Handel v1.6.1 – Consulting Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Theme Tư vấn Handel là một Theme được xây dựng tùy chỉnh để cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để quảng bá và điều hành doanh nghiệp tư vấn trực tuyến của mình. Chúng tôi đã tạo ra nhiều bản demo đầy đủ khác nhau cho các loại hình tư vấn kinh doanh khác nhau. Handel sẽ xử lý mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Đây là một Theme kinh doanh chuyên nghiệp tập trung vào tư vấn và các doanh nghiệp lớn ở tất cả các cấp doanh nghiệp và cơ quan.

Link Demo : https://themeforest.net/item/handel-responsive-multipurpose-business-theme/20506941

Handel được xây dựng bằng Codeless Builder và Codeless Framework. Trình tạo không mã cao cấp của chúng tôi cung cấp một số tính năng độc đáo như Inline Text Edition, Chỉnh sửa các mục trong danh mục đầu tư trong thời gian thực, thay đổi trực tiếp và chỉ nhấp và chỉnh sửa trong thời gian thực. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng các trang web tuyệt vời và chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Theme Handel bao gồm Máy tính chi phí và các yếu tố kinh doanh cần thiết khác như Tệp để tải xuống (tài liệu và hơn thế nữa), Bảng – dễ dàng tạo bảng và danh sách, Biểu đồ & Thanh, Thư viện và hơn thế nữa.

Handel được tạo ra cho các trang web Tư vấn (Consultants), từ các công ty nhỏ đến lớn, cải tạo xây dựng hoặc các công ty kỹ thuật khác, vận tải, hậu cần, luật sư hoặc công ty luật, công ty tư vấn tài chính và kế toán hoặc kế toán đơn lẻ.

 • Tư vấn kinh doanh
 • Công ty kiểm toán
 • Môi giới / Môi giới
 • Các doanh nghiệp nhỏ
 • Các công ty khác nhau
 • Tư vấn
 • Kế toán tài chính
 • Tiền bảo hiểm
 • Giao dịch / Thương nhân
 • Chuyên chở
 • Công ty
 • Ngành kiến ​​​​trúc
 • Tòa nhà / Xây dựng
 • Kỹ thuật
 • Làm sạch
 • Ngành công nghiệp
 • Luật sư
 • Các khoản đầu tư
 • Làm vườn & cảnh quan
 • Phòng thí nghiệm khoa học
 • Luật sư / Công ty Luật
 • Cải tạo

    

Giới thiệu Trình tạo trang web WordPress không cần mã mới

Việc xây dựng trang web WordPress có thể dễ dàng hơn với Handel WordPress Theme. Loại trình tạo trang mới, bạn sẽ thay đổi mọi thứ trong vài giây và bạn sẽ thấy nó trực tiếp. Trình tạo Trang không có mã nhanh hơn không có trình tạo nào khác trên thị trường. Bạn sẽ thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng.

Thay đổi trực tiếp ngay lập tức

Codeless Builder sẽ mãi mãi thay đổi cách bạn xây dựng trang web. Builder này có khả năng thay đổi trang web trực tiếp mà không cần chờ đợi làm mới khó chịu. Nhấp vào một đoạn văn hoặc tiêu đề và bắt đầu nhập nội dung mới của bạn.

Thêm nội dung mới một cách nhanh chóng

Thêm nội dung mới vào trang web của bạn là quá trình dễ dàng nhất hiện nay! Nếu bạn muốn nối hoặc thêm các phần tử vào một phần hoặc cột, chỉ cần nhấp vào Biểu tượng Thêm, một khối mới với tất cả các phần tử sẽ xuất hiện. Nhấp vào phần tử hoặc Khối nội dung bạn muốn thêm.

# 1 Theme chỉnh sửa trực tiếp 100%

Loại trình tạo trang mới, bạn sẽ thay đổi mọi thứ trong vài giây và bạn sẽ thấy nó hoạt động. Trình tạo Trang không có mã nhanh hơn không có trình tạo nào khác trên thị trường.

Bạn sẽ thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng. Nó là trực quan và đơn giản. Nhóm Codeless đã sử dụng Công nghệ tốt nhất lấy cảm hứng từ Medium Editor và SquareSpace.

Theme này sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới cho các Theme WordPress.

Trình tạo tiêu đề trực tiếp

Header là phần chính của trang web nên chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng tùy chỉnh. Thêm các yếu tố trên tiêu đề và kéo và thả chúng trực tiếp và xem nó trông như thế nào. Bạn cũng có thể đặt trực tiếp kiểu tiêu đề được xác định trước.

Không gian có thể kéo

Không còn mất thời gian bằng cách làm mới trình duyệt và lại thay đổi tab để điều chỉnh lề hoặc phần đệm của phần tử. Bạn chỉ phải gõ phím Shift và kéo chuột để thay đổi phần đệm và lề. Có vẻ như bạn đang sử dụng Photoshop.

Tùy chọn trực tiếp

Chúng tôi đã phát triển Trình tùy chỉnh đầu tiên 100% ngay lập tức khi bạn có thể thấy bất kỳ thay đổi nào. Nó giống như tạo một trang web từ Word. Tốc độ đáng kinh ngạc và bản xem trước trực tiếp của bất kỳ thứ gì sẽ cho phép bạn xây dựng các trang web đẹp nhanh hơn.

Thiết lập Cắt cạnh

Bạn chỉ phải chọn bản demo và các plugin, tùy chọn Theme, menu, widget, hình ảnh sẽ được cài đặt tự động. Tốc độ cài đặt nâng cao sẽ cung cấp bản sao chính xác của các bản trình diễn trực tuyến.

Đơn giản & Nâng cao

Có hai cách khác nhau để làm việc với Codeless Builder. Chế độ đơn giản của nó nhanh hơn và xử lý ngay cả đối với những người dùng thiếu kinh nghiệm. Chế độ Nâng cao cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để thiết kế bất kỳ trang web nào bạn có trong đầu.

Phần tử & Khối nội dung được xác định trước

Lần đầu tiên trên thị trường này, chúng tôi cung cấp các phần tử được xác định trước cho từng phần tử của trình tạo. Ví dụ: Phần tử dịch vụ có hơn 6 phần tử được xác định trước hoặc bạn có thể tạo một phần tử mới từ đầu. Khối nội dung là các phần đã lưu hoặc nhóm các phần mà bạn có thể sử dụng nhiều lần. Theme quá dễ dàng, thật mạnh mẽ!

Giao tiếp trang 2 trang

Mở trình tạo một lần, xây dựng tất cả các trang cần thiết cho dự án của bạn, bạn đã hoàn tất! Giao tiếp từ trang đầu trang mà không làm mất những gì bạn đã thực hiện trước đó. Theme số 1 với tính năng này!

Thêm các mục danh mục đầu tư, lời chứng thực và nhân viên trực tiếp

Lần đầu tiên tại thị trường, bạn có thể quản lý tất cả các hạng mục danh mục đầu tư, lời chứng thực và nhân viên trực tiếp từ nhà xây dựng! Thêm một mục danh mục đầu tư mới tại một lưới hiện có hoặc tạo tất cả chúng từ đầu! Không cần thoát khỏi trình xây dựng nữa!

Hình ảnh thích ứng

Handel có kích thước hình ảnh cụ thể cho bất kỳ thiết bị nào. Khi bạn truy cập trang web từ iPad của mình, hệ thống sẽ tạo ra một kích thước hình ảnh mới để làm cho trải nghiệm về khả năng hoán đổi giữa các thiết bị trở nên độc đáo.

Tạo kiểu blog không giới hạn

Không có giới hạn nào về các blog bạn có thể tạo bằng Codeless Builder. Chúng tôi đã tạo ra 14 kiểu blog được xác định trước và 14 blog đơn lẻ. Handel có khả năng tạo nhiều hơn một trang blog. Một bài đăng trên blog cũng có thể được tạo bằng Codeless Elements. Bố cục blog, kiểu, lớp phủ, hình nền có thể được chỉnh sửa bằng Codeless Live Builder giống như bất kỳ phần nào khác của Theme.

Tăng hiệu suất

Handel thực hiện một cách tiếp cận khác để tải tập lệnh và kiểu so với các Theme truyền thống. Mọi tài nguyên chỉ được tải khi cần thiết. Công nghệ phụ thuộc tải và Tăng tốc GPU đã làm cho Theme này trở nên rất linh hoạt.

CHỈ CẦN TẠO NHÓM NHỎ GỌN Với Handel, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều bộ nhớ. Không cần thiết phải tạo cho mỗi hình ảnh các kích thước hình ảnh khác nhau.

CHỈ CẦN TẢI CÁC TẬP TIN Với Handel, trang web của bạn sẽ chỉ tải những tệp cần thiết. Điều này sẽ làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn.

GPU ACCELERATED PARALLAX Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình hiệu suất tối đa cho thị sai trang web và các hoạt ảnh trang web khác. Làm cho trang web trở nên nổi bật!

Thêm phương tiện bên ngoài

Dễ dàng thêm bất kỳ Video, Âm thanh và Nội dung Xã hội nào vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào. Bạn có thể thêm nội dung từ Youtube, Vimeo, SoundCloud, Spotify, v.v. 35 Loại phương tiện khác nhau.

Đáp ứng & Retina

Theme này được xây dựng với lưu ý đến khả năng hoán đổi thiết bị. Theme đáp ứng đầy đủ với hình ảnh, biểu tượng và logo Retina. Bạn sẽ tìm thấy cách sắp xếp lại bố cục khác nhau cho bất kỳ thiết bị cụ thể nào. Không có vấn đề gì nếu khách truy cập của bạn sẽ kiểm tra trang web của bạn từ điện thoại hoặc pad.

Khả năng tiếp cận lối tắt

Truy cập lề và phần đệm bằng nút “Shift”, bạn cũng có thể chọn bất kỳ phần tử nào bằng CTRL Nhấp chuột và chọn bất kỳ phần tử nào một cách dễ dàng.

Hợp tác nhóm

Theme đầu tiên cho phép bạn cộng tác với đồng đội trong khi xây dựng trang web của bạn. Bạn có thể gửi cho đồng nghiệp của mình trang đã xây dựng của bạn mà không cần xuất bản nó.

Cuộn trơn

Trang web của bạn sẽ cuộn mượt mà trên mọi thiết bị giống như trên các thiết bị của apple. Rất vui khi được cuộn qua toàn bộ trang.

Hộp đèn

Trang web của bạn sẽ cuộn mượt mà trên mọi thiết bị giống như trên các thiết bị của apple. Rất vui khi được cuộn qua toàn bộ trang.

Điều hướng tiêu đề

Header có thể được tạo bằng cách kéo n thả và bạn có thể thêm trực quan bất kỳ phần tử nào. Không có giới hạn về cấu trúc tiêu đề hoặc vị trí điều hướng. Mọi yếu tố tạo kiểu đều có thể tùy chỉnh

Nền tảng WooCommerce

Handel cung cấp một môi trường hoàn hảo để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn. Woocommece là nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh và dễ dàng nhất dành cho WordPress. Handel nó được xây dựng để hoàn toàn phù hợp với plugin WooCommerce. Bạn sẽ tìm thấy các bản demo đã sẵn sàng để xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình trong vòng 5 phút. Như bạn biết tất cả mọi thứ của nó TRỰC TIẾP!

Mã sạch & được lập thành tài liệu

Theme Handel cung cấp một mã được tài liệu hóa hoàn hảo cho bất kỳ nhà phát triển nào muốn tùy chỉnh hoặc thêm các khả năng khác. Mọi tùy chỉnh đều dễ dàng vì Theme được xây dựng bằng Hooks, vì vậy bạn có thể thêm hoặc xóa mã trong bất kỳ phần nào của Theme mà không cần chạm vào cấu trúc chính.

Đây là một tính năng cho phép bạn tự động tạo một thư viện hình ảnh hợp lý chất lượng cao mà không cần quan tâm đến kích thước hình ảnh.

Đây là một tính năng cho phép bạn tự động tạo một thư viện hình ảnh hợp lý chất lượng cao mà không cần quan tâm đến kích thước hình ảnh.

Cột cho điện thoại thông minh

Handel cung cấp khả năng xây dựng cột tùy chỉnh được thiết kế cho điện thoại thông minh.

Đăng tin tức hình ảnh

Mô-đun bài đăng giúp bạn tạo một bài đăng blog sáng tạo với hình ảnh.

Đã cập nhật thanh trượt không mã

Cách dễ nhất để tạo thanh trượt và tùy chỉnh nó theo ý muốn. Bạn có thể thêm bất kỳ phần tử nào từ thư viện của chúng tôi vào bất kỳ trang trình bày nào. Khả năng là vô hạn. Bạn có thể tạo bất kỳ bố cục, hình nền, màu phông chữ, kiểu phông chữ, nút nào. Chúng tôi đã coi thanh trượt như một phần tử tích hợp đầy đủ của Theme. Công nghệ này sau khi đã làm cho thanh trượt rất nhẹ và mượt.

Các kiểu danh mục đầu tư không giới hạn

Người dùng có thể tạo các kiểu danh mục đầu tư không giới hạn. Thiết kế phong cách danh mục đầu tư như bạn muốn 100% trực tiếp. Sử dụng phong cách được xác định trước hoặc tùy chỉnh. Ngoài ra, các bài đăng danh mục đầu tư đơn lẻ có thể được tạo bằng cách sử dụng tất cả các phần tử của trình tạo Không mã hóa mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Tài liệu mở rộng

Không có bất kỳ chi tiết nào được mô tả trong Tài liệu Handel. Tìm mọi tùy chọn Theme hoặc chức năng của trình tạo được mô tả hoàn hảo. Tài liệu Handel là một hướng dẫn về cách tạo bất kỳ trang web nào với Theme này.

Đáp ứng & Retina

Theme này được xây dựng với lưu ý đến khả năng hoán đổi thiết bị. Theme đáp ứng đầy đủ với hình ảnh, biểu tượng và logo Retina. Bạn sẽ tìm thấy cách sắp xếp lại bố cục khác nhau cho bất kỳ thiết bị cụ thể nào. Không có vấn đề gì nếu khách truy cập của bạn sẽ kiểm tra trang web của bạn từ điện thoại hoặc pad.

Hướng dẫn bằng video được tường thuật

Mọi người dùng có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm sẽ thấy các phiên video của chúng tôi rất hữu ích và thú vị để xem. Thư viện video của chúng tôi sẽ được tiếp cận hàng ngày với các video mới mô tả bất kỳ khía cạnh nào của Theme WordPress tuyệt vời này.

Bài đăng tùy chỉnh

Theme Handel được mã hóa để hỗ trợ bất kỳ bài đăng tùy chỉnh nào đi kèm với WordPress Core. Chúng tôi đã tạo kiểu cho bất kỳ bài đăng tùy chỉnh nào hoàn toàn giống như trong các Theme WordPress Core.

Megamenu

Dễ dàng tạo các menu lớn và sắp xếp chúng thành các cột để hiển thị bất kỳ liên kết quan trọng nào đối với khách truy cập của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền và kiểu phông chữ.

Mẫu liên hệ 7

Theme hoàn toàn tương thích với plugin Contact Form 7 để tạo các biểu mẫu liên hệ và biểu mẫu ứng dụng tuyệt vời. Đặt các biểu mẫu liên hệ trong bất kỳ trang nào và thậm chí trong Thanh trượt không mã.

WPML tương thích

Dịch Theme Handel sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. Thật dễ dàng vì chúng tôi đã làm cho Theme tương thích với WPML. Bạn có thể dịch Theme bằng các tệp nồi.

Danh sách các tính năng đầy đủ của Handel :

 • Trình tạo không mã – Trình tạo trang trực quan
 • Kéo và thả Trình tạo giao diện người dùng
 • Thiết kế sáng tạo mới
 • Theme được tối ưu hóa SEO
 • Hỗ trợ WPML
 • Mã sạch và được lập thành văn bản
 • Theme WordPress được tích hợp sẵn với Hooks
 • Theme WordPress đáp ứng & Retina
 • Thiết kế đa năng
 • 30 phần tử
 • Các phần tử được xác định trước
 • Khối nội dung
 • Mẫu trang được thiết kế sẵn
 • Cài đặt cắt cạnh (Dữ liệu giả)
 • Bảng tùy chọn Theme trực tiếp
 • Bảng điều khiển Theme tùy chỉnh
 • Hơn 1000 biểu tượng Retina được bao gồm
 • Hỗ trợ Retina
 • Đa ngôn ngữ
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • HTML5 CSS3
 • Hoạt ảnh CSS3
 • Chế độ đơn giản & nâng cao
 • Giao tiếp từ trang đến trang
 • Tăng tốc GPU thị sai
 • Hợp tác nhóm
 • Hộp đèn
 • Ảnh trực tiếp
 • Các cột được thiết kế cho điện thoại thông minh
 • Đăng tin tức về hình ảnh
 • Phím tắt Khả năng tiếp cận
 • Thư viện Justify
 • Cuộn mượt mà
 • Theme trẻ em tương thích
 • Plugin trình soạn nhạc trực quan
 • Tích hợp Unplash
 • Layer Slider Premium WordPress Slider Plugin được bao gồm MIỄN PHÍ
 • Slider Revolution WordPress Slider Plugin được bao gồm MIỄN PHÍ
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Khung Bootstrap
 • Trình tạo tiêu đề trực tiếp
 • Thanh trượt không mã
 • Bố cục tiêu đề không giới hạn
 • Một trang có thể
 • Hỗ trợ vuốt chạm
 • Menu Mega
 • Hơn 20 mẫu thanh trượt
 • Nề
 • Menu hấp dẫn
 • Dòng thời gian blog
 • Tiêu đề trang anh hùng
 • Hình ảnh thị sai
 • Video HTML5
 • Biểu mẫu liên hệ Ajax
 • Cuộn vô cực
 • Cuộn trang mượt mà
 • Tích hợp Mailchimp
 • Băng chuyền đáp ứng
 • Cập nhật miễn phí
 • Màu sắc không giới hạn
 • Danh mục bên trái
 • Menu toàn màn hình
 • Phong cách khu vực bên
 • Phần nền video
 • Tiêu đề cố định
 • Đã nhập tiêu đề có Logo và Menu
 • Khu vực được mở rộng tiêu đề trên cùng
 • Chuyển đổi trang AJAX
 • Định dạng bài đăng tùy chỉnh: Nhân viên, Danh mục đầu tư, Câu hỏi thường gặp
 • Thanh trượt không mã – Toàn màn hình, Thị sai và hoạt ảnh
 • Portfolio Masonry
 • Thanh bên tùy chỉnh
 • Hơn 600 Phông chữ Google
 • bao gồm các tập tin nồi
 • Tùy chọn kiểu chữ nâng cao
 • FontAwesome, Lineicon, SteadySets, v.v.
 • Tăng hiệu suất
 • Hình ảnh thích ứng
 • Thư viện Justify
 • 1-6 Cột được hỗ trợ
 • Hiệu ứng trượt Ken Burns
 • Blog có thể lọc, Danh mục đầu tư, Câu hỏi thường gặp, Nhân viên
 • Biểu trưng tùy chỉnh, tải lên dễ dàng
 • Trình tạo biểu trưng
 • Tùy chọn chiều rộng đáp ứng
 • Tiêu đề Tìm kiếm Tùy chọn
 • Tùy chọn Tiêu đề & Phụ đề
 • Thư viện WP tùy chỉnh
 • Footer Widgets 1-2-3-4 Cột
 • WordPress SEO bởi Yoast
 • Mẫu trang blog tùy chỉnh
 • Định dạng bài đăng trên blog tùy chỉnh
 • Cắt hình ảnh
 • Hộp đèn hình ảnh
 • Trang liên hệ tùy chỉnh
 • Google Maps được hỗ trợ
 • Tác giả Ưu tú đáng tin cậy
 • Tương thích với nhiều plugin phổ biến
 • Trình cập nhật Theme tự động
 • Được tổ chức tốt, mã rõ ràng
 • Trang 404 cài sẵn
 • Trang sắp ra mắt bao gồm
 • Nhiều video HD để tìm hiểu bạn
 • Video HD được thuyết minh
 • Các bản trình diễn khác sẽ được thêm vào trong tương lai
 • Toàn quyền kiểm soát chiều rộng trang web
 • Bao gồm FlexSlider
 • Chế độ đóng hộp / rộng
 • Có thể tùy chỉnh đầy đủ màu sắc
 • WordPress Live Customizer
 • Bố cục lưới danh mục đầu tư
 • Hỗ trợ tuyệt vời
 • và nhiều hơn nữa…

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Handel v1.6.1 – Consulting Theme nulled changelog
v1.6.1

Fixed: Dropdown multiple on WPBakery not working
Updated: WooCommerce
Updated: WPBakery
Updated: Revslider
v1.6

Fixed: Gallery Lightboxes issue
Fixed: WooCommerce Category Sidebar issue
Fixed: Scroll-to-top issue
Fixed: Lightbox gallery issues
Fixed: Media Element link missing
Updated: WooCommerce
Fixed: Portfolio Categories issue
v1.5.1

Fixed: Small bug fixes
v1.5

### 1.5

IMPORTANT: Migrated to the new official version of Codeless Page Builder
https://wordpress.org/plugins/codeless-page-Builder

Faster, stable, Right Click Context Menu added

Fixed: Jetpack lazyload on portfolio items
Fixed: Small Codeless Builder issues
Added: 'All' Categories Option on Blog Element
Added: 'All' Categories Option on Shop Element
Added: Link to staff name
Fixed: Portfolio Item link target attr
v1.4

Added: New Demo Cleaning Services/Company
v1.3.4

Fixed: Small bug on classic editor layout
Updated: Revolution Slider
v1.3.3

Fixed: Toggle title can't edit on Codeless Page Builder
Fixed Custom Code Element
v1.3.2

Small WP Requirements Update
v1.3.1

* Released: -- June 2019

Updated: WooCommerce Template Files
Fixed: Small WP Requirements Fixes
Fixed: Envato Market plugin url
Added: Better Gutenberg Compatibility
v1.3

Updated: Codeless Builder to 2.1.2
Added: Fullheight Header Button
Removed: Codeless Add External Media and Customize Posts from required plugins
Fixed: Option for updating logo font typography issue and other typography elements
Added: Style of WP Media Gallery Widget
Fixed: Small css issue on slider in responsive
Fixed: Cost Calculator Price Align
Added: Science / Laboratory Demo
Added: Gardening / Landscaping Demo
v1.2.3

Updated - Codeless Builder latest Version
Updated - WpBakery Visual Composer
Updated - Theme package lighter
Added - Compatibility with WordPress 5.1
Added - Full Compatibility with WpBakery Visual Composer
Added - Compatibility with WooCommerce 3.5.5
Added - Visual Composer Content Blocks
Added - Option to hide header button
Added - Toggle Styling
Added - Link for top header navigation icons
Fixed - Sticky Menu hover color
Fixed - Search results with short-codes
v1.2.2

- Button Element (attribute target added)
- WooCommerce New Version Compatible
- PHP 7.2 Compatible
- Fixed the issue with Fullwidth Content
- Fixed Menu Item Active Color
- Added Columns on Responsive can be hidden
- Contact Form 7 response styling fixed
- Updated: Codeless Builder
- Added: Missing IT Demo
- Updated: Codeless Builder
- Fixed: Small issues with Customizer
- Fixed: Multiple Portfolio in one page
- Fixed: Custom Code
- Fixed: Transparent Header Issue
- Fixed: Small Issue generated from last update
- Fixed: Services duplicate and link issue with the builder
- Fixed: Lightbox issues
- Added: Lightbox Caption for each image
- Added: Lightbox New skins: dark, light, parade, smooth, metro-black, metro-white and mac.
- Added: Lightbox Horizontal/Vertical Option
- Added: Lightbox Switch MouseWheels, Toolbar, Arrows, Slideshow, Fullscreen, Thumbnail,
- Fixed: Custom Img on Service Element
- Update: Codeless Builder 1.4.7
- Codeless Builder 1.2.5
- Update Revslider
- Update Layerslider
- Fixed the Codeless Builder issue with Text
- Meta box plugin issue when codeless builder dis-active
- Update Codeless Builder Plugin 1.2.5
- Fixed the Builder issue with text saving
- Update Codeless Builder to 1.2.4
- Fixed the Builder to work with the latest WordPress Version
- Update the Kirki Library
- Update Revolution Slider
- Update Visual Composer (extra plugin)

Files:
- /includes/codeless_customizer/kirki
- /css/lightbox
- /plugins/codeless-builder.zip
Added:
Post Meta at Core WP Pages (need to install Meta Box Plugin)

Fixed:
Custom Sidebar issue

Updated:
Codeless Builder 1.2.2 (New UX and issues fixed)
ADDED:
Archives Default Header / Page Header Options

FIXED:
Price list button link missing
Custom Heading with parallel divider missing
Revolution slider dummy missing

ADDED:
Text Element - custom font family
New Demo: Lawyer Dummy
New Demo: Project Management added

UPDATED:
Codeless Builder
Revolution Slider
Layerslider
Visual Composer
v1.0.1
Tải Miễn Phí Handel v1.6.1 – Consulting Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup