Gravity Forms Nulled v2.5.9.3 + Addons – WordPress Form Plugin

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Related Posts
1 của 93

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Gravity Forms Nulled là plugin biểu mẫu hàng đầu cho Trình tạo biểu mẫu WordPress vì một lý do, nhưng đừng chỉ coi thường lời của chúng tôi. Gravity Forms Plugin Nulled là một plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho các trang web hỗ trợ WordPress.

Link Demo : https://www.gravityforms.com/features/

Gravity Forms Nulled

Các tính năng chính của Gravity Forms Nulled:

Hình thức dễ sử dụng, mạnh mẽ :

Tăng cường các biểu mẫu liên hệ của bạn.

Nhanh chóng xây dựng và thiết kế các biểu mẫu WordPress của bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa biểu mẫu trực quan. Chọn các trường của bạn, định cấu hình các tùy chọn của bạn và dễ dàng nhúng các biểu mẫu vào trang web được cung cấp bởi WordPress của bạn bằng cách sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn.

Hơn 30 trường sẵn sàng sử dụng biểu mẫu:

Gravity Forms mang đến nhiều loại đầu vào trường biểu mẫu cho bạn và hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ cảm ơn bạn. Chọn và chọn các trường bạn muốn sử dụng bằng trình chỉnh sửa biểu mẫu dễ sử dụng.

Xem thêm : Flatsome Nulled v3.13.3  The #1 Best selling WooCommerce & Business theme

Conditional Logic

Logic có điều kiện cho phép bạn định cấu hình biểu mẫu của mình để hiển thị hoặc ẩn các trường, phần, trang hoặc thậm chí nút gửi dựa trên lựa chọn của người dùng. Điều này cho phép bạn dễ dàng kiểm soát thông tin mà người dùng của bạn được yêu cầu cung cấp trên trang web được cung cấp bởi WordPress của bạn và điều chỉnh biểu mẫu cụ thể theo nhu cầu của họ.

Gravity Forms Nulled

Thông báo thư điện tử

Bạn đang cố gắng cập nhật tất cả các khách hàng tiềm năng được tạo ra từ trang web của mình? Gravity Forms có trình tự động trả lời email để bạn luôn biết mỗi khi gửi biểu mẫu.

Tải lên tệp

Cần yêu cầu người dùng của bạn gửi tài liệu? Hình ảnh? Thật dễ dàng. Chỉ cần thêm trường tải tệp lên biểu mẫu của bạn và lưu tệp vào máy chủ của bạn.

Lưu lại và tiếp tục

Vì vậy, bạn đã tạo ra một biểu mẫu phức tạp và có thể mất một lúc để hoàn thành. Với Gravity Forms, bạn có thể cho phép người dùng của mình lưu một biểu mẫu đã hoàn thành một phần và quay lại sau để hoàn thành nó.

Tính toán

Gravity Forms Nulled không phải là plugin biểu mẫu hàng ngày của bạn … nó cũng là một trình thuật toán. Thực hiện các phép tính nâng cao dựa trên các giá trị trường đã gửi và khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên.

Gravity Forms Nulled Changlelog:

### Gravity Forms Nulled 2.5.0.1

- Fixed an issue that causes certain fields to not trigger the settings tab to open in the form editor.

- Fixed an issue that causes the page break end settings to not be visible in the form editor.
Read More

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Gravity Forms Nulled v2.5.9.3 + Addons – WordPress Form Plugin :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Combo Bản Quyền
×
Combo Bản Quyền
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress