Foxiz NULLED 1.2.3 – WordPress Newspaper News and Magazine


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 304

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Foxiz là một chủ đề WordPress hoàn hảo cho Tin tức, Tạp chí, Blog và cho tất cả các loại trang web xuất bản. Nó có tất cả các công cụ cho mọi nhu cầu xuất bản.

Chúng tôi có rất nhiều phản hồi tích cực từ người mua của chúng tôi trên thị trường Themeforest. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất và giải quyết hầu hết các vấn đề trong vòng 24 giờ.

Foxiz thân thiện với SEO với cấu trúc lược đồ. Hỗ trợ tổ chức, hộp tìm kiếm liên kết trang web, thanh breadcrumbs, biểu đồ mở, tương thích với Yoast SEO, All in One Seo… Điều đó sẽ làm cho các công cụ tìm kiếm yêu thích trang web của bạn.

Foxiz cũng được tối ưu hóa cho cơ sở dữ liệu và tải nhanh, nhẹ và được tối ưu hóa cho các quan điểm web cốt lõi.

Foxiz rất linh hoạt với hơn 1000 tùy chọn, cho phép bạn tạo bất kỳ thứ gì mà không cần mã hóa.

Chủ đề tương thích và được tối ưu hóa để hoạt động với Elementor, Contact Form 7, Super Cache, W3 Total Cache, Yoast SEO, All in One Seo, WP-Optimize, Autoptimize và nhiều plugin WordPress phổ biến khác.

Link Demo : https://themeforest.net/item/foxiz-wordpress-newspaper-and-magazine/34617430

Những đặc điểm chính của Foxiz 

XÂY DỰNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

Chúng tôi đã tạo nhiều bản demo và trang chủ khác nhau để cho bạn thấy tiềm năng của Foxiz.

Các bố cục từ các bản trình diễn khác nhau có thể được kết hợp và các bản trình diễn mới sẽ được thêm vào mỗi tuần.

1 NHẤP CHUỘT CÀI ĐẶT BẢN TRÌNH DIỄN

Tất cả các bản trình diễn có sẵn để nhập từ bảng nhà nhập khẩu.

Các tùy chọn linh hoạt để nhập: tất cả nội dung hoặc chỉ các trang, cài đặt chủ đề và tiện ích con. Điều này sẽ hữu ích trong trường hợp trang web của bạn đã chứa dữ liệu.

HOÀN TOÀN ĐÁP ỨNG, THIẾT KẾ ƯU TIÊN CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Với khoảng 50% tổng lưu lượng truy cập web đến từ các thiết bị di động. Ưu tiên thiết kế cho điện thoại di động trong mục tiêu của chúng tôi:

 • Chủ đề đã vượt qua Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động – của Google.
 • Hiển thị menu toàn màn hình dành cho thiết bị di động khi nhấp vào biểu tượng bánh hamburger trên thiết bị di động. Nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp trang web của bạn dễ dàng điều hướng.
 • Kiểm soát mọi thứ thông qua các tùy chọn cho điện thoại di động và máy tính bảng bao gồm: kích thước phông chữ, hiển thị hoặc ẩn bất kỳ yếu tố nào.
 • Hỗ trợ menu cuộn truy cập nhanh trên điện thoại di động và máy tính bảng
 • Hầu hết những gì bạn thấy trong WordPress đều là nội dung đã viết và việc có thể đọc được nội dung đó là điều cực kỳ quan trọng, Foxiz hỗ trợ tùy chọn cho phép khách truy cập thay đổi kích thước phông chữ.
 • Chúng tôi cũng đã thử nghiệm cẩn thận chủ đề trên hầu hết các thiết bị: máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại, Đảm bảo mọi thứ đều đáp ứng 100% và sẵn sàng cho mọi loại thiết bị.

TRÌNH TẠO TRANG WEB ELEMENTOR

Chủ đề tương thích và hỗ trợ tất cả các bố cục cho plugin này. Tất cả các bản trình diễn đều dựa trên plugin trình tạo trang này.

TỐI ƯU HÓA & HỖ TRỢ SEO

Tối ưu hóa 100% SEO và hoàn toàn tương thích với các plugin phổ biến nhất, như Yoast SEO, All in one SEO

 • Đã vượt qua các công cụ kiểm tra Google Lighthouse
 • Hỗ trợ thẻ meta Open Graph
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn SEO, đánh dấu Microdata cho bài viết và bài đánh giá
 • Hỗ trợ Google SERP, Liên kết trang web. Thêm thông tin SEO qua Bảng chủ đề
 • Thanh Breadcrumbs, hỗ trợ cả Yoast SEO và Breadcrumb NavXT

HIỆU SUẤT CAO, MÃ TỐT

 • Đáp ứng các tiêu chuẩn mã hóa WordPress
 • Mã tổ chức theo mô-đun, tải khi cần
 • Không có plugin nặng hoặc cồng kềnh
 • Hỗ trợ chủ đề con và tất cả các chức năng có thể được ghi đè

SẴN SÀNG CHO CORE WEB VITALS

Chúng tôi chăm sóc từng dòng mã, Mã chủ đề của chúng tôi được tối ưu hóa và rất nhẹ, giúp tải nhanh chóng. Nhận được kết quả tốt trên các trình kiểm tra tốc độ trang web như Google Page Speed, Pingdom, GTmetrix…

 • Hình ảnh tải lười biếng gốc
 • Tải trước phông chữ biểu tượng và phông chữ google
 • Tương thích với bộ nhớ cache phổ biến và các plugin minify
 • Kích thước cắt hình ảnh được hỗ trợ. Cho phép bạn tạo hoặc tắt bất kỳ kích thước cắt nào và gán chúng vào các bố cục thích hợp
 • CSS được tối ưu hóa mà không cần bất kỳ thư viện bên thứ 3 nào

CHẾ ĐỘ TỐI

Chế độ tối nhằm giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh và đỡ mỏi mắt do thời gian sử dụng màn hình kéo dài.

Chế độ tối cũng cung cấp trải nghiệm xem tuyệt vời, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu, Giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn.

Khách có thể bật / tắt chế độ tối, hỗ trợ mặc định ở chế độ tối.

TÙY CHỈNH LINH HOẠT VỚI CÁC TÙY CHỌN CHỦ ĐỀ

Dựa trên khung Redux. Foxiz hỗ trợ bảng Tùy chọn Chủ đề với hàng trăm tùy chọn, Cho phép bạn có thể kiểm soát kiểu dáng tổng thể, các yếu tố, kiểu chữ và màu sắc toàn bộ trang web.

ĐỌC SAU (DẤU TRANG)

Tính năng độc đáo và chỉ có ở Foxiz. Điều đó cho phép khách truy cập của bạn đánh dấu các bài đăng, danh mục thú vị và đọc nó sau.

GOOGLE ADSENSE ĐÁP ỨNG ĐƯỢC HỖ TRỢ

Adsense đáp ứng được tích hợp sẵn. Bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào của AdSense cho máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại. Đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Không cần phải mệt mỏi để cài đặt hoặc tìm bất kỳ giải pháp nào khác.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG ĐƯỢC HỖ TRỢ

Dễ dàng đặt mã quảng cáo tự động vào trang web của bạn mà không cần bất kỳ plugin nào của bên thứ ba. Chủ đề tự động phát hiện các quảng cáo tự động và sẽ chỉ tắt các đơn vị adsense khác để giúp bạn tránh mọi vấn đề về hiển thị.

Quảng cáo tự động AMP cũng được hỗ trợ.

AJAX TUYỆT VỜI

Hỗ trợ các kiểu phân trang ajax khác nhau, bao gồm: tiếp theo trước đó, tải nhiều hơn và cuộn vô hạn

ĐĂNG KÝ, TƯỜNG PHÍ VÀ TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

Foxiz hỗ trợ Tư cách thành viên đơn giản, giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành thành viên, kiếm tiền từ nội dung của bạn

Bạn có thể tạo các gói không giới hạn, miễn phí và được thanh toán qua Paypal, Stripe…

 • Hạn chế nội dung: chỉ những thành viên đã mở khóa mới có thể truy cập để đọc nội dung
 • Thanh toán định kỳ: được thanh toán qua Paypal, Stripe, Visa & Mastercard

CHẾ ĐỘ CHUYỂN TIẾP AMP

Foxiz tương thích với chế độ chuyển tiếp AMP. Chế độ này là một lựa chọn tốt cho một trang web WordPress. Trong trường hợp này, người dùng truy cập trang web từ thiết bị di động có thể nhận được trải nghiệm được tối ưu hóa thông qua phiên bản AMP, trong khi người dùng máy tính để bàn có thể nhận được phiên bản không phải AMP.

Không giống như các chủ đề khác, Foxiz giữ cho bố cục AMP trông giống như thiết kế chính. Tối ưu hóa CSS cho AMP và cũng hỗ trợ các tùy chọn để bạn bật / tắt thành phần như: chia sẻ, thanh bên, liên quan đơn lẻ, chân trang và hơn thế nữa… Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm cho trang web của mình đáp ứng các yêu cầu AMP (giới hạn CSS 75kb), nhanh chóng và thân thiện với thiết bị di động.

Kiểm tra bản demo AMP: Nhấp vào đây

MẪU RUBY

Cho phép bạn chèn mẫu Elementor vào bất kỳ đâu bằng mã ngắn.

TRÌNH TẠO DANH MỤC

Tạo một mẫu duy nhất và gán chúng cho bất kỳ danh mục nào bạn muốn. Giúp bạn tổ chức và tạo trang chuyên mục tốt hơn và hiệu quả hơn.

Truy vấn động được hỗ trợ. Nó có nghĩa là bạn có thể chỉ định một mẫu cho bao nhiêu danh mục bạn muốn mà không cần tạo lại mẫu cho mỗi danh mục.

NHIỀU ĐẦU TRANG

Có nhiều kiểu tiêu đề trang khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi tiêu đề chứa nhiều tùy chọn như màu sắc, chiều cao, chiều rộng, hình nền, vv… Giúp bạn tùy chỉnh tiêu đề theo ý muốn.

Bạn có thể chỉ định các tiêu đề khác nhau cho mọi trang trên trang web của mình.

Tiêu đề trong suốt được hỗ trợ cho các trang chuyên dụng.

CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA BÀI ĐĂNG

Hơn 10 bố cục đơn lẻ. Hỗ trợ video, thư viện, âm thanh và tiêu chuẩn. Được tài trợ, tự lưu trữ và hỗ trợ GIF. Giá trị meta tùy chỉnh, hệ thống đánh giá tích hợp và hơn thế nữa…

CỬA SỔ BẬT LÊN BẢN TIN

Chủ đề hỗ trợ plugin MC4WP cho cả chế độ tiêu chuẩn và cửa sổ bật lên.

TỰ ĐỘNG TẢI BÀI TIẾP THEO

Tăng lượt xem trang khi khách tiếp tục đọc các bài báo cuộn xuống trang.

Foxiz cũng hỗ trợ các tùy chọn bổ sung: Theo dõi hành vi của người dùng bằng cách gửi lượt xem trang đến Google Analytics của bạn, tải bài đăng tiếp theo dựa trên các danh mục liên quan và thanh bên quảng cáo tùy chỉnh cho các trang tiếp theo.

MỤC LỤC

Cho phép bạn chèn mục lục vào bài viết, trang của mình. Tính năng này tự động, thân thiện với SEO và hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ.

LỰA CHỌN TRANG NGẮT

Việc chia nhỏ nội dung dài thành nhiều trang giúp khách truy cập của bạn đọc và điều hướng các phần khác nhau dễ dàng hơn. cải thiện khả năng đọc nội dung của bạn.

ĐĂNG PHẢN ỨNG

Một tính năng độc đáo khác có sẵn trên Foxiz. Giúp người xem đăng phản ứng của họ đối với bài đăng của bạn.

BỘ ĐẾM XEM BÀI ĐĂNG

Foxiz hỗ trợ plugin đếm lượt xem bài đăng. Một plugin phổ biến và đáng tin cậy để đếm tổng lượt xem các bài đăng. Nó cho phép bạn có thể sắp xếp các bài đăng thông qua dữ liệu xem.

 • Tăng mức độ tương tác, lượt xem trang và giảm tỷ lệ thoát bằng cách cho phép các bài đăng liên quan bên trong các bài đăng đơn lẻ của bạn thông qua các mã ngắn của chúng tôi.
 • Phần liên quan dưới cùng được hỗ trợ
 • Phần phổ biến được hỗ trợ

MENU MEGA

Menu Mega hiển thị các bài đăng danh mục mới nhất trong mục menu danh mục và menu cấp phụ trong bố cục lưới. Hỗ trợ mẫu để tạo bố cục không giới hạn.

Tạo một Mẫu Ruby với Elementor và gán chúng cho bất kỳ thanh bên và chân trang nào bạn muốn.

BẢN DỊCH ĐÃ SẴN SÀNG

 • Dịch nhanh các chuỗi cần thiết sang ngôn ngữ của bạn trực tiếp trong phần phụ trợ mà không cần bất kỳ plugin nào của bên thứ 3.
 • tệp .Pot được bao gồm. cho phép bạn sử dụng POEdit hoặc Loco Dịch để dễ dàng dịch sang ngôn ngữ của bạn
 • hỗ trợ đa ngôn ngữ: WPGlobus, WPML

NGÔN NGỮ RTL

RTL được hỗ trợ cho tất cả các thành phần. Chủ đề tự động chuyển sang chế độ RTL khi bạn sử dụng ngôn ngữ RTL như: tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập…

WOOCOMMERCE

Chủ đề hoàn toàn tương thích với plugin Woocommerce.

 • Hỗ trợ xe đẩy nhỏ ajax trên tiêu đề.
 • Tất cả bố cục trang được hỗ trợ: cửa hàng, sản phẩm đơn lẻ, kho lưu trữ, giỏ hàng, thanh toán, tài khoản của tôi, đăng nhập, trang đăng ký.
 • Mua và lưu trữ các thanh bên
 • Phần trăm giảm giá và nhiều hơn nữa…

wpml">TƯƠNG THÍCH VỚI WPML

Cho phép bạn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên trang web của mình

KÍCH THƯỚC HÌNH ẢNH ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA

Bạn có thể tạo bất kỳ kích thước cây trồng nào và phân phát chúng cho các bố cục thích hợp. Làm cho khách truy cập của bạn sẽ không tải xuống nhiều hơn họ cần.

 • Xác định kích thước cây trồng không giới hạn
 • Loại bỏ bất kỳ kích thước cắt hiện có nào giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên đĩa của bạn
 • Chỉ định kích thước riêng lẻ cho từng khối

HƠN 800 PHÔNG CHỮ GOOGLE

Hỗ trợ tất cả các phông chữ google, cho phép bạn chọn phông chữ cho bất kỳ phần tử nào bạn có thể nhìn thấy.

PHÔNG CHỮ ADOBE (BỘ GÕ)

Adobe font typekit được hỗ trợ, tạo dự án phông chữ của riêng bạn và nhúng nó vào trang web của bạn một cách dễ dàng thông qua ID dự án.

TUÂN THỦ GDPR

Hỗ trợ tuân thủ GDPR. Không cần sử dụng bất kỳ plugin thứ 3 nào để hiển thị thông báo cookie nữa.

IN BÀI VIẾT ĐƯỢC HỖ TRỢ

Hỗ trợ CSS in, cho phép khách truy cập có thể in một bài báo mà không gặp vấn đề về bố cục.

BÀI ĐĂNG DUY NHẤT

Chức năng lọc truy vấn thông minh, cho phép bạn tránh các bài đăng trùng lặp trên trang chủ trong các trang Elementor.

BẢN TRÌNH DIỄN CỦA CHÚNG TÔI

 • Báo Hiện đại, Tin tức
 • Tin công nghệ
 • Tạp chí thời trang
 • Công thức nấu ăn
 • Blog Làm đẹp
 • Tin tức chính trị kinh doanh
 • Đăng ký, Tư cách thành viên, Tường phí
 • Kinh doanh RTL
 • Tin tức Chuẩn, Báo
 • Nội thất, Tạp chí Kiến trúc và Blog
 • và các bản trình diễn mới sắp ra mắt…

CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG

 • Thanh bên không giới hạn
 • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt: Chrome, Safari, FireFox, Edge, Opera
 • Trình tải xuống hình ảnh nổi bật của YouTube, Dailymotion và Vimeo. Chỉ cần dán URL và chủ đề sẽ tự động tải xuống hình ảnh nổi bật cho bài đăng.
 • Hệ thống đánh giá tích hợp: sao và điểm số, hỗ trợ đánh dấu giản đồ
 • Tự động tính toán thời gian đọc cho bài viết.
 • Tạo meta mục nhập tùy chỉnh
 • Thanh tiến trình đọc
 • Bài đăng được tài trợ
 • Trình tải lên Svg
 • Tiện ích thời tiết
 • Đăng dòng giới thiệu
 • Xem trước video: phát video xem trước ngắn khi di chuột vào hình ảnh nổi bật.
 • Bộ đếm người theo dõi trên mạng xã hội
 • Tích hợp với Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin, Telegram…
 • Lưới hình ảnh Instagram
 • Tạo hồ sơ xã hội tùy chỉnh
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3
 • Danh sách phát video trên Youtube và vimeo
 • Khung nội tuyến video nổi
 • Các khối và thiết kế bố cục
 • Trình tạo mẫu chỉ mục blog
 • Các tiêu đề danh mục khác nhau
 • Cài đặt trang danh mục
 • Biểu Contact Form 7 được hỗ trợ
 • Tiện ích địa chỉ
 • cửa sổ bật lên biểu mẫu đăng nhập
 • Bố cục trang đăng nhập mặc định tùy chỉnh
 • Phần menu khác
 • Biểu tượng thông báo: hiển thị dấu trang và các bài báo phát hành mới
 • Không cần mã hóa
 • Biểu mẫu chi tiết thư nội tuyến đơn
 • Menu dính thông minh
 • Thanh bên dính
 • Dữ liệu trường hợp thống kê Covid-19
 • Theo tab
 • Điểm nổi bật của một bài đăng, các điểm chính
 • Và nhiều hơn nữa…

                  Foxiz - WordPress Newspaper News and Magazine       

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Foxiz NULLED 1.2.3 – WordPress Newspaper News and Magazine nulled changelog
Version 1.2.2 – 4 May 2022

Add menu list block
Add padding settings for sidebar banner block
Improve change counter layout for the small list 1
Improve logo block, add fallback logo when no dark mode logo is set
Improve sticky in case multiple sections in the header template
Improve remove the sticky setting for the inner section
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.2.1 – 30 April 2022

Add bottom border settings with styles: solid, dashed and dotted for all Elementor post listing blocks
Add dotted & dashed style for the columns border
Add featured image position on the mobile for the small grid block
More compatible with Elementor version 3.6.5
Improve remove the divider settings and switch to use border settings for the small list 1 block
Fix menu more section columns issue in version 1.2
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.2 – 30 April 2022

Add dark mode background settings for Elementor section
Add title & tagline font settings for the Heading block
Add title & entry category font settings for the Classic block
Add title & entry category font settings for the Grid 1 block
Add title & entry category font settings for the Grid 2 block
Add title & entry category font settings for the Boxed Grid 1 block
Add title & entry category font settings for the Boxed Grid 2 block
Add title & entry category font settings for the Small Grid block
Add title & entry category font settings for the List 1 block
Add title & entry category font settings for the List 2 block
Add title & entry category font settings for the Boxed List 1 block
Add title & entry category font settings for the Boxed List 2 block
Add title & entry category font settings for the Small List 1 block
Add title & entry category font settings for the Small List 2 block
Add title & entry category font settings for the Small List 3 block
Add title, secondary title & entry category font settings for the Hierarchical 1 block
Add title, secondary title & entry category font settings for the Hierarchical 2 block
Add title, secondary title & entry category font settings for the Hierarchical 3 block
Add text color scheme for the Hierarchical 1 block
Add title & entry category font settings for the Overlay 1 block
Add title & entry category font settings for the Overlay 2 block
Add category name and count posts font settings for the Category List 1 block
Add category name and count posts font settings for the Category List 2 block
Add category name, description and count posts font settings for the Category List 3 block
Add category name and count posts font settings for Category List 4 block
Add category name and count posts font settings for Category List 5 block
Add title and description font settings for the Newsletter 1 block
Add title and description font settings for the Newsletter 2 block
Add title and description font settings for the Sidebar Newsletter block
Add label and quick link item font settings for the Quick Links block
Add playlist and playing now title font settings for the Youtube playlist block
Add label and total number font settings for the Covid tracker block
Add title, location and current temperature font settings for the weather block
Add total fans and description font settings for the socials counter block
Add headline, description and plan features font settings for the pricing/plan block
Add title and description font for the banner block
Add Elementor header builder
Add the logo block
Add dark mode toggle block
Add navigation block
Add social list block
Add search icon block
Add header notification block
Add mini cart block
Add header login icon block
Add font resizer icon block
Add sticky header settings in Elementor section (Ruby Template)
Add header template shortcode setting in Theme Options
Add header template shortcode setting in Single Post Option panel
Add header template shortcode setting in Single Page Option panel
Add width setting for header more section
Add width setting for mega column menu
Add color scheme setting for each mega menu item
Add Elementor home templates when importing demo content
Improve mega menu settings and display positions
Improve update Font Awesome version 6.1.1
Improve update google fonts
Improve optimize theme functions code
Fix RTL social icons
Fix RTL tipsy arrow style
Fix RTL breadcrumb bar
Fix num list index setting of TOC
Fix post status in ajax search
Fix logo issues in default dark mode
Fix “posted by” translate
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.1.5 – 21 April 2022

Add review comment for standard post format
Add live search can activate in the search form of the more menu popup section
Add live search for the header 4
Fix reading indicator setting issue
Fix Disable all comments setting issue
Fix footer AMP ads issue
Fix via/source post options issue in some servers
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.1.4
Add Ruby template option for the bottom area of the blog index
Add Ruby template option for the shop page
Add user rating in comments without post review activated
Add AMP AdSense and custom ads for the header
Add AMP AdSense and custom ads for the footer
Add AMP AdSense and custom ads for the top single post
Add AMP AdSense and custom ads for inline single contents
Add AMP AdSense and custom ads for the bottom single post
Improve allow fractional numbers in the post review
Fix shop sidebar issue
Fix font size issues of subscription product in the checkout page
Fix “Add to cart” button layout of various product type
Fix menu sub label color issue
Fix cannot remove all data of the repeated fields in post options
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.1.3
Add column border settings for Elementor blocks
Add sponsored meta without label setting for Elementor blocks
Fix block classic settings issues
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.1.2
Add 300×100 setting for responsive ads
Add 320×100 setting for responsive ads
Improve margin if there have more than one widget in entry widget sections
Fix automatically get video thumbnails does not work sometimes
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.1.1
Switch global unique post setting to individual setting for each Elementor block. This change will let you to easy control query of featured blocks and offset setting.
Improve spacing if the single author box is empty
Fix 404 description setting
Fix wrong cache display in Ajax pagination next/prev
Fix single post style 6 issue on mobile
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.1.0
Add AMP in Transitional mode supported
Add AMP layouts, AMP theme design will look similar the primary templates design
Add AMP comment supported
Add footer settings for AMP including: logo, copyright, socials, back to top and much more…
Add single post settings for AMP including: turn on/off share bars, author card, related section, sidebars and much more…
Add AMP auto ads setting
Add AMP carousel for gallery post format
Add background settings for header 4
Add post excerpt font size settings for Elementor blocks
Add color settings for the dark mode switcher icon
Add excerpt color setting
Add delete project button for Adobe fonts (typekit)
Improve smooth sidebar moving when sticky
Improve gallery caption style
Improve hover effect for entry category dotted style
Improve optimize gray border and box shadow colors to suit with both dark and light mode
Improve optimize theme functions for AMP mode
Improve optimize CSS, reduce CSS file to meet with 75 kb file size AMP CSS requirement.
Improve Excluded print css out of AMP mode.
Improve update colors panel in Theme Options.
Improve count all posts including children categories in the category dropdown selection setting.
Fix smooth scroll of table of content in RTL language
Fix single style 2 background issue when a post does not have featured image
Fix live search not work when logged
Fix live search results conflict with the unique post feature
Fix slider navigation issue of the single gallery style 2
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.0.6
Add AdSense auto ads supported
Add automatically disable unit ads if using auto ads
Add Inline single post ads, display after x paragraphs
Add last border and spacing settings for small list 1 layout
Improve update Google fonts
Improve open share on socials in a popup window
Fix set dark mode as the default issue
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.0.5
Add automatically inline related box
Fix top reviews filter issue
Fix related by category filter issue
Fix single heading responsive font size settings
Fix single tagline responsive font size settings
Fix small spacing bugs in RTL mode
And other improvements and minor bug fixes
Version 1.0.4
Add live search ajax for standard form
Add new styles for the header 5
Add typography option for the tagline of heading block
Improve ajax load next posts
Fix button next post redirect to wrong URLs in some hostings
Fix header 5 background setting
Fix RTL style
Fix backend translation issues
And other improvements and minor bug fixes
Version: 1.0.3
Add ruby template widget for sidebar
Add Rank math SEO breadcrumb supported
Add header height setting for the mobile
Add border style for the exclusive label
Add new heading style: 11,12,13
Add post highlights feature
Add custom border value settings for images whole the website
Add Unique posts, do not display duplicate posts in Elementor builder
Improve single floating video
Improve social counter widget styling
Improve full query filter settings for the widget post
Improve update Envato market plugin
And other improvements and minor bug fixes
Version: 1.0.2
Add table of content fullwidth one column layout
Fix post options layout in small desktop
And other improvements and minor bug fixes
Version: 1.0.1
Add RTL support
Improve category entry meta styling
Improve excerpt summary function
Fix left side whatsapp icon alignment issue
And other improvements and minor bug fixes
Version: 1.0
Initial release.
Tải Miễn Phí Foxiz NULLED 1.2.3 – WordPress Newspaper News and Magazine :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup