Gửi Ctrl-Alt-Delete trong Phiên Máy tính Từ xa

Theo mặc định, nó sẽ chuyển đến PC cục bộ của bạn

Other :

Remote Desktop là một tính năng cửa sổ nhỏ tiện lợi cho phép bạn kết nối từ xa với một PC khác và quản lý nó như thể bạn đang ở trên bảng điều khiển.

Bạn có thể đọc bài viết trước của tôi về cách thiết lập máy tính từ xa trong Windows XP. Nếu bạn cần chuyển máy tính từ xa vào Windows 10, hãy đọc bài đăng này.

Khi kết nối với máy khác, tất cả các thao tác trên bàn phím đều được truyền tới máy từ xa, tức là nhấn Enter, gõ, nhấn phím Windows, v.v. Tuy nhiên, điều đó không đúng với một số tổ hợp phím.

ctrl alt del remote desktop

ctrl alt del remote desktop

Một điều đã làm phiền tôi trong một thời gian dài khi sử dụng Remote Desktop trong Windows là khi tôi nhấn Ctrl + Alt + Del khi đăng nhập vào máy tính từ xa. Thay vì gửi tổ hợp phím đến máy tính từ xa, nó sẽ thực hiện hành động trên máy tính của tôi!

Điều này thực sự là do Microsoft dự định vì có nhiều trường hợp bạn có thể không muốn nó được gửi đến máy tính từ xa. Vì vậy, theo mặc định, Ctrl + Alt + Del sẽ chỉ hoạt động đối với máy tính cục bộ.

Vậy làm cách nào để thực hiện hành động tương tự này trên máy tính từ xa? Nó thực sự khá dễ dàng! Để gửi Ctrl + Alt + Del tới PC từ xa, chỉ cần nhấn tổ hợp phím thay thế sau:

Ctrl + Alt + End

Đó là nó! Khá dễ dàng hả? Thật không may, tôi có xu hướng hiếm khi sử dụng Máy tính Từ xa và do đó tôi luôn quên tổ hợp phím này!

Một số người cũng đã theo dõi tôi và hỏi về nhiều phiên RDP, tức là A – B – C. Vì vậy, A được kết nối từ xa với B và B được kết nối từ xa với C. Trong trường hợp này, bạn phải tải lên Màn hình Bàn phím trên máy cuối cùng (C). Bạn có thể làm điều đó bằng cách chạy osk.exe (nhấn phím Windows + R và nhập osk ).

Bây giờ trên máy chủ của bạn (A), nhấn và giữ các phím CTRL và ALT trên bàn phím vật lý của bạn, sau đó nhấn phím DEL trên bàn phím ảo. Đó là một cách để làm điều đó.

Bạn cũng có thể mở bàn phím ảo trên máy tính B rồi nhập CTRL + ALT + END, thao tác này sẽ gửi CTRL + ALT + DEL đến máy tính C.

Ngoài ra, lưu ý rằng có một loạt các phím tắt khác mà bạn có thể sử dụng trong Máy tính Từ xa:

Alt + Page Up - Chuyển đổi giữa các chương trình (Alt + Tab là lệnh cục bộ)
Ctrl + Alt + End - Hiển thị Trình quản lý Tác vụ (Ctrl + Shift + Esc là lệnh cục bộ)
Alt + Home - Hiển thị menu Bắt đầu trên máy tính từ xa
Ctrl + Alt + (+) Dấu cộng / (-) - Dấu trừ chụp nhanh cửa sổ đang hoạt động và dấu cộng chụp nhanh toàn bộ cửa sổ màn hình từ xa.

Đó là hầu hết tất cả các phím tắt trên bàn phím máy tính từ xa mà bạn sẽ cần! Nếu bạn biết nữa, hãy đăng một bình luận! Thưởng thức!

Free Download Gửi Ctrl-Alt-Delete trong Phiên Máy tính Từ xa :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress