Golo v1.5.2 NULLED – Directory & Listing, Travel WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Golo Nulled là một theme Thư mục & Danh sách, Travel WordPress mạnh mẽ với thiết kế UI / UX hiện đại, các chức năng thông minh sẽ giúp bạn tạo một trang web thư mục cục bộ hoặc toàn cầu tuyệt vời.

Link Demo : https://themeforest.net/item/golo-directory-listing-travel-wordpress-theme/25397810

theme này cung cấp nhiều bản demo có thể giúp tất cả khách hàng muốn tạo một trang web chuyên nghiệp như: Danh sách doanh nghiệp địa phương , Hướng dẫn du lịch thành phố , Danh sách nhà hàng , Danh sách cho thuê nhà , Danh sách không gian làm việc , Danh sách y tế & bác sĩ .

Chẳng hạn như trang web Danh bạ & Du lịch phổ biến bên dưới: Yelp / Flydesk / AirBnb / Culturetrip / Lonelyplanet / Triposo / Dorsia

Golo Nulled

Các tính năng của Golo Nulled :

 • WordPress 5 đã sẵn sàng.
 • Elementor Visualize Drop & Drag Page Builder.
 • Các loại hành động trong danh sách : Đặt các hành động khác nhau cho các loại danh sách như: Biểu mẫu đặt phòng, Gửi tin nhắn, Xem vị trí & liên hệ, Nút liên kết, Biểu ngữ liên kết – Biểu mẫu đặt phòng : Với loại Biểu mẫu đặt phòng, cho phép khách đặt lịch hẹn bằng cách chọn khoảng thời gian ưa thích của họ trên một ngày đã chọn và số lượng người. – Gửi tin nhắn : Với hình thức Gửi tin nhắn, cho phép khách gửi tin nhắn thường tìm kiếm thêm thông tin trên danh sách trước khi gửi yêu cầu đặt phòng. – Xem Vị trí & Liên hệ : Với biểu mẫu Xem Vị trí & Liên hệ, cho phép khách xem thông tin liên quan về địa điểm như Điện thoại, Bản đồ, Email, Trang web, Socical hoặc gửi tin nhắn cho chủ sở hữu –Liên kết đặt phòng liên kết : Cho phép bạn có thể đặt liên kết nút liên kết trong chi tiết danh sách. Kiếm tiền khi khách nhấp vào đó và đặt phòng trên trang web của bên thứ ba. – Biểu ngữ liên kết : Cho phép bạn có thể đặt biểu ngữ liên kết trong chi tiết danh sách. Kiếm tiền khi khách nhấp vào đó và đặt phòng trên trang web của bên thứ ba.
 • Các nhà cung cấp bản đồ khác nhau: Google Map yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng để sử dụng API của nó. Nhưng chúng tôi đã hỗ trợ bạn vì theme Golo hiện đi kèm với hỗ trợ OpenStreetMaps và Mapbox. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi kiểu bản đồ.
 • Tùy chọn theme: Hơn 200 tùy chọn linh hoạt trong Tùy chọn theme để giúp bạn kiểm soát mọi phần của theme mà không cần phải viết một dòng mã.
 • Liệt kê các trường tùy chỉnh: Hệ thống trường tùy chỉnh được tích hợp sẵn cho phép bạn tùy chỉnh danh sách đầy đủ theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tạo trường mới, chỉnh sửa hiện có hoặc xóa chúng.
 • Bảng điều khiển Người dùng & Đối tác: Bảng điều khiển Người dùng và Đối tác thân thiện là nơi có thể quản lý dễ dàng Danh sách, Đặt chỗ, Gói hàng, Chi tiết hồ sơ, Bài đánh giá….
 • Gói thành viên : Hỗ trợ gói thành viên, cho phép Đối tác / Nhà cung cấp có thể mua gói để có thể gửi danh sách bằng Miễn phí hoặc Trả phí.
 • Giờ làm việc: Cho phép bạn có thể đặt giờ mở cửa trong 24 giờ hoặc theo khoảng thời gian một ngày trong tuần. EX: 8:00 AM – 11:00 PM; EX: 8:00 AM – 12:00 AM và 2:00 PM – 11:00 PM
 • Lưu yêu thích:  Một danh sách có thể được lưu vào mục yêu thích để xem sau.
 • Tìm kiếm danh sách: Tìm kiếm  thông minh, thiết kế linh hoạt. Người dùng có thể tìm kiếm danh sách, thành phố dễ dàng. Có nhiều mẫu tùy chỉnh để lựa chọn cho trang web của bạn.
 • Bộ lọc: Bộ lọc mạnh mẽ nâng cao, cho kết quả tìm kiếm tốt nhất. Lọc danh sách với Loại, Danh mục, Tiện nghi, Giá cả, Thành phố. Các phần tử bộ lọc có thể sắp xếp và bật / tắt trong các tùy chọn theme.
 • Vùng lân cận: Vùng lân cận là con của Thành phố / Thị trấn sẽ hiển thị trên chức năng lọc của trang kết quả tìm kiếm.
 • Quản lý Thực đơn: Các doanh nghiệp nhà hàng và dịch vụ có thể giới thiệu bảng giá của các mặt hàng thực phẩm hoặc dịch vụ của họ để cung cấp một thực đơn được tổ chức linh hoạt.
 • Đánh giá đa tiêu chí: Xếp hạng đa tiêu chí cho phép người dùng bày tỏ ý kiến ​​khác biệt hơn. Các tiêu chí có thể dễ dàng định cấu hình và bạn có thể tạo chúng bao nhiêu tùy thích.
 • Khách & Chủ sở hữu: Hai vai trò người dùng khác nhau dành cho những người muốn duyệt hoặc thêm danh sách
 • Đăng nhập người  dùng : Người dùng có thể đăng nhập bằng email / mật khẩu và qua Facebook, Google.
 • Chế độ xem bản đồ:  Xem danh sách trong vùng lân cận và tìm kiếm danh sách trong khu vực.
 • Nhập bằng một cú nhấp chuột: Nhiều thiết kế trang web tuyệt vời có sẵn để bạn điều chỉnh chúng chỉ trong khoảng cách nhấp chuột.
 • Mega Menu: Chuyển sang sử dụng mega menu chỉ với vài cú nhấp chuột, hỗ trợ hiển thị banner trên menu.
 • Xác nhận quyền sở hữu danh sách: Tính năng này có thể được sử dụng để cho phép chủ sở hữu thực sự của danh sách doanh nghiệp được đăng trên trang web của bạn có quyền sở hữu danh sách đó và có thể chỉnh sửa danh sách đó.
 • theme con đã sẵn sàng: Một theme con sẵn sàng sử dụng sẽ bảo vệ mọi thay đổi về mã nguồn
 • Các tệp nguồn phác thảo: Sử dụng bản mô phỏng của bất kỳ bản trình diễn nào của chúng tôi để thiết kế trang web của riêng bạn trước khi xây dựng nó.
 • Sẵn sàng SEO: Các phương pháp SEO tốt nhất được bao gồm sẽ giúp bạn leo lên xếp hạng tìm kiếm của Google!
 • Biểu tượng tích hợp: Gói biểu tượng (Biểu tượng tuyệt vời dòng) để giúp bạn minh họa nội dung của mình đã có trong theme.
 • Tương thích HTML5 & CSS3: Được xây dựng với mã ngữ nghĩa và hợp lệ.
 • Cập nhật miễn phí trọn đời.
 • Hỗ trợ nhà phát triển chuyên nghiệp.
 • Tương thích với WooCommerce.
 • Đáp ứng cho tất cả các thiết bị.
 • Tài liệu Trực tuyến và Dễ dàng.

Golo Nulled Changelog :

Golo Nulled Theme Version 1.4.6 – Jun 24, 2021  [Updated] Golo Framework 1.4.9 [Update] Sort the order of sections in the List Detail Page [Added] FAQ's section to "Add New Place" frontend page. [Added] Option To Enable or Disable Registration as Guest or Owner [Fixed] Can't showing the comment statistics in the Admin dashboard [Fixed] Package expiration issue. [Fixed] The neighborhood of any city only shows up in that city on the City detail page. Theme Version 1.4.5 – May 19, 2021  [Updated] Golo Framework 1.4.8 [Update] Google maps type [Added] New demo: Health Medical Listing [Added] Multi-Criteria Reviews: Allow users to rate listings based on multiple rating criteria. [Added] Multi-Category for Menu of Restaurant Place [Added] Reset password page [Fixed] Claim Listing [Fixed] Some JS, CSS, Layout, Responsive Golo Nulled Theme Version 1.4.4 – Apr 14, 2021 Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Golo v1.5.2 NULLED – Directory & Listing, Travel WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup