alignment  ENHANCEMENTteam member element improvements  ENHANCEMENTblog element improvements  ENHANCEMENTcustom cursor  ENHANCEMENTspacing improvements  FIXEDnewsletter mailchimp integration issue  FIXEDoverlay visibility while background loading  FIXEDmissing icon on blog  FIXEDsticky menu z index  FIXEDfix display name  FIXEDsocial icon css override  FIXEDcolumns drag issue  FIXEDcolor picker type  FIXEDsave template issue  FIXEDcolumn size issue on mobile frontend editor  FIXEDextra spacing issue in frontend editor  FIXEDspacing issue in view mode  FIXEDinner column width issue in frontend editor mobile [/read more]  Hub Nulled Theme 1.0.4  18 May 2021  NEWoptimization tab on theme options  ENHANCEMENTimproved demo import  FIXEDsave template issue  1.0.3  17 May 2021  NEWoriginal hub demo  ENHANCEMENTimproved local scroll  ENHANCEMENTimport sort change  ENHANCEMENTportfolio shortcode optimization  ENHANCEMENTcustom menu shortcodes optimization  FIXEDiconbox slide on hover issue  FIXEDsitcky header issue  Hub Nulled Theme 1.0.2  16 May 2021  ENHANCEMENTcustom menu expander  ENHANCEMENTinner row full height aligment  ENHANCEMENTmega menu slide  Hub Nulled Theme 1.0.1  15 May 2021  NEWsearch type for woocommerce  ENHANCEMENTimproved demo import  ENHANCEMENTmega menu width  ENHANCEMENTcarousel element improvement  FIXEDmega menu arrow issue  FIXEDarchive page spacing  Hub Nulled Theme 1.014 May 2021  NEW Release  [/read]

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Hub NULLED 2.1.1 – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup