Hotel Lux v1.1.9 NULLED – Resort & SPA WordPress Theme

Related Posts
1 của 155

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Hotel Lux – Resort & SPA WordPress Theme trở thành một trang web khách sạn dễ dàng đến mức bạn sẽ thích nó ngay lập tức – chức năng to lớn và thiết kế tinh vi phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo cho bạn một trang web khách sạn và khu nghỉ mát tuyệt vời. Tùy chỉnh dễ dàng và các tùy chọn màu sắc không giới hạn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh theme Hotel Lux phù hợp với phong cách khách sạn hoặc nhà trọ của mình.

Link Demo : https://themeforest.net/item/hotel-lux-resort-hotel-wordpress-theme/20128234

Các tính năng của Hotel Lux -Resort & SPA WordPress Theme :

Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme Hotel Lux v1.1.8 NULLED - Resort & SPA WordPress Theme

Khách sạn, nhà trọ, khách sạn sang trọng, theme khách sạn, theme WordPress cho khách sạn, khu nghỉ mát, nhà nghỉ, kỳ nghỉ, mẫu khu nghỉ dưỡng, theme khu nghỉ dưỡng, mẫu khách sạn, theme WordPress khu nghỉ dưỡng, theme WordPress khách sạn

Bảng điều khiển Quản trị viên tùy chỉnh – chúng tôi đã mở rộng rất nhiều quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo trang web khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ hoặc nhà trọ.

CSS3 và HTML5 hợp lệ – mã hợp lệ và cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng cho một trang web thành công sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục thành công.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích – hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.

Cơ sở kiến ​​thức theme chi tiết – tài liệu theme bao gồm tất cả các câu hỏi có thể xảy ra, để ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thành công để tạo một trang web tuyệt vời trong một thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng điều khiển quản trị và giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn.

Tiện ích tùy chỉnh – theme bao gồm một bộ sưu tập lớn các tiện ích tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.

Layer Slider & Revolution Slider – theme nghỉ dưỡng, du lịch, ký túc xá, nhà nghỉ và khách sạn đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến bao gồm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng, tất cả đều có trong!

Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh – Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như các khối xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!

Loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng phòng khách sạn tùy chỉnh là sự kết hợp tối ưu cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!

Google Fonts – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web hoàn toàn, chúng dễ dàng thêm vào và có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Bố cục đáp ứng – Hotel Lux – Motel, Hostel, Resort & Hotel WordPress Theme có bố cục đáp ứng sẽ đáp ứng với chiều rộng màn hình của bạn và giúp nội dung hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.

theme Retina Ready cho WordPress – Màn hình Retina đặt ra các yêu cầu đặc biệt cho các trang web và theme Lux Hotel được phát triển để có hiệu suất tối ưu trên tất cả các màn hình retina, mang lại chất lượng trình bày cao cấp cho các thành phần trang web của bạn.

Nền trang tùy chỉnh – bạn có thể đặt nền tùy chỉnh cho bất kỳ trang nào và đăng trên trang web của mình, cũng như xác định cho toàn bộ trang web nói chung. Chọn màu hoặc nền hình ảnh và đặt kiểu lặp lại và định vị cho nó.

Màu sắc menu không giới hạn – khả năng màu sắc không giới hạn cho bạn điều hướng chính và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình cho phù hợp với phong cách công ty của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.

Nếu bạn cần tạo website khách sạn nhà nghỉ, website du lịch nghỉ dưỡng – Hotel Lux theme WordPress cho trang cá nhân hoặc các công ty sáng tạo sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Lưu ý: Tất cả hình ảnh nội dung không được bao gồm trong bản tải xuống chính và phần bổ trợ PRO cho plugin Lịch sự kiện cần phải được mua riêng.

Hỗ trợ đủ điều kiện và Câu hỏi thường gặp

theme WordPress này cũng như tất cả các sản phẩm khác của chúng tôi đều được cung cấp các mô tả chi tiết về Cách thực hiện. Chúng tôi cũng quan tâm rằng khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

SỰ HỢP TÁC

Nếu bạn là một nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hoặc họa sĩ minh họa tài năng và bạn có một số tác phẩm mà bạn muốn được hiển thị trong bản xem trước demo của chúng tôi, hãy tiếp tục và liên hệ với chúng tôi: chúng tôi sẵn sàng hợp tác!

Changelog :

----------------------------------------------------------------------- 				CHANGELOG -----------------------------------------------------------------------  Hotel Lux Theme Nulled Version 1.1.8: 	1. Fixed jQuery Migrate notices 	2. Update iLightbox 	3. Added deprecated function for Flickr widget 	4. Fixed isotope 	5. Update Plugins 	6. Update Translate   --------------------------------------   Hotel Lux Theme Nulled Version 1.1.7:  	1. revslider 6.3.3 	2. CC update 	 	 	 --------------------------------------    Hotel Lux Theme Nulled Version 1.1.6:  	1. revslider 6.3.2 	2. Update isotope 	3. WP 5.6 columns fix 	4. WP 5.6 drag'n'drop fix 	5. WP 5.6 pop-up fix 	6. Update LightBox isotope 	7. WP 5.6 import demo content fix 	 	 	Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Hotel Lux v1.1.9 NULLED – Resort & SPA WordPress Theme :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress