FooEvents for WooCommerce NULLED v1.12.48 + Addons

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Related Posts
1 của 93

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

FooEvents bổ sung chức năng đặt vé và sự kiện mạnh mẽ cho WooCommerce mà không cần phí hoa hồng hoặc vé. Bán vé không giới hạn và quản lý đăng ký miễn phí cho các sự kiện thực, sự kiện ảo hoặc cả hai! Bạn không cần bất kỳ kỹ năng công nghệ nào và có thể thiết lập và chạy trong vòng vài phút. Tham gia cùng hơn 10.000 khách hàng hạnh phúc của FooEvents.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/fooevents-for-woocommerce/11753111

Quản lý các sự kiện và bán vé theo các điều khoản của riêng bạn

FooEvents loại bỏ người trung gian và giúp bạn có thể bán không giới hạn số lượng vé có thương hiệu tùy chỉnh từ trang web WordPress của riêng bạn mà không phải trả bất kỳ phí mua vé hoặc hoa hồng nào. FooEvents đảm bảo rằng bạn có toàn quyền kiểm soát quy trình bán vé và dữ liệu khách hàng, biến nó thành giải pháp bán vé và sự kiện an toàn và linh hoạt nhất.

Được xây dựng cho WooCommerce

FooEvents được thiết kế để hoạt động nguyên bản với WooCommerce. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng tính bảo mật và sức mạnh của nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới.

Vé và sự kiện không giới hạn

Tất cả các giấy phép của FooEvents cho phép bạn tạo số lượng sự kiện và vé không giới hạn mà không phải trả thêm phí! Giấy phép chỉ bị giới hạn bởi số lượng trang web có thể cài đặt FooEvents.

Bán các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý

Bạn có thể bán vé, hàng hóa vật lý và sản phẩm kỹ thuật số từ cùng một trang web bằng cách sử dụng sự kết hợp mạnh mẽ của FooEvents và WooCommerce.

Chủ đề thân thiện với WordPress

FooEvents hoạt động liền mạch với phần lớn các chủ đề tương thích với WooCommerce, có nghĩa là bạn có vô số tùy chọn để lựa chọn khi tổng hợp lại cửa hàng và tiếp thị các sự kiện của bạn cho khách hàng.

Thông tin sự kiện chi tiết

Mỗi trang sự kiện có một URL duy nhất bao gồm mô tả sự kiện, tóm tắt, thư viện hình ảnh, Google Map, thông tin sự kiện, trình đơn thả xuống biến thể và các sản phẩm liên quan.

Có thể tùy chỉnh theo văn bản

Ghi đè việc sử dụng thuật ngữ mặc định của FooEvents bằng cách diễn đạt thích hợp hơn cho sự kiện của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi ‘Người tham dự’ thành ‘Người tham gia’, ‘Sinh viên’ hoặc ‘Khách hàng’.

Sự kiện miễn phí hoặc trả phí

Bán vé hoặc đăng ký người tham dự sự kiện miễn phí. Những người tham dự sẽ được phát vé và đăng ký trong cơ sở dữ liệu WooCommerce của bạn, điều này rất tốt để xây dựng cơ sở dữ liệu CRM và quản lý quyền truy cập sự kiện.

Không có phụ thuộc bên ngoài

FooEvents được thiết kế để chạy trên trang web WooCommerce của riêng bạn và không phụ thuộc vào bất kỳ plugin hoặc dịch vụ bên ngoài nào của bên thứ ba. Chỉ cần cài đặt plugin FooEvents, định cấu hình và bắt đầu bán.

Hỗ trợ nhiều trang web WP

FooEvents hỗ trợ WordPress Multisite, cung cấp cho khách hàng của bạn khả năng tạo và quản lý các sự kiện của riêng họ và bán vé trong “mạng” WordPress Multisite.

Tương thích WPML

FooEvents tương thích với plugin Đa ngôn ngữ (WPML) WordPress phổ biến. WPML cho phép bạn dịch nội dung trang web sang các ngôn ngữ khác nhau.

Bản dịch đã sẵn sàng

Sử dụng các tệp bản địa hóa WordPress (.PO / .MO) để thay đổi tất cả các kết quả đầu ra văn bản của FooEvents thành ngôn ngữ mặc định của trang web của bạn.

SỰ KIỆN VIRTUAL

FooEvents for WooCommerce

Tích hợp liền mạch với Zoom

Bán vé cho các sự kiện ảo như hội nghị, cuộc họp và hội thảo trên web bằng FooEvents và Zoom.

Bán vé tham dự các hội nghị, cuộc họp và hội thảo trên web ảo

Tích hợp liền mạch với Zoom có ​​nghĩa là bạn có thể tận dụng tất cả các lợi ích và chức năng kiếm tiền được cung cấp bởi FooEvents và WooCommerce, trong khi việc phát trực tuyến video đẳng cấp thế giới về sự kiện ảo trực tiếp của bạn do Zoom đảm nhận.

Đăng ký người tham dự tự động

Bán quyền truy cập vào các sự kiện ảo trực tiếp từ trang web WordPress của bạn. FooEvents kết nối an toàn với tài khoản Zoom của bạn và có thể tự động đăng ký trước những người tham dự cho các cuộc họp và hội thảo trên web về Zoom một lần hoặc định kỳ khi họ mua vé trên trang web của bạn.

Sở hữu mối quan hệ khách hàng và dữ liệu của bạn

Bằng cách bán vé tham dự sự kiện ảo của bạn trực tiếp từ trang web của riêng bạn, bạn duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn kênh bán hàng của mình và có thể xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng cho phép bạn tối ưu hóa chuyển đổi, điều chỉnh sự kiện và các chiến lược tiếp thị khi cần thiết.

Bán vé cho các sự kiện thực và ảo đồng thời

Với FooEvents, bạn có thể bán vé cho các sự kiện thực, sự kiện ảo hoặc cả hai! Việc bán vé và quản lý đăng ký miễn phí cho tất cả các sự kiện của bạn trên nhiều kênh và nền tảng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Công nghệ hội nghị truyền hình được hàng triệu người tin cậy

Zoom là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông video doanh nghiệp hiện đại, với nền tảng đám mây dễ dàng, đáng tin cậy cho hội nghị truyền hình và âm thanh, trò chuyện và hội thảo trên web. Cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới, Zoom luôn giúp bạn.

ỨNG DỤNG

FooEvents for WooCommerce

Quản lý quyền truy cập bằng các ứng dụng Đăng ký di động MIỄN PHÍ của chúng tôi

Không cần phải mang theo một khay nhớ tạm thời vụng về hoặc giết cây khi bạn có thể quản lý đăng ký một cách thanh lịch với các ứng dụng iOS và Android miễn phí, dễ sử dụng của chúng tôi. Ứng dụng FooEvents Check-in cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý quyền truy cập vào sự kiện của bạn như một người chuyên nghiệp và nó thậm chí còn hoạt động khi internet không hoạt động!

Tìm hiểu thêm →

Hỗ trợ mã vạch và mã QR

Tất cả các vé đều có mã vạch 1D hoặc mã QR duy nhất có thể được quét bằng máy quét mã vạch cầm tay hoặc bằng ứng dụng FooEvents Check-in miễn phí.

Xây dựng thương hiệu có thể tùy chỉnh

Tạo ứng dụng Đăng ký FooEvents của riêng bạn bằng cách thay đổi biểu trưng và bảng màu trực tiếp từ màn hình cài đặt plugin để phù hợp với trang web của bạn.

Tìm kiếm người tham dự

Dễ dàng tìm thấy những người tham dự đã đăng ký sự kiện của bạn và xem thông tin của họ bằng cách tìm kiếm họ theo tên hoặc ID vé.

Đăng ký tự động

Tăng tốc độ đăng ký bằng cách bật tùy chọn đăng ký tự động, tùy chọn này sẽ tự động đăng ký một người tham dự và quay lại màn hình quét sau khi vé của họ đã được quét thành công.

Chế độ ngoại tuyến

Đừng căng thẳng nếu mất điện hoặc kết nối internet bị ngắt vì bạn vẫn có thể đăng ký với chế độ ngoại tuyến tích hợp cho đến khi kết nối của bạn được thiết lập lại và dữ liệu tự động đồng bộ hóa.

Cập nhật trạng thái hàng loạt

Thay đổi trạng thái đăng ký của nhiều người tham dự bằng tùy chọn Cập nhật hàng loạt được tích hợp sẵn. Chỉ cần chọn vé và đánh dấu chúng là đã đăng ký, đã trả phòng hoặc đã hủy.

Xem thông tin người tham dự

Xem thông tin về người tham dự cũng như bất kỳ trường tùy chỉnh nào của người tham dự đã được thu thập khi mua vé.

Bộ lọc người tham dự

Lọc danh sách người tham dự dựa trên trạng thái đăng ký sự kiện hiện tại. Chúng bao gồm đăng ký, trả phòng, hủy và chưa thanh toán.

Tích hợp máy quét Bluetooth

Quét vé bằng máy ảnh tích hợp trên thiết bị di động của bạn hoặc ghép nối thiết bị của bạn với bất kỳ máy quét mã vạch Bluetooth cầm tay nào.

FooEvents for WooCommerce

Gửi những tấm vé trông chuyên nghiệp giúp sự kiện của bạn nổi bật giữa đám đông

FooEvents được thiết kế để đảm bảo rằng bạn có toàn quyền kiểm soát vé của mình trông như thế nào, cách chúng được gửi, định dạng chúng được gửi và cách chúng được nhóm và khách hàng hoặc người tham dự của bạn sử dụng. Bạn có thể chọn từ hơn 20 Chủ đề vé miễn phí hoặc thiết kế của riêng bạn bằng cách sử dụng chủ đề khởi đầu làm hướng dẫn.

Các loại vé khác nhau

Tạo các loại vé khác nhau có số lượng hàng, giá, chiết khấu, v.v. Điều này lý tưởng cho các sự kiện mà quyền truy cập dựa trên loại vé mà khách hàng của bạn đã mua.

Quản lý kho vé

FooEvents tận dụng chức năng quản lý đơn hàng và chứng khoán mạnh mẽ có nguồn gốc từ WooCommerce để bạn có thể chỉ định số lượng vé có sẵn để tránh bán quá nhiều.

Quét vé bằng mã vạch hoặc mã QR

Tất cả các vé đều có mã vạch 1D hoặc mã QR duy nhất có thể được quét bằng máy quét mã vạch cầm tay hoặc bằng ứng dụng FooEvents Check-in miễn phí.

Gửi email về vé có thương hiệu

Gửi email vé có thể tùy chỉnh cho người tham dự hoặc người mua vé. Vé bao gồm biểu tượng sự kiện, người tham dự và thông tin chi tiết về sự kiện và mã vạch 1D hoặc mã QR duy nhất.

Chủ đề vé miễn phí

Thay đổi diện mạo của vé và làm cho sự kiện của bạn nổi bật với hơn 20 Chủ đề vé được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với hầu hết mọi dịp.

Tùy chỉnh mẫu vé

Với rất ít kiến ​​thức về HTML, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục và thiết kế của cả HTML và PDF vé để phù hợp với bản sắc riêng và yêu cầu của sự kiện của bạn.

Tạo vé theo cách thủ công

Tạo vé theo cách thủ công cho khách hàng hiện tại trên trang web của bạn hoặc tạo người dùng mới ngay lập tức từ Khu vực quản trị WordPress của bạn.

Gửi lại số lượng lớn vé

Gửi lại thủ công các vé riêng lẻ hoặc một nhóm vé cho người mua hoặc người tham dự bất kỳ lúc nào từ Khu vực quản trị viên WordPress của bạn.

THAM DỰ

FooEvents for WooCommerce

Dễ dàng nắm bắt và xuất thông tin quan trọng của người tham dự

Tổ chức các sự kiện của bạn và tương tác tốt hơn với những người tham dự bằng cách nắm bắt thông tin chi tiết về người tham dự và xuất thông tin đó sang CRM, tiếp thị, báo cáo, hội thảo trên web hoặc các công cụ kinh doanh khác mà bạn ưa thích.

Nắm bắt các trường tiêu chuẩn của người tham dự

Nắm bắt thông tin chung khi người tham dự mua vé. Các trường tiêu chuẩn bao gồm tên, họ, số điện thoại, địa chỉ email, công ty và chỉ định.

Quản lý quyền truy cập sự kiện

Quản lý quyền truy cập vào sự kiện của bạn như một người chuyên nghiệp bằng ứng dụng FooEvents Check-in miễn phí hoặc plugin FooEvents Express Check-in.

Xuất CSV

Xuất tệp CSV chứa tất cả những người tham dự cho một sự kiện cụ thể mà bạn có thể mở trong bảng tính hoặc tải lên cơ sở dữ liệu khác.

Thiết kế & In Văn phòng phẩm

Thiết kế và in thẻ tên tùy chỉnh, dây đeo cổ tay, vé, huy hiệu và nhãn được cá nhân hóa thông qua giao diện kéo và thả trực quan.

THÔNG TIN CHI TIẾT

FooEvents for WooCommerce

Đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên báo cáo sự kiện và vé

Các quyết định tốt dựa trên dữ liệu tốt. FooEvents cung cấp báo cáo vé và sự kiện theo thời gian thực tích hợp liền mạch với báo cáo bán hàng WooCommerce của bạn để bạn luôn biết các sự kiện của mình đang hoạt động như thế nào và có thể đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt dựa trên dữ liệu này.

Báo cáo sự kiện

Hiểu rõ hơn về việc bán vé và hiệu suất sự kiện của bạn. Xem doanh thu sự kiện, vé đã bán, đăng ký, vé có sẵn và hơn thế nữa.

Báo cáo bán hàng

Với Báo cáo WooCommerce, bạn có thể xem hiệu suất bán hàng chi tiết của cửa hàng từ tháng này sang tháng khác bằng cách sử dụng các biểu đồ và số liệu thống kê khác nhau.

Quản lý đơn hàng

Đơn đặt hàng WooCommerce được tạo mỗi khi bán được vé. Đơn đặt hàng được liên kết với vé của bạn và chứa thông tin thanh toán và dữ liệu sản phẩm.

FooEvents for WooCommerce

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download FooEvents for WooCommerce NULLED v1.12.48 + Addons nulled changelog
1.12.48
FIXED: Removed jpg barcode generation causing error on some servers
FIXED: User list on add ticket page
FIXED: Bookings information on orders page
FIXED: Various other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.8.1 and WooCommerce 5.6.0

1.12.44
FIXED: Permanently delete checked-in ticket bug
FIXED: Various other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.8 and WooCommerce 5.6.0

1.12.40
FIXED: Translated tickets not pulled through on event listing in app
FIXED: Search for user email on add ticket page
FIXED: Support for D F j date format
FIXED: Various other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.8 and WooCommerce 5.5.2

1.12.39
ADDED: Attendee phone, company and designation to ticket admin page
FIXED: Bug with multiple events that have the same name
FIXED: Event and attendee details displaying in new order email even though option set to off
FIXED: Seating data bug
FIXED: Bug with multi-day dates on new order email
TESTED ON: WordPress 5.7.2 and WooCommerce 5.5.1

1.12.36
ADDED: Event details option for 'New Order' email
FIXED: Bug with large amount of users on 'Add Ticket' page
FIXED: Cancelled order conflict with FooEvents Seating plugin
FIXED: Reporting bug cause by certain date formats
FIXED: Various other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.7.2 and WooCommerce 5.3.0

1.12.31
ADDED: Options to include data on 'New Order' email
ADDED: Check-in logging data on 'Edit Ticket' and 'Report' pages
ADDED: Cater for Zoom session offset in ICS
ADDED: Telephone and Company copy from purchaser on checkout
FIXED: Bug where couldn't save ticket as Unpaid
FIXED: Conflict with 'Add Media' button
FIXED: Variable product PHP warning on HTML ticket
FIXED: CSV UTF8 export
FIXED: Variation bug with colons
FIXED: Various other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.7.2 and WooCommerce 5.3.0

1.12.23
FIXED: Zoom bug on non-bookable events
FIXED: Timestamp equal to 0 bug
FIXED: Variation product special character bug
FIXED: Various other small bugs
UPDATED: Use wp_remote_post() instead of CURL
TESTED ON: WordPress 5.7 and WooCommerce 5.1.0

1.12.18
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.7 and WooCommerce 5.1.0

1.12.16
ADDED: Support for FooEvents Bookings date then slot output
ADDED: Support for FooEvents Bookings Zoom integration
ADDED: Support hide date on FooEvents Bookings dropdown selection
ADDED: Support for FooEvents Seating updates
ADDED: Option to validate unique order attendee email address on checkout
FIXED: CSV export failure caused by deleted orders
FIXED: Various other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.6.1 and WooCommerce 5.0.0

1.12.14
ADDED: Order notes to CSV export
FIXED: SQL ticket generation optimizations
FIXED: Multi-day conflicts
FIXED: Various other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.6 and WooCommerce 4.9.1

1.12.7
FIXED: Event filter only on products
FIXED: Character output on variations in some languages
UPDATED: Stationary builder updates
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.6 and WooCommerce 4.8.0

1.12.3
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.5.3 and WooCommerce 4.7.0

1.12.1
FIXED: Legacy multi-day event bug
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.5.3 and WooCommerce 4.6.2

1.12.0
ADDED: Bookings support
ADDED: Various layout updates
ADDED: Event filter on ticket listing page
ADDED: app_event_magic_tickets capability
FIXED: Expiration timestamp bug
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.5.3 and WooCommerce 4.6.1

1.11.53
FIXED: Issue where seating chart not displaying on checkout
TESTED ON: WordPress 5.5.1 and WooCommerce 4.5.2

1.11.51
FIXED: CSS validation bug causing plugin conflicts
TESTED ON: WordPress 5.5.1 and WooCommerce 4.5.2

1.11.50
ADDED: Added global setting to disable ticket generation if WooCommerce Subscriptions is active
ADDED: Event expiration functionality
FIXED: CSV export bug with unpaid tickets
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.5.1 and WooCommerce 4.5.2

1.11.45
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.5 and WooCommerce 4.3.2

1.11.44
ADDED: New Default 2020 theme
FIXED: Plugins page view details update log
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.5 and WooCommerce 4.3.2

1.11.38
ADDED: Copy details from purchaser option on checkout
FIXED: App event listing bug
FIXED: Other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.4.2 and WooCommerce 4.3.0

1.11.35
ADDED: Support for updated Check-ins app
FIXED: Server resource limit bug
FIXED: Stationery Builder bugs and updated copy
FIXED: Other small bugs
TESTED ON: WordPress 5.4.2 and WooCommerce 4.2.2

1.11.32
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.4.2 and WooCommerce 4.2.0

1.11.31
ADDED: Ticket and badge print builder functionality
FIXED: ICS generation and date bugs
FIXED: Duplicated ticket details admin page information
FIXED: Various admin add ticket bugs
FIXED: Various Zoom meeting bugs
FIXED: Various other small bugs

1.11.28
UPDATED: Zoom integration features
ADDED: Option to add .ics to ticket
ADDED: Support for CJK text in PDF tickets
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.4 and WooCommerce 4.0.1

1.11.27
UPDATED: Zoom integration features
FIXED: Various small bugs
TESTED ON: WordPress 5.4 and WooCommerce 4.0.1

1.11.26
ADDED: Zoom webinars integration
ADDED: Option to choose which events should display in app
ADDED: Timezone option for events
FIXED: Various small bugs

1.11.23
FIXED: Fatal error on WooCommerce deactivation
FIXED: Various other small bugs

1.11.21
FIXED: Report query tweaks
FIXED: Admin create tickets bug

1.11.17
ADDED: Sorting and filter updates to products
ADDED: Order ID to tickets listing page
FIXED: Wrong settings link on plugins page
FIXED: Missing phone number from csv export
FIXED: REST database bug
FIXED: Fatal error on change product to event
FIXED: Missing JavaScript warnings on exports
FIXED: Revenue 0 bug on reports
FIXED: Various other small bugs

1.11.12
ADDED: Support for REST communication with check-ins app
ADDED: QR code support
ADDED: Add ticket search on event and purchaser list
FIXED: Various small bugs

1.11.10
UPDATED: Event settings options and layout
FIXED: Various small bugs

1.11.7
FIXED: Multi-day check-in bug using apps
FIXED: Sale price bug in apps
FIXED: Ticket theme admin bugs
FIXED: Cancel order stock bug

1.11.4
FIXED: Bug where optional attendee fields are still format validated
FIXED: Media control conflict
FIXED: Upload and preview theme bugs
FIXED: Bug on variation stock management variable vs product level

1.11.2
ADDED: Support for seating settings page

1.11.0
ADDED: New event report features
ADDED: New settings page
FIXED: Various small bugs

1.10.5
FIXED: Attendee fields required field bug
FIXED: Various other small bugs

1.10.3
FIXED: Ticket theme count bug
FIXED: Custom attendee reference bug
FIXED: Various other small bugs

1.10.1
ADDED: Support for PDF themes
FIXED: Various small bugs

1.9.7
FIXED: WooCommerce 3.7.0 setting conflict

1.9.6
FIXED: Conflict with WPML compatibility and CSV attendee exports

1.9.5
ADDED: First name, last name and email address fields no longer required for custom attendee fields

1.9.3
ROLLBACK: PDF theme updates

1.9.2
ADDED: Support for FooEvents PDF Tickets updates
FIXED: Various small bugs

1.9.0
ADDED: Support for FooEvents Custom Attendee Updates

1.8.23
ADDED: Out-the-box compatibility with WPML
ADDED: Compatibility with new FooEvents Seating updates
FIXED: Removed tickets with unpaid status from CSV
FIXED: Various small bugs

1.8.20
FIXED: Updated translations
FIXED: Various small bugs

1.8.18
FIXED: Replace sanitization method for 'Ticket text', 'Thank you page text', 'Event details tab text'
FIXED: Revert config base URL path for better compatibility on various server configs
FIXED: Seating chart incorrectly set to not required when 'Capture individual attendee details' is not set.

1.8.17
FIXED: Various small bugs

1.8.16
ADDED: Various compliance updates
FIXED: Bug with seating chart selection
FIXED: Timestamp equal 0 bug
FIXED: Various other small bugs

1.8.9
ADDED: Option to print all event tickets
FIXED: Various bugs

1.8.7
FIXED: Bug with selecting background color for event on calendar

1.8.6
ADDED: New FooEvents Calendar feature support
FIXED: .ics generation bugs
FIXED: Admin add new ticket bugs
FIXED: Various small bugs

1.8.1
ADDED: Attendee badge functionality
ADDED: Multi-day support in ICS export
FIXED: Various small bugs

1.7.32
FIXED: CSV export bug
FIXED: Various small bugs

1.7.26
ADDED: Support for FooEvents Seating
FIXED: Timestamp being set to 0 bug on certain servers

1.7.25
FIXED: Multi-day event date bug on date selection
FIXED: Various small bugs

1.7.23
ADDED: Functionality to include/exclude custom attendee details on tickets
UPDATED: Introduction page
FIXED: Empty new order notification email when creating a ticket via the Wordpress admin
FIXED: Various small bugs

1.7.22
FIXED: CSV export bug
FIXED: Various small bugs

1.7.19
UPDATED: Only admin role can now login to app by default
UPDATED: Documentation
UPDATED: Plugin option clean-up on delete
FIXED: Various small bugs

1.7.15
FIXED: Terminology new site bug
FIXED: Email template PHP warning
FIXED: Various other small bugs

1.7.12
ADDED: Terminology override feature

1.7.11
FIXED: Update notification service bug

1.7.10
FIXED: Image header ticket theme bug

1.7.9
ADDED: Ticket header image upload option
ADDED: Multi-day check-in statuses to CSV
FIXED: Wordpress MU password reset bug
FIXED: Google Maps API bug when key not set
FIXED: Various other small bugs

1.7.7
ADDED: Support for selected FooEvents Multi-Day event days
ADDED: Support For colored events on FooEvents Calendar
ADDED: Added telephone, company and designation attendee fields to app
ADDED: Purchaser phone number to csv
FIXED: Option to not send tickets bug
FIXED: CSV unpaid tickets bug

1.7.3
FIXED: Barcode path bug

1.7.1
UPDATED: Security updates

1.7.0
NEW: Moved barcodes and email themes to the Wordpress uploads directory
ADDED: Support for HTML email ticket themes
UPDATED: Translations

1.6.6
FIXED: Various small bugs

1.6.0
ADDED: Auto-update functionality
FIXED: Various small bugs

1.5.32
ADDED: User role / capabilities support for Wordpress ticket management
FIXED: Out-of-stock book tickets button
FIXED: Date format bug on product page
FIXED: Various small bugs

1.5.19
FIXED: Custom attendee multiple event bug
FIXED: Billing error on ticket admin page
ADDED: Theme option to use placeholders

1.5.15
FIXED: CSV variations bug
FIXED: Ticket meta variations bug
FIXED: Version update number bug
FIXED: 10+ attendee bug

1.5.5
FIXED: Event details tab PHP warning

1.5.4
-FIXED: App login bug
-FIXED: Various small bugs

1.5.1
-FIXED: Multi-day extension support bug

1.5.0
-ADDED: Multiday extension ready
-FIXED: Various small bugs

1.4.4
-FIXED: More Wordpress 4.8 bugs that may affect sending tickets
-FIXED: Duplicate ticket bug with certain payment gateways

1.3.12
-FIXED: Wordpress 4.8 bug causing tickets not to be sent out on order completion
-FIXED: CSV export bug
-FIXED: Various other small bugs
-FIXED: Updated translations

1.3.8
-ADDED: FooEvents dashboard widget
-ADDED: Download ticket from ticket admin
-ADDED: Export CSV enhancements
-FIXED: WooCommerce 3 warning messages
-FIXED: Ticket purchaser name missing bug
-FIXED: Various other small bugs

1.3.3
-FIXED: Bulk ticket resend bug
-FIXED: Purchaser name missing bug
-FIXED: Various other small bugs

1.3.0
-FIXED: WooCommerce 3 warning messages
-ADDED: Export CSV enhancements
-ADDED: Edit ticket subject

1.2.17
-FIXED: App bug with certain currency symbols
-FIXED: Email ticket bug on first install
-FIXED: Wordpress MU activate plugin bug
-ADDED: Custom attendee fields to CSV export

1.2.16
-FIXED: Barcode directory not writable bug

1.2.15
- ADDED: FooEvents Custom Attendee Fields support
- FIXED: Various minor bugs

1.2.11
- FIXED: Admin menu bug

1.2.10
- FIXED: Critical bug update

1.2.8
- FIXED: Plugin activation warning
- FIXED: Blank event list when manually adding tickets
- ADDED: Directions to tickets
- ADDED: Company, designation, telephone number to tickets
- ADDED: Price to apps
- ADDED: Plugin update notification

1.2.6
- ADDED: Option to hide unpaid tickets in admin
- ADDED: Check if barcodes directory writable
- FIXED: Removed "Auto Draft" references in ticket admin
- FIXED: Bug where adding tickets might not link to created user
- FIXED: Hide start and end date on event details tab
- FIXED: Override template bug

1.2.4
- Fixed: Variation bug where only first tickets variation is saved
- Fixed: Javascript DatePicker localization
- Fixed: Various other small bugs
- Added: Sort by additional fields in ticket admin

1.2.2
- NEW: .JPG barcode generation for PDF Ticket plugin
- FIXED: Google Map pointer
- REMOVED: Date picker translations. Buggy, will look at a different implementation.

1.2.1
– NEW: Compatibility with the FooEvents PDF Tickets plugin support (http://www.fooevents.com/product/fooevents-pdf-tickets/)
– NEW: Compatibility update for the new Events Pro app offline support (http://www.fooevents.com/apps/)
– NEW: Filter by event name, order ID and status on admin ticket listing
– NEW: Time formats for am-pm
– UPDATED: New Google Maps API support
– UPDATED: Translations on date picker
– UPDATED: Send location to .ics
– FIXED: Fixed admin HTTPS warning

1.2.0
- New: Event Check-ins Pro iOS App integration - See http://www.fooevents.com/apps/
- New: Event Check-ins Pro iOS App - Auto Check-ins (Fast, effortless checkins)
- New: Event Check-ins Pro iOS App - Custom Branding (Set your own color scheme and logo)
- Updated: Documentation
- Fixed: .ics postal code bug
- Fixed: Add new ticket permission bug

1.1.18
- WooCommerce Events has rebranded and is know called FooEvents.
- Please install the latest version and deactivate the older version.
- Please be sure to download the new FooEvents Check-ins apps as the older WooCommerce Events apps will not work the the new plugin.
- You can find links to the apps here: http://www.fooevents.com/apps/

1.1.16
- Attendee name bug in app
- Various small bug fixes

1.1.15
- Ticket bulk resend in admin
- Attendee name bug on tickets
- Various small bug fixes

1.1.14
- App integration bulk edit support
- Insert custom message on thank you page
- Addition of various optional attendee registration fields
- Various bug fixes

1.1.11
- Various bug fixes

1.1.8
- .po and .mo language file support
- Option to not send ticket emails
- Various bug fixes

1.1.5
- Various bug fixes

1.1.4
- Enhanced admin search
- Resolved ticket and event listing bug in App
- Various other small bug fixes

1.1.2
- Various bug fixes

1.10
- Capture Attendee details on checkout
- Option to email attendees their tickets
- Cary through attributes/variations to tickets and ticket details
- Option to change "Add to cart" to "Book ticket"
- Support for iOS App (Launch imminent!)
- Various bug fixes

1.0.8
- Conflict with WooCommerce image uploads.

1.0.6
- Added additional options to control ticket output
- Fixed bug where certain non-event products would send out tickets
- Fixed various other small bugs

1.0.3
- Fixed display bug with Google Maps
- Fixed bug with attendee not displaying on ticket
- Fixed bug where admin user is displayed as the ticket owner
- Various other small bugs

Free Download FooEvents for WooCommerce NULLED v1.12.48 + Addons :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Combo Bản Quyền
×
Combo Bản Quyền
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress