Elston v1.8.1 – Portfolio for Freelancers & Agencies


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Elston là một chủ đề WordPress trực quan tuyệt đẹp và có tác động cho một cơ quan, danh mục đầu tư sáng tạo và chuyên nghiệp. Thiết kế hiện đại hơn với các chức năng toàn diện và phù hợp với những người tìm kiếm trang web thanh lịch và sáng tạo. Nó sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về cảm giác trang web cao cấp của bạn với khả năng vô tận.

Link Demo : https://themeforest.net/item/wilson-portfolio-for-freelancers-agencies/18769441

ELSTON – Tính tương tác và độc đáo cao

Elston là chủ đề hoàn hảo và trang nhã, được thiết kế tinh xảo cho bất kỳ loại hình đại lý sáng tạo nào nhằm quảng bá hiệu quả hoạt động kinh doanh của họ với các trang rất ấn tượng và sáng tạo.

Các biến thể demo tuyệt vời

Nếu bạn tin vào những ý tưởng thông minh và kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một trang chủ pixel hoàn hảo.

  • Biến thể một
  • Biến thể hai
  • Biến thể ba

Biến thể lưới & cột danh mục đầu tư

Nâng cao trang web của bạn với các biến thể danh mục đầu tư sẽ đại diện cho các tác phẩm của bạn theo cách tốt nhất với cách tiếp cận sạch sẽ và hoàn hảo này.

7 hiệu ứng di chuột tuyệt đẹp

Hiệu ứng di chuột qua CSS tuyệt vời và bắt mắt làm cho vật phẩm trở nên hấp dẫn và độc đáo hơn.

12 Bố cục Dự án Đơn lẻ

Trình bày thông tin của bạn theo cách hiệu quả hơn nhiều với bộ sưu tập đầy cảm hứng của các bố cục đơn pixel hoàn hảo.

2 Tùy chọn bố cục blog hiện đại

Các kiểu blog linh hoạt và tuyệt đẹp cho phép bạn tạo ra một bố cục blog được ngưỡng mộ thậm chí còn phong cách và thoải mái hơn.

  • Lưới blog
  • Blog Hiện đại

Tùy chọn chủ đề nâng cao

Nhiều tùy chọn được sắp xếp gọn gàng thành các phần cho phép bạn xây dựng trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Trình tạo trang trực quan

Visual Composer Page Builder cho WordPress là plugin tạo trang front-end và back-end kéo và thả, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc trên nội dung trang web.

Màu sắc không giới hạn trong Live Customizer

Chủ đề Elston được tổ chức tốt trong phần màu sắc. Bạn có thể thay đổi màu từng phần từ bản xem trước trực tiếp tại Customizer. Vì vậy, bạn có thể thấy những thay đổi đó ngay lập tức.

Rất nhiều mã ngắn có sẵn

Chủ đề của chúng tôi được tích hợp cao với plugin trình tạo trang tổng hợp trực quan thân thiện với người dùng nhất. Mỗi shortcode đều có các trường được tổ chức tốt và dễ sử dụng.

Mẫu liên hệ 7

Elston cảm thấy thoải mái với plugin Contact Form 7. Chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt biểu mẫu liên hệ 7 theo cách nguyên bản, vì vậy bạn sẽ không bao giờ đánh mất sự đơn giản của nó với các tùy chọn mạnh mẽ.

Tối ưu hóa Seo

Chủ đề Elston hỗ trợ hoàn hảo các thuật toán của công cụ tìm kiếm. SEO là phần quan trọng nhất để vận hành một doanh nghiệp thành công. Các tìm kiếm không phải trả tiền chỉ tồn tại trong thời gian tồn tại.

Phông chữ Google và Tải lên phông chữ cao cấp tùy chỉnh của bạn

Chủ đề của chúng tôi tích hợp hoàn hảo với phông chữ google và các tùy chọn dễ sử dụng. Bây giờ, bạn có thể chọn hơn 790 phông chữ từ google. Ngoài ra, tải các phông chữ cao cấp của riêng bạn lên máy chủ của riêng bạn.

Kiểu chữ nâng cao

Chủ đề Elston có các cài đặt kiểu chữ nâng cao có sẵn trong bảng tùy chọn chủ đề. Bạn có thể tùy chỉnh trọng lượng phông chữ, chiều cao dòng và những gì bạn muốn thêm CSS phù hợp một cách dễ dàng.

Bản đồ Google

Chủ đề của chúng tôi mở rộng ứng dụng bản đồ google hơn nữa với API bản đồ. Giờ đây, bạn có thể hiển thị nhiều tùy chọn cơ bản trong một khu vực bản đồ google.

Biểu tượng FontAwesome & Line.

Chủ đề của chúng tôi bao gồm thư viện biểu tượng FontAwesome và Biểu tượng dòng từ trường bộ chọn biểu tượng dễ dàng. Bạn có thể chọn nhiều biểu tượng bằng cách sử dụng thư viện biểu tượng phông chữ được nhúng sẵn.

Chủ đề trẻ em

Bằng cách sử dụng chủ đề con, bạn sẽ đảm bảo rằng các sửa đổi của bạn được giữ nguyên. Chủ đề con là cách được khuyến nghị để sửa đổi chủ đề hiện có. Elston đã có sẵn chủ đề trẻ em!

Trình duyệt tương thích

Chủ đề Elston sẽ đảm bảo rằng mọi khách truy cập của bạn đều nhận được trải nghiệm giống nhau trên tất cả các trình duyệt. Chúng tôi luôn hỗ trợ khả năng tương thích của trình duyệt với các thiết bị và nền tảng hệ điều hành khác nhau.

Các bản cập nhật có trong Bảng điều khiển WP của bạn

Mua một chủ đề Premium, một trong những khuyết điểm của mọi thời đại là quá trình cập nhật. Thật khó để cập nhật mỗi lần. Chủ đề Elston khắc phục phần khó nhất của bạn. Bây giờ bạn có thể nhận các bản cập nhật với Bảng điều khiển WP của mình.

  

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Elston v1.8.1 – Portfolio for Freelancers & Agencies nulled changelog
Version 1.8.1

Widget Editor WP 5.8
Translation
Resize Disable
Minor Improvements & Fixes
Version 1.8

WordPress 5.6
Bootstrap 4.x
Twitter Share Link
Google+ Remove
Image resizer disable
Google Fonts Library
Translation
Version 1.7.3

Touch Event in Menu Area
Translation
Version 1.7.2

Translaton Fixes
Version 1.7.1

PHP 7.3+
Translaton
CF7 Fixes
WPBakery Page Builder 6.x
Translation Files
Version 1.7

Frontend Editor Switcher Fixes
Translation Fixes
Version 1.6

Enhancement - Gutenberg Unit Test
Fixed - Single Portfolio Banner
Fixed - Our Support Link
Version 1.5.1

Fixed - Translation
Fixed - Language file
Fixed - PHP code alignments
Version 1.5

Fixed - Customizer Color Picker
Fixed - Some Stylings
Version 1.4

Fixed - Maintenance Mode
Fixed - Language Files
Tải Miễn Phí Elston v1.8.1 – Portfolio for Freelancers & Agencies :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup