Happy Elementor Addons Pro v2.5.0 NULLED + Free v3.6.2


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

HappyAddons không chỉ đi kèm với các tiện ích và tính năng mà còn cung cấp rất nhiều Mẫu thiết kế Elementor được tạo sẵn. Bạn sẽ nhận được hơn 400 khối phần cùng với hơn 70 Mẫu phần tử trang đầy đủ để bắt đầu công việc thiết kế web của bạn. Và chúng tôi đang thêm nhiều Mẫu Elementor hơn hàng ngày.

Link Demo : https://happyaddons.com/happy-features/

Các tính năng của HappyAddons Pro  :

Đặt trước

Với sự trợ giúp của Elementor Page Builder, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể thiết kế bất kỳ loại trang web nào. Nhưng việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp thì tốn quá nhiều thời gian. Để giảm bớt nỗi đau này, chúng tôi đã đưa Tính năng Hạnh phúc: Cài sẵn trong HappyAddons Pro. Bạn có thể sử dụng các thiết kế tạo sẵn trên trang web của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Nó sẽ tiết kiệm thời gian quý báu. Hơn 400 cài đặt trước thiết kế có sẵn trong HappyAddons Pro.

Tính năng cài sẵn HappyAddons
HappyAddons Cross Domain Copy Paste cho Elementor

Dán sao chép tên miền chéo

Thiết kế một trang web cần nhiều thời gian, mất nhiều công sức. Vì vậy, bắt đầu lại từ đầu mọi lúc không phải là khôn ngoan chút nào.

Trong trình tạo trang Elementor hiện tại, chúng tôi có tùy chọn sao chép và dán các phần tử trong một tên miền. Nhưng hiện tại không có tùy chọn để sao chép tiện ích con hoặc một phần từ miền này sang miền khác. Nhưng bạn có bao giờ mơ về việc sao chép các phần tử từ các miền khác mà bạn đã thực hiện cho khách hàng khác nhau của mình không? Bởi vì bạn phải thực hiện các công việc lặp đi lặp lại để tạo ra các yếu tố đơn giản như nút, thẻ, thành viên trong nhóm, v.v.

Lồng phần không giới hạn

Tính năng lồng phần không giới hạn sẽ giúp bạn tạo một phần không giới hạn trong phần đơn hiện có của Trình tạo trang phần tử. Bạn đã ước, chúng tôi đã nghe. Giờ đây, bạn có thể tạo các thiết kế mà trước đây là không thể với các phần và cột của stock elementor bằng cách tạo các phần lồng nhau không giới hạn.
Lồng ghép phần không giới hạn HappyAddons
Tính năng dán sao chép trực tiếp của HappyAddons

Bản sao trực tiếp

Có một phàn nàn phổ biến là không thể thiết kế chính xác giống như bản demo trên một trang web cá nhân. Chà, đây sẽ không còn là trường hợp nữa. Với HappyAddons Pro, giờ đây bạn có thể sao chép bất kỳ thiết kế nào từ trang HappyAddons Demo vào trang web chính của mình với tính năng Live Section Copy. Điều kỳ diệu là bạn sẽ có thể sao chép từ giao diện người dùng sang bảng chỉnh sửa phần tử. Thật tuyệt vời phải không? 

Mặt nạ hình ảnh

Đôi khi, hình ảnh hình vuông hoặc hình tròn không đủ để tạo ra một thiết kế tốt trong phần tử. Chúng ta có thể cần các loại hình ảnh sáng tạo và khác thường. HappyAddons đang giới thiệu hình ảnh hình dạng tùy chỉnh để mang lại nét sáng tạo trong thiết kế của bạn. Bây giờ bạn sẽ có thể chuyển đổi hình ảnh vuông của mình thành hình dạng tùy chỉnh đáng yêu. Không rắc rối chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và chọn hình dạng của bạn, Bùng nổ, Chỉ là xong. Rất dễ.
Tính năng tạo tin nhắn hình ảnh HappyAddons cho Elementor
Tính năng có điều kiện của HappyAddons

Điều kiện hiển thị

Hiển thị có điều kiện là một tính năng độc đáo sẽ giúp bạn thiết lập một quy tắc hoặc điều kiện cụ thể để hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt quy tắc có điều kiện cho khách truy cập của mình.

Hiệu ứng hạt hạnh phúc

Hiệu ứng Hạt Hạnh phúc sẽ mang lại hạnh phúc hơn cho khách hàng của bạn và khách truy cập trang web vì nó sẽ tạo ra hiệu ứng tuyệt vời cho trang web của bạn. Hiệu ứng Hạt hiện đang trở thành yếu tố quan trọng của Kỹ thuật Thiết kế Hiện đại. Nó sẽ giữ cho trang web của bạn nổi bật so với hàng triệu trang web. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội lớn hơn để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn. Các hiệu ứng tuyệt vời làm cho trang web trở nên đáng nhớ đối với khách truy cập và họ có nhiều khả năng quay lại hơn. Vì vậy, bạn nên thử Hiệu ứng hạt hạnh phúc để tạo các trang web tuyệt đẹp.
Hiệu ứng hạt HappyAddons
Tính năng chiều cao bằng nhau của HappyAddons

Chiều cao bằng nhau

Mất nhiều thời gian trong việc điều chỉnh độ cao bằng nhau trong thiết kế của bạn? Đừng lo lắng từ nay HappyAddons Equal Height Feature sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng.

Hiệu ứng nổi

Giờ đây, bạn có thể tạo hình ảnh động tuyệt đẹp cho bất kỳ tiện ích Elementor nào bằng cách sử dụng tính năng nổi độc quyền này. Nó hoàn toàn miễn phí. Không chỉ tiện ích HappyAddons, Dịch, Xoay hoặc Quy mô bất kỳ tiện ích nào của bạn với tính năng kỳ diệu này. Bây giờ trí tưởng tượng là giới hạn!

Hiệu ứng nổi HappyAddons
vectơ biến đổi

Chuyển đổi CSS

Một phần còn thiếu khác, một cải tiến tuyệt vời so với Core Elementor hoạt động liền mạch với mọi tiện ích. Giờ đây, bạn có thể áp dụng các biến đổi CSS khác nhau như dịch, xoay, chia tỷ lệ và xiên mà không có bất kỳ giới hạn nào. Làm cho thiết kế của bạn nổi bật với tính năng độc đáo này

Tải nội dung theo yêu cầu

Công cụ tài sản tuyệt vời của chúng tôi đảm bảo giữ cho các trang của bạn gọn gàng và không có chất béo bằng cách chỉ tải các nội dung css hoặc javascript từ chỉ các tiện ích con đã được sử dụng để thiết kế các trang của bạn
HappyAddons khi tải nội dung
Lớp phủ nền phần tử HappyAddons

Lớp phủ nền tiện ích con

Chức năng lớp phủ nền là cốt lõi của Trình tạo trang phần tử. Nhưng bạn chỉ có thể thêm lớp phủ trên một số tiện ích con đã chọn. Ngay cả khi bạn đang sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba, thì bạn có thể có thêm một số tiện ích bổ sung nhưng không phải là giải pháp cuối cùng. Nhưng trong HappyAddons của chúng tôi, bạn sẽ có thể thêm lớp phủ nền vào bất kỳ tiện ích con nào ở bất kỳ đâu bạn cần. Trên hết, tính năng toàn cầu này cho phép bạn thêm màu hoặc hình ảnh lớp phủ trên bất kỳ tiện ích con nào của bên thứ ba.

Hơn 500 biểu tượng dòng

Elementor Page Builder có bộ 5 biểu tượng Flat Awesome. Bất kỳ ai cũng có thể tiếp tục công việc cơ bản của mình với bộ biểu tượng đó. Nhưng đôi khi bạn cần nhiều biểu tượng dòng hơn để tạo sự khác biệt trong thiết kế web của mình. Happy Addons đang cung cấp hơn 500 biểu tượng dòng chắc chắn đáp ứng nhu cầu cơ bản cho các biểu tượng. Và nhiều hơn nữa sẽ được bao gồm trong tương lai nếu bạn thích nó.
Biểu tượng dòng HappyAddons cho Trình tạo trang Elementor
Thứ tự cột tùy chỉnh cho Elementor

Thứ tự cột tùy chỉnh

Hiện tại, trên Trình tạo trang phần tử, chúng tôi không có quyền kiểm soát việc quản lý thứ tự cột theo tâm trạng đáp ứng trên thiết bị di động. Nếu bạn có nhiều cột trên trang của mình thì bạn cần tính năng này. Bạn có thể quản lý thứ tự của mọi cột theo nhu cầu của mình.

Happy Clone

Không giống như các plugin trùng lặp khác, Happy Clone hoạt động theo cách thông minh hơn. Với tính năng này, bạn có thể sao chép các bài viết / trang mong muốn của mình từ Trình tìm kiếm phần tử ngay lập tức. Khi bạn mở công cụ tìm của Trình tạo trang phần tử (CMD / CTRL + E), bạn có thể tìm kiếm bất kỳ trang nào hoặc đăng ở đó. Ngay trên bảng tìm kiếm, bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Happy Clone. Chỉ cần nhấp vào và sao chép nó.
Tính năng nhân bản HappyAddons cho Elementor
Các nút cố định của HappyAddons cho Elementor

Nút kích thước cố định

Với nút phần tử, rất khó để tạo ra một nút tròn 100%. Một thời gian gần như không thể làm cho nó tròn. Để làm cho nó tròn, chúng tôi phải quản lý đệm nút rất khó khăn và tốn thời gian. HappyAddons đã thêm trường mới “Kích thước cố định” trong cài đặt nút. Vì vậy, bây giờ bạn sẽ có thể khai báo kích thước cho 100% nút tròn của bạn.

Bố cục lưới

Các nhà thiết kế web rất sử dụng hệ thống lưới này trong photoshop, sketch, figma, v.v. Hệ thống lưới này giúp các nhà thiết kế giữ cho các phần tử được căn chỉnh phù hợp trên toàn bộ trang. Hơn nữa, bạn có thể tuân theo các quy tắc thứ ba trong thiết kế của bạn với hệ thống lưới này. Bây giờ với tính năng này, bạn sẽ có thể thiết kế phần hoặc trang của mình như Photoshop, phác thảo, v.v.
Bố cục lưới HappyAddons cho Elementor
Liên kết kết thúc HappyAddons

Liên kết gói

Chúng tôi có phạm vi giới hạn đối với siêu liên kết trong Elementor. Nếu chúng ta muốn các trang có mức độ tương tác cao với một số liên kết đến các phân đoạn khác nhau, thì chúng ta phải phụ thuộc vào mã hóa khó. Nhưng với sự trợ giúp của tính năng Wrapper Link bây giờ, bạn có thể siêu liên kết bất kỳ cột, phần và tiện ích con nào. Đó là một giải pháp dễ dàng như vậy.

Bộ chia hình dạng hạnh phúc

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với những ngăn chia hình dạng đặc trưng của Elementor? Bạn muốn cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn đặc biệt? Nhận HappyAddons Miễn phí và kích hoạt nó để mở khóa nhiều Bộ chia hình dạng mới trong Elementor.
HappyAddons Shape Divider cho Elementor
chú giải công cụ 1

Chú giải công cụ vui vẻ

Bạn có thể thêm chú giải công cụ vào bất kỳ phần tử nào của trang web Elementor của mình bằng tính năng chú giải công cụ nâng cao HappyAddons Elementor. Thêm hình ảnh, GIF, Hình nền vào chú giải công cụ Elementor của bạn với sự trợ giúp của tính năng Happy Elementor Advance Tooltip.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Happy Elementor Addons Pro v2.5.0 NULLED + Free v3.6.2 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
    © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress